Tư Vấn Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Trong Năm 2021

Đối với những người mệnh Thủy làm việc văn phòng, kinh doanh thì cây phong thủy để bàn làm việc là rất quan trọng. Không chỉ góp phần tạo nên hông gian tươi mới, thẩm mỹ, năng động. Mà việc chọn cây đúng phong thủy cung mệnh lại góp phần giúp sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi. Vậy mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc để hút tiền tài?

Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào?

Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào
Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào

Mệnh Thủy là người có tính cách mềm mại, ôn hòa với mọi người. Khi làm việc họ rất tận tâm và đầy nhiệt huyết. Để giúp không gian làm việc thêm sinh động và thu hút được nhiều may mắn người mệnh Thủy nên chọn cây xanh phù hợp. Đồng thời nắm bắt những thông tin về bản thân để chọn cây cảnh sao cho chuẩn xác nhất.

Mệnh Thủy Trong Ngũ Hành

  • Đại Khê Thủy: Trong số 6 nạp âm của mệnh Thủy thì Đại Khê Thủy được xem là mạnh mẽ nhất. Người Đại Khê Thủy có nhiều mặt tính cách, lúc sẽ trầm mặc nhưng có lúc lại trở nên dữ dội. Nếu như có mệnh tốt thì nạp âm mệnh Thủy trở nên con người có tầm nhìn chiến lược tốt, phát triển sự nghiệp. Nhưng khi mệnh kém thì nạp âm sẽ trở thành người có nhiều vọng tưởng, ước mơ lớn thế nhưng lại không thể thực hiện.
  • Giản Hạ Thủy: Đây là nạp âm có tính cách khó đoán, ít khi bộc lộ bản thân ra ngoài, tính tình nhỏ nhen. Thế nhưng là người sống thực thế và nhạy bén trong công việc. Nếu như không kiềm chế và khắc phục tính cách thì tương lai nạp âm Giản Hạ Thủy luôn thất bại, hoảng loạn trước mọi thứ. Nếu như nạp âm biết phấn đấu, gặp đúng thời điểm thì sự nghiệp sẽ phát triển cách rõ rệt.
  • Trường Lưu Thủy: Là nạp âm có nhiều dã tâm, là người luôn bộc lộ mọi thứ ra bên ngoài. Mệnh Thủy có nạp âm Trường Lưu Thủy có tham vọng lớn nhưng tâm tư lại không nhiều. Nếu như là người tài giỏi thì tương lai làm nên đại sự. Một khuyết điểm đối với nạp âm này là chú trọng lớn vào đại cuộc mà không chú ý nhiều đến tiểu tiết, đôi khi sẽ làm cho công việc không trọn vẹn.
  • Thiên Hà Thủy: Đây là nạp âm có tính cách chan hòa, yêu thương người khác, Tuy nhiên sẽ có người tốt và người không tốt, không phải nạp âm Thiên Hà Thủy nào cũng sẽ tốt mọi mặt. Nếu như nạp âm có mệnh tốt thì tương lai sẽ phát triển tốt đẹp, thuận lợi trong công việc. Nếu rơi vào nạp âm sát tinh sẽ hình thành nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, công việc khó khăn.
  • Đại Hải Thủy: Là nạp âm có tính cách khẳng khái, khí thế bao trùm. Nếu như nạp âm có mệnh chính nhân thì thành công trong mọi việc, ngồi được ở cương vị cao, lãnh đạo. Với mệnh tầm thường thường sẽ lấy oán trả ân, tâm địa xấu xa, vì thế khó thành công.
  • Tuyền Trung Thủy là nạp âm không có mở đầu làm những việc lớn mà cần phải dựa vào thời cơ đến. Nạp âm thích cuộc sống bình yên, không bon chen với sự đời.

Tính Cách Người Mang Mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy phần lớn có tính cách hài hước, vui tính. Tính tính có phần chậm rãi, đến cả dáng đi bạn cũng dễ dàng nhận thấy. Mệnh Thủy khá thông minh, ghi nhớ mọi việc cẩn thận, khi nói chuyện với người khác có nhiều ẩn ý và thâm sâu. Tính tình vui vẻ, cởi mở chỉnh là điểm cộng mệnh Thủy ghi nhận trong lòng người khác.

