Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Giúp Thuận Công Việc Lợi Công Danh Tiền Tài Như Ý

Cách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn, Cát Tường

Trong phong thủy phòng làm việc, sử dụng những vật phẩm phong thủy để bàn có tác dụng hỗ trợ kích tài vận, công danh được đánh giá khá cao. Trong đó, đôi Sư Tử đá để bàn làm việc được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là có công dụng mạnh mẽ. Đặt đôi Sư Tử đá trên bàn làm việc tốt cho phúc tài, bổng lộc và giúp trấn trạch rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm phong thủy này cũng như cách đặt, vị trí đặt hợp phong thủy bàn làm việc để kích tài lộc, may mắn, cát tường trong công việc và cuộc sống.

Ảnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc, Lộc, Tài Như Thế Nào?

Ảnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc Lộc Tài Như Thế Nào
Ảnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc Lộc Tài Như Thế Nào

Từ xưa tới nay, Sư Tử vốn là con vật linh thiêng gắn liền với thần thánh. Sư Tử cũng có mặt trong những hình ảnh thường được nhắc đến trong tín ngưỡng Phật Giáo. Trong dân gian, hình ảnh Sư Tử có mặt trong những nơi sống của vua chúa như cung điện, đền, chùa, cổng thành trì, … Người xưa quan niệm, tượng Sư Tử đá có ảnh hưởng tới Phúc, Lộc, Tài của gia chủ. Vậy, ảnh hưởng cụ thể là như thế nào? Dưới đây là phần diễn giải:

Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Phúc Có Quan Hệ Gì?

Trong một số ghi chép trong Phật Giáo có ghi lại rằng: Văn Thù Sư Lợi Bồ Tátcai quản trí tuệ nhân gian, khi hiển linh ở núi Ngũ Đài đã cưỡi Sư Tử.  Chính vì vậy Sư Tử rất được trọng dụng trong Phật Giáo cũng như trong dân gian từ xưa tới nay. Đồng thời Sư Tử cũng được gọi là linh vật của Phật Giáo. 

Qua nhiều thử nghiệm cùng nhiều nghiên cứu phong thủy đã ghi nhận rằng Sư Tử đá là một bảo vật phong thủy có sức mạnh và linh thiêng do sở hữu năng lượng dương thịnh và tích cực, có thể thức mạnh mẽ, trấn định trừ tà.

Chính vì thế việc bố trí Sư Tử tại cửa chính có thể tránh được tai họa, tà khí, vận ách và cầu Phúc. Đặc biệt, đặt đôi Sư Tử trước cửa nhà bao gồm một Sư Tử đực và một Sư Tử cái sẽ có hiệu quả tránh tà, nạp phúc rất linh nghiệm. Ngoài ra, rất nhiều người đặt đôi Sư Tử đá trên bàn làm việc có được sự nghiệp, tiền tài như ý.

Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn Trạch Nạp Cát Thế Nào?

Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn Trạch Nạp Cát Thế Nào
Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn Trạch Nạp Cát Thế Nào

Vật phẩm phong thủy đôi Sư Tử đá được đặt trước cửa rất nhiều cơ quan, cửa hàng, nhà máy, trước cửa nhà,… đặc biệt là người Trung Quốc. Sư Tử còn là biểu tượng của đất nước Singapore, hình ảnh tượng Sư Tử cao 14m tại nước Mỹ cho thấy uy lực của linh vật này được nhiều người biết tới. Nhiều phân tích cho thấy, ngân hàng HSBC duy nhất là ngân hàng ít bị ảnh hưởng bởi tháng 10 đen tối của thị trường chứng khoán Hồng Kông năm 1987 vì trước trụ sở ngân hàng này có đặt 1 đôi Sư Tử. Điều đó cho thấy, đôi Sư tử có tác dụng trấn trạch và nạp cát rất tốt. Tác dụng trấn trạch, nạp cát của Sư Tử đá cụ thể như sau:

 • Đôi Sư Tử đá giúp trấn tà, trừ họa, xua đuổi kẻ ác ý, trấn trạch giúp người chủ tránh được tai họa, sát khí xấu, giữ cho mảnh đất được ổn định, thịnh vượng. 
 • Tăng cường dương khí, nuôi dưỡng dòng khí đi vào, thu thút năng lượng tích cực, nạp cát, sinh tài lộc, mang tới những điều tốt lành tới cho ngôi nhà của chủ nhà 
 • Ngăn ngừa trộm cắp, cải thiện phong thủy hướng nhà 
 • Tăng cường uy quyền của người chủ, giúp trấn trạch tốt những mảnh đất có tương xung như: Cột điện hoặc cây lớn trước nhà, trước các giao lộ,…
 • Giúp trông giữ nhà cửa, văn phòng, cơ quan,… mang tới sự bình an và yên ổn.

Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Cao Quan Bổng Lộc Có Mối Liên Hệ Gì?

Sư Tử là loài vật có sức mạnh, hung hãn và uy nghiêm, cũng giống như linh vật Hổ, cai quản cả một vùng rừng xanh rộng lớn, là chúa tể của muôn loài. Sư Tử là động vật có chức quyền và được thần thánh trọng dụng nên hình ảnh tượng Sư Tử tượng trưng cho quyền thế, cao quan, bổng lộc. 

