Sức Khỏe Ổn Định, Gia Đình Hòa Hợp Nhờ Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy

Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Những Điều Đại Kỵ Gia Chủ Cần Nắm 

Giường ngủ không chỉ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống mà còn là phần quan trọng trong phong thủy phòng ngủ. Nếu gia chủ biết cách bố trí và tuân thủ các nguyên tắc trong kê giường ngủ theo phong thủy sức khỏe ổn định và hạnh phúc gia đình viên mãn. 

Kê giường ngủ thế nào cho đúng? Vị trí, hướng đặt đúng theo cung mệnh nên dựa vào đâu? Điều đại kỵ nên tránh trong bố trí phòng ngủ là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Tại Sao Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy?

Tại Sao Cần Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy
Tại Sao Cần Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy

Kê giường ngủ theo phong thủy vì sao được nhiều gia đình coi trọng đến vậy? Bạn có biết, cuộc sống của chúng ta sẽ thường phân chia thành 3 phần là làm việc, ăn uống và thư giãn nghỉ ngơi. Và trong 3 phần đã kể trên giấc ngủ sẽ đóng vai trò không thể thiếu và vô cùng quan trọng, vì khi đó chúng ta sẽ thư giãn và tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sau thời gian làm việc mệt mỏi và áp lực, nhà chính là nơi để về và giường ngủ là vị trí để giúp thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại nguồn năng lượng tích cực mới. Không chỉ thế giường ngủ sẽ giúp gia đình cải thiện mối quan hệ với nhau.

Vì thế trong mỗi gia đình không gian phòng ngủ, giường ngủ không chỉ trang trí đẹp, khoa học mà cần phải tuân thủ quy tắc phong thủy. Sắp xếp và bố trí giường ngủ đúng phong thủy sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm hài hòa, thẩm mỹ. Đồng thời việc sắp xếp như vậy còn hỗ trợ tốt cho vượng khí, mang đến nhiều điều may mắn, sức khỏe và bình an cho gia chủ.

Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù Hợp

Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù Hợp
Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù Hợp

Vị trí, hướng đặt giường ngủ rất quan trọng, vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vượng khí trong nhà gia chủ. Vì thế việc lựa chọn hướng, cách kê phù hợp, đúng phong thủy là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Vậy lợi ích khi gia chủ đặt giường ngủ phù hợp là gì?

 • Đặt giường ngủ theo hướng phù hợp sẽ ít bị ảnh hưởng ít nhiều từ tác động bên ngoài vào trong, kể cả những tiếng động hoặc ánh sáng hắt vào phòng không làm ảnh hưởng đến giờ thư giãn của gia chủ và người thân.
 • Việc chọn đặt và bố trí giường đúng sẽ giúp chủ động hơn trong việc sắp xếp và bố trí đồ đạc sao cho phù hợp.
 • Ngoài việc tạo nên không gian phòng đẹp, việc chọn đặt giường đúng sẽ giúp gia chủ có thể nhìn thấy tổng quan hơn phòng ngủ, tránh trường hợp kẻ gian đột nhập.
 • Bố trí giường ngủ phù hợp là điều quan trọng vì sẽ giúp tránh được trường hợp gió lùa vào phòng khi đang ngủ, hoặc vừa ngủ dậy bị ánh sáng chiếu trực tiếp và phòng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Về mặt phong thủy việc chọn kê giường đúng hướng sẽ giúp mang lại nhiều vượng khí, thu hút tài lộc và bảo vệ sức khỏe.
 • Bố trí nội thất thích hợp tạo nên không gian yên tĩnh, giúp gia chủ ngủ sâu giấc hơn.
 • Đặt kê giường ngủ đúng sẽ giúp không gian thêm hài hòa, tăng tính thẩm mỹ và giúp quá trình sinh hoạt cá nhân được thuận lợi hơn.
 • Kê giường ngủ vị trí đẹp, đúng phong thủy còn giúp gia đình ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái sau khi tỉnh dậy.

Phong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn Nhất

Phong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn Nhất
Phong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn Nhất

Phong thủy đặt giường ngủ mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Vậy hướng đặt giường ngủ ra sao? Điều lưu ý khi bố trí giường ngủ là gì? Tất cả sẽ được Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ trong phần tiếp theo.

Hướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên Chọn

Hướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên Chọn
Hướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên Chọn

Khi bố trí giường ngủ gia chủ cần chú ý đầu giường hướng về hướng tốt với bản mệnh, vì hướng đúng sẽ hội tụ nguồn sinh khí tốt giúp cho giấc ngủ của gia chủ và thành viên trong nhà được ngủ ngon hơn và tỉnh táo ngay sau khi thức dậy. 