Thế nhưng sẽ có nhiều trường hợp mệnh Thủy sống khép mình, luôn muốn tự lập. Tính cách cộc cằn, hung giữ, không biết cố gắng để thực hiện ước mơ. Không giữ bình tĩnh và luôn muốn mình giành phần thắng nên trong cuộc sống mệnh Thủy có thể gặp nhiều vấn đề cãi cọ, xô xát nhau.

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn Sẻ

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn Sẻ
Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn Sẻ

Như đã nói ở trên phần lớn mệnh Thủy đều có trí tuệ, biết nhìn xa, tài giỏi trong công việc và được nhiều người quý mến. Họ luôn tự tin, phóng khoáng. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều trường hợp người mệnh Thủy không quyết đoán, mơ hồ và thay đổi như dòng nước chảy. Mệnh Thủy hợp cây gì để bàn làm việc để mọi việc luôn được thuận lợi, được hỗ trợ phát triển hơn?

Cây Lan Ý

Lan ý là loài cây biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao và khoáng đạt. Lan Ý có tên khoa học là Spathiphyllum wallisii là loài cây được người mệnh Thủy lựa chọn trồng ở bàn làm việc. Cây luôn tạo nên cho người trồng năng lượng tích cực, lan tỏa năng lượng mới trong mỗi ngày. Bên cạnh đó trong phong thủy cây Lan Ý có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Cây Thanh Tâm

Một trong những lựa chọn hàng đầu để trên bàn làm việc mỗi ngày, Cây Thanh Tâm được mệnh Thủy ưu ái quan tâm. Trong phong thủy cây Thanh Tâm có khả năng xua đuổi những điềm xấu, loại bỏ các sóng gió vây quanh. Giúp cho mệnh thủy có cuộc sống bình an, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó với màu sắc tươi trẻ, vẻ đẹp nhẹ nhàng cây Thanh Tâm sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian thêm hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Cây Lưỡi Hổ

Nếu như để so sánh và chấm điểm về năng lượng trong phong thủy đối với mệnh Thủy thì cây Lưỡi Hổ sẽ đạt điểm 9 trên thang điểm 10. Ngoài ra nguồn năng lượng cây Lưỡi Hổ giúp bảo vệ chủ nhân, hạn chế được được điều không may.

Ngoài việc đặt trên bàn làm việc, mệnh Thủy có thể chọn cây Lưỡi Hổ để đặt trong phòng khách, phòng ngủ. Cây sẽ có ý nghĩa chiêu tài và hút lộc cho gia chủ. Giúp cho giấc ngủ mỗi đêm được sâu hơn và không gian trong phòng cũng được thanh lọc.

Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh vì sao được nhiều người ưu tiên lựa chọn đến vậy? Mầm có nghĩa là Lộc là sự may mắn và tiền tài. Đối với gia chủ mệnh Thủy cây Mầm Lộc là người bạn cũng là chậu hoa mang ý nghĩa tốt đẹp, thành công viên mãn. Mỗi ngày khi nhìn ngắm và chăm sóc cây gia chủ sẽ cảm thấy được thư giãn và tiếp thêm nguồn sức mạnh để hoàn thành tốt công việc.

Cây Cọ Nhật

Cọ Nhật là cây cảnh không chỉ đơn giản giúp không gian trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Trong phong thủy đối với người mệnh Thủy khi chọn cây để bàn làm việc sẽ giúp giữ lộc, sinh tài. Khi chọn trồng cây và chăm sóc tốt cây sẽ mang lại nhiều phú quý và tiền tài đầy nhà.

Cây Cung Điện Vàng

Biểu tượng cho giàu sang và quý phái cây Cung Điện Vàng được nhiều người mang mệnh Thủy lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Khi đặt cây trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho chủ nhân. Ngoài ra cây Cung Điện Vàng độc đáo, màu sắc còn giúp cho tinh thần được sảng khoái, sức khỏe dồi dào và sự nghiệp phất lên nhanh chóng.

Cây Lan Chi

Mệnh Thủy nếu như muốn được quý nhân âm thầm hỗ trợ và phát tài nhanh thì không thể nào quên được việc đặt cây Lan Chi trên bàn làm việc. Lan Chi thu hút mọi người không chỉ bởi màu sắc sặc sỡ hay hương thơm quyến rũ. Mà cây Lan Chi còn mang đến cho không gian làm việc thanh bình, thông thoáng. Về mặt phong thủy cây Lan Chi có ý nghĩa thịnh vượng, tốt lành và có thể ngăn chặn những điều không tốt.

