Mua Hồ Lô Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu?

Mua Hồ Lô Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu?

Là vật phẩm dễ áp dụng, không quá khắt khe khi an vị song Mua Hồ Lô Phong Thủy Bao Nhiêu?”  hay “Mua Hồ Lô Phong Thủy ở đâu uy tín?” lại là băn khoăn của không ít gia chủ xoay quanh vật phẩm này. 

Dưới đây, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết sau để lý giải rõ hơn cũng như nhận được các thông tin ưu đãi mới nhất.

Hồ Lô Phong Thủy Là Gì?

Hồ Lô Phong Thủy là vật phẩm đã xuất hiện và áp dụng từ rất sớm, trở nên phổ biến ở các quốc gia Đông – Nam Á (như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Singapore, Đài Loan…) từ hàng ngàn năm trước.

Mua Hồ Lô Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu?

Với các ưu điểm như đa dạng về chất liệu (từ kim loại, đá ngọc, gỗ hay pha lê…), kích thước, lại mang nhiều ý nghĩa tôn giáo, phong thủy sâu sắc nên không khó để lý giải vì sao đây lại là vật phẩm được ưa chuộng, ứng dụng phổ biến cho nhà ở, công trình nhằm chế sát, cầu an, gia đạo viên mãn vậy.

Hồ Lô Phong Thủy – Bảo Vật Cho Gia Đạo, Tài Vận Viên Mãn

Hồ Lô vốn là một trong những loài thực vật, thực phẩm quen thuộc xuất hiện từ rất sớm. Dáng hình của trái Hồ Lô không chỉ đặc trưng mà vô cùng đặc biệt: miệng nhỏ, bụng lớn hay phần trên thon gọn, trong khi phần đế quả lại phình to. Điều này không chỉ gợi lên dáng hình một vật chứa đựng (nước, rượu, linh đơn diệu dược…) thông thường mà còn chủ về ý niệm “chiêu Tài, nạp Phúc”, tài lộc viên mãn trong Phong thủy học truyền thống.

Dáng hình đặc trưng của vật phẩm này mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc: miệng nhỏ – ít thị phi; bụng lớn – chứa vạn sự; là người độ lượng, khoan hòa, nhờ đó mà gia đình hòa thuận, gia đạo an bình.

Mua Hồ Lô Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu?

Bản thân Hồ Lô vốn là loài cây họ bí, hoa có thể tự thụ phấn, tự bản thân điều này đã hàm ý Hồ Lô là cây mang trong mình cả Âm – Dương, có khả năng tịch tà hiệu nghiệm. Trong hồ lô chín thường có nhiều hạt nhỏ. Cành leo của hồ lô có âm đọc là “vạn” lại đồng âm với từ “vạn”. Đây chính là cách để giải thích tại sao Hồ Lô Phong Thủy lại được dân gian quan niệm “Con cháu vạn đời, cát tường thịnh vượng”. 

Trong tiếng Trung, Hồ Lô (葫芦, /húlu/) hài âm với “hộ lộc” (giữ lộc, bảo vệ lộc), đưa lại hỷ tài, vận thăng tiến cho chủ nhân. Các ý nghĩa vô cùng sâu sắc trên, cùng với các điển tích gắn liền với Đạo giáo – vật phẩm liên quan hình tượng Bát Tiên, các tôn giáo khác (như đạo Phật) khiến Hồ Lô Phong Thủy từ rất lâu đã được dân gian sùng kính, ưa chuộng. Các hiệu năng như tịch tà, cầu tự, triệt Đào Hoa sát hay giải trừ tai ách cũng gắn liền với vật phẩm này.

Địa Chỉ Mua Hồ Lô Phong Thủy Uy Tín

“Mua Hồ Lô Phong Thủy ở đâu tốt nhất?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được ứng dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều.

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Hồ Lô Phong Thủy (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; trong khi việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Mua Hồ Lô Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu?

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ được chu đáo hơn.

Giá Hồ Lô Phong Thủy Bao Nhiêu

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, theo đó, với vật phẩm Hồ Lô Bát Quái An Gia sẽ được bán với giá niêm yết 1.800.000/ chiếc.

Không những vậy, Phong Thủy Phùng Gia tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng như sẵn sàng hoàn trả nếu khách hàng không hài lòng.

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Hồ Lô Phong Thủy cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:45 - 20-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results