Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May Mắn Tài Lộc

Lựa Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May Mắn

Cây phong thủy để bàn làm việc không chỉ có tác dụng trang trí cảnh quan mà còn là một trong những yếu tố nhiều chuyên gia cho rằng có tác động không hề nhỏ tới công việc giúp hanh thông, thuận lợi. 

Cây phong thủy để bàn làm việc cũng chính là lựa chọn ưu tiên của nhiều người làm nhân viên văn phòng vì với những công năng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều giá trị về phong thủy tài lộc, may mắn cát tường. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn một loại cây để bàn hợp mệnh hãy tham khảo thông tin dưới đây cùng Phong thủy Phùng Gia ngay dưới đây nhé.

Đặt Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì?

Đặt Cây Phong Thủy Để Bàn làm Việc Có Ý Nghĩa Gì
Đặt Cây Phong Thủy Để Bàn làm Việc Có Ý Nghĩa Gì

Cây xanh vốn luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Một mặt chúng có vai trò điều hòa không khí mang đến không gian sống trong lành. Ngoài ra việc bố trí cây cảnh để bàn làm việc còn được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là mẹo cải thiện phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí và rước hên về cho chủ nhân căn phòng.

Cây Phong Thủy Trang Trí Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Bàn Làm Việc

Không gian làm việc trong văn phòng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi thì trước tiên bạn nên tìm kiếm và bố trí những loại cây xanh như cây phong thủy trên bàn làm việc. Ngoài ra nó còn khiến không gian của bạn tràn đầy sức sống, tăng sinh khí, giúp bạn giải quyết công việc một cách suôn sẻ với tinh thần thoải mái.

Cây cảnh có giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy được ưu tiên trồng trong không gian làm việc với những mong muốn mang đến sự bình yên, thịnh vượng và giá trị thẩm mỹ. 

Văn phòng không còn là một màu đơn giản bạn có thể biến không gian làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động bằng một vài loại cây trang trí trên bàn làm việc. Đây cũng là một trong những phương pháp trang trí được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay nhằm mang lại hiệu quả công việc và năng suất làm việc.

Lựa Chọn Đúng Cây Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

Như đã nói đến ở trên khi chọn đúng loại cây phong thủy, cây cảnh để bàn không chỉ có tác dụng tôn lên vẻ đẹp của văn phòng mà còn giúp thu hút vượng khí và may mắn để thúc đẩy sanh tiền, sanh bạc một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra việc bố trí cây cảnh theo phong thủy sẽ thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Cây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Cây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc
Cây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn cây xanh nhỏ trên bàn làm việc theo cung hoàng đạo sẽ mang lại năng lượng tích cực cho người trồng.

Đặt thêm một chậu cây cảnh trên bàn, để bạn tận hưởng thú vui tao nhã mỗi ngày. Mỗi khi căng thẳng và bí ý tưởng trong công việc bạn có thể chăm sóc cây trồng. Thêm cây cảnh để bàn có thể giúp cải thiện sự tập trung trong công việc. Giúp bạn cảm thấy yêu đời và có cảm hứng làm việc hơn.

Cây Để Bàn Giúp Thanh Lọc Không Khí

Trồng cây trong nhà không chỉ là một thú vui, mà còn mang lại một không gian trong lành. Tạo không khí sạch cho các không gian gia đình là ưu tiên hàng đầu của thời đại ngày nay. Khi sinh hoạt lâu trong môi trường với nhiều thiết bị điện tử, các bức xạ có hại sẽ tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và đây là vấn đề không ít dân văn phòng đang gặp phải.

Thêm vào đó, mức độ ô nhiễm đáng báo động ở các thành phố lớn khiến người dân không khỏi lo lắng về độ “sạch” của không khí. Cây xanh có khả năng lọc không khí đặc biệt, mang đến không gian trong lành, mát mẻ. Cây văn phòng có tác dụng thanh lọc không khí một cách tự nhiên, có khả năng loại bỏ đến 85% không khí độc hại trong môi trường làm việc. Đồng thời, một số loại cây còn có chức năng xua đuổi côn trùng, muỗi, kiến.

