Lá Số Vận Hạn Tuổi Thìn – Quý Mão 2023

Lá số vận hạn tuổi Thìn được cho rằng do ảnh hưởng của sao họa hại chủ yếu thể hiện ở khía cạnh sức khỏe và các mối quan hệ con người, người tuổi Thìn phải duy trì các mối quan hệ cá nhân của mình trong năm nay, đề phòng các sự cố thiệt hại về tài chính. Bạn nên quan sát kỹ xem xung quanh mình có kẻ xấu hay không, nếu là người lạ mà bạn gặp lần đầu thì đừng tiết lộ quá nhiều về bản thân.

Mặc dù những người tuổi rồng sẽ gặp một số điều không như ý trong năm 2023, nhưng may mắn thay, họ có thể được cát tinh may mắn soi sáng là  “Thái Dương” có thể giúp cho người tuổi rồng được quý nhân nam xuất hiện giúp đỡ, hóa giải khó khăn, hóa giải xui xẻo thành may mắn.

Đặc biệt người tuổi Thìn năm nay có sự xê dịch lớn do ảnh hưởng của chính tinh Thiên Di, dễ phải đi xa.

Đồng thời trong năm nay vận trình tài lộc gặp một số khó khăn nhất định, dễ có sự hao tổn về mặt tiền tài, nên nhìn nhận một cách chủ động để có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023

Tổng quan vận hạn tuổi Thìn nhìn chung được nhận định như sau, một mặt những người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Âm trong năm nay, các mối quan hệ giữa các cá nhân của họ sẽ trở nên rất kém, mặt khác họ cũng sẽ bị quấy rầy bởi một vài đối tượng khác giới.

Hung tinh Phục Binh xuất hiện sẽ khiến người tuổi Thìn bị người khác vu khống và gặp rắc rối sâu sắc bởi những tin đồn thất thiệt, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tinh thần trong một khoảng thời gian.

Vì vậy khi tiếp xúc với mọi người, hãy thận trọng trong lời nói và việc làm, đừng bao giờ cho tiểu nhân có cơ hội quấy phá. Năm nay cũng phải đề phòng tai họa khi làm việc, bản thân cần phải cẩn trọng khi tiếp nhận bất kỳ công việc nào, đừng cẩu thả, tránh bị quở trách khi bàn giao kết quả với cấp trên.

Khi giao tiếp với mọi người tại nơi làm việc, bạn nên có thái độ hoà nhã, ngay cả khi gặp người mà bạn không thích cũng không nên có những xung đột bằng lời nói hoặc thể xác với họ.

Tài Lộc

Về tiền bạc trong năm 2023, người tuổi Thìn dù là dân kinh doanh hay nhân viên văn phòng đều Trong năm nay người tuổi thìn bước sang năm tam tai thứ 2, về công việc có thể bị bỏ dở giữa chừng hoặc có trở ngại về thủ tục hành chính, giấy tờ, pháp luật.

Các mối quan hệ của người tuổi Thìn trong năm nay không không tốt dễ gây lên nhiều áp lực. Đây cũng là 1 năm khiến tài vận của người tuổi Thìn giảm sút mạnh, sự hao tổn tiền bạc được thể hiện 1 cách rõ ràng, trong năm nay nếu bạn muốn đầu tư thì hãy tùy theo khả năng của mình, không nên mù quáng.

Nhìn chung để cải thiện vận trình tài lộc cá nhân của bản thân, đương số ngoài việc nỗ lực chăm chỉ hết mình đồng thời có thể bổ trợ bằng cách thức

Sự Nghiệp

Trong năm 2023, do các mối quan hệ ngoài xã hội của người tuổi Thìn có sự xuất hiện của Phục Binh khiến bản mệnh và mọi người xung quanh thường trong trạng thái “đối đầu”, không có tiếng nói chung.

Ở nơi làm việc với những người tuổi Thìn đang giữ chức vụ lãnh đạo có thể khiến nhân viên của mình có những suy nghĩ riêng, không phát huy hết năng lực dưới sự lãnh đạo của mình.

Nhìn chung trong năm nay, đối với công việc và hợp tác người tuổi Thìn nên nhìn nhận một cách khách quan và “dễ chịu” đối với người đối diện để bản thân và mọi người không có xung đột. Cũng như tránh giao lưu với người có thái độ tiêu cực mà ảnh hưởng tới công việc của mình.

Tình Duyên

Đối với nữ tuổi Thìn còn độc thân, năm nay có thể được sao Thái Dương trợ giúp, gặp được quý nhân phù trợ, thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất đơn giản, có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các chuyến công tác hoặc gặp gỡ từ công việc.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiêu cực của Thái Âm nên phụ nữ sinh năm Thìn có thể thích suy nghĩ lung tung và gặp một số rắc rối trong đời sống tình cảm.

Đối với nam giới tuổi Thìn, vận trình tình cảm trong năm 2023 ở mức trung bình, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì chỉ có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Tuổi Thìn nếu đã có gia đình thì nên chăm lo hơn trong cuộc sống vợ chồng, đừng dành hết thời gian cho nơi làm việc, rất dễ lơ là, bỏ bê vợ.

Để cuộc sống tình cảm nói chung cũng như đời sống hôn nhân nói riêng thêm trọn vẹn mang đến năng lượng giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm nam – nữ, giúp gia tăng, kích hoạt mạnh mẽ thêm cung đào hoa, giúp người sử dụng vượng vận đào hoa bằng Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn.

Sức Khoẻ

Do ảnh hưởng của Thái Âm nên người tuổi Rồng có thể bị tái phát bệnh cũ, nhất là các vùng da, dạ dày, xương khớp sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác.

Người tuổi Thìn nên giữ gìn vệ sinh cá nhân, sạch sẽ trong năm nay, chú ý dọn dẹp nhà cửa, chú ý vệ sinh an toàn về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, nhiều dầu mỡ.

Trong năm nay, do các vấn đề liên quan đến cá nhân, bạn có thể gặp phải những thăng trầm trong công việc, học tập khiến tâm trạng bất ổn định, chất lượng giấc ngủ vào ban đêm cũng rất kém, bạn phải duy trì một chế độ dinh dưỡng và tinh thần tốt mọi lúc có thể.

Bạn cũng có thể cùng gia đình, bạn bè ra ngoài chơi trong những ngày nghỉ, có thể hấp thụ năng lượng tích cực của thiên nhiên một cách hiệu quả từ những ngày đi chơi như thế.

Luận Giải Vận Hạn Chi Tiết Từng Tuổi Thìn

Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm
Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm

Canh Thìn 1940

Người tuổi Thìn sinh năm 1940 tuổi, năm nay đối xử với con cháu trong gia đình nên ăn nói nhẹ nhàng hơn, không nên quá truyền thống, bảo thủ, bộc trực vì như vậy sẽ dễ ảnh hưởng đến sự hòa thuận và bất ổn định của các thành viên khác trong gia đình.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ gìn thể chất, nhất là những người người có tiền sử mắc bệnh đường tiêu hóa, không nên ăn quá nhiều đồ chiên rán, đồ lạnh. Năm nay nhất định phải giữ cho tình thần thoải mái nhất, dù có gặp phải tai nạn bất ngờ cũng đừng hoảng sợ và nên bình tĩnh nhìn nhận và giải quyết một cách tỉnh táo.

Bản mệnh sinh năm 1940 đã lớn tuổi có thể thỉnh Linh Phù Tam Tai như vật hộ mệnh giúp bảo vệ bình an cho quý gia chủ Thân -Tý -Thìn, đồng thời bổ sung khí hành Thủy trong cả 3 chu kỳ Đầu -Giữa -Cuối Tam Tai để hóa giải vận hạn. Bên cạnh đó, Linh Phù Tam Tai giúp khai mở sự kết nối tâm linh – tạo sự linh ứng với những nguyện cầu của thân chủ được hộ mệnh.

Nhâm Thìn 1952

Mặc dù trong năm Mão, tài chính của người tuổi Thìn được đánh giá không tệ nhưng sẽ luôn có những khoản phát sinh bất ngờ, khó tích lũy được tiền bạc để dành.

Năm nay cũng phải chú ý đến chuyện tiểu nhân tìm đến vay tiền, dù sao là người lớn tuổi, không cách nào gặp chuyện phá tài nghiêm trọng, nên cố gắng đừng cho vay mượn tiền bạc.

Về tài lộc, không nên tham gia vào các vấn đề tài chính và đầu tư rủi ro cao.

Về sức khỏe, cần nâng cao ý thức đề phòng an toàn kẻo tai nạn đổ máu, vì vậy cần tránh hoạt động mạnh mà nên bổ trợ thể lực bằng các bài tập đơn giản, nhẹ nhàng.

Bản mệnh có thể sử dụng Linh Phù Hộ Thân An Gia Hóa Sát như vật hộ mệnh giúp bảo vệ gia đình bình an, sức khỏe, tài lộc, vượng khí hỗ trợ đương số tuổi Nhâm Thìn vượt qua những vận hạn xui rủi trong năm Quý Mão 2023.

Giáp Thìn 1964

Những người sinh năm 1964 tuổi Rồng năm nay vừa tròn 60 tuổi nên tổ chức tiệc sinh nhật hay họp mặt gia đình một cách long trọng để có thể tăng cường phúc đức cho bản thân, nhưng nên tránh sử dụng thịt cá lớn trong bữa tiệc.

Đối với những người bận rộn với công việc, việc nghỉ hưu nên được “triển khai” càng sớm càng tốt, thay vì lao đầu vào sự nghiệp và tiền bạc.

Năm nay, mối quan hệ giữa mọi người trong xã hội và gia đình đều tốt đẹp, người tuổi Thìn có thể đạt được sự tích lũy tài sản dồi dào với sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân cũ.

Ngoài ra, tình trạng sức khỏe cũng rất tốt, sẽ không mắc các chứng bệnh đáng lo ngại nên đương số không cần quá lo lắng.

Bính Thìn 1976

Người tuổi Thìn có thể chủ động tìm kiếm sự đột phá và thay đổi bản thân trong năm nay, đây là một hành động rất tốt, nhưng cũng có nhiều điều cần chú ý như không nên đầu tư mạo hiểm với số vốn lớn kẻo mang lại rủi ro cho bản thân.

Đồng thời hãy kiềm chế tính khí xấu của mình, vì năm nay mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt lắm, dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc tiền bạc của bạn. Người tuổi Thìn sinh năm 1976 cũng nên chú ý đến các bệnh mãn tính khác nhau trong năm nay, chẳng hạn như cao huyết áp, tiểu đường,…

Mậu Thìn 1988

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 dù có dự định gì mới cũng phải thực hiện vào nửa cuối năm, nửa đầu năm không thích hợp vì sẽ gặp nhiều rủi ro bất ngờ.

Đối với những nhân viên văn phòng bình thường, nếu có dự định khởi nghiệp kinh doanh, họ phải tự học hỏi nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng kinh doanh để trau dồi thêm, không nên đánh giá bản thân cao quá.

Năm nay tài lộc của những người tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều thay đổi khác biệt so với năm ngoái như nếu muốn nâng cao tài lộc, bạn có thể cân nhắc việc sửa sang nhà cửa hoặc chuyển nhà, điều này có thể mang lại hiệu quả rất tốt.

Đối với tuổi Mậu Thìn đã có con nên để ý tới điểm số của con cái đang ở mức báo động cần kèm cặp đến nơi đến chốn. Về mặt thể chất của cha mẹ cũng không được tốt lắm, phải nghĩ trước biện pháp đối phó trong bất kỳ tính huống nào.

Canh Thìn 2000

Người tuổi Thìn khó tìm được hướng phát triển phù hợp cho mình trong năm nay và rơi vào tình trạng hoang mang, phải học trước những kỹ năng làm việc cơ bản để nâng cao năng lực cạnh tranh nơi công sở.

Về các mối quan hệ, bạn khó gặp được đối tượng ưng ý, có thể rơi vào cảnh đa đoan, thậm chí có thể dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Ngoài ra người tuổi Canh Thìn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình khi nói chuyện hoặc cư xử với gia đình trong năm nay, đừng vì một số hiểu lầm nhỏ mà khiến không khí gia đình trở nên tồi tệ.

Nhâm Thìn 2012

Đối với những người tuổi Thìn sinh vào năm 2012 là 11 tuổi vào năm Quý Mão 2023, đường văn xương khoa bảng của họ rất tốt. Trong trường điểm rất cao, xếp loại cũng rất tốt, được cha mẹ tin tưởng và thầy cô yêu quý.

Tuy nhiên, những người tuổi Rồng sinh năm 2012 này có tính cách khá nóng nảy và bốc đồng trong năm nay và họ dễ tranh chấp với anh chị em của mình về đồ chơi hay đồ ăn vặt, thậm chí có thể đánh nhau.

Về sức khỏe, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ngoài da, thường không nên ăn quá nhiều hải sản, đồ lạnh.

Đối với bản mệnh của các bạn nhỏ, phụ huynh nên thỉnh Linh Phù Dạ Đề mang theo bên người giúp các em đỡ quấy khóc, giảm thiểu ốm vặt, hỗ trợ tinh thần của trẻ nhỏ được ổn định luôn vui vẻ.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thìn

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thìn
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thìn

Tháng 1 Âm lịch

Tuổi Thìn tháng này sẽ gặp rắc rối về vấn đề gia đình, điển hình nếu trong gia đình có người tuổi Tý sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và phải thường xuyên đến bệnh viện.

