Vận Mệnh Của Người Thân Cư Quan Lộc Chi Tiết

Trong Tử Vi mệnh lý có không ít người quan tâm về vị trí thân mệnh mình nằm tại đâu và một trong số đó có khá nhiều tranh cãi và tìm hiểu về thân cư Quan Lộc trên một lá số.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải và luận đoán tổng quan về các đương số có thân cư tại Quan Lộc ra sao nhé!

Tìm Hiểu Về Thân Cư Quan Lộc

Tìm Hiểu Về Thân Cư Quan Lộc
Tìm Hiểu Về Thân Cư Quan Lộc

Trước tiên trên một lá số Tử Vi, Quan Lộc đóng vai trò là một trong 12 cung mệnh chính. Cung Quan Lộc nói về đương số sinh vào 3 giờ đến năm 5 giờ sáng – giờ Dần hoặc 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều – giờ Thân.

Như tên gọi cung Quan Lộc là cung được luận đoán chính về công danh và sự nghiệp hay vận trình học tập khoa bảng của một người. Đặc biệt hơn nếu được luận đoán sâu sắc hơn về cung Quan Lộc có thể diễn giải một đương số hợp với ngành học, kỹ năng tại lĩnh vực công việc nào cũng như cách phát huy tối đa mọi điểm mạnh của bản thân đương số đó.

Vì vậy thân cư Quan Lộc được hiểu rằng thân vận của một mệnh số có cục như vậy thường là người chú trọng vào chính cuộc đời của họ, đặc biệt là công việc sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên để xác định thân mệnh tại Quan Lộc có thực sự trọn vẹn tốt đẹp hay không còn phải dựa vào vị trí của chính tinh tại cung đó cũng như các cát tinh đắc lợi đi cùng hội ngộ.

Từ đó phần nào có thể nhận thấy rằng, cung Quan Lộc trực tiếp phản ánh về vấn đề tài vận của một người trong công việc trong suốt cuộc đời nên tâm lý quan tâm và coi trọng tìm hiểu về thân cư Quan Lộc càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết!

Đặc Điểm Của Người Thân Cư Quan Lộc

Đặc Điểm CỦa Người Thân Cư Quan Lộc
Đặc Điểm CỦa Người Thân Cư Quan Lộc

Nhìn chung có thể thấy rằng với những đương mệnh thuộc cục thân cư Quan Lộc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có những định hướng riêng cho bản thân về ngành học, trong khi bạn bè cùng trang lứa khác chưa thực sự hiểu rõ bản thân cần làm gì. Đặc biệt cho đến khi bản thân họ bước ra ngoài đời và dấn thân vào bất kỳ công việc nào đều có sự tính toán và thận trọng vô cùng.

Tuy nhiên đối với bản mệnh nam và nữ sẽ có những cách diễn giải khác nhau, dưới đây là các phân tích chi tiết hơn về đặc điểm của người thân cư Quan Lộc:

Bản Mệnh Nam Thân Cư Quan Lộc

Đối với nam mệnh khi có thân cư Quan Lộc thường có xu hướng nghề nghiệp rõ ràng và tại cung mệnh đó với các chuyên gia nghiệm lý sâu sắc có thể luận chi tiết về sự thành bại trong nghề nghiệp của người đó.

Bởi thân cư tại cung mệnh nào thì sẽ có xu hướng trở thành mối quan tâm chính của người đó. Nhìn chung theo các dữ kiện đã luận của các chuyên gia thì hầu hết những người thân cư Quan đều không thích làm những công việc có tính chất tạm bợ, thời hạn ngắn.

Chính vì điều đó nên những nam mệnh thân cư Quan Lộc không mong muốn công việc bị thay đổi quá nhiều mà muốn ổn định chắc chắn, mẫu người như vậy thường nắm nhiều tham vọng làm chủ chứ không muốn ở mãi vị trí nhân viên thông thường.

Song thân cư Quan chưa hẳn lúc nào cũng chắc chắn rằng sẽ cát lợi và đắc địa hoàn toàn bởi nếu xét trên tam hợp Mệnh – Tài – Quan của đương số đại hung nhiều còn cát tinh yếu thì dĩ nhiên rằng sẽ gặp nhiều điều không thuận trên con đường công danh của mình.

Bản Mệnh Nữ Thân Cư Quan Lộc

Có không ít nhất định rằng nữ mệnh mà thân cư Quan Lộc sẽ có cuộc đời phần nhiều phải bôn ba danh lợi, ít dành nhiều thời gian cho cuộc sống chung như: gia đình và chồng con.

Chính bởi vậy đối với nữ mệnh dù trên lá số dù có tuần triệt án ngữ tại thân cư Quan thì đều là người gặp phải nhiều trắc trở dù ít nhiều trong tình duyên và con cái.

Mặt khác theo một số quan điểm trước kia của nhà tướng số nổi tiếng Thiên Đức từng khẳng định rằng bất kỳ lá số nào của nữ giới nếu cung Quan Lộc hoặc cung Thân có tuần triệt và bất luận có sự ảnh hưởng của các yếu tố sao khác chiếu đến hay đồng cung thì đương số chắc chắn không còn là con gái khi về nhà chồng.

Mặc dù quan niệm này áp dụng vào thời điểm này được cho là có góc nhìn có phần lạnh lùng và quá nghiêm khắc nhưng cũng không thể phủ nhận rằng về các luận giải với đương số nữ mệnh nếu đang muốn phát triển sự nghiệp của bản thân thì cần thiết nên thành gia lập thất muộn một chút để hóa giải phần nào hung họa của cung mệnh.

Lời Kết

Tóm lại có thể thấy một điều rằng cung Quan Lộc trước tiên thể hiện cho công danh của một đương số, tuy nhiên xoay quanh đó vẫn có còn nhiều tranh cãi xung quanh việc diễn giải sao cho đúng về thân cư Quan Lộc.

Tuy nhiên qua bài viết này, hy vọng quý bạn đọc giả đã có cho mình những kiến thức hữu ích cần thiết và vui lòng điền form bên cạnh để được nhận bản phân tích về mệnh lý cá nhân của bản thân bởi chuyên gia Master Phùng Phương ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:07 - 20-05-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Thân Cư Quan LộcĐặc Điểm Của Người Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nam Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nữ Thân Cư Quan LộcLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người hay đơn giản như […]

  • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Thân Cư Quan LộcĐặc Điểm Của Người Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nam Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nữ Thân Cư Quan LộcLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 (2004-2023), những thông […]

  • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Thân Cư Quan LộcĐặc Điểm Của Người Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nam Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nữ Thân Cư Quan LộcLời KếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tí 2024 – Năm Giáp Thìn Năm Giáp Thìn được luận đoán về một năm lá số vận hạn tuổi Tí […]

  • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Thân Cư Quan LộcĐặc Điểm Của Người Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nam Thân Cư Quan LộcBản Mệnh Nữ Thân Cư Quan LộcLời KếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp Thìn Phạm phải phá Thái tuế, lá số vận hạn tuổi Sửu 2024 được dự báo […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results