Hóa Giải Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Nên Hay Không Việc Thiết Kế Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính có nên thiết kế như vậy không là vấn đề Phong Thủy Phùng Gia nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Việc thiết kế hai cửa trực diện với nhau trong phong thủy là điều không nên, bởi việc thiết kế đối diện như vậy sẽ làm cho vượng khí, vận may và tài lộc của gia đình tiêu tan đi. Bên cạnh đó về mặt thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Việc Thiết Kế Như Vậy?

Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Nên
Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Nên

Nhà vệ sinh được xem là khu vực khá nhạy cảm trong nhà ở, vị trí thuộc hành Thủy mạnh mẽ và có yếu tố động khá nhiều, không thể tránh khỏi việc chứa uế khí. Vì thế gia chủ cần đặc biệt cần phải cẩn trọng trong quá trình bố trí. Việc bài trí gia chủ cần lưu ý đến các yếu tố: Tính vệ sinh, tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, … Và vấn đề phong thủy cũng không thể bỏ qua. Rất nhiều gia chủ không để ý tới điều này, vô tình thiết kế thế phạm gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tài lộc và vượng khí trong gia đình.

Mà khi đó cửa chính là nơi quan trọng để hấp thu sinh khí vào nhà từ đó tạo nên không gian sinh sống tốt, mang đến nhiều lợi ích về kích thích tài lộc và may mắn. Trong trường hợp gia chủ thiết kế cửa chính đối diện cửa phòng vệ sinh thì sinh khí vào từ hướng cửa chính sẽ đi thẳng vào nhà vệ sinh – đây là nơi có nhiều luồng khí nặng nề không tốt tạo nên sự xung đột về năng lượng khí trong ngôi nhà.

Chính vì thế khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên tránh bố trí cửa phòng vệ sinh đối diện thẳng hàng cửa chính. Nếu phạm phải điều cấm kỵ này, gia chủ hãy nên tìm cách khắc phục nhanh chóng vấn đề lỗi phong thủy này.

Hậu Quả Của Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Hậu Quả Của Thế Phạm Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính
Hậu Quả Của Thế Phạm Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Cửa chính đặt đối diện cửa nhà vệ sinh luồng sinh khí từ cửa chính đi vào nhà sẽ đi thẳng vào nơi âm khí nặng nề tại nhà vệ sinh, từ đó gây rất nhiều bất lợi cho gia chủ và gia đình. Đồng thời khi đặt đối diện cửa nhà vệ sinh và cửa chính sẽ làm cho cơ hội phát triển, thành công và tiền tài của gia đình bị thất thoát ra ngoài hết.

Theo Góc Nhìn Thực Tế 

Cửa chính là nơi có nhiều người đi lại nên không thể đảm bảo được sự riêng tư cho từng khu vực khi đối diện cửa với nhau. Hơn nữa, khi khách vào nhà nhìn thấy cửa phòng vệ sinh trực diện cũng làm mất thiện cảm.

Ngoài ra với góc nhìn thực tế việc gia chủ chọn thiết kế như vậy sẽ vô tình là mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của căn nhà. Khi một ngôi nhà có cửa đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ làm cho mọi sinh hoạt trong nhà ảnh hưởng, các thành viên cảm thấy không thoải mái. Chính bởi vậy, khi xây dựng nhà ở, gia chủ nên tránh bố trí cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính

Theo Góc Nhìn Phong Thủy

Cửa phòng chính là nơi hấp thu, dung nạp lượng sinh khí vào nhà. Trong trường hợp gia chủ chọn đặt cửa chính đối diện với cửa vệ sinh nơi sinh ra nguồn khí uế không tốt về mặt phong thủy từ đó tạo nên xung đột, giữa hai nguồn sinh khí và âm khí.

Trong phong thủy khi đặt cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính đây được xem là thế phạm cửa hung hiểm. Khi chọn bố trí như vậy sẽ làm gia đạo bất an, nhà sẽ thường xuyên gặp nhiều chuyện không như ý muốn bởi sự đối kháng giữa âm khí và dương khí diễn ra trong thời gian dài. 

Tư Vấn Cách Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Khi thiết kế cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình gia chủ. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà có sẵn từ trước như vậy có cách hóa giải nào không? 