Cây Phong Thủy Bàn Làm Việc Giúp Bạn Thư Thái

Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc cũng có thể giúp bạn giải tỏa muộn phiền và thư thái hơn. Những loài cây nhỏ bé với sức sống mãnh liệt mang đến nguồn động lực to lớn. Đặc biệt là khi bạn mệt mỏi, uể oải và căng thẳng, sức sống mãnh liệt của cây sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần một cách nhanh nhất. Ngoài ra, cây để bàn còn giúp tăng độ ẩm không khí trong nhà, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Khi Đặt Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Cần Chú Ý Điều Gì

Khi Đặt Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Cần Chú Ý Điều Gì
Khi Đặt Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Cần Chú Ý Điều Gì

Cây xanh không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có vai trò quan trọng trong việc hút tài lộc, mang lại may mắn cho chủ nhân. Mỗi loài cây đều có tên gọi và chức năng riêng nên khi trồng chúng, bạn cần biết mục tiêu của mình là gì.

Phải Hiểu Ý Nghĩa Của Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Có thể bạn chưa biết rằng mỗi loại cây phong thủy khác nhau đều có ý nghĩa và biểu tượng riêng. Ví dụ, các loại cây như Lan Ý, Kim Tiền, Phú Quý trưng cho sự giàu sang, phú quý,. Vì vậy, việc hiểu rõ ý nghĩa của từng loại cây để bàn sẽ giúp bạn chọn được loại cây phù hợp. 

Lựa chọn loài cây phù hợp sẽ giúp mang lại bình an và thuận lợi cho công việc của gia chủ. Muốn vậy, mọi người cần biết cách chọn cây để bàn. Ví dụ, không chọn cây có lá nhọn, cây có gai, hoặc cây có sát khí mạnh.

Tránh Chọn Cây Phong Thủy Gây Dị Ứng

Tránh Chọn Cây Phong Thủy Gây Dị Ứng
Tránh Chọn Cây Phong Thủy Gây Dị Ứng

Vì là không gian văn phòng chung nên không nên đặt những chậu cây trên bàn làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp. Có người chọn chậu hoa thay vì cây cảnh phong thủy để bàn làm việc. 

Các loại hoa để bàn đa dạng và màu sắc bắt mắt tôn thêm vẻ đẹp cho toàn bộ văn phòng. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên chọn những loại hoa có nhiều phấn hoa. Rất nhiều người đã bị dị ứng, viêm xoang vì thường xuyên hít phải phấn hoa. 

Không Nên Chọn Cây Cảnh Dạng Leo Trong Phòng Làm Việc

Một điều nữa bạn cần nhớ là hạn chế chọn những loại cây thân leo. Đặc biệt trên bàn làm việc chỉ được đặt những cây cảnh cứng cáp, không nên đặt những cây dây leo rườm rà phía sau kẻo che mất nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Không nên chọn hoa giả, cây cảnh để trên bàn làm việc. Theo quan niệm xa xưa, hoa giả không có sức sống, tuy đẹp nhưng sẽ làm tổn hại đến tài lộc.

Lựa Chọn Cây Phong Thủy Phù Hợp Bản Mệnh Trong Ngũ Hành 

Theo quan niệm dân gian, trồng cây phong thủy trong nhà sẽ mang lại nhiều vượng khí, may mắn cho gia đình. Vì vậy, khi chọn cây phong thủy, bạn cần tuân theo thuyết ngũ hành. Khi đó, những loài cây này sẽ giúp cả gia đình mãi mãi hạnh phúc, tài lộc dồi dào.

Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với các loài cây khác nhau. Mỗi loại cây phong thủy đều có những biểu tượng và ý nghĩa riêng. Vì vậy, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa của từng loại cây để bàn để giúp bạn chọn được loại cây phù hợp theo tuổi mang lại hạnh phúc và sức khỏe trong công việc.

