Vòng Tay Hóa Giải Thái Tuế – Phong Thủy Phùng Gia

1.286.000 1.868.000 

Màu sắc : Thái Tuế Mắt Hổ Nâu - Nam
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Vòng Tay Hóa Giải Thái Tuế – Phong Thủy Phùng Gia

Vòng tay hóa giải Thái Tuế San Hô Đỏ – Nam

 • Chất liệu:
  • San Hô đỏ
  • Charm bạc khắc quẻ Trạch Sơn Hàm + Logo Phùng Gia
  • Size: 12
 • Đối tượng sử dụng: Nam tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mão
 • Ý nghĩa vật phẩm:
  • Hỏa giải hạn thái tuế, vì san hô màu đỏ mang hành Hỏa làm tiết hao mộc khí của thái tuế.
   • San hô đỏ tự nhiên được xếp vào nhóm đá quý hữu cơ (có nguồn gốc từ sự sống như ngọc trai). San hô đỏ được ví như giọt máu của biển cả, giống như ruby là giọt máu của lòng đất. Vì là một trong bảy bảo vật của đất trời nên vòng tay phong thủy san hô đỏ được coi là vòng tay may mắn. Xua đi tà ma, kị kẻ tiểu nhân, đưa tâm hồn con người về với sự thanh tịnh, thuần khiết.
   • San hô đỏ có thuộc tính thuộc Hỏa giúp tiết hao mộc khí của sao Mộc hay chính là Thái Tuế. Do đó có công năng hóa giải vận hạn mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ.
   • Trên vòng tay được charm 1 charm bạc có khắc thêm Quẻ Trạch Sơn Hàm đây là quẻ cát mang ý nghĩa mọi việc thông suốt thành công như ý. Quẻ này cũng là quẻ thông khí với quẻ của năm 2024 mang lại vận trình tốt cho gia chủ trong năm.

Vòng tay hóa giải Thạch Anh Dâu Tây – Nữ

 • Chất liệu
  • Thạch Anh dâu tây
  • Charm bạc khắc quẻ Trạch Sơn Hàm + Logo Phùng Gia
  • Size: 6 ly
 • Đối tượng sử dụng: Nữ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mão
 • Ý nghĩa vật phẩm:
  • Trong phong thủy : Thạch anh dâu mang trong mình một màu hồng đặc trưng đại diện cho Hành Hỏa cùng với đó là những khoáng chất, tinh thể liti bên trong từng viên đá tạo lên 1 loại năng lượng đặc biệt tích cực này sẽ được phát tín hiệu ra môi trường hóa giải những điều tiêu cực, thu hút những người xung quanh khiến họ người sử dụng đá tăng thêm những duyên lành, may mắn
  • Trong công việc, Thạch anh dâu tây sẽ kích thích tinh thần và luôn giữ bạn ở mức độ động lực cao. Sự hỗ trợ của thạch anh dâu tây hồng trong việc này là cần thiết nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu về tiền tài danh vọng.
  • Luôn đeo thạch anh dâu tây bên người sẽ giúp loại bỏ những phiền nhiễu trong tâm trí cho bạn sự tập trung hoàn toàn để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra thạch anh dâu tây hồng cũng khiến bạn nhận thức rõ hơn về những năng lượng tích cực bao quanh bạn để bạn có thể khai thác chúng khi cần thiết.
  • Trên vòng tay có 1 charm bạc có khắc thêm Quẻ Trạch Sơn Hàm đây là quẻ cát mang ý nghĩa mọi việc thông suốt thành công như ý. Quẻ này cũng là quẻ thông khí với quẻ của năm 2024 mang lại vận trình tốt cho gia chủ trong năm.
  • Đối với nữ giới đến hạn Thái Tuế thì việc sở hữu chiếc vòng đá thạch anh dâu hồng kèm đấu pháp của Thầy Master Phùng Phương được bổ trợ cùng với năng lượng của đá thạch anh dâu hồng – sẽ mang đến cho phái nữ sự bình an từ trong tâm, sự ổn định, chở che, giúp hóa giải sự bất ổn định , không may mắn từ Hạn Thái Tuế mà hơn thế nữa, loại đá này khi kết hợp với đấu pháp của Thầy Master Phùng Phương sẽ giúp cho phái nữ tăng thêm đào hoa trong bản thân, xúc tác sự hòa thuận giữa vợ và chồng và những bạn nữ đang mong muốn tìm được nửa kia của mình
   Trong thần học, Đá Thạch Anh Dâu được xem như là một loại đá có tác dụng tốt cho sức khỏe và tâm lý. Nó có thể giúp tăng cường sức mạnh, hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý và tăng cường sức khỏe tổng thể .
Màu sắc

Thái Tuế Mắt Hổ Nâu – Nam, Thái Tuế san hô đỏ – Nam, Thái Tuế thạch anh dâu tây – Nữ

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results