MASTER PHÙNG PHƯƠNG

-Master Phùng Phương-

Cuộc sống vốn vô thường! Đôi khi ta chẳng thể lường trước điều gì sẽ xảy ra. Ai cũng chắc chắn rằng mình yêu ba mẹ mình nhất, nhưng khi được hỏi bạn đã làm gì để thể hiện tình yêu đó thì ít ai dám trả lời. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi liệu cha mẹ mình thực sự mong muốn điều gì? Hay… bạn chỉ nghĩ rằng mình cố gắng kiếm được thật nhiều tiền về phụng dưỡng cha mẹ mới là báo hiếu. Vậy khi bạn kiếm được nhiều tiền, mà cha mẹ không con nữa, như cô gái trên kia thì bạn phụng dưỡng ai, báo hiếu ai?

Đây là một điều rất đáng để mỗi người chúng ta suy nghĩ, trăn trở. Hôm qua, chị gái tôi ở Mỹ gọi về hỏi thăm gia đình. Chị nhờ tôi gửi quà tặng ba mẹ. Lúc đó, ba tôi đi ngang qua và nghe lén được cuộc nói chuyện giữa tôi và chị gái. Ba chỉ thờ dài: “Chúng tôi sống từng này chỉ mong anh chị khỏe mạnh. Tuổi này rồi, chúng tôi chỉ mong cầu được bình an thôi”. Tôi lặng người vài giây. Hóa ra điều ba mẹ mong cầu chỉ đơn giản vậy thôi.

  "Đó là một buổi tối mùa hè 4 năm về trước, tôi chẳng bao giờ quên được đêm hôm đó. Chị gái tôi gọi cho tôi: “Em ơi, em thu xếp về nhà gấp, xe của bệnh viện đang đưa ba về rồi”. Thế rồi chị cúp máy. Trong lúc hoảng loạn tôi chẳng nghĩ được gì? Tôi cố liên tưởng đến một phép màu rằng ba đã khỏe lại và bệnh viện đang đưa ba về nhà. Nhưng trên đời chẳng có phép màu nào cả. Chỉ 2 tiếng sau, khi tôi vẫn còn rối trí chưa biết phải làm gì, chưa biết sẽ về nhà thế nào thì người nhà gọi cho tôi báo ba đã đi rồi. Tôi đau đớn tột độ. Tâm trí rối bời. Tôi gào khóc gọi ba, tôi trách bản thân mình vì tôi chưa từng tặng ba một món quà.”

Tôi chưa từng tặng ba một món quà

BÌNH AN… chỉ vậy thôi mà đôi khi ta chẳng hiểu để chia sẻ cùng cha mẹ mình. Rồi đây, chẳng biết ta sẽ có bao nhiêu thời gian được ở bên ba mẹ. Vậy nên hãy trân trọng khoảnh khắc được ở bên cha mẹ của mình. Và hãy dành tặng họ những món quà ý nghĩa nhất mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay.

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA MÙA VU LAN

-Master Phùng Phương-

Nhấn vào để xem các món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ

"Đây là câu chuyện tôi đọc được trên facebook cá nhân của một người học trò cũ"

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phùng Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2012 - 2021 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0858 111 999

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả