Linh Phù Tam Tai

800.000  586.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Linh Phù Tam Tai mang ý nghĩa như vật hộ mệnh giúp bảo vệ bình an cho quý gia chủ Thân -Tý -Thìn, đồng thời bổ sung khí hành Thủy trong cả 3 chu kỳ Đầu -Giữa -Cuối Tam Tai để hóa giải vận hạn. Bên cạnh đó, Linh Phù Tam Tai giúp khai mở sự kết nối tâm linh – tạo sự linh ứng với những nguyện cầu của thân chủ được hộ mệnh.

Linh Phù Tam Tai là sự tương hỗ của Thiên -Nhân tương ứng, con người và vũ trụ hòa hợp, giúp trừ tà và bổ trợ ngũ hành nhân mệnh cho quý gia chủ Thân -Tý -Thìn.

Chi Tiết Vật Phẩm:

Ba con giáp Thân -Tý -Thìn là bộ tam hợp Thủy cục, ba năm Tam Tai là thời điểm Thủy khí bị suy. Linh Phù Tam Tai Thân -Tý -Thìn lấy họa tiết hành thủy làm chủ đạo bao quanh viền của cả hai mặt Linh Phù giúp bổ sung khí hành Thủy.

 • Mặt trước bao gồm: (hình ảnh minh họa) Chính giữa Linh Phù là đồ hình Hậu Thiên Bát Quái kết hợp họa tiết hành thủy vận chuyển, giúp điều chỉnh khí trường, bổ trợ khí hành thủy cho ba con giáp Thân -Tý -Thìn trong 3 chu kỳ Đầu -Giữa -Cuối Tam Tai.
 •  Mặt sau bao gồm: (hình ảnh minh họa) Mặt sau của Linh Phù là đồ hình nhằm bổ sung mạnh mẽ khí hành Thủy

Nhưng Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm:

Các quý gia chủ thuộc bộ 3 con giáp Tam hợp Thủy cục Thân -Tý -Thìn phạm Tam Tai vào 3 năm liên tiếp 2022-2024.
Tam tai thường khiến con người ta trở nên:
– Khả năng điều khiển cảm xúc kém
– Nóng nảy, bất cần
– Hao tiền tốn của
– Công việc lao đao
– Tình cảm đi xuống, khắc khẩu, cãi vã, gây sự
– Thị phi, điều tiếng – cá biệt có thể dẫn tới pháp lý, kiện tụng
– Tai nạn xe cộ 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results