Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại Tài Lộc, An Khang

Bật Mí Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Chuẩn Nhất

Đá phong thủy để bàn làm việc là vật phong thủy không chỉ có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa rất lớn cho gia chủ. Người ta tin rằng đặt đá trên bàn làm việc phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và cát tường. Vì vậy, đá phong thủy có thể cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Kể từ đó, cuộc sống bình yên, sức khỏe dồi dào và công việc luôn hanh thông, thuận lợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về việc có nên đặt đá phong thủy để bàn làm việc hay không cũng như cách thức bố trí đúng cách ra sao nhé!

Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì

Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì
Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì

Đá phong thủy không chỉ dùng để trang trí mà còn tạo điểm nhấn cho không gian. Đá dùng để bàn làm việc còn mang ý nghĩa cầu phúc lộc thọ mang lại năng lượng tích cực tốt cho gia chủ trong quá trình làm việc. 

Đá thiên nhiên có năng lượng tích cực rất mạnh mẽ. Những tảng đá này đã trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất và trong các cấu trúc và hình thành. Những viên đá trong tự nhiên đã được con người phát triển và sử dụng như một công trình phong thủy văn phòng thiết yếu. 

Những người sưu tầm và tìm hiểu về đá phong thủy cho rằng nếu được đặt gần bàn làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Bởi chúng còn giúp chủ nhân có thêm niềm đam mê, sáng tạo trong học tập và công việc.

Năng lượng tích cực từ đá phong thủy cũng góp phần giúp tinh thần minh mẫn và tích cực. Đồng thời, trước khó khăn, sự kiên trì và nhẫn nại sẽ tăng lên gấp bội. Từ đó, bạn sẽ luôn có động lực để làm việc chăm chỉ hơn cho sự nghiệp ngày càng phát triển.

Đá phong thủy ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Viên đá không chỉ thu hút mọi người bằng vẻ đẹp thuần khiết mà còn mang đến những điều may mắn, bình an. Đồng thời làm tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà và hỗ trợ về mặt Phong thủy. Vì vậy, nhiều người có xu hướng đặt đá Phong Thủy trong phòng làm việc.

Đá Phong Thủy Tăng Vận Khí, Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch 

Đá Phong Thủy Tăng Vận Khí Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch
Đá Phong Thủy Tăng Vận Khí Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch

Đá tự nhiên tượng trưng cho lõi đất và mang năng lượng dương. Vì vậy chúng có thể tiêu trừ âm khí, xua đuổi tà ma, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia chủ. Từ đó, con đường sự nghiệp được mở rộng và không ngừng phát triển. 

Những loại đá phong thủy được phát hiện cách đây hơn 300.000 năm. Vì vậy mà đá chứa đựng nguồn năng lượng dương cực mạnh. Dùng đá để làm bàn làm việc có thể hóa giải âm khí. Từ đó mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mà còn cả trí tuệ, thành công cho gia chủ. Đồng thời, bạn sẽ đạt được vị thế cao hơn trong xã hội và môi trường làm việc. 

Đá Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe, Củng Cố Tinh Thần

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt đúng loại đá phong thủy có thể khiến mọi người trong gia đình cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời, đá phong thủy đã tích tụ nguồn năng lượng dương khí trong nhân gian nhiều năm nên có tác dụng điều hòa cảm xúc, có thể khiến con người cảm thấy thư thái hơn.

Từ xa xưa, nhiều bậc quyền quý đã “thức thời” nhận thấy việc sử dụng nguồn năng lượng quý hiếm của đá để chữa bệnh, giúp tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn. Ngày nay, đá phong thủy còn được sử dụng trong các thiết bị massage cao cấp giúp con người lưu thông khí huyết, điều hòa năng lượng.

Khi chúng ta chọn đá phong thủy trên bàn làm việc, một lợi ích sức khỏe đặc biệt khác là nó có thể trung hòa các sóng từ trường phát ra từ điện thoại di động, máy tính, TV và các thiết bị điện tử khác. Đây chính là ưu điểm giúp bạn cảm thấy thư thái, ổn định hơn về mặt tinh thần.

