Công Trình Siêu Biệt Thự Hoa Hồng – Thành Phố Lào Cai

Với sự phát triển của xã hội và du nhập văn hóa hiện đại ngày một nhanh chóng, các công trình dự án biệt thự hay siêu biệt thự được ưa chuộng bởi đặc trưng trong phong cách giao thao giữa không gian sử dụng thực với thiên nhiên sân vườn.

Đặc biệt trong xây dựng kiến trúc biệt thự kết hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy để mang lại nhiều lợi ích về mặt giá trị công năng cũng như tinh thần cho các thành viên sinh sống tại đó cũng là mối quan tâm cấp thiết của hầu hết gia chủ.

Trước xu thế nhà ở hiện đại như vậy, hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia chiêm ngưỡng một trong những công trình siêu biệt thự mà chuyên gia Master Phùng Phương trực tiếp đi khảo sát và thiết lập hồ sơ phong thủy cho gia chủ.

Hãy cùng tìm hiểu và theo chân chuyên gia để lắng nghe những chia sẻ đối với quá trình bố trí công năng phong thủy hoàn thiện cho công trình này nhé!

Tổng Quan Siêu Biệt Thự Hoa Hồng – Thành Phố Lào Cai

Tổng Quan Siêu Biệt Thự Hoa Hồng
Tổng Quan Siêu Biệt Thự Hoa Hồng

Trước tiên đối với các công trình nhà ở dương cơ, đặc biệt là biệt thự và siêu biệt thự đã từng được chuyên gia cùng đội ngũ trợ lý tại Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ về những nguyên tắc gần như bất biến với hầu hết các dự án đó là yếu tố về địa khí, nhân khí và thiên khí.

Trong đó chuyên gia Master Phùng Phương trực tiếp khẳng định rằng đối với các công trình nhà ở điều thiết yếu quan tâm nhất là năng lượng của các thành viên trong gia đình đều cần phải vượng, mà muốn vượng thì cần căn cứ vào Dương Trạch Tứ Yếu (gồm: Môn – Chủ – Táo – Thờ) cũng như hình thế Loan đầu cách cục trong không gian sống đó.

Hạng Mục Siêu Biệt Thự Hoa Hồng

Hạng Mục Siêu Biệt Thự Hoa Hồng
Hạng Mục Siêu Biệt Thự Hoa Hồng

Biệt thự Hoa Hồng là công trình đã hoàn thiện với tổng diện tích lên đến 6000m2 với kiến trúc cảnh quan vô cùng bề thế, tuy nhiên theo như gia chủ chia sẻ với chuyên gia về công năng phong thủy hiện tại chưa thực sự như nguyện vọng, đồng thời mong muốn kích hoạt tài vận được thịnh vượng hỗ trợ công việc kinh doanh của gia chủ.

Đồng thời nữ gia chủ tại đây cũng mong muốn cải thiện các công trình tâm linh ngay chính trong ngôi nhà.

Dưới đây là một số vấn đề còn tồn đọng chưa hợp lý về phong thủy ứng dụng khiến vượng khí suy yếu:

 • Mặc dù địa thế của căn biệt thự khá bằng phẳng nhưng phía bên ngoài cuộc đất lệch một khoảng độ số khiến địa khí bị ảnh hưởng
 • Trong thời điểm xây dựng trước kia, gia chủ sinh năm 1970 bố trí nhà âm vượng nên trong nhà có xu hướng nữ quyền, bởi vậy âm phù cho dương thì hậu phương vững chắc, âm vượng thì trong nhà thờ cúng đặc biệt linh ứng và được lộc. Tuy nhiên vào năm 2016 động thổ xây dựng vào năm Thổ, trong khi đó gia chủ mệnh Mộc nên hướng nhà không hợp mệnh nên trong cuộc sống chưa thực sự gặp nhiều chuyện cát lợi
 • Cổng chính biệt thự phạm Đại Không Vong
 • Hướng nhà 90 độ nên có xu hướng hơi dốc xuống, lệch sang bên Thanh Long
 • Trong gia đạo có thờ Thần Linh, Thần Tài, Ngũ Linh và hội đồng gia tiên nhưng vị trí ban Mẫu Thiên chưa được đánh giá cao về mặt phong thủy. Đồng thời gia chủ lập ban Mẫu Thiên tại gia nhưng phạm thế đối diện cửa thang máy
 • Đối với cách cục của phòng trang điểm, gương có hiện tượng lấm thủy, 2 gương trong phòng đối diện với cửa hình thành thế sát Quỷ Sát Môn nên vào tháng 7 người trong nhà dễ nổi cáu, gặp nhiều chuyện không vui
 • Phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ nhìn hướng ra trường học và tại hướng Ngọ có trạm thu phát thanh, bên trái có cột thu phát sóng
 • Nhà vệ sinh và thang máy trực nhau gây thế phạm
 • Trong phòng ngủ con gái của gia chủ phạm một số lỗi phong thủy như: nhà vệ sinh bố trị tại đầu giường, cầu thang dưới phòng ngủ để cất trữ nhiều rượu
 • Ao nước của gia đình có thế phạm vì Chính Thần kỵ nước