Đồng thời trong nhà sẽ xảy ra những tiếng ồn ào, rò rỉ nước,… khiến họ rất khó chịu. Ngoài ra trong tháng này, người tuổi Thìn phải chịu áp lực công việc nặng nề, phải giải quyết nhiều việc “nhức nhối” liên quan đến công việc.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 2, 14 tháng 2 và 26 tháng 2

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 1 Âm lịch: nhìn rõ tình hình mà chọn hướng đi, đừng bất cẩn mà gây sự.

Tháng 2 Âm lịch

Mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Thìn trong tháng này không được tốt cho lắm và họ có thể sẽ làm những việc không nên do cảm xúc bốc đồng hoặc cũng có thể là gây ra tranh chấp bằng lời nói.

Về sức khỏe, tuyệt đối không được ăn đồ sống và lạnh, nếu không có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa, thậm chí phải vào viện cấp cứu.

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo mọi hình thức để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Bản mệnh nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 6 tháng 3, 18 tháng 3 và 4 tháng 4

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 2 Âm lịch: làm việc gì cũng phải nghiêm túc, nếu không sẽ gặp rắc rối.

Tháng 3 Âm lịch

Tuổi Thìn không nên có quá nhiều kỳ vọng và mộng tưởng về tiền bạc trong tháng này, cũng như đừng tham gia vào các vấn đề tài chính. Còn nếu có dự định đầu tư sẽ có rủi ro cao do có sự dẫn dắt của người khác vì thế sẽ mang lại thiệt hại nặng nề về tài chính cho bản thân.

Trong tháng này, bạn có thể cân nhắc đi du lịch hoặc đi công tác, điều này có thể thay đổi từ trường môi trường không thuận lợi của bản thân trong thời điểm hiện tại.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 4 và ngày 27 tháng 4

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 3 Âm lịch: đừng nghĩ đến chuyện được và mất mà hãy hành động.

Tháng 4 Âm lịch

Những con giáp tuổi Rồng có thành tích tốt trong sự nghiệp và được quý nhân hỗ trợ trong tháng này, nhưng sự cạnh tranh trong công ty rất khốc liệt và những những người Rồng sẽ phải chịu rất nhiều áp lực. Bạn phải giữ thái độ lạc quan, đừng đặt mục tiêu quá cao chính mình. Đồng thời, bạn nên đề phòng thêm khi kết thân với đồng nghiệp.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: tím, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 21 tháng 5 và 2 tháng 6 

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 4 Âm lịch: khi cơ hội đến, bạn phải chiến đấu vì quyền lợi đến cùng.

Tháng 5 Âm lịch

Những người tuổi Thìn vô cùng bận rộn với công việc trong tháng này với rất nhiều nhiệm vụ và nhiều việc vụn vặt, lắt nhắt cần phải tự mình giải quyết.

Người tuổi Thìn không thể có thời gian nghỉ ngơi của riêng mình trong suốt mất tháng qua, vì vậy bạn cũng có thể xin nghỉ phép một hoặc hai ngày để nghỉ ngơi, có thể ngủ tại nhà hoặc tập yoga hay bài tập thể dục khác để giải tỏa căng thẳng.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: vàng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 6, 22 tháng 6 và 4 tháng 7  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 5 Âm lịch: quý nhân thầm giúp mình, có cơ hội mới đừng từ chối.

Tháng 6 Âm lịch

Người tuổi Thìn tuy có nhiều tiền trong tài khoản trong tháng này nhưng các khoản chi tiêu lại đặc biệt lớn, ví dụ như các mối quan hệ ngoài xã hội phải gặp gỡ, chi phí sinh hoạt trong gia đình,… sẽ khiến người tuổi Thìn cảm thấy áp lực nhất định. Muốn siêng năng tiết kiệm, không muốn tốn kém tiền bạc thì bạn phải chăm chỉ tiết kiệm và quản lý chi tiêu hết sức nghiêm túc.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 17 tháng 7, 29 tháng 7, 30 tháng 7 và 4 tháng 8  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 6 Âm lịch: có được thì sẽ có mất, giải trí nhiều hơn sẽ bớt áp lực hơn.