Đá Phong Thủy Trong Bàn Làm Việc Giúp Xây Dựng Các Mối Quan Hệ Tốt Đẹp

Thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết là yếu tố then chốt để có một cuộc sống hạnh phúc và công việc thuận lợi. Vì mỗi người đều có nhiều cảm xúc và tính cách trong lòng nên điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Đá phong thủy cũng có thể thiết lập các mối quan hệ tốt giữa các cá nhân bằng cách giải quyết các mâu thuẫn và cân bằng năng lượng giữa trời, đất và con người. Chính vì ý nghĩa cao cả này mà nhiều người thích mua đá phong thủy để bàn làm việc và tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên của công ty. Đặc biệt, nhiều mối quan hệ làm ăn có lãi được mở ra, mang lại sự thịnh vượng cho bản thân và công ty.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

Đá phong thủy có nhiều giá trị tốt đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy những giá trị này khi đặt trên bàn làm việc. Biết cách đặt đá Phong Thủy trên bàn làm việc không những không làm tổn hại đến tài lộc mà còn cải thiện sức khỏe và công việc thuận lợi.

Đặt đá phong thủy trong phòng làm việc. Đặc biệt hơn, nó được đặt ngay bàn chính của gia chủ. Vì vị trí này được coi là quan trọng nhất, có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, tạo may mắn cho văn phòng.

Nếu trong không gian sống thì Đá phong thủy đặt trong phòng khách sẽ có vai trò lớn nhất. Thì trong văn phòng, đặt một viên đá trên bàn trong phòng lãnh sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Điều đầu tiên cần chú ý là tối ưu hóa văn phòng để khi đặt đá phong thủy có thể thu hút nguồn tài lộc. Bàn làm việc sẽ không chọn quay lưng ra cửa hoặc quay lưng lại cửa sổ. Bởi theo phong thủy, khoảng trống phía sau bàn quá rộng sẽ khiến người ngồi khó tiếp nhận những nguồn năng lượng không an toàn.

Vị trí đặt bàn làm việc nên tọa hung hướng cát. Chọn một vị trí đẹp và đặt các vật phẩm phong thủy, sẽ mang lại điềm báo bình an, tài lộc và thịnh vượng. Những đồ vật bằng đá phong thủy đặt ở vị trí đẹp trên bàn làm việc phải được đặt cố định tại chỗ, không di chuyển qua lại thường xuyên.

Đá Thạch Anh Và Những Chú Ý Về Phong Thủy Hiệu Quả 

Đá Thạch Anh Và Những Chú Ý Về Phong Thủy Hiệu Quả
Đá Thạch Anh Và Những Chú Ý Về Phong Thủy Hiệu Quả

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng, đặt đá Thạch Anh trên bàn làm việc có thể giúp gia chủ hái ra tiền. Ngoài ra, nó còn nhằm mục đích hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặt nền móng vững chắc cho công việc trôi chảy. 

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần phải tuân theo phong thủy. Khi sử dụng đá Thạch Anh trên bàn làm việc, ngoài việc chọn kích thước phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của đá, hình dáng của vật, vị trí đặt đá. Thạch Anh phong thủy là loại đá quý có nhiều công dụng và ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, nhiều người lựa chọn đá Thạch Anh để cầu phúc lộc.

Điểm Qua Các Loại Đá Thạch Anh Trong Phong Thủy

Đá Thạch Anh tự nhiên mang tính dương khí rất mạnh. Những tảng đá này đã trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất trong các cấu trúc và hình thành. Thạch Anh được sử dụng như một công trình phong thủy văn phòng thiết yếu. 

Khi đá Thạch Anh được đặt trên bàn làm việc, vật phẩm này cũng có ảnh hưởng lớn đến tài vận và sự nghiệp của gia chủ. Nó có thể giúp chủ sở hữu làm rõ ý tưởng của họ trước khi vấn đề được giải quyết. Do đó mang lại một hợp đồng béo bở cho công ty. Kể từ đó, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt. Mỗi màu đá khác nhau có một ý nghĩa khác nhau. 

Ngoài ra, đặt đá Thạch Anh phong thủy trên bàn làm việc còn giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ. Vì việc làm này có tác dụng giảm căng thẳng, áp lực rất tốt, giúp tâm trạng luôn sảng khoái. Nếu tình hình không thuận lợi, bạn cũng có thể kiềm chế cơn nóng giận và xử lý mọi việc một cách lý trí.