Sơ bộ các vấn để tổng quan về phong thủy tồn đọng cần khắc phục của công trình biệt thực này khá nhiều và chuyên gia có nhận định rằng gia chủ trong dương trạch này thường xuyên bị xáo động về năng lượng ảnh hưởng đến huyết dịch cơ thể, không những vậy với một số cách cục chi tiết nhìn nhận sẽ thấy âm thịnh dương suy.

Ngoài ra nữ gia chủ trong nhà có nhiều kết nối về mặt tâm linh nên đối với công trình dương trạch này nếu áp dụng phong thủy vượng thì ắt các các công việc thờ cúng tâm linh trong nhà sẽ có thêm lộc và linh ứng.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá mặt bằng công trình 2D và các thông tin cá nhân của gia chủ, chuyên gia Master Phùng Phương cùng đội ngũ trợ lý (trợ lý Song Vũ và Khang Ninh) đã đưa ra một số phương án cải tạo phong thủy đối với công trình như sau:

 • Xác định lại long mạch và quy hoạch lại cuộc đất bị nghiêng, không cân đối
 • Thực hiện quá trình đền hoàn Long Mạch cho công trình nhà ở biệt thự để cải thiện tài lộc và sức khỏe của các thành viên sinh sống tại đó
 • Đối với không gian thờ cúng trong nhà, chuyên gia khuyên gia chủ nên chú ý với việc gia tiên nên thờ có di ảnh và tượng Phật trên ban cần đặt cao hơn đầu người khi cúng bái. Đồng thời nên thỉnh ban Thần Tài xuống vị trí tầng 1 và an vị tại cung Tài Lộc để kích hoạt khả năng cầu lộc cho gia đình
 • Chuyên gia Master Phùng Phương cũng đưa ra giải pháp sử dụng tranh treo tường trong phòng thờ nên bố trí lại vì có biểu tượng âm dương ngược, và tại ban Mẫu Thiên cần có lưu thủy
 • Xác định lại vị trí Văn Xương trong phòng các bé trong gia đình để kích hoạt phương vị để học tập, thi cử đỗ đạt, thăng tiến
 • Loại bỏ các bố trí cây cối nhựa giả trong nhà, đồng thời thiết kế lại đôn kê vật phẩm phong thủy như cặp Tỳ Hưu

Tổng quan có thể đánh giá rằng đây là một công trình siêu biệt thự quy mô và gia chủ có đầu tư về kiến trúc cũng như các yếu tố phong thủy ban đầu nhưng chưa “đi đúng hướng” để hỗ trợ gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình đạt được những thành tựu xuất sắc hơn.

Nhìn chung mỗi công trình phong thủy dương trạch không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố về địa khí, thiên khí mà còn phải linh hoạt với bản mệnh của từng gia chủ vậy nên sẽ có không ít những trường hợp người này sinh sống đây hợp nhưng người khác thì không.

Lời Kết

Với quan điểm “Gieo chính đạo – Đắc tâm an” của Phong Thủy Phùng Gia, chuyên gia và đội ngũ trợ lý đã thực hiện không ít các công trình với quy mô đa dạng khác nhau cùng một tâm thế chính là sử dụng kiến thức phong thủy chính phải để ứng dụng thực tiễn một cách khoa học và có hiệu quả.

Hy vọng chia sẻ về buổi khảo sát thực địa của chuyên gia cùng đội ngũ trợ lý hữu ích tới quý bạn đọc. Đừng quên phản hồi lại hoặc để lại thắc mắc cần hỗ trợ về phong thủy nhà tại form bên cạnh để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:47 - 18-05-2021
Chia sẻ:

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results