Cách Hóa Giải Thế Phạm Phong Thủy Cột Điện Trước Nhà

Cách Hóa Giải Thế Phạm Phong Thủy Cột Điện Trước Nhà Mới Nhất 2021
Cách Hóa Giải Thế Phạm Phong Thủy Cột Điện Trước Nhà Mới Nhất 2021

Các thế phạm với phong thủy Dương trạch vô cùng phong phú, một trong số đó là thế phạm cột điện trước nhà. Thế phạm này được hiểu ra sao? Các cách thức hóa giải cụ thể là gì? Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua phần trình bày sau.

Các Bất Lợi Khi Cột Điện Trước Nhà

Các Bất Lợi Khi Cột Điện Trước Nhà
Các Bất Lợi Khi Cột Điện Trước Nhà

Bản thân cột điện hay tháp điện cao áp không chỉ gây ra các bất tiện trong sinh hoạt, các bất lợi về mặt hình thế mà từ trường lớn từ thiết bị này còn gây hiện tượng nhiễu từ trường chung quanh ngôi nhà, đưa đến các tác động bất lợi. Các ảnh hưởng tiêu cực có thể đề cập do thế phạm cột điện trước nhà gây ra, như:

  • Nguy cơ bị điện giật khi mưa bão do các thiết bị hay một phần kiến trúc ngôi nhà tiếp xúc với cột điện (như anten, mái nhà…).
  • Quanh dây điện cao thế luôn có từ trường. Khi người đứng gần, dễ trở thành vật dẫn; trường hợp dòng điện cao hơn dòng điện trong người gây nên hiện tượng phóng và nhiễm điện.
  • Cột điện là vật mang hỏa khí lớn (Dương quá thịnh), nguy cơ chập cháy cao hơn mức bình thường nhiều lần. 
  • Cột điện trước nhà còn dễ khiến các thành viên trong gia có tính cách nóng nảy, vội vàng, dễ bị căng thẳng; vô cùng bất lợi cho sức khỏe về lâu dài (nhất là các bệnh về tim mạch, thần kinh, suy giảm trí nhớ…); các nguy cơ về huyết quang (tai nạn chảy máu) dễ rình rập.

Ngoài ra, do cột điện thuộc hành Hỏa, Dương khí quá thịnh khi án ngữ trước nhà – đặc biệt lại rơi vào phương vị sát khí sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về gia vận, hỷ tài và sức khỏe các thành viên.

Cách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước Nhà

Cách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước Nhà
Cách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước Nhà

Để khắc chế xung sát từ thế phạm cột điện trước nhà, các gia chủ cần căn cứ vào vị trí, khoảng cách cột điện với căn nhà để đưa ra cách hóa giải sao cho tối ưu nhất về phong thủy.

Khi Cột Điện Trước Nhà Song Nằm Ở Một Trong Hai Bên Của Dương Trạch

Khi cột điện nằm ở một trong hai bên Dương trạch hay ngôi nhà, gia chủ có thể dùng Bạch Ngọc Đại Minh Chú (Pháp khí phong thủy có khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ gồm sáu chữ”- OM MANI PADME HUM) an vị trên cửa chính. Loại pháp khí này được làm từ đá hay Thạch Anh trắng tự nhiên, có thể thay đổi tính chất của từ trường, giảm thiểu các bất lợi cho gia chủ.

Cạnh đó, các gia chủ cũng có thể đặt Kim Tự Tháp với chất liệu Thạch Anh vị trí góc nhà hay sát gần cột điện phía bên ngoài.

Khi Cột Điện Trước Nhà Song Ở Bên Kia Đường

Cột điện ở bên kia đường song vẫn là một dạng “mũi tên độc” gây bất lợi về hình thế với phong thủy Dương trạch, để khắc chế, các gia chủ có thể treo Gương Bát Quái Lồi trước cửa (chất liệu bằng gỗ Đào được xem là tối ưu nhất) nhằm giảm thiểu hung – sát khí từ cột điện.

Trường Hợp Cột Điện Trước Nhà Ngay Sát Và Chính Diện

Đây là trường hợp rất hiếm xảy ra song không phải không có trong thực tế. Để khắc chế thế phạm nghiêm trọng này, các gia chủ có thể đặt Gương Cầu Lồi tại vị trí giữa cửa hay thiết kế một bóng đèn điện được chiếu sáng 24/24 nhằm đẩy lui hay hóa giải sát khí.

Cạnh đó, việc treo xâu Tiền Ngũ Đế hay an vị Sơn Hải Trấn (山海镇)(đã được khai nhãn) đối diện với cột điện cũng được xem là biện pháp hiệu quả. Trong trường hợp khả dĩ, tránh cư trú lâu dài khi cột điện án ngữ chính giữa, quá sát ngôi nhà.

Lời Kết

Với các chia sẻ ở trên, hi vọng các Quý bạn hữu đã lý giải tượng tận về thế phạm cột điện trước nhà và các cách hóa giải tối ưu nhất về phong thủy.

Để có thêm các tri thức phong thủy hữu ích cũng như nhận được các ưu đãi lớn nhất về các vật phẩm chiêu tài, hóa sát và hướng nguyện may mắn, các bạn vui lòng điền form bên cạnh, Phong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:52 - 25-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCác Bất Lợi Khi Cột Điện Trước NhàCách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước NhàKhi Cột Điện Trước Nhà Song Nằm Ở Một Trong Hai Bên Của Dương TrạchKhi Cột Điện Trước Nhà Song Ở Bên Kia ĐườngTrường Hợp Cột Điện Trước Nhà Ngay Sát Và Chính DiệnLời KếtTại sao phải […]

  • Nội dung bài viếtCác Bất Lợi Khi Cột Điện Trước NhàCách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước NhàKhi Cột Điện Trước Nhà Song Nằm Ở Một Trong Hai Bên Của Dương TrạchKhi Cột Điện Trước Nhà Song Ở Bên Kia ĐườngTrường Hợp Cột Điện Trước Nhà Ngay Sát Và Chính DiệnLời KếtTổng quan Bước […]

  • Nội dung bài viếtCác Bất Lợi Khi Cột Điện Trước NhàCách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước NhàKhi Cột Điện Trước Nhà Song Nằm Ở Một Trong Hai Bên Của Dương TrạchKhi Cột Điện Trước Nhà Song Ở Bên Kia ĐườngTrường Hợp Cột Điện Trước Nhà Ngay Sát Và Chính DiệnLời KếtBố trí phong […]

  • Nội dung bài viếtCác Bất Lợi Khi Cột Điện Trước NhàCách Hóa Giải Thế Phạm Cột Điện Trước NhàKhi Cột Điện Trước Nhà Song Nằm Ở Một Trong Hai Bên Của Dương TrạchKhi Cột Điện Trước Nhà Song Ở Bên Kia ĐườngTrường Hợp Cột Điện Trước Nhà Ngay Sát Và Chính DiệnLời Kết[Tổng hợp] những […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results