Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Bước vào năm Tân Sửu 2021 không ít con giáp phạm phải tuổi Thái Tuế hay như ít nhiều gặp phải vận hạn tai ương thị phi. Vậy để hóa giải thị phi như thế nào đúng cách và tăng cường vận may tài khí cho bản thân trong năm mới?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cái nhìn chi tiết hơn về mẹo hóa giải thị phi như thế nào không phạm cho năm Tân Sửu nhé!

Mẹo Hóa Giải Thị Phi 2021

Hạn thị phi thường xảy ra với hầu hết các tuổi trong năm và gây không ít những khó khăn trong các mối quan hệ của mỗi đương số gặp phải vận hạn. Dưới đây là những mẹo hóa giải thị phi cần biết cho năm Tân Sửu 2021!

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Sử Dụng Cây Phong Thủy

Một trong những mẹo hóa giải thị phi được bậc cha ông ta truyền lại chính là sử dụng cây xanh, điển hình là cây xương rồng trong không gian sống để hóa giải, tiêu triệt bớt hung họa từ thị phi.

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Bởi xương rồng vốn dĩ là loại cây xanh có gai nên có nhiều người cho rằng khi đặt một chậu cây nhỏ trong nhà vệ sinh không chỉ điều hòa không khí, còn có tác dụng cắt đứt thị phi của gia chủ.

Ứng Dụng Màu Sắc Ngũ Hành Vào Cuộc Sống

Đối với vận hạn thị phi không thể tránh khỏi đối với những đương số có phần lớn thời gian làm việc học tập tại môi trường tập thể, điển hình như công việc văn phòng.

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Để hóa giải và tiêu trừ bớt vận xấu của thị phi, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị bạn đọc nên ứng dụng màu sắc trong Hỷ Dụng Thần để khắc chế một số màu sắc ảnh hưởng tới vận thị phi của mình. Đồng thời thúc đẩy những màu sắc Dụng Thần phù hợp để tăng cường vận may, tránh tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc.

Sử Dụng Tranh Vẽ 

Treo tranh phong thủy trong không gian phòng ngủ cũng là một cách để hóa giải thị phi hiệu quả, tuy nhiên gia chủ chỉ nên chọn những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng, nội dung thanh tĩnh để cản bớt hung tinh thị phi đáo đến.

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy

Mẹo hóa giải thị phi bằng vật phẩm phong thủy không còn quá lạ lẫm, bởi tính chất năng lượng tự nhiên từ vật phẩm mang lại, hơn hết không những vậy đối với một số vật phẩm nhất định ngoài hóa giải thị phi còn tịch tà hóa sát, hạn chế điềm xấu.

Mẹo Hóa Giải Thị Phi Như Thế Nào?

Bột Xông Đại Cát Phong Thủy Phùng Gia

Vật phẩm Bột Xông Đại Cát Phong Thủy được biết đến công năng xông phòng, tẩy uế không gian nhà ở, công ty, văn phòng đem lại năng lượng dương khí mạnh mẽ luân chuyển cùng yếu tố ngũ hành để đạt được vượng khí phúc lộc tài thọ cho gia chủ.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Hồ Phù An Gia Hóa Sát được cho là đệ nhất pháp khí trấn trạch, tịch tà có tác dụng hóa giải các thế sát tại các khu vực nhà vệ sinh, cửa chính mang lại nhiều may mắn và bình an tới gia đạo.

Vật phẩm Hổ Phù An Gia Hóa Sát hoàn toàn được chế tác từ đồng nguyên khối nên sở hữu năng lượng dương khí không dễ bị nhiễm tạp chất âm khí trong quá trình sử dụng khi treo trấn trạch trong một thời gian dài.

Túi Bình An Thiên Bảo

Túi Bình An Thiên Bảo là vật phẩm chỉ về bình an, tài lộc cho người sở hữu, hơn nữa cũng được đánh giá là vật phẩm quà tặng ý nghĩa cho người thân hóa giải vận hạn vô cùng hiệu quả và thích hợp.

Nhìn chung Túi Bình An Thiên Bảo hướng nguyện đến vạn sự cát lành và được cho là vật hộ thân được gia trì nên sở hữu năng lượng tích cực không chỉ về duy tâm mà mang lại hiệu quả thực tế về công năng phong thủy.

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc giả đã có thêm cho mình những kiến thức hữu ích cần thiết về mẹo hóa giải thị phi, tai tiếng cho năm Tân Sửu 2021.

Để được hỗ trợ thêm bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương vui lòng điền form tư vấn bên cạnh để được tư vấn miễn phí và nhận thêm những ưu đãi riêng khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:33 - 20-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtMẹo Hóa Giải Thị Phi 2021Sử Dụng Cây Phong ThủyỨng Dụng Màu Sắc Ngũ Hành Vào Cuộc SốngSử Dụng Tranh Vẽ Sử Dụng Vật Phẩm Phong ThủyBột Xông Đại Cát Phong Thủy Phùng GiaHổ Phù An Gia Hóa SátTúi Bình An Thiên BảoLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn […]

  • Nội dung bài viếtMẹo Hóa Giải Thị Phi 2021Sử Dụng Cây Phong ThủyỨng Dụng Màu Sắc Ngũ Hành Vào Cuộc SốngSử Dụng Tranh Vẽ Sử Dụng Vật Phẩm Phong ThủyBột Xông Đại Cát Phong Thủy Phùng GiaHổ Phù An Gia Hóa SátTúi Bình An Thiên BảoLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức […]

  • Nội dung bài viếtMẹo Hóa Giải Thị Phi 2021Sử Dụng Cây Phong ThủyỨng Dụng Màu Sắc Ngũ Hành Vào Cuộc SốngSử Dụng Tranh Vẽ Sử Dụng Vật Phẩm Phong ThủyBột Xông Đại Cát Phong Thủy Phùng GiaHổ Phù An Gia Hóa SátTúi Bình An Thiên BảoLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài […]

  • Nội dung bài viếtMẹo Hóa Giải Thị Phi 2021Sử Dụng Cây Phong ThủyỨng Dụng Màu Sắc Ngũ Hành Vào Cuộc SốngSử Dụng Tranh Vẽ Sử Dụng Vật Phẩm Phong ThủyBột Xông Đại Cát Phong Thủy Phùng GiaHổ Phù An Gia Hóa SátTúi Bình An Thiên BảoLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results