Tháng 7 Âm lịch

Tuổi Thìn có vận trình tài lộc khá trong tháng này, tâm trạng vô cùng tốt, có thể gặp nhiều bất ngờ hoan hỉ về tài chính cá nhân được tăng lên trông thấy. Đặc biệt với các bản mệnh đang làm việc trong ngành kỹ thuật hoặc marketing sẽ có những dự án mới được cấp trên đề bạt cho họ được giải quyết.

Người tuổi Thìn trong tháng này có nhiều dịp đi ăn tối với đồng nghiệp, hoặc đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình,.. khiến tâm trạng bản mệnh đi lên, vui vẻ. Đồng thời, phương diện tình cảm cũng sẽ có nhiều đào hoa vượng, rất đáng mong đợi.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 8, 12 tháng 8, 21 tháng 8, 2 tháng 9  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 7 Âm lịch: có được thì sẽ có mất, giải trí nhiều hơn sẽ bớt áp lực hơn.

Tháng 8 Âm lịch

Trong tháng này, người tuổi Thìn phải tăng cường vận động thể lực, nhưng cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và quy tắc trong thời gian làm việc, nghỉ ngơi, nhất là những người có tiền sử mắc bệnh cũ nên khám sức khỏe toàn diện.

Sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân đang tiến triển rất tốt và có thể đạt được kết quả tốt trong những lĩnh vực này.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 9, 26 tháng 9 và 28 tháng 9  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 8 Âm lịch: giữ bản thân đi đúng hướng và tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng này là tháng xung khắc với người tuổi Thìn nói chung nên ra ngoài khi di chuyển nhiều, sẽ giúp kiếm được tiền từ những nơi khác. Nhưng khi giao tiếp với người khác, tránh nên nói nhiều quá kẻo làm mất lòng người khác.

Về mối quan hệ tình cảm của người đã có gia đình, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người bạn đời, thậm chí có thể chia tay hoặc ly hôn.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: xanh, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 22 tháng 10 và 1 tháng 11  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 9 Âm lịch: kiềm chế cái tôi cao của bản thân, giữ hoà khí với mọi người.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này người tuổi Thìn nói chung luôn có nguồn cảm hứng dồi dào, trực giác cũng trở nên rất nhạy bén, họ có thể kiếm được khoản tiền đáng kể trong một số khoản đầu tư và quản lý tài chính.

Tuy nhiên, tài vận của người tuổi Thìn đang làm lãnh đạo khá xấu, dễ bị cấp dưới phản bội, điều này cũng có thể cản trở tiến độ các dự án lớn của công ty.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 17 tháng 11 và ngày 29 tháng 11  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 10 Âm lịch: đứng trước những thành tựu trước mắt vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực đi lên.

Tháng 11 Âm lịch

Trong tháng này, dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống đều sẽ gặp nhiều rắc rối, người tuổi Thìn sẽ cảm thấy bất lực, kiệt quệ về thể chất và tinh thần đôi khi tinh thần sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng.

Hãy đảm bảo xử lý tốt những rắc rối trước mắt và không có bất kỳ hành vi trốn tránh nào rồi mọi thứ cũng sẽ dần ổn định trở lại.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: ngày 7 tháng 12, ngày 19 tháng 12, ngày 27 tháng 12 và ngày 31 tháng 12  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 11 Âm lịch: giữ mình luôn tỉnh táo và vững tin vào bản lĩnh của mình.

Tháng 12 Âm lịch

Tuổi Thìn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân trong tháng này, vì vậy đừng lo lắng nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn này nhanh thôi.

Tuy nhiên, ngôi nhà mà bản mệnh đang ở có thể gặp rắc rối do rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, hãy nhớ liên hệ với công ty sửa chữa tài sản kịp thời để giải quyết vấn đề, nếu không ngôi nhà có thể bị hư hỏng nặng hơn những gì bạn tưởng.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 1, 20 tháng 1 và 29 tháng 1  

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong tháng 12 Âm lịch: cơ hội đến nhanh, nên nắm bắt để không hối hận về sau.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Thìn năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:16 - 06-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻLuận Giải Vận Hạn Chi Tiết Từng Tuổi ThìnCanh Thìn 1940Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThìnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻLuận Giải Vận Hạn Chi Tiết Từng Tuổi ThìnCanh Thìn 1940Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThìnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻLuận Giải Vận Hạn Chi Tiết Từng Tuổi ThìnCanh Thìn 1940Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThìnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻLuận Giải Vận Hạn Chi Tiết Từng Tuổi ThìnCanh Thìn 1940Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThìnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results