Cây Lộc Nhung

Lộc Nhung là loài cây Phong Thủy Phùng Gia muốn giới thiệu cho mệnh Thủy để bàn làm việc. Đặc điểm của Lộc Nhung là luôn vươn mình lên bằng mọi giá giữa môi trường khác nhau cây vẫn phát triển tốt. Vì thế trong phong thủy cây có ý nghĩa giúp mệnh Thủy cố gắng trong mọi việc, sẽ thành công và có nhiều may mắn.

Cây Phát Tài Khúc

Cây Phát Tài Khúc có hoa màu vàng nhạt dần đến trắng, hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt, giúp cho những người làm việc văn phòng luôn cảm giác thoải mái và tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh đó với ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài lộc của cây người mệnh Thủy sẽ thành công trong tương lai, cùng với sự cố gắng của bản thân.

Cây Vạn Niên Tùng

Mệnh Thủy muốn tìm cây để bàn làm việc tạo điểm nhấn? Bạn muốn cây xanh đẹp từ lá đến dáng cây thì Vạn Niên Tùng là lựa chọn hàng đầu. Ngoài trồng ở các cổng biệt thự, nhà phố đẹp cây Vạn Niên Thanh được nhiều người chọn trồng ở bàn làm việc với ý nghĩa thành công và may mắn.

Lưu Ý Gì Khi Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Cho Mệnh Thủy

Lưu Ý Gì Khi Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Cho Mệnh Thủy
Lưu Ý Gì Khi Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Cho Mệnh Thủy

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn cho việc trồng cây xanh ở bàn làm việc. Thế nhưng đối với mệnh Thủy cần chú ý chọn cây có đặc tính ưa sáng, dễ trồng. Đặc biệt hơn mệnh Thủy hợp với cây cảnh có lá, thân và hoa có màu xanh dương, màu trắng, màu xám.

Những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng thêm nhiều điều tốt lành trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tài lộc hanh thông, tiền vào ngập tràn. Nếu như gia chủ không biết nên chọn loại cây nào vừa đẹp lại có ý nghĩa về mặt phong thủy có thể tham khảo top 10 cây cảnh để bàn chúng tôi vừa chia sẻ bên trên.

Lời Kết

Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc là chủ đề chính mà Phong Thủy Phùng Gia vừa chia sẻ đến bạn.

Nội dung trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn, đồng thời đó cũng là những kiến thức sưu tầm tham khảo chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao chính xác theo phong thủy chính phái.

Thông thường để thực hiện thành công một dự án phong thủy với nhiều quy mô khác nhau các chuyên gia phong thủy cần có những đấu pháp riêng áp dụng từ những kiến thức phức tạp.

Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương  bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:51 - 28-09-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Trong Năm 2021Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào?Mệnh Thủy Trong Ngũ HànhTính Cách Người Mang Mệnh ThủyMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn SẻCây Lan ÝCây Thanh TâmCây Lưỡi HổCây Mầm XanhCây Cọ NhậtCây […]

  • Nội dung bài viếtMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Trong Năm 2021Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào?Mệnh Thủy Trong Ngũ HànhTính Cách Người Mang Mệnh ThủyMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn SẻCây Lan ÝCây Thanh TâmCây Lưỡi HổCây Mầm XanhCây Cọ NhậtCây […]

  • Nội dung bài viếtMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Trong Năm 2021Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào?Mệnh Thủy Trong Ngũ HànhTính Cách Người Mang Mệnh ThủyMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn SẻCây Lan ÝCây Thanh TâmCây Lưỡi HổCây Mầm XanhCây Cọ NhậtCây […]

  • Nội dung bài viếtMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Trong Năm 2021Mệnh Thủy Là Những Người Thế Nào?Mệnh Thủy Trong Ngũ HànhTính Cách Người Mang Mệnh ThủyMệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Để Giúp Mọi Việc Được Suôn SẻCây Lan ÝCây Thanh TâmCây Lưỡi HổCây Mầm XanhCây Cọ NhậtCây […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results