Cách Chọn Các Loại Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Theo Mệnh

Cách Chọn Các Loại Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Theo Mệnh
Cách Chọn Các Loại Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Theo Mệnh

Cây xanh không chỉ dùng để trang trí, đem lại sức khỏe cho bạn mà còn thúc đẩy công danh, sự nghiệp tài lộc của bạn nữa đấy. Nếu không may hướng làm việc của bạn không tốt thì hãy chọn ngay chậu cây theo vận mệnh để cải thiện phong thủy nhé. Dưới đây là các loại cây phong thủy để bàn làm việc có thể thúc đẩy vận may cho bạn.

Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim

Mỗi người sinh ra đều sẽ có bản mệnh riêng. Vì thế ngoài vị chọn hướng làm việc đẹp, việc chọn cây trang trí cũng cần được ưu tiên và có sự tính toán. Mệnh hợp với Kim sẽ là lưỡng mộc thành lâm (nhiều cây cổ thụ hợp lại thành rừng cây). Màu sắc tương hợp là màu trắng sáng, rất giống với màu kim loại như trắng, bạc. Cây Kim Phát Tài sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mạng Kim. 

Một tên gọi khác của loại cây này là cây Kim Tiền. Nghe tên gọi thì chắc bạn cũng đã biết nó đại diện cho sự phú quý, giàu sang. Với người mệnh Kim có tính thích sở hữu, khát vọng cao. Thì loại cây này sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công và tài lộc. Nếu bạn có ý định tìm cây phong thủy mệnh Kim thì cây Kim phát tài là gợi ý hoàn hảo.

Ngoài ra, cây Hương Thảo cũng là một lựa chọn không tồi. Trồng cây này trên bàn làm việc khiến tâm hồn bạn cảm giác được thư giãn, thoải mái. Từ xưa cây Hương Thảo được xem là cây linh thiêng, thể hiện sự trung thành. Mang đến nhiều sức khỏe cho người trồng.

Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc

Mệnh Mộc là người quyết đoán và sẽ cố gắng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mộc là mùa xuân, là sự sinh trưởng và sinh sôi của cây cối, vạn vật. Trồng cây xanh có thể giúp không gian trong lành hơn, giúp con người giảm căng thẳng, giảm lo âu, cân bằng tinh thần, giúp cơ thể và tinh thần được thư thái. Bố trí một số cây vạn niên thanh sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc sống hòa thuận trong tình duyên. Gia đình hạnh phúc.

Cây Ý lan còn gọi là cây Vỹ hoa trắng. Lá cây có điểm nổi bật gân mảnh màu xanh đậm mặt trên, màu nhạt ở mặt dưới. Điểm đặc biệt và ấn tượng nhất là hoa của loại cây này. Những bông hoa thẳng, cánh hoa hình bán cầu màu trắng muốt. Làm nên vẻ đẹp thanh thoát như người thiếu nữ. Trong phong thủy cây tượng trưng cho tình yêu và sức khỏe nhất là đối với phụ nữ.

Cây Cọ Nhật phù hợp với những công việc liên quan đến tiền bạc, kinh tế. Nhất là với người mệnh Thủy thì nên sở hữu cây Cọ Nhật trên bàn làm việc. Theo phong thủy loại cây này đem đến sự sinh tài, giữ của. Ngoài ra, cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi các loại côn trùng.

Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy

Theo ngũ hành, mệnh Thủy là người hiền lành và chu đáo. Trong cuộc sống và công việc, người mệnh Mộc luôn đặt ra tiêu chuẩn và nỗ lực hết mình. Khi chọn cây sen đá, Mầm Xanh thì may mắn, bình an và phú quý sẽ luôn đến với gia chủ. Những loại cây này sẽ cân bằng và điều hòa không khí, mang lại không khí trong lành. Nguồn sinh khí của cây cảnh có thể khử được mùi đặc thù.

Đặt Sen Đá trên bàn và bạn sẽ cảm nhận được độ bền và dẻo dai của nó. Loại cây này cần bạn biết cách chăm sóc. Sen Đá luôn truyền cảm hứng cho những người có năng lực để đối phó với mọi khó khăn và thử thách.

