Hũ Đá Thạch Anh Hồng

490.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Hũ Đá Thạch Anh Hồng – chiêu cầu nhân duyên tốt đẹp.

Ý nghĩa, công năng:
– Thạch anh hồng là viên đá biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Chúng giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó.

Hơn nữa, thạch anh hồng còn có khả năng tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, vận xấu cho chủ nhân sở hữu chú.
– Linh phù tình duyên: Giúp cải thiện mối quan hệ, Chiêu cầu tình duyên may mắn.
– Chỉ ngũ sắc: Trừa tà, xua đuổi tà khí, khí trường xấu ảnh hưởng.
Vị trí đặt để:
– Bàn làm việc, phòng ngủ, vị trí được Phùng Gia chỉ định.
Quy trình an vị:
– Người an vị cần giữ thân thể thanh tịnh từ 1- 3 ngày trước khi an vị vật phẩm, Gia chủ cần rửa mặt mũi chân tay sạch sẽ trước khi tiến hành công việc an vị
– Thời gian an vị và vị trí đặt để theo chỉ định của Phùng Gia,
– Khu vực an vị cần sạch sẽ và được tẩy uế bằng bột Tẩy uế hoặc xông trầm
– Bước 1: Tẩy uế bao sái lại vật phẩm
– Bước 2: Lên hương ban thờ gia tiên, Thần Tài, Thần Linh (nếu có) để xin phép đặt để vật phẩm phong thủy, trì tụng kinh kệ (theo từng tôn giáo) có thể tự đọc hoặc bật loa.
– Bước 3: Đọc thần chú thiên linh linh địa linh linh di hồn pháp bảo.
Tín chủ con:…………………………….Hôm nay là ngày………………Tháng………….Năm………. Cư ngụ tại ……………….( đọc rõ địa chỉ nhà, cửa hàng, công ty) Xin phép được đặt vật phẩm xin chư vị thần linh gia hộ để vật phẩm có thể phát huy hết công năng mang lại thuận lợi tài lộc cho gia chủ.
– Bước 4: An vị vật phẩm theo chỉ định của Phùng Gia
• Lưu ý: sau khi an vị vật phẩm …. sau 1 tháng Gia Chủ nên bao sái tẩy uế những năng lượng âm và nạp thêm năng lượng và trường khí tốt để Vật Phẩm luôn được ổn định trường khí và phát huy công năng.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results