Mặt Vòng Ngọc Lam Như Ý – Phong Thủy Phùng Gia

2.268.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Mặt Vòng Ngọc Lam Như Ý – Phong Thủy Phùng Gia

Mặt vòng Lam Ngọc Như Ý là một trong những loại đá quý hiếm có lịch sử hình thành lâu đời nhất. Chính vì thế, đá Lam Ngọc sở hữu cho mình nguồn lin.h khí dồi dào của đất trời, được xem là biểu tượng cho sự hưng vượng, phát triển, toàn vẹn. Đặc biệt, qua nhiều nghiên cứu và thực chứng, người ta phát hiện, đá Lam Ngọc có giá trị cao ở rất nhiều mặt. Cụ thể như sau:
 • Về phong thủy: Đá Lam Ngọc sở hữu năng lượng dương mạnh mẽ, mang màu xanh nhưng lại hợp với tất cả mọi mệnh, phù hợp bổ nguyên cung, cân bằng mệnh cục cho những người dư hoặc khuyết mệnh theo ngũ hành. Ngoài ra, loại đá này cũng giúp ích cho những mệnh chủ tính tình nhút nhát được cải thiện để trở nên tự tin, quyết đoán hơn trong cuộc sống.
 • Về sức khỏe: Nhiều nơi trên thế giới coi đá Lam Ngọc như một cầu nối giữa trời và đất, người ta tin rằng loại đá quý này giúp cho trí tuệ được khai mở, trở nên thông suốt và tài ba hơn. Trong y học, đá Lam Ngọc còn được sử dụng để hỗ trợ giảm đau đầu, giải tỏa căng thẳng, truyền nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Không thể phủ nhận, màu sắc dịu nhẹ tao nhã của loại đá này có thể tạo cảm giác thư thái, an tâm cho bất cứ ai khi nhìn vào.
 • Về thẩm mỹ: Với màu sắc độc đáo và kết cấu láng mịn, đá Lam Ngọc thường được dùng để chế tác các loại trang sức, vật phẩm phong thủy cá nhân hoặc trưng bày.
Lâu nay, hình tượng cỏ 4 lá vốn đại diện cho sự may mắn, suôn sẻ và niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, Mặt Đá Lam Ngọc Như Ý còn giúp khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người, củng cố động lực để chúng ta không ngừng tiến về phía trước, đồng thời giúp cho chủ nhân luôn duy trình tinh thần – thể chất ở trạng thái tốt nhất.
Đặc biệt, nếu sử dụng đúng cách, Mặt Đá Lam Ngọc Như Ý còn giúp củng cố, gia tăng sự viên mãn về đường tình duyên, gặp người như ý, hôn nhân hạnh phúc. Đây là bảo vật không thể thiếu giúp người phụ nữ hiện đại điểm tô cho cuộc sống thêm trọn vẹn hơn.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results