Mầm Xanh tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Đây cũng là loại cây phong thủy để bàn làm việc của mệnh Thủy. Giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa, thường mang lại hạnh phúc và ánh sáng. Những người có mệnh này thường có thiên hướng làm lãnh đạo. Đối với những gia chủ mệnh Hỏa, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau khi lựa chọn một loại cây để bàn đẹp và hữu ích cho sự nghiệp của mình. Nhưng sau đây là những loại cây được ưa chuộng nhất và mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Cây xương rồng toát lên sức sống mãnh liệt. Việc ra hoa của loài cây này đòi hỏi rất nhiều gian khổ. Cây có nghĩa là dù gặp muôn vàn khó khăn cũng phải đứng lên chứng tỏ bản thân. Đặt cây xương rồng trên bàn của người mệnh hỏa sẽ khiến bạn cảm thấy năng lượng trỗi dậy. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn có được danh tiếng nghề nghiệp bền vững.

Cây huy hoàng là hiện thân của sự rực rỡ. Người ta thường đặt loại cây này trên bàn làm việc, phòng khách, bàn học vì lá của nó rất đẹp. Phiến lá to, có nhiều đốm trắng vàng ở gân. Nếu chăm sóc tốt, cây này sẽ mang lại nhiều may mắn. Để công việc của bạn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, loại cây này còn có thể xua đuổi tà ma.

Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

Nói đến các loại cây phong thủy dành cho mệnh Thổ thì không thể bỏ qua các loại cây như Vạn Lộc, Lưỡi Hổ. Cây cảnh được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi vẻ ngoài duyên dáng, rực rỡ. Đặt một chậu cây trên bàn làm việc sẽ giúp cân bằng vượng khí, thu hút tài lộc, giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Cây Lưỡi Hổ được chứng minh rằng có thể hấp thu 107 khí độc ở môi trường và trong vấn đề tâm linh và tạo không gian thông thoáng. Giống như cái tên từ hổ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ xua đuổi những cái xấu xa, tạo thêm phần cứng cáp cho người trồng.

Cây Vạn Lộc hay được gọi là cây Thiên Phú. Nó mang đến cho người trồng may mắn, luôn được trời ban lộc. Lá cây màu đỏ hồng bắt mắt người nhìn. Cây có thể phát triển trong nước, đất hay ở bất kì môi trường nào. Tán lá hình bầu dục rộng, khi cây ra hoa thì đó là tín hiệu tốt cho sự phát triển, sinh sôi.

Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho 12 Con Giáp Giúp Tăng Tài Lộc

Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho 12 Con Giáp Giúp Tăng Tài Lộc
Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho 12 Con Giáp Giúp Tăng Tài Lộc

Theo phong thủy, nhiều người quan tâm và coi trọng việc đặt cây cảnh trên bàn vì nó giúp mang lại may mắn và phú quý cho bản thân và gia đình.

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc sẽ khiến không gian làm việc trở nên sôi động, tăng vẻ đẹp, giúp thư thái, tăng độ ẩm không khí. Để đảm bảo các yếu tố về phong thủy, cần chọn cây hợp tuổi, đặt trên bàn đúng vị trí và hướng.

Tuổi

Loại cây đặt trên bàn làm việc  Số lượng cây 

Hướng đặt chậu cây

Tuổi Tý

Cây Kim Tiền, cây Ngọc Bích…

Số 5

Hướng Đông Nam
Tuổi Sửu Phong Lộc Hoa, cây Trường Sinh…

Số 3

Hướng Đông Bắc

Tuổi Dần Cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân…

Số 1

Hướng Tây, Nam

Tuổi Mão

Cây Phát Tài, Cây Lan Chi..