Dưới một góc nhìn khác, khi phân tích chữ “Sư” trong từ “Sư Tử” còn đồng âm với từ Thái Sư, một chức quan lớn trong triều đình thời xưa, giúp phò tá, hỗ trợ cho thiên tử chiều thất. Đây là chức quan lớn nhất trong triều đình mà ai cũng mơ ước. Chính vì vậy, trong phong thủy và dân gian, tượng Sư Tử là vật phẩm phong thủy hỗ trợ đắc lực cho con đường quan lộc của gia chủ. 

 • Tượng đôi Sư Tử đặt trước cửa gia trang, cơ quan giúp thu hút tài lộc cho người chủ được thăng tiến trong sự nghiệp, có quyền uy và quan lộc 
 • Tượng đôi Sư Tử đặt trên bàn làm việc giúp thu hút và tụ tài lộc, người ngồi được thuận lợi trong công việc, được đồng nghiệp và cấp trên, đối tác tôn trọng, mở rộng quan hệ làm ăn. Từ đó, giúp gia chủ được thăng quan tiến chức, con đường công danh, sự nghiệp vinh hiển.
 • Tượng đôi Sư Tử đặt trước cửa hàng giúp thu hút khách hàng, kinh doanh phát đạt, buôn may bán đắt, người chủ có được uy thế trong khu vực
 • Tượng đôi Sư Tử đặt trước bàn học giúp người ngồi học hành đỗ đạt, thi cử thuận lợi, mở mang học vấn và tiến xa trong sự nghiệp

Phân Biệt Sư Tử Đực Và Cái 

Phân Biệt Sư Tử Đực Và Cái
Phân Biệt Sư Tử Đực Và Cái

Vật phẩm phong thủy đôi Sư Tử đá thường được tạc thành đôi, bao gồm một con đực và một con cái, với ý nghĩa duy trì nguồn năng lượng âm dương. Cách phân biệt Sư Tử đực và Sư Tử cái như sau:

 • Sư Tử đực dưới chân sẽ vờn tựa lên một quả cầu. Miệng Sư Tử há to để hấp thụ năng lượng dương. Nhiệm vụ của Sư Tử đực là bảo vệ tòa nhà.
 • Sư Tử cái dưới chân giữ một Sư Tử con đang nghịch ngợm, hiếu động. Miệng Sư Tử cái ngậm chặt tượng trưng cho năng lượng âm. Sư Tử cái có nhiệm vụ chính là chăm sóc con cái và các công việc nội bộ trong gia đình.

Ý Nghĩa Tượng Sư Tử Đá Trong Phong Thủy

Ý Nghĩa Tượng Sư Tử Đá Trong Phong Thủy
Ý Nghĩa Tượng Sư Tử Đá Trong Phong Thủy

Qua những thông tin ở trên, ta có thể thấy tượng Sư Tử đá trong phong thủy mang tới rất nhiều ý nghĩa đối với người sử dụng. Dưới đây là những ý nghĩa tựu chung nhất của tượng Sư Tử đá:

Phù Trợ Cho Gia Chủ

Tượng Sư Tử đá có sức mạnh của chúa tể rừng xanh, uy quyền của một vị chúa tể, là linh vật phong thủy linh thiêng có tác dụng phù trợ đắc lực cho gia chủ. Cặp Sư Tử đá với đầy đủ năng lượng âm dương, phù trợ công việc trong gia đình, trong nội bộ công ty và bên ngoài chính sự. Mang tới sự trọn vẹn và chu toàn trong ấm, ngoài êm, gia chủ được bảo vệ, phát triển và thịnh vượng. Doanh nghiệp làm ăn phát đạt, vượt qua mọi thử thách, khó khăn để có được sự thành công trên thương trường, chính trường và phát triển bền vững. Với những nhân viên, làm quản lý hay có chức vị trong cơ quan nhà nước, đôi Sư Tử đá sẽ giúp người sở hữu dễ dàng thăng quan tiến chức, có được bổng lộc tốt.

Xua Đuổi Tà Khí 

Linh vật phong thủy đôi Sư Tử đá có sức mạnh của nguồn năng lượng âm dương mạnh mẽ, sự hợp lực của đôi Sư Tử tạo nên một sức mạnh tổng hợp xua đuổi mọi điều xấu, điều giữ đến với ngôi nhà hay cơ quan. Trấn trạch, ngăn ngừa kẻ xấu hãm hại, trộm cắp, hóa giải những thế nhà xấu, nhà không hợp hướng hay có những vật cản cản trở tới ngôi nhà, mảnh đất. Cùng với đó, tượng linh vật này còn giúp dẫn dụ, thu hút năng lượng dương và cát khi đi vào ngôi nhà, giúp mọi việc trong gia đạo, mọi người trong gia đình được may mắn, bình an. Đặt tượng đôi Sư Tử trước cổng nhà, cổng công ty hay cửa ngõ của thôn, làng,… gia chủ sẽ rất an tâm và tự tin hơn trong công việc, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Nguyên Tắc Khi Đặt Tượng Sư Tử Đá Theo Phong Thủy 

Nguyên Tắc Khi Đặt Tượng Sư Tử Đá Theo Phong Thủy
Nguyên Tắc Khi Đặt Tượng Sư Tử Đá Theo Phong Thủy

Đặt tượng đôi Sư Tử đá có ý nghĩa rất quan trọng và đòi hỏi các gia chủ cần đặc biệt lưu ý. Nếu không, không những mang tới điều tốt lành cho gia chủ mà còn gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng khi đặt sai vị trí của cặp tượng này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về các nguyên tắc khi đặt tượng đôi Sư Tử đá.

