Túi Bình An Treo Ô Tô

1.368.000  268.