Số 3

Hướng Nam

Tuổi Thìn

Cây Vạn Niên Xanh, Xương Rồng

Số 1

Hướng Tây Bắc

Tuổi Tỵ Cây cỏ Đồng Tiền, cây Phú Quý

Số 9

Hướng Bắc

Tuổi Ngọ Cây Trầu Bà, Bạch Mã Hoàng Tử

Số 3

Hướng Tây Nam

Tuổi Mùi

Cây Lan Quân tử

Số 1

Hướng Bắc

Tuổi Thân

Cây Thủy Tùng và Tùng Bồng Lai

Số 3

Hướng Đông Bắc

Tuổi Dậu

Cây Sen đá

Số 1

Hướng Tây Nam

Tuổi Tuất

Cây Kim Ngân

Số 1

Hướng Đông Nam

Tuổi Hợi

Cây Nhất Mạt Hương

Số 7

Hướng Bắc

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Theo phong Thủy

Lưu Ý Khi Chọn Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
Lưu Ý Khi Chọn Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Nếu gia chủ chọn nhầm loài cây hoặc đặt không đúng vị trí sẽ gây tác dụng ngược. Đặc biệt, việc đặt ngẫu nhiên các loại cây phong thủy không những không mang lại sức khỏe, may mắn mà còn ảnh hưởng đến tiền tài. Điều nghiêm trọng hơn là họ có thể gây ra mâu thuẫn, dẫn đến xung đột và cuộc sống không mấy dễ chịu. Vì vậy, khi trồng cây cảnh phong thủy, bạn cần lưu ý một số điểm sau.

  • Nói đến phong thủy, chọn cây cảnh trước hết phải hợp với mệnh của gia chủ. Đừng bao giờ chọn những loại cây không tương hợp để tránh gặp tai họa
  • Xác định vị trí để cây phong thủy. Bạn nên đặt cây phong thủy ở góc Đông Nam, bên tay trái của gia chủ khi ngồi làm việc
  • Căn cứ vào yếu tố diện tích, ánh sáng nơi làm việc để chọn ra loại cây phù hợp
  • Tìm hiểu để chọn được loại cây phù hợp phong thủy của bạn nhất

Bỏ Túi Bí Quyết Cách Chăm Sóc Cây Để Bàn Làm Việc

Bỏ Túi Bí Quyết Cách Chăm Sóc Cây Để Bàn Làm Việc
Bỏ Túi Bí Quyết Cách Chăm Sóc Cây Để Bàn Làm Việc

Chú ý đặt cây ở dưới nơi có nguồn sáng tốt. Nếu cửa sổ làm việc của bạn ở hướng nam thì đây là nơi thích hợp để trang trí cây phong thủy. Nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời dồi dào giúp cây sống lâu thuận lợi cho sự phát triển. Nếu bàn làm việc của bạn không có ánh mặt trời thì hãy chọn những loại cây ưa bóng râm. Cây phát triển tốt điều đó đem lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Phải thường xuyên chăm sóc để cây xanh luôn tươi tốt. Vẻ đẹp xanh tươi của lá cây không chỉ giúp mỗi người có tinh thần thư thái. Ngoài ra cây xanh còn giúp tinh thần thoải mái nhờ đó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Lời Kết

Ngày nay, việc bài trí các loại cây phong thủy để bàn làm việc không chỉ dừng lại là một nghệ thuật tiểu cảnh thông thường mà còn mang lại công dụng đáng ngạc nhiên nếu ứng dụng đúng cách. Những thông tin trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn nên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham vấn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:37 - 09-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLựa Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May MắnĐặt Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì?Cây Phong Thủy Trang Trí Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Bàn Làm ViệcLựa Chọn Đúng Cây Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài LộcCây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng […]

  • Nội dung bài viếtLựa Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May MắnĐặt Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì?Cây Phong Thủy Trang Trí Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Bàn Làm ViệcLựa Chọn Đúng Cây Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài LộcCây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng […]

  • Nội dung bài viếtLựa Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May MắnĐặt Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì?Cây Phong Thủy Trang Trí Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Bàn Làm ViệcLựa Chọn Đúng Cây Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài LộcCây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng […]

  • Nội dung bài viếtLựa Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại May MắnĐặt Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Gì?Cây Phong Thủy Trang Trí Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Bàn Làm ViệcLựa Chọn Đúng Cây Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài LộcCây Phong Thủy Để Bàn Giúp Nâng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results