Đặt Theo Cặp 

Tượng đôi Sư Tử đá có bao gồm một con đực và một con cái, mỗi con tượng trưng cho một nguồn năng lượng tạo nên sự hài hòa. Mỗi con cũng đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng khác nhau, sự hợp lực của cả đôi sẽ tạo nên sức mạnh lớn nhất giúp phù trợ và xua đuổi tà khí cho gia chủ. Chính vì vậy, bạn cần đặt tượng tượng theo cặp. Trong quá trình sử dụng, không may một trong hai tượng bị hư hỏng thì phải thay thế bằng cặp tượng mới.

Đặt Đúng Quy Tắc

Đặt tượng đôi Sư Tử cần đặt đúng quy tắc về vị trí của con đực và con cái. Theo đó, theo hướng quay mặt vào nhà, Sư Tử đực sẽ đặt bên tay phải của bạn. Sư Tử cái sẽ đặt bên tay trái của bạn, hãy nhỡ là tính theo hướng từ bên ngoài ngôi nhà nhìn vào nhé. Nếu đặt sai vị trí tượng, dẫn tới cặp Sư Tử làm việc vụ sai lệch, con cái lo việc bên ngoài trong khi con đực chăm sóc nội chính sẽ gây nên những họa lớn tới gia đình, doanh nghiệp của bạn đấy.

Vị Trí Đặt 

Tượng đôi Sư Tử đá để bàn làm việc trong phòng làm việc khá thích hợp. Gia chủ có thể đặt tượng tại bàn làm việc trong  gia đình hoặc tại cơ quan nơi bàn làm việc của mình. Điều đó sẽ giúp gia chủ có thể dễ dàng kích hoạt tài lộc, thịnh vượng trong các mối quan hệ công việc, đối tác, đối nội, đối ngoại. Từ đó kích hoạt cho sự nghiệp của gia chủ phát đạt, thành công như ý.

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt tượng đôi Sư Tử tải những vị trí khác như đặt trước cổng nhà, cơ quan. Khi đặt đôi Sư Tử cần chú ý mặt tượng cần hướng ra ngoài, tránh hướng vào bên trong.

Hướng Đặt Tượng

 • Phía Tây Bắc được xem là phương vị được các chuyên gia khuyên khi bố trí đặt tượng Sư Tử
 • Ngoài ra, đôi Sư Tử đã cũng có thể đặt tại hướng Bắc giúp phù trợ và loại bỏ những nhân tố bất lợi cho gia chủ hiệu quả

Khi đặt tượng Sư Tử đá gia chủ cần lưu ý như sau:

 • Không cần sử dụng thêm gương bát quái, tháp Văn Xương, đá Thái Sơn hay các linh vật khác. Nếu không sẽ dễ dẫn tới sự tranh giành nội bộ, phản tác dụng của các tượng phong thủy.
 • Nên đặt tượng ở phía trên, không nên để dưới thấp, đặt trên không gian rộng có thể bao quát ra xung quanh hoặc nhìn từ trên cao xuống.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về tượng đôi Sư Tử đá, đặt tượng đôi Sư Tử đá để bàn làm việc. Hy vọng, qua bài viết, gia chủ sẽ hiểu thêm về vật phẩm phong thủy này. Những thông tin trên được tham khảo từ những nguồn tin cậy, tuy nhiên, chưa thực sự đầy đủ thông tin. Nếu chủ nhà muốn tìm hiểu sâu và kỹ lưỡng hơn, vui lòng để lại lời nhắn tại form bên cạnh. Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác, đầy đủ nhất giúp bạn phát triển sự nghiệp bền vững.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:08 - 01-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtCách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn, Cát TườngẢnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc, Lộc, Tài Như Thế Nào?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Phúc Có Quan Hệ Gì?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn […]

 • Nội dung bài viếtCách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn, Cát TườngẢnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc, Lộc, Tài Như Thế Nào?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Phúc Có Quan Hệ Gì?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn […]

 • Nội dung bài viếtCách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn, Cát TườngẢnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc, Lộc, Tài Như Thế Nào?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Phúc Có Quan Hệ Gì?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn […]

 • Nội dung bài viếtCách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Đôi Sư Tử Đá Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn, Cát TườngẢnh Hưởng Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Đến Phúc, Lộc, Tài Như Thế Nào?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Và Phúc Có Quan Hệ Gì?Vật Phẩm Phong Thủy Sư Tử Đá Trấn […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results