Tổng Hợp Thông Tin Về Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy

Lý Giải Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Tránh Hao Tài Của

Theo phong thủy phòng bếp là nơi giữ vai trò to lớn trong việc kích cầu vượng khí cho ngôi nhà. Chính vì lẽ đó mà khi thiết kế gia chủ thường trau chuốt tỉ mỉ khu vực này. Từ việc sắm sửa nội thất, thiết bị nhà bếp cho đến cách sắp xếp, bố trí chúng như thế nào đều được tính toán tỉ mỉ. Bài viết sau Phong thủy Phùng Gia sẽ thông tin về hướng đặt bếp ga theo phong thủy để thu hút tài lộc. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề nói trên thì hãy theo dõi nhé!

Vai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy

Vai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy
Vai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy

Để bố cục của phòng bếp hài hòa, cân đối và thuận tiện trong việc nấu nướng thì bạn cần quan tâm tới hướng đặt bếp ga. Bạn cần thiết kế hợp lý để tạo không gian sống ngăn nắp, khoa học từ đó toát lên vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp. Đồng thời sẽ mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho tất cả mọi người khi bước vào không gian này.

Ngoài ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ thì hướng đặt bếp ga còn tác động mạnh mẽ tới phong thủy của ngôi nhà. Từ xa xưa cha ông ta đã quan niệm việc hướng bếp tốt sẽ tỏa ra năng lượng tích cực. Mang lại cho gia chủ sự bình an, hòa thuận và may mắn trong cuộc sống. Ngược lại trường hợp bếp đặt phạm hướng xấu thì tai họa sẽ ập đến cho bạn và các thành viên trong gia đình. 

Nguyên Tắc Hướng Đặt Bếp Ga

Nguyên Tắc Hướng Đặt Bếp Ga
Nguyên Tắc Hướng Đặt Bếp Ga

Qua phân tích ở trên ta có thể thấy hướng đặt bếp ga theo phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy gia chủ cần xác định được hướng bếp và lựa chọn cách đặt đúng, chuẩn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

Cách Xác Định Hướng Bếp

Xác định hướng sẽ là bước đầu tiên để bạn đặt bếp đúng phong thủy. Cách để biết hướng của bếp ga vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn quan sát  lưng người đứng nấu quay về hướng nào thì đó chính là hướng bếp. Ngoài ra có thể nhìn hướng núm vặn tắt mở để xác định. 

Cách Chọn Hướng Bếp Phù Hợp

Hướng đặt bếp ga theo phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, gia đạo luôn hạnh phúc, mọi việc đều được hanh thông. Nguyên tắc chọn hướng đặt bếp đó là “tọa hung hướng cát” tức là đặt tại hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt.

Ví dụ như bếp đặt ở cung xấu như cung tuyệt mệnh thì sẽ giúp gia chủ sống thọ vì nó giải trừ được những nguy nan về sức khỏe. Bếp đặt ở cung lục sát thì gia chủ sẽ tránh được họa sát thân. Như vậy khi đặt bếp bạn cần dựa vào cung mệnh của mình để chọn được cách đặt phù hợp.

Những Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp Ga

Những Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp Ga
Những Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp Ga

Bếp có mối liên quan mật thiết tới tất cả các bộ phận, hạng mục trong ngôi nhà. Từ phòng khách đến phòng ngủ và nhà vệ sinh. Vậy nên hướng đặt bếp ga theo phong thủy sẽ mang tới nguồn sinh khí dồi dào cho tổ ấm của bạn. Từ đó giúp bạn và gia đình có sức khỏe, vận mệnh lâu dài và vật chất luôn rủng rỉnh. Khi chọn hướng đặt bếp bạn cần “bỏ túi” một số lưu ý nhỏ sau:

Bếp ga cần phải dựa vào tường để mang lại cảm giác vững chãi, an toàn. Nếu phía sau là khoảng không thì sẽ vô cùng lạc lõng và tác động xấu tới yếu tố phong thủy.

Để đảm bảo sức khỏe của các thành viên bếp ga cần tránh đặt dưới xà ngang. Mặt khác bạn cần tránh góc nhọn chĩa vào bếp vì như vậy sẽ làm nội bộ lục đục, gia đạo bất hòa.

Hướng đặt bếp ga theo phong thủy không được tiếp xúc với những thiết bị thuộc Thủy. Cụ thể như tủ lạnh hay chậu rửa, máy giặt…Bởi lẽ bếp chứa Hỏa mà Hỏa với Thủy lại đối lập với nhau. Một khi hai yếu tố này va chạm sẽ gây ra những mâu thuẫn, điều xui xẻo cho gia đình.

Phía sau bếp không nên có cửa sổ vì như vậy sẽ làm tắt đi năng lượng tỏa ra từ bếp. Ngoài ra không đặt bếp trùng với hướng nhà vì theo phong thủy điều đó không có lợi. 

Bếp cần bố trí cân đối với những thiết bị khác. Vị trí đặt bếp ga cần thông thoáng, sạch sẽ để tạo không gian sống dễ chịu, trong lành. Ngoài ra nơi đặt bếp cũng dễ đi lại và có khoảng không để người đứng nấu thoải mái. Trường hợp bếp đặt nơi ẩm thấp thì sẽ nhanh chóng hư hỏng đồng thời làm giảm đi năng lượng mà bếp tỏa ra.

Lời Kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ kiến thức về hướng đặt bếp ga theo phong thủy mà bạn nên biết. Hy vọng với những gì tham khảo được sẽ giúp bạn dễ dàng bố trí thiết bị để mang lại may mắn cho gia đình.

Đừng quên để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh để được hỗ trợ giải đáp cùng chuyên gia ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:15 - 30-06-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLý Giải Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Tránh Hao Tài CủaVai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong ThủyNguyên Tắc Hướng Đặt Bếp GaCách Xác Định Hướng BếpCách Chọn Hướng Bếp Phù HợpNhững Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp GaLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong […]

  • Nội dung bài viếtLý Giải Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Tránh Hao Tài CủaVai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong ThủyNguyên Tắc Hướng Đặt Bếp GaCách Xác Định Hướng BếpCách Chọn Hướng Bếp Phù HợpNhững Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp GaLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta […]

  • Nội dung bài viếtLý Giải Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Tránh Hao Tài CủaVai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong ThủyNguyên Tắc Hướng Đặt Bếp GaCách Xác Định Hướng BếpCách Chọn Hướng Bếp Phù HợpNhững Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp GaLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến […]

  • Nội dung bài viếtLý Giải Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong Thủy Tránh Hao Tài CủaVai Trò Của Hướng Đặt Bếp Ga Theo Phong ThủyNguyên Tắc Hướng Đặt Bếp GaCách Xác Định Hướng BếpCách Chọn Hướng Bếp Phù HợpNhững Lưu Ý Khác Với Hướng Đặt Bếp GaLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results