Theo phong thủy khi kê giường ngủ gia chủ mệnh Thủy, Hỏa, Mộc có thể đặt giường theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam đều được. Những hướng này khi kê giường sẽ mang đến nguồn sinh khí tốt lành cho cả gia đình. Đối với gia chủ thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ hướng tốt nhất nên kê giường là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

Xác Định Hướng Giường Ngủ Như Thế Nào?

Xác Định Hướng Giường Ngủ Như Thế Nào
Xác Định Hướng Giường Ngủ Như Thế Nào

Ngoài việc bố trí nội thất phòng ngủ thì việc chọn phong thủy đặt giường ngủ rất quan trọng trong mỗi gia đình. Nhằm mục đích có giấc ngủ ngon, tốt cho sức khỏe và đặc biệt về mặt phong thủy được thuận lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để xác định hướng giường đúng. 

Có nhiều ý kiến hướng giường ngủ là hướng đầu giường, có người lại cho rằng hướng giường là hướng chân giường. Cũng có nhiều người quan niệm hướng giường lại là hướng người nằm ngủ. Tuy nhiên những quan điểm và ý kiến này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Chúng ta nằm ngủ sẽ không có một tư thế cố định nào, sẽ có lúc ta quay trái, quay phải. Vì vậy khi đặt kê giường ngủ không thể lấy hướng giường là mặt người nằm, vì đây là hướng không có căn cứ thỏa đáng.

Có nhiều quan điểm sai lầm về phong thủy giường ngủ là bởi chúng ta chưa am hiểu về khí vận, không hiểu về nguyên khí và thực khí. Từ đó dẫn đến nhiều kết luận sai lầm như vậy.

Khi nói đến vấn đề định vị Tiết Minh giường ngủ là gia chủ bố trí sao cho hấp thụ được nhiều nguyên khí nhất trong chính nhà ở. Khi định vị phương hướng là để hấp thụ được thực khí. Con người khi hấp thụ được thực khí đất trời tốt là trải qua việc hít thở bằng mũi. 

Mũi đảm nhận vai trò quan trọng khi ngủ, khi nằm ngủ mũi sẽ hướng xuống phía dưới chân. Vì vậy khi khí từ dưới chân tốt đi tới sẽ trực thẳng vào mũi gia chủ. Chính vì vậy khi kê giường ngủ không phải đầu mà là chân mới đóng vai trò quan trọng và nên chọn hướng chân giường tốt. Hướng giường cần chọn hợp mệnh gia chủ, hướng cần chọn là các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị hoặc hướng Diên Niên.

Phong Thủy Phòng Ngủ – Đặt Hướng Giường Nên Hợp Với Ngũ Hành

Phong Thủy Phòng Ngủ Đặt Giường Ngủ Nên Hợp Với Ngũ Hành
Phong Thủy Phòng Ngủ Đặt Giường Ngủ Nên Hợp Với Ngũ Hành

Muốn chọn hướng giường ngủ đúng cần dựa vào bản mệnh của gia chủ để có thể chọn được hướng đúng và phù hợp nhất để tạo nên sự thịnh vượng và tiền tài cho gia đình. 

Khi phân tích theo tuổi, ngũ hành và bản mệnh những người thuộc mỗi bản mệnh sẽ có các hướng đặt tốt và xấu khác nhau. Việc chọn kê giường ngủ đúng phong thủy sẽ giúp vận khí thêm thịnh vượng, có thể tránh được lục đục trong gia đình. 

Theo phong thủy ngũ hành sẽ chia thành 5 mệnh khác nhau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Để biết được bản thân thuộc mệnh nào gia chủ cần xác định được giá trị Thiên Can Địa Chi của chính mình. 

Đầu tiên giá trị Can và Thiên Can sẽ bao gồm: Đinh, Kỷ, Bính, Tân, Nhâm, Giáp, Canh, và Ất. Trong đó: Ất, Giáp = 1; Bính, Đinh = 2; Kỷ, Mậu = 3; Canh, Tân = 4; Quý, Nhâm = 5. Tiếp đến là giá trị Chi và Địa Chi sẽ bao gồm: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Mão, Tỵ, Thân, Mùi, Dậu, Hợi. Trong đó: Tý, Ngọ, Sửu, Mùi = 0; Dần, Mão, Dậu, Thân = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2.

Sau đó gia chủ lấy giá trị Can + Chi sẽ ra được mệnh tương ứng. Khi đã biết được mình thuộc mệnh nào gia chủ tham khảo bảng thống kê chi tiết các hướng tốt dành cho mệnh sau đây.

Ngũ hành Hướng giường nên chọn Nguyên nhân

Kim

Tây và Tây Bắc Kim kết hợp với Kim
Tây Nam và Đông Bắc Thổ sinh Kim

Mộc

Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc

Bắc

Thủy sinh Mộc

Thủy

Bắc

Thủy kết hợp với Thủy

Tây và Tây Bắc

Kim sinh Thủy

Hỏa

Nam

Hỏa kết hợp với Hỏa

Đông và Đông Nam

Mộc sinh Hỏa

Thổ

Tây Nam và Đông Bắc

Thổ kết hợp với Thổ
Nam

Hỏa sinh Thổ

 

Hướng Giường Hung Có Cách Khắc Phục Nào Không?

Hướng Giường Hung Có Cách Khắc Phục Nào Không
Hướng Giường Hung Có Cách Khắc Phục Nào Không

Giường ngủ khi kê cần có hai mặt kê gần với tường phòng ngủ, hoặc ít nhất là sắp xếp phần đầu giường có vách ngăn hoặc tường phẳng vững chắc để làm điểm tựa. Nếu như trường hợp không thể kê đầu giường sát tường gia chủ có thể sử dụng kệ sách hoặc kệ trang trí để giúp tránh cảm giác trống trải. 

Ngoài việc chọn đặt giường ở giữa phòng thì gia chủ có thể thay thế bằng cách kê giường vào góc phòng. Vì đây là vị trí thuận tiện giúp hội tụ khí tốt giúp vận khí gia chủ thêm nhiều hơn. Nhờ đó tiền tài, may mắn gia chủ sẽ có thể nhận được trong tương lai công thêm sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. 

Trong trường hợp không thể thay đổi hướng, vị trí giường ngủ đúng với phong thủy, gia chủ có thể tham khảo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, hoặc liên hệ ngay với Phong Thủy Phùng Gia để mua vật phẩm phong thủy tốt cho phòng ngủ và thu hút nhiều tài lộc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cách hóa giải tốt nhất theo từng trường hợp.

Những Điều Cần Tránh Khi Đặt Giường Trong Phòng Ngủ

Những Điều Nên Tránh Khi Đặt Gương Trong Phòng Ngủ
Những Điều Nên Tránh Khi Đặt Gương Trong Phòng Ngủ
 • Kế đầu giường ngủ không sát tường, kê giường ngủ ngay giữa phòng nhưng để đầu giường không có điểm tựa vững vàng. Điều này sẽ dẫn đến hung khí nhiều vượng khí ít đi, không gian bố trí như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và tiền tài của gia chủ.
 • Kê giường đối diện với cửa ra vào là điều mà trong phong thủy thường gọi là “vị trí chết”. Bởi trong phong thủy việc đặt giường như vậy sẽ khiến cho sát khí và tán khí vào phòng xông thẳng mặt gia chủ. Điều này ảnh hưởng phần nào về sức khỏe và đường công danh bị suy sụp theo thời gian.
 • Trong phòng ngủ có quá nhiều đồ dùng đặt không đúng và quá lộn xộn là điều cần tránh gia chủ nên lưu ý. Ba phía của giường ngủ là nơi tụ khí và là nơi tốt để khí tốt lưu thông. Vì thế gia chủ nên tránh việc đặt đồ quá nhiều xung quanh tránh cản trở ba phía của giường ngủ.
 • Kê giường ngủ dưới cửa sổ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe gia chủ. Nếu như kê giường dưới cửa sổ gia chủ sẻ ít nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Đồng thời nguồn năng lượng quan trọng trong phòng dễ bị thoát ra ngoài.

Tư Vấn Vị Trí Đặt Giường Ngủ Chuẩn Nhất

Vị trí thích hợp để đặt giường ngủ đúng phong thủy là ở giữa phòng, giường ngủ cần đặt có khoảng trống ở hai bên và đồng giường nên tựa vào điểm tường vững chắc. Điều này sẽ giúp tạo nên sự hài hòa cho không gian và tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ nói riêng và cả gia đình nói chung.

Nguyên tắc chọn vị trí giường ngủ theo phong thủy:

Trong phong thủy, giường ngủ cần phải kê đúng hướng, bên cạnh đó cần chú ý đến cách bày trí nội thất trong phòng theo đúng cung mệnh. Nguyên tắc chọn vị trí giường ngủ theo phong thủy cần thỏa mãn những điều gì?

 • Kê giường theo bản mệnh

Bày trí giường ngủ phù hợp sẽ cần chọn hướng kê đúng. Gia chủ khi nằm nghỉ ngơi và ngủ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chọn vị trí đặt giường thoáng mát, có nguồn không khí trong lành. Nếu ngược lại chọn vị trí kê ở nơi bí bách sẽ làm cho vị trí nghỉ ngơi bị ngột ngạt và khó thở.

Dựa theo bản mệnh gia chủ để kê giường là nguyên tắc quan trọng nhất trong quá trình bày trí phòng ngủ. Cách đặt giường đúng sẽ quyết định nên vẻ đẹp thẩm mỹ, sức khỏe của gia chủ. Theo phong thủy giường ngủ chọn hướng Nam – Bắc sẽ mang lại không khí thoáng mát, nâng cao sức khỏe và nâng cao chất lượng giấc ngủ mỗi ngày.

 • Kê giường ngủ theo Ngũ hành

Để chọn được hướng giường thích hợp, đầu tiên gia chủ cần tìm hiểu trước cung mệnh của mình. Theo thuyết ngũ hành sẽ có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào gia chủ thuộc mệnh nào mà lựa chọn hướng kê giường phù hợp nhất. Giường sẽ hướng về hướng bản mệnh nhờ đó sẽ tập trung nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe, tinh thần thoải mái mỗi khi thức dậy.

 • Kê giường ngủ theo hình dạng phòng

Tuân thủ nguyên tắc trong thiết kế phòng ngủ phong thủy, yếu tố xét tiếp theo đó là hình dạng phòng ngủ. Những ngôi nhà hiện đại ngày nay sẽ có xu hướng thiết kế phòng kết hợp phòng tắm và phòng vệ sinh. Vì thế cần xem xét trước yếu tố phong thủy khi kê giường để gia chủ và người thân có giấc ngủ ngon hơn. 

Không kê giường ngủ gần với nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang, nhà bếp. Vì khi kê giường ngủ vậy sẽ khiến gia chủ bị đau đầu, giấc ngủ không chất lượng. Cần đặt giường lệch với cửa ra vào và cửa sổ. Đây chính là hướng đặt giường chuẩn phong thủy nhất.

 • Bố trí đồ đạc theo phong thủy

Giường ngủ là vị trí tốt để khí tốt lưu thông, vì thế đồ đạc trên giường và xung quanh cần sắp xếp cách gọn gàng. Sắp xếp đồ đạc hợp lý để tránh việc cản trở nguồn vượng khí lưu thông. Đặc biệt nhất là khu vực gầm giường không nên để đồ bên dưới vì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc tụ sinh khí trong phòng.

Cách Kê, Đặt Giường Ngủ Đúng Theo Phong Thủy

Mỗi người chúng ta đều dành một phần ba cuộc đời để ngủ và nghỉ ngơi. Vì thế việc đặt và kê giường thế nào cho thuận lợi trong sinh hoạt, tạo nên vẻ đẹp cho không gian và đặc biệt đúng phong thủy là rất quan trọng. Vậy cách kê, đặt giường ngủ đúng cách theo phong thủy là thế nào?

 • Kê giường ở vị trí thoáng mát.
 • Giường ngủ nên đặt lệch hướng so với cửa chính ra vào, cửa phòng tắm, cửa nhà bếp, cửa sổ.
 • Không kê giường đối diện với gương soi.
 • Đặt giường theo hướng tốt với cung mệnh.
 • Nên căn đều hai bên giường khi quyết định kê.
 • Chú ý phong thủy đầu giường không nên bố trí nhiều đồ linh tinh không phù hợp.

Điều Đại Kỵ Trong Việc Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy 

Đại Kỵ Trong Việc Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy
Đại Kỵ Trong Việc Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy

Giường ngủ là nội thất trong phòng có kích thước lớn nhất, vì thế việc sắp xếp thế nào cho phù hợp và đúng phong thủy là rất quan trọng. Vậy điều đại kỵ nào nên tránh khi bố trí giường ngủ? Hãy cùng “bỏ túi” những điều đại kỵ để tránh trường hợp xấu nhất nhé.

 • Đầu giường đối diện cửa phòng ngủ

Gia chủ và các thành viên trong gia đình cần môi trường trong lành và yên tĩnh để ngủ. Cửa phòng ngủ là nơi nhiều người qua lại và đi vào, nếu đặt đầu giường đối diện với cửa phòng sẽ làm cho người nằm có cảm giác không an toàn và lâu dài sẽ xuất hiện tình trạng đau đầu, đau thần kinh.

Nếu vị trí không có nhiều lựa chọn có thể sử dụng rèm để ngăn cách đầu giường và cửa để duy trì được sự riêng tư vốn có của phòng ngủ. Đồng thời điều này sẽ không vi phạm đến điều đại kỵ trong phong thủy giường ngủ.

 • Đầu giường kê theo hướng Tây

Mặc dù hướng đặt tốt sẽ dựa vào hướng chân giường, thế nhưng đầu giường đặt cũng không kém phần quan trọng đối với gia chủ. Khi xác định phương hướng kê giường theo phong thủy gia chủ không nên chọn đặt theo hướng Tây, vì hướng này làm cho máu dồn lên não nhiều hơn, khiến cho giấc ngủ hằng ngày bị chập chờn. Có thể chọn đặt đầu giường hướng theo hướng Bắc, Nam để tránh sự quấy nhiễu của địa từ.

Hãy chọn kê đầu giường ngược mùa sinh gia chủ: Nếu gia chủ sinh vào mùa hè hoặc mùa xuân từ 6/3 – 8/8 Dương lịch, hướng đặt giường nên chọn là hướng Tây, Bắc, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Gia chủ sinh vào mùa đông nhưng nên chọn hướng đúng sau đây: Đông, Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam.

 • Đầu giường ngủ tựa vào tường

Đầu giường ngủ trong phong thủy luôn khuyên bạn nên kê vào tường vững chắc để tạo nên cảm giác an tâm khi ngủ. Tuy nhiên, gia chủ cần nhớ tránh việc kê đầu giường vào tường nhà bếp, nhà tắm. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trí nhớ gia chủ, sức khỏe ngày cạn kiệt và công việc cũng không mấy thuận lợi.

 • Đặt gương đối diện giường ngủ

Việc đặt giường đối diện với giường ngủ là điều đại kỵ nhất trong phong thủy. Điều này sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy sợ hãi mỗi khi tỉnh giấc. Hoặc tỉnh giấc trong đêm nhìn thấy mình trong gương sẽ làm gia chủ giật mình, luôn xuất hiện nhiều ác mộng. Nếu muốn đặt gương trong phòng ngủ để thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân. Khi ngủ gia chủ cần úp gương vào tường hoặc quay đi hướng khác.

 • Giường tựa sát vào cửa sổ

Việc đặt giường ngủ sát cửa sổ hoặc dưới cửa sổ sẽ tạo nên cảm giác thiếu an toàn cho gia chủ. Bên cạnh đó về mặt phong thủy việc để giường sát cửa sổ sẽ gây hao tổn sinh khí, nguồn tài lộc sẽ không cánh mà bay. 

 • Giường đặt sát tường phòng tắm, đối diện cửa phòng tắm

Quy tắc trong phong thủy phòng tắm thuộc yếu tố thiên về nước, vì thế có thể gây hại cho vị trí thắt lưng và thận của gia chủ. Vì thế việc chọn đặt giường gia chủ hãy nên hạn chế hoặc tìm cách hóa giải trong thời gian sớm nhất.

 • Kê giường dưới chân cầu thang

Tương tự như việc gia chủ chọn kê giường dưới xà ngang, việc kê giường dưới cầu thang sẽ khiến cho gia chủ cảm giác bị đè nén, cảm trở vượng khí vào nhà, đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở.

Lời Kết

Nội dung trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn, đồng thời đó cũng là những kiến thức sưu tầm tham khảo chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao chính xác theo phong thủy chính phái.

Thông thường để thực hiện thành công một dự án phong thủy với nhiều quy mô khác nhau các chuyên gia phong thủy cần có những đấu pháp riêng áp dụng từ những kiến thức phức tạp.

Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương  bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

=>> Xem thêm: Tư Vấn Hướng Kê Giường Ngủ Phong Thủy Để Có Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Tài Lộc Như Ý

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:51 - 20-07-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtKê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Những Điều Đại Kỵ Gia Chủ Cần Nắm Tại Sao Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy?Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù HợpPhong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn NhấtHướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên ChọnXác Định […]

 • Nội dung bài viếtKê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Những Điều Đại Kỵ Gia Chủ Cần Nắm Tại Sao Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy?Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù HợpPhong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn NhấtHướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên ChọnXác Định […]

 • Nội dung bài viếtKê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Những Điều Đại Kỵ Gia Chủ Cần Nắm Tại Sao Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy?Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù HợpPhong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn NhấtHướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên ChọnXác Định […]

 • Nội dung bài viếtKê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Những Điều Đại Kỵ Gia Chủ Cần Nắm Tại Sao Tuân Thủ Quy Tắc Kê Giường Ngủ Phong Thủy?Lợi Ích Khi Gia Chủ Kê Giường Ngủ Phù HợpPhong Thủy Đặt Giường Ngủ Chuẩn NhấtHướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy Gia Đình Nên Ưu Tiên ChọnXác Định […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results