Chuyên gia chỉ rõ cách hóa giải phong thủy xấu đơn giản

Phong thủy là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Theo quan niệm từ xưa phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến con người. Đôi khi chỉ một điểm nhỏ phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy cũng gây ra ảnh hưởng xấu. Cùng đọc qua bài viết này để được các chuyên gia chỉ rõ cách hóa giải phong thủy xấu đơn giản nhất.

Thế nào là phong thủy xấu

Thế nào là phong thủy xấu
Thế nào là phong thủy xấu

Nếu các thành viên trong gia đình bỗng nhiên bất hòa, cãi nhau thường xuyên hơn thì đây là dấu hiệu nhà có phong thủy xấu. Khi tiếp xúc nhiều với âm khí trong thời gian dài khiến mọi người trở nên “khó ở”, mệt mỏi, bứt rứt tích tụ. Nếu để tình trạng này diễn ra lâu dần sẽ khiến tinh thần con người trở nên sa sút hay thậm chí là có những suy nghĩ tiêu cực. 

Hoặc sau khi xây nhà hay chuyển nhà, bạn bỗng nhiên bị bóng đè khi ngủ, đây chắc chắn không phải là điều bình thường. Tình trạng này rất có thể là một trong những dấu hiệu nhà có phong thủy xấu.

Trẻ con trong nhà thường xuyên có cảm giác khó chịu, quấy khóc nhiều. Lúc này đây rất có thể ngôi nhà bạn đang mang phong thủy xấu.

Hay một căn nhà âm u quanh năm gây cho người ở sự khó chịu. Đây là nơi chứa đựng nhiều âm khí do thiếu hụt ánh sáng, khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên ốm yếu hay thậm chí là dễ bệnh tật. 

Một số tình trạng tiêu cực khác chẳng hạn như vết thương khó lành hay bệnh xương khớp cũng dễ xảy ra. Rất có thể bạn đang gặp phong thủy xấu, sống trong không gian thiếu dương khí. 

Nếu bạn có cảm giác ớn lạnh khi vừa bước vào nhà thì có lẽ là do không gian nội thất nơi đây bố trí không hợp phong thủy. Ngôi nhà nằm ở nơi đón nhiều gió cũng là dấu hiệu để nhận biết nhà có phong thủy xấu. Một căn nhà được xây đúng cách phải là nơi thu hút và giữ lại gió luân chuyển bên trong.

Cách xác định phong thủy xấu

Cách xác định phong thủy xấu
Cách xác định phong thủy xấu

Hai cách mà chuyên gia gợi ý cho bạn để xác định phong thủy xấu như sau

Vận trình bản mệnh

Bản mệnh mỗi người là mỗi khác. Bản Mệnh là đặc tính thể chất cơ bản của con người đó. Dựa vào đặc tính thể chất của hành Bản Mệnh, từ đó nhìn ra được sự phong phú hay bất túc của Bản Mệnh.

Khi dùng vận trình bản mệnh xác định phong thủy mà ta thấy gia đạo có xu hướng đi xuống, vận khí, dương khí suy giảm. Ngôi nhà không thu hút được tài lộc, sinh khí suy giảm, không phát triển được. Điều hiển nhiên đây là những trường hợp phong thủy xấu cho gia đạo của bạn, cần tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Theo bát trạch nhà ở

Bát trạch nhà ở chính là cách thức phong thủy chuyên nghiên cứu về những mối quan hệ của Nhân Khí đối với nhà ở. Theo Bát trạch phong thủy con người được chia thành 8 cung bao gồm: Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn. 

Cung mệnh của mỗi người khi kết hợp với 8 hướng nhà sẽ tạo ra những nguồn năng lượng khác nhau như vậy thì mức độ tốt xấu của mỗi nhà cũng khác nhau. Nếu gia đình của bạn thường xuyên lục đục, tình cảm gia đình lạnh nhạt, nhà ở không an yên tức là Bát trạch nhà ở của bạn đang rất xấu.

Cách hóa giải phong thủy xấu

Cách hóa giải phong thủy xấu
Cách hóa giải phong thủy xấu

Vậy làm cách nào có thể hóa giải phong thủy xấu? Cùng đọc nội dung dưới đây để biết thêm nhé!

Hóa giải phong thủy cá nhân

Để hóa giải phong thủy cá nhân bạn có thể thực hiện các giải pháp sau.

Sử dụng vật phẩm cát tường bên người

Sử dụng các vật phẩm phong thủy nhằm hóa giải tai ương, mang lại vận may cho bản thân.

Cốt Thất Bảo

Cốt Thất Bảo hay còn gọi là Cốt bát hương là vật phẩm dùng bên trong bát hương. Đây là một vật linh thiêng để trong bát hương dùng trong thờ cúng trong gia đình, biểu hiện Tâm linh trên bàn thờ trang nghiêm.

Bộ Cốt thất bảo đầy đủ bao gồm: thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc trai, đá mã não, san hô đỏ, hổ phách…giúp gia đạo tụ khí, tịch tà, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng.

Hũ Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng là viên đá mang ý nghĩa tượng cho trái tim, cho tình yêu. Hũ đá thạch anh hồng giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, an ủi tinh thần và xoa dịu những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng.

Bên cạnh đó, thạch anh hồng còn có khả năng gia tăng tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo. Không những thế hũ đá thạch anh hồng còn được dùng để xua đuổi tà ma, âm khí cũng như vận xấu cho chủ nhân sở hữu chúng. Thích hợp dùng để hóa giải phong thủy xấu.
Và hãy lưu ý 1 tháng sau khi an vị vật phẩm Gia Chủ nên bao sái tẩy uế những năng lượng âm và nạp thêm năng lượng và sinh khí tốt để vật phẩm được ổn định trường khí và phát huy công năng.

Kim Ngọc Mãn Đường
Kim Ngọc Mãn Đường
Kim Ngọc Mãn Đường

Kim Ngọc Mãn Đường là vật phẩm chiêu tài được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng, phù hợp với đấu pháp bổ trợ vượng khí, mang may mắn, bình an, ấm no, hưng thịnh cho chủ sở hữu.

Một số đặc điểm của vật phẩm: 

 • Được làm bằng chất liệu vàng thật 24k
 • Đồng hoa mai kim tiền may mắn bằng đồng vàng nguyên chất.
 • Gạo vàng thần tài may mắn
 • Đặc biệt bộ chiêu tài được phát huy công năng tối đa vào đúng thời điểm cát khí và đấu pháp riêng chỉ dành riêng cho chủ sở hữu.
Linh Phù An Gia Hóa Sát

Linh Phù An Gia Hóa Sát là vật phẩm phong thủy phổ biến, có ý nghĩa như vật hộ mệnh giúp bảo vệ gia đình an yên, dồi dào sức khỏe, tài lộc, vận khí.

 • Đây là vật phẩm duy tâm của nhà Phật, giải trừ tà khí, tai ương
 • Linh phù hỗ trợ khai tâm, sáng trí và mang lại bình an

Linh Phù An Gia Hóa Sát phù hợp với các đối tượng như sau:

 • Người có mong muốn cải thiện hòa khí gia đình được vững chắc, bền chặt
 • Phù hộ cho người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ luôn bình an, có nhiều sức khỏe
 • Cần thiết đối với gia đình sinh sống gần miếu, đình, chùa hoặc bệnh viện nhằm xua tan âm khí
Linh Phù Bách Tà Bất Xâm
Linh Phù Bách Tà Bất Xâm
Linh Phù Bách Tà Bất Xâm

Với công dụng trừ tà, hộ thân nên đem theo bên người, Linh Phù Bách Tà Bất Xâm là vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người dùng để hóa giải phong thủy:

 • Chất liệu của Linh phù bách tà bất xâm là Giấy dó: Có độ xốp nhẹ, bền dai, không nhòe khi viết, ít bị mối mọt. Một loại giấy rất quý hiếm ngày nay.
 • Kết hợp với câu chú “Sắc lôi lệnh phá tà đuổi vong, Ngõ Phụng Thần Binh hỏa cấp như lệnh” giúp bản mệnh tránh được tà khí, các nguồn khí xấu lại gần hay quấy phá xâm hại tới gia chủ.

Cách sử dụng như sau:

 • Viết đầy đủ thông tin phía sau vật phẩm, gồm tên, tuổi, năm tháng ngày giờ sinh, địa chỉ của bạn.
 • Mang linh phù bên người, để trong ví, cũng có thể để sau ốp điện thoại lưu ý tuyệt đối không được ngồi lên hoặc bước qua linh phù.
Linh Phù Đại Cát Khang Ninh

Linh Phù Đại Cát Khang Ninh là vật phẩm giúp gia đạo xua đuổi âm khí, tránh các thị phi xảy ra. Bên cạnh đó còn giúp thu hút tài lộc, công việc thuận lợi, công thành danh toại.

 • Đây là vật phẩm duy tâm của nhà Phật, giải trừ tai ương
 • Linh phù đại cát khang ninh hỗ trợ khai tâm, sáng trí và mang lại bình an

Đối tượng nên thỉnh Linh Phù Đại Cát Khang Ninh:

 • Người đang làm ăn buôn bán kinh doanh, thường xuyên phải giao thiệp
 • Khuyến khích người đang khởi nghiệp, nhằm tạo ra cơ hội may mắn để phát triển
 • Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp

Linh Phù Đại Cát Khang Ninh bằng cách:

 • Hạn chế tiếp xúc nơi có nhiệt độ cao
 • Hay tiếp xúc trực tiếp với nhiều tạp chất, ở gần nơi ô nhiễm không khí
Phật Bản Mệnh
Phật Bản Mệnh
Phật Bản Mệnh

Mỗi người khi sinh ra đều mang tuổi ứng với 1 con giáp nhất định. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật bản mệnh riêng. Khi đeo dây chuyền, vòng có hình vị Phật này sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Phật Bản Mệnh hay còn gọi là Phật hộ thân bao gồm 8 vị chủ tôn. Đã thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi cùng với 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí.  Thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp được Phật giáo mật tông đưa ra. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

Hoàn thiện bản thân

Để hóa giải phong thủy cá nhân việc hoàn thiện bản thân là rất quan trọng. Suy cho cùng gốc của phong thủy ở con người.

Tích đức hành thiện

Phật đã dạy tích đức càng nhiều thì vận phúc càng lớn. Người xưa thường rất coi trọng cái thiện và cái ác trong mỗi người. Tích đức hành thiện là một việc ý nghĩa, nên làm. Qua những việc thiện bạn sẽ gia tăng vật chất chất đức, do đó phúc báo sẽ càng lớn hơn. Vì thế tích đức hành thiện không chỉ giúp bạn thoải mái, thư thái trong tâm mình mà còn giúp bạn hóa giải bớt phần nào nghiệp chướng bạn mắc phải.

Và ngược lại, nếu bạn làm việc ác, âm khí xung quanh bạn tích tụ quá nhiều, thì tai họa sẽ ập đến với bạn. Nên nhớ gốc của phong thủy là ở chính con người bạn. Hãy hành thiện tích đức không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình bạn.

Hóa giải phong thủy nhà xấu

Dưới đây là các cách hóa giải phong thủy nhà ở khi chẳng may phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cải tạo vị trí nhà xấu bằng đấu pháp

Bạn có thể tham khảo cách cải tạo vị trí nhà ở bằng đấu pháp, hãy đọc kỹ nội dung dưới đây để biết đấu pháp là như thế nào nhé!

Bằng cách trấn trạch

Trấn trạch được hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là canh giữ nhà cửa. Người ta dùng nghi thức trấn trạch với mục đích chính là giúp ngôi nhà ổn định, tránh những nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài hay các tà khí. Giúp gia đạo thu hút vượng khí để gia chủ làm ăn hưng thịnh, bảo vệ sức khỏe và bình an.

Trấn trạch thường được dùng để thực hiện nguyện vọng cầu may, xua đuổi âm khí, mong bình an cho gia đình, hóa giải phong thủy xấu. Vì thế nếu ngôi nhà phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy, bị xâm nhập của những vong hồn vất vưởng, âm khí nặng nề, gây ra sự xáo trộn hãy sử dụng phương pháp này để hóa giải. 

Thay đổi vị trí xấu

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thay đổi vị trí, vì tùy vào mỗi bản mệnh mà sẽ có sự thay đổi hướng khác nhau để phù hợp với mệnh gia chủ.

Tuy nhiên, đôi khi phương án này là bất khả thi, do việc thay đổi là rất khó khăn và tốn kém. Cũng có thể gây ảnh hưởng đến những ngôi nhà xung quanh, mất thẩm mỹ và mất thời gian. Cần suy xét kỹ trước khi chọn phương án này.

Cải thiện bằng vật phẩm phong thủy

Cải thiện phong thủy nhà ở bằng vật phẩm phong thủy là cách thức phổ biến, đơn giản, ít tốn kém rất tiện lợi cho các bạn.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Hồ Phù An Gia Hóa Sát – Vật phẩm hóa sát nổi tiếng được nhiều người sử dụng, được lưu truyền lịch sử của tín ngưỡng Đại Việt cổ xưa.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát là vật phẩm được làm từ đồng, đúc theo hình ảnh bắt nguồn lịch sử về cuộc giao tranh nước trường sinh giữa quỷ La Hầu và vị thần trong tín ngưỡng của người Đại Việt trước kia.

Với công dụng nổi trội:

 • Giúp trấn trạch gia đạo với lợi thế năng lượng dương khí mạnh mẽ
 • Hổ Phù là linh vật hóa sát, xua đuổi tà khí, cải thiện trường khí gia đạo
 • Dùng để cầu phúc gia gia đạo luôn được yên ổn, chiêu phúc bình an
 • Hóa giải phong thủy xấu, hướng nhà phạm đại kỵ, trường khí trong gia đạo giảm sút
Kiếm Thất Tinh Hóa Sát

Kiếm Thất Tinh Hóa Sát vật phẩm hóa sát, trấn trạch được các chuyên gia khuyên dùng, pháp khí được cho là gắn liền với chi phái Huyền Không Phi Tinh nổi tiếng.

Đây là vật phẩm phong thủy hàm ẩn khí trường cao, với mong muốn đạt được hiệu năng tối ưu về công năng phong thủy nên được thiết kế, gia công và hoàn thiện kỹ lưỡng.

Vật phẩm phù hợp dùng để:

 • Giúp gia đạo trấn áp âm khí, trừ tà hóa sát mang lại điềm lành cho ngôi nhà
 • Chiêu vượng tài khí, mong muốn bình an cho gia đạo
 • Áp chế hung họa của các sao xấu đáo đến theo mỗi năm cho chủ sở hữu

Bài viết là tổng hợp các cách hóa giải phong thủy xấu đơn giản được các chuyên gia gợi ý. Mong rằng với nội dung trên các bạn đã đúc kết được những thông tin cần thiết. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:29 - 30-06-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtThế nào là phong thủy xấuCách xác định phong thủy xấuVận trình bản mệnhTheo bát trạch nhà ởCách hóa giải phong thủy xấuHóa giải phong thủy cá nhânSử dụng vật phẩm cát tường bên ngườiCốt Thất BảoHũ Đá Thạch Anh HồngKim Ngọc Mãn ĐườngLinh Phù An Gia Hóa SátLinh Phù Bách Tà […]

 • Nội dung bài viếtThế nào là phong thủy xấuCách xác định phong thủy xấuVận trình bản mệnhTheo bát trạch nhà ởCách hóa giải phong thủy xấuHóa giải phong thủy cá nhânSử dụng vật phẩm cát tường bên ngườiCốt Thất BảoHũ Đá Thạch Anh HồngKim Ngọc Mãn ĐườngLinh Phù An Gia Hóa SátLinh Phù Bách Tà […]

 • Nội dung bài viếtThế nào là phong thủy xấuCách xác định phong thủy xấuVận trình bản mệnhTheo bát trạch nhà ởCách hóa giải phong thủy xấuHóa giải phong thủy cá nhânSử dụng vật phẩm cát tường bên ngườiCốt Thất BảoHũ Đá Thạch Anh HồngKim Ngọc Mãn ĐườngLinh Phù An Gia Hóa SátLinh Phù Bách Tà […]

 • Nội dung bài viếtThế nào là phong thủy xấuCách xác định phong thủy xấuVận trình bản mệnhTheo bát trạch nhà ởCách hóa giải phong thủy xấuHóa giải phong thủy cá nhânSử dụng vật phẩm cát tường bên ngườiCốt Thất BảoHũ Đá Thạch Anh HồngKim Ngọc Mãn ĐườngLinh Phù An Gia Hóa SátLinh Phù Bách Tà […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results