Thạch Anh Tím

Trong Phong thủy, Thạch Anh tím hợp với mệnh Hỏa và Thổ. Đá Thạch Anh tím có tác dụng chữa chứng mất ngủ, giúp con người giữ vững sự tự tin, dũng cảm đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn là người thích kết giao, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm quả cầu Thạch Anh hay Thạch Anh tím.

Đá Thạch Anh Hồng

Việc lựa chọn màu đá có ý nghĩa rất lớn đối với mối quan hệ. Đá Thạch Anh hồng giúp xóa tan nỗi buồn và giúp chủ nhân luôn tỉnh táo trong công việc. Trong công việc giúp tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, giải quyết công việc một cách ổn thỏa nhất. Đặt Thạch Anh hồng phong thủy trên bàn làm việc có thể giúp tinh thần phấn chấn, tăng khả năng sáng tạo và sức bền. Điều này giúp đạt hiệu quả công việc cao.

Đá Thạch Anh Trắng

Đá màu trắng được mệnh danh là viên đá của vũ trụ, chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết. Đá sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng của não bộ và giúp tập trung làm việc. Thạch Anh trắng phù hợp với những người mệnh Thủy. Đặt Thạch Anh trắng trên bàn làm việc còn có thể tăng cường năng lượng và giúp người mệnh Thủy đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Đá Thạch Anh Vàng

Đối với những người mệnh kim thì Thạch Anh vàng rất thích hợp để chiêu tài. Trong phong thủy, đá Thạch Anh vàng sẽ hỗ trợ gia chủ thoát khỏi mọi bế tắc trong công việc và giúp phấn chấn tinh thần.

Đá Thạch Anh Đen

Những người mệnh Mộc, Thủy có thể chọn đá Thạch Anh đen để đặt trên bàn. Với nguồn năng lượng tích cực do đá phong thủy Thạch Anh ưu linh phát ra, hai bộ phận này sẽ đạt được những thuận lợi lớn hơn trong công việc. Thạch Anh đen giúp xoa dịu cơn nóng giận của gia chủ. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, đá Thạch Anh còn mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Lựa Chọn Hình Dạng Đá Thạch Anh

Lựa Chọn Hình Dáng Đá Thạch Anh
Lựa Chọn Hình Dáng Đá Thạch Anh

Hiện nay thị trường đá phong thủy sẽ cung cấp vật phẩm phong thủy bằng đá Thạch Anh khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Có thể bạn lựa chọn:

 • Trụ đá Thạch Anh: Trụ đá sẽ mang ý nghĩa tiến tới, đi lên và phát triển không ngừng trong công việc. Tâm lý chủ nhân sẽ luôn vững vàng trước mọi khó khăn. Đây là kiểu dáng tốt cho những người muốn thành công trong kinh doanh hoặc quản lý công việc.
 • Tháp Văn Xương: Đây là mô hình đá Thạch Anh sử dụng như vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Theo quan niệm phong thủy, tháp sẽ tượng trưng cho trí tuệ, pháp lực của nhà phật. Vì thế khi sử trong phòng làm việc sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và có sự hỗ trợ vững chắc. Tháp sẽ có ý nghĩa ngăn chặn tà ma, cung cấp năng lượng tốt.
 • Quả cầu đá Thạch Anh: Chắc hẳn hình dáng quả cầu không còn quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Quả cầu đá Thạch Anh chọn đặt trên bàn làm việc mang ý nghĩa hỗ trợ làm ăn, kinh doanh và công việc hiện tại sẽ thuận chiều tốt.

Vị Trí Đặt Đá Thạch Anh

Vị Trí Đặt Đá Thạch Anh
Vị Trí Đặt Đá Thạch Anh

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ, việc đặt đá Thạch Anh trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa hỗ trợ về sức khỏe, tinh thần. Từ đó tạo nên tiền đề vững chắc cho công việc hanh thông và tiến tới hơn nữa.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn và đúng với phong thủy. Khi sử dụng đá thạch Anh để bàn làm việc bạn cần để ý đến màu sắc đá, hình dạng vật phẩm, vị trí đặt đá bên cạnh đó còn có thể chọn kích thước phù hợp.

Khi bạn biết cách đặt đúng phong thủy sẽ được phù trợ trong chính công việc và mối quan hệ giữa bản thân và đối tác, nhân viên, sếp lớn.

Từ đó con đường sự nghiệp được mở rộng và không ngừng phát triển. Đồng thời bạn sẽ có được địa vị cao trong xã hội và trong chính môi trường làm việc. Nhưng ngược lại việc đặt sai phong thủy vô tình khiến công việc sẽ bị trì trệ, không may mắn và thách thức trong công việc sẽ đến không ngừng.

Nếu trên bàn làm việc có đặt vật phẩm phong thủy đá Thạch Anh sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho công việc hoặc việc kinh doanh. Đặc biệt hơn với khả năng đá sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực. Đá sẽ có tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc.

Màu Sắc Đá Thạch Anh

Khi chọn đặt đá Thạch Anh để giúp gia tăng hiệu quả công việc, hoặc mang ý nghĩa phong thủy với gia chủ. Hãy nên đặc biệt chú trọng đến màu sắc. Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có bản mệnh khác nhau. Bản mệnh sẽ có các màu sắc hợp, hỗ trợ tốt cho bản thân trong công việc lẫn sự nghiệp.

Chính vì thế đối với việc chọn đá phong thủy để cầu bình an, bạn nên căn cứ theo bản mệnh và chọn màu sắc đá. Cụ thể: 

 • Mệnh Kim sẽ chọn đá thạch anh màu trắng
 • Mệnh Mộc chọn đá thạch anh phong thủy trên bàn làm việc màu xanh
 • Mệnh Thủy chọn đá màu đen hoặc xám
 • Mệnh Hỏa ưu tiên chọn đá màu đỏ
 • Mệnh Thổ chọn đá Thạch Anh vàng để giúp công việc thuận buồm xuôi gió

Những Điều Cần Kiêng Kỵ Khi Đặt Đá Phong Thủy

Những Điều Cần Kiêng Kỵ KHi Đặt Đá Phong Thủy
Những Điều Cần Kiêng Kỵ KHi Đặt Đá Phong Thủy

Đá Phong Thủy còn được biết đến là một trong những vật phẩm hàng đầu có thể giúp con người mang lại tài lộc và hạnh phúc. Vì vậy, nhiều người vẫn tặng nhau những viên đá Phong Thủy như một món quà tinh thần vô cùng cao quý. 

Tuy nhiên, cũng chính vì món quà này có ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng của cả gia đình. Vì vậy khi sử dụng phải đặt đúng hướng thì đá mới phát huy được hết công dụng.

 • Chỉ đặt một viên đá phong thủy hoàn chỉnh. Không nên đặt quả cầu phong thủy có vết lõm, trầy xước vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy và ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống.
 • Tránh đặt mặt hướng vào trong sẽ gây bất lợi cho gia chủ, nên đặt mặt hướng ra ngoài.
 • Không nên chọn loại thạch anh chưa qua chế biến và chưa qua xử lý.
 • Cần chú ý tránh chọn những loại đá quý không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì có thể gây hại cho gia chủ.

Lời Kết

Các bạn vừa tham khảo nội dung đặt đá phong thủy để bàn làm việc và với những thông tin trong bài viết được Phong Thủy Phùng Gia sưu tầm từ nhiều nguồn kiến thức đa dạng. Bởi vậy, để mỗi gia chủ có thể ứng dụng thành công cũng như có hiệu quả chi tiết hãy để lại thông tin tại form tư vấn bên cạnh để được trực tiếp tham vấn miễn phí cùng chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương ngay bây giờ nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:19 - 09-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtBật Mí Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Chuẩn NhấtĐá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa GìĐá Phong Thủy Tăng Vận Khí, Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch Đá Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe, Củng Cố Tinh ThầnĐá Phong Thủy Trong Bàn […]

 • Nội dung bài viếtBật Mí Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Chuẩn NhấtĐá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa GìĐá Phong Thủy Tăng Vận Khí, Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch Đá Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe, Củng Cố Tinh ThầnĐá Phong Thủy Trong Bàn […]

 • Nội dung bài viếtBật Mí Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Chuẩn NhấtĐá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa GìĐá Phong Thủy Tăng Vận Khí, Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch Đá Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe, Củng Cố Tinh ThầnĐá Phong Thủy Trong Bàn […]

 • Nội dung bài viếtBật Mí Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Chuẩn NhấtĐá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa GìĐá Phong Thủy Tăng Vận Khí, Mang Lại May Mắn Cho Gia Trạch Đá Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe, Củng Cố Tinh ThầnĐá Phong Thủy Trong Bàn […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results