Hóa Giải Thế Phạm Bằng Đấu Pháp/Giải Pháp Phong Thủy

Việc thiết kế và xây dựng nhà ở vi phạm đến phong thủy là điều không ai muốn. Nhưng khi công trình có sẵn nhưng lại có cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính bạn cần tham khảo ý kiến, và nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm để có những đấu pháp trong phong thủy hợp với từng gia chủ cũng như từng bối cảnh khác nhau. 

Bên cạnh ứng dụng đấu pháp các chuyên gia đưa ra cho mỗi gia đình và bối cảnh. Gia chủ cũng cần tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình sử dụng. Nhằm hạn chế được những điều không tốt và giúp gia đình thoải mái hơn trong sinh hoạt.

– Luôn đóng cửa nhà vệ sinh:

Đây là mẹo phong thủy dành cho phòng tắm nói chung, bất kể khi nhà vệ sinh, nhà tắm được đặt ở đâu trong nhà. Đặc biệt nhất là trong trường hợp cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Gia chủ và các thành viên trong nhà hãy hình thành nên thói quen đóng cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng. Mục đích này là để giúp nguồn năng lượng tốt từ cửa chính đi vào sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà.

Hóa giải thế phạm chuẩn phong thủy

– Tạo phong thủy cho lối vào nhà:

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong phong thủy, năng lượng sẽ được nuôi dưỡng ở lối ra vào càng mạnh mẽ thì khả năng nhà bị thất thoát nguồn năng lượng qua cửa phòng tắm đối diện càng ít. Nên cố gắng giữ cho năng lượng vào nhà luôn tươi mới hơn bằng cách sơn cửa, sử dụng trải thảm với màu sắc, và kiểu dáng phù hợp để thu hút sinh khí. 

– Tạo phong thủy cho khu vực nhà tắm:

Gia chủ cần thiết kế phong thủy tốt cho các khu vực chức năng trong nhà. Đặc biệt hơn là những nơi như tủ quần áo, phòng giặt, nhà để xe. Điều này rất quan trọng đối với phòng vệ sinh khi có cửa đối diện cửa chính ra vào. 

Phòng tắm, vệ sinh thường có nhiều yếu tố nước dẫn tới việc tiêu hao của cải. Muốn khắc phục nhược điểm này, gia chủ hãy áp dụng mẹo phong thủy sau đây:

+ Giữ cho phòng tắm sạch sẽ và khô ráo nhất để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

 + Bài trí cây xanh trên nắp bồn nước của bồn cầu nhằm để chuyển hóa nguồn năng lượng nước đi xuống sẽ thành nguồn năng lượng hướng lên giúp cây phát triển tốt.

+ Đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.

+ Lắp ô thoáng hút mùi, quạt thông mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Hóa Giải Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Bằng Vật Phẩm Phong Thủy

Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính
Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính

Cách hóa giải cửa nhà vệ sinh trực diện với cửa chính gia chủ có thể ứng dụng Xu Ngũ Đế, Hổ Phù An Gia Hóa Sát, Ngũ Phúc Hoa Mai… Đây là những vật phẩm phong thủy có thể đẩy lùi tà khí và nguồn năng lượng tiêu cực. Hơn nữa, những vật phẩm khi sử dụng còn có khả năng hấp thụ nguồn khí dương, mang đến nhiều may mắn.
Xu Ngũ Đế: Dán trên vách nhà wc

Xu Ngũ Đế là 5 đồng xu cổ là đại diện cho 5 vị Hoàng Đế quyền uy đã thống trị triều đình nhà Thanh: Khang Hy Thông Bảo, Thuận Trị Thông Bảo, Càn Long Thông Bảo, Ung Chính Thông Bảo và Gia Khánh Thông Bảo.

Khi sử dụng Xu Ngũ Đế dán trên khung cửa hoặc vách nhà vệ sinh sẽ có công dụng trừ tà, có thể khắc chế âm khí không tốt cho ngôi nhà. Khi đặt vật phẩm đúng vị trí các chuyên gia khuyên dùng sẽ giúp thúc đẩy tài vận, nâng cao vượng khí. Đặc biệt Xu Ngũ Đế giúp hóa giải phương hướng xấu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính khi kết hợp với vật phẩm phong thủy Hổ Phù An Gia Hóa Sát. 

Hổ Phù An Gia Hóa Sát: Treo hoặc dán ngoài cửa chính

Hổ Phù An Gia Hóa Sát là một trong những vật phẩm phong thủy có thể sử dụng để hóa giải thế phạm trong nhà ở. Vật Phẩm được đúc đồng dựa vào hình ảnh bắt nguồn từ điển tích xa xưa về cuộc giao tranh giữa quỷ La Hầu và vị thần tín ngưỡng của người Đại Việt.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát là vật phẩm trấn trạch gia đạo, đây là vật phẩm sở hữu được nguồn năng lượng dương mạnh. Khi treo hoặc dán vật phẩm trước cửa chính sẽ giúp hóa sát, phản chiếu được tà khí và có thể giúp cải thiện được trường khí của gia đạo.

Vật phẩm giúp chiêu phúc mang lại bình an, cầu cho gia đạo luôn được an yên. Bên cạnh đó khi sử dụng trong gia đình sẽ hóa giải được phương vị, hướng đặt các khu vực không cát lợi như hướng cửa đối diện cửa nhà vệ sinh.

Chuông Gió Hóa Sát Vượng Khí: Treo ngoài cửa chính

Chuông Gió Hóa Sát Vượng Khí là vật phẩm phong thủy đã xuất hiện từ rất sớm. Vật phẩm được trang hoàng tại kiến trúc cung đình lẫn tư gia. Chuông Gió Hóa Sát Vượng Khí thiết kế tối ưu giúp gia chủ chuyển hung hóa cát, mang lại những gì tốt lành nhất cho gia đình.

Theo phong thủy học chuông gió có thanh âm càng vang xa, độ trong càng lý tưởng ắt hiệu năng chế sát càng tốt. Điều này giải thích trong việc Chuông gió được thiết kế bằng kim loại, đặc biệt sử dụng nhiều nhất là đồng. 

Khi gia chủ muốn hóa giải lỗi phong thủy cửa chính đối diện với cửa phòng vệ sinh có thể sử dụng vật phẩm treo trước nhà để hỗ trợ tạo nên sinh khí cát lành cho gia đình. Đồng thời sẽ giúp hóa giải hung sát, tiêu trừ đi năng lượng xấu mà hướng đặt vi phạm.

Ngũ Phúc Hoa Mai: Treo tại cửa chính phía bên trong nhà ở

Ngũ Phúc Hoa Mai là vật phẩm trong phong thủy thể hiện vạn sự được hanh thông, thuận lợi. Vật phẩm được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên treo trước cửa để hóa giải thế phạm và chiêu tài, tấn lộc.

Lời Kết

Bạn vừa tham khảo chủ đề: “cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính” chi tiết và chuẩn xác nhất. Hy vọng với bài viết chia sẻ Phong Thủy Phùng Gia đã làm bạn hài lòng. Tuy nhiên trên đây là kiến thức sưu tầm từ nhiều nguồn mang tính chất tham khảo nhất định.

Để giúp gia đình luôn bình an, hóa giải thế phạm, các chuyên gia phong thủy cần có những đấu pháo riêng áp dụng kiến thức phong thủy chính phái phức tạp. Gia chủ muốn thực hiện chính xác cũng như ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống chuẩn xác vui lòng tham gia tham vấn cùng chuyên gia Master Phùng Phương hoàn toàn miễn phí bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:11 - 03-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtNên Hay Không Việc Thiết Kế Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhCửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Việc Thiết Kế Như Vậy?Hậu Quả Của Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhTheo Góc Nhìn Thực Tế Theo Góc Nhìn Phong ThủyTư Vấn Cách Hóa […]

  • Nội dung bài viếtNên Hay Không Việc Thiết Kế Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhCửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Việc Thiết Kế Như Vậy?Hậu Quả Của Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhTheo Góc Nhìn Thực Tế Theo Góc Nhìn Phong ThủyTư Vấn Cách Hóa […]

  • Nội dung bài viếtNên Hay Không Việc Thiết Kế Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhCửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Việc Thiết Kế Như Vậy?Hậu Quả Của Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhTheo Góc Nhìn Thực Tế Theo Góc Nhìn Phong ThủyTư Vấn Cách Hóa […]

  • Nội dung bài viếtNên Hay Không Việc Thiết Kế Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhCửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa Chính Nên Hay Không Việc Thiết Kế Như Vậy?Hậu Quả Của Thế Phạm Cửa Nhà Vệ Sinh Hướng Ra Cửa ChínhTheo Góc Nhìn Thực Tế Theo Góc Nhìn Phong ThủyTư Vấn Cách Hóa […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results