Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long

5.600.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long không chỉ thể hiện cho uy quyền mà còn mang hiệu năng hóa sát, đưa lại nhiều cát tường, như ý cho gia chủ. Vậy khái niệm, ý nghĩa của vật phẩm này trong phong thủy cụ thể là gì? Làm sao để tối ưu Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long?

Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết sau để lý giải rõ hơn các khía cạnh liên quan trên.

Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long Là Gì?

Long Quy là linh vật xuất phát từ thần thoại dân gian Trung Hoa với đặc điểm hòa trộn giữa đầu và đuôi của Rồng, trong khi thân lại mang đặc điểm của loài Rùa.

Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long bên cạnh các đặc điểm của Long Quy nói chung còn chủ về hóa sát, biểu trưng cho uy quyền – địa vị, đưa lại cho gia chủ nhiều điều cát lành và hanh thông.

Ý Nghĩa Của Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long Trong Phong Thủy

Với biểu tượng được khắc họa đặc trưng, Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc sắc:

 • Mang đặc điểm của cả hai linh vật Rồng và Rùa (đều thuộc bộ “Tứ linh”) nên Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long là linh vật chủ về cát tường, hanh thông và thuận lợi.
 • Là linh vật giúp kích hoạt Tài vận, đồng thời có thể hóa giải “Tam sát” hay các bất lợi thuộc khu vực vướng nhiều “Thủy khí”.
 • Khắc chế họa tiểu nhân, thị phi đồng thời đưa lại cho chủ nhân các khởi sắc về mặt Quý nhân, mở ra các cơ hội trong hợp tác kinh doanh hay làm ăn. 
 • Là vật phẩm có hiệu năng trấn trạch cho phong thủy Dương trạch, vị trí được khuyến nghị sẽ là phía sau của ngôi nhà.
 • Đặc biệt, Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long là linh vật có thể sống lưỡng cư (cả trên cạn và dưới nước) – mang cả yếu tố Âm và Dương, biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ, chủ về cả tuổi thọ, sự sinh sôi, nảy nở; gia đạo viên mãn và đủ đầy.

Cách Thỉnh Đặt Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long Hợp Phong Thủy

Để thỉnh đặt Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long được tối ưu, hài hòa cả về tâm linh và phong thủy, các gia chủ cần lưu ý các điểm như dưới đây:

Các Lưu Ý Để Bày Long Quy An Gia Ngọc Hoàng Long Tối Ưu Nhất

 • Nên đặt ở mạn cuối phòng, ứng với vị trí của Huyền Vũ. Điều này thuận lẽ với “Tả (trái) Thanh Long, Hữu (phải) Bạch Hổ, Tiền (trước) Chu Tước, Hậu (sau) Huyền Vũ” theo quan niệm Phong thủy học truyền thống.
 • Nên đặt Long Quy phong thủy hướng về phía cửa hay cửa sổ.
 • Long Quy là  linh vật chiêu tài hóa sát, ngừa họa tiểu nhân, vượng cát viên mãn. Ngoài ra, còn biểu trưng cho thành đạt, thành công tựa như vận Rồng gặp mây. Do đó, đặc biệt thích hợp sử dụng cho người làm doanh thương, ngân hàng, kinh tế hay bất động sản…
 • Khi công việc có sự trở ngại, nên lựa ngày đẹp, đặt Long Quy lên bàn làm việc nơi văn phòng, hẳn công việc sẽ tiến triển tích cực và hanh thông. Các bạn có thể kết hợp, đặt thêm một bức nơi phòng khách tư gia để tối ưu công năng của linh vật này.

Các Kiêng Kỵ Khi Thỉnh Đặt Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long

 • Cần khai nhãn rồi mới đặt Long Quy, thiếu bước này, linh vật không thể phát huy được hiệu năng tiềm ẩn.
 • Tránh để linh vật Long Quy dưới đất.
 • Luôn duy trì tượng linh vật Long Quy phong thủy được sạch sẽ.
 • Cần cố định vị trí đặt linh vật Long Quy phong thủy, tránh việc xê dịch hay xoay linh vật này.
 • Hết sức tránh việc để người ngoài sờ lên Long Quy, chủ về thất thoát tài vận với người sở hữu. 
 • Không để linh vật Long Quy bị đổ hay lưng chạm đất. Đây là lỗi đại kỵ với bài trí Long Quy (bởi rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên trên là đại bất lợi).

Chi Tiết Vật Phẩm Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long

Được chế tác từ ngọc Hoàng Long, chất liệu tự nhiên thuần khiết – biểu trưng cho quyền lực của Đế vương theo quan niệm Trung Hoa; Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy không thể thiếu, đưa lại cho gia chủ nhiều điều cát lành, hanh thông về mọi mặt: gia đạo, tài vận, sự nghiệp và bằng hữu.

Với sắc vàng đặc trưng từ đá ngọc Hoàng Long thiên nhiên, Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long còn được tô điểm nổi bật với biểu tượng gậy Như Ý – đại diện cho uy quyền, địa vị và vượng khí viên mãn.

Lưu Ý Khác

Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long hay các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚĐIỂM NHÃN bởi Đại sư tại chùa Cổ Linh (Long Biên – Hà Nội) thực hiện. Cạnh đó, mỗi vật phẩm đều có HƯỚNG DẪN XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem Kiểm định và Phiếu bảo hành đi kèm. 

Lời Kết

Với các ưu điểm cùng hiệu năng như trên, Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy tối ưu giúp trừ tật ách, đưa lại sự viên mãn và bình an cho gia chủ.

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, các bạn vui lòng lưu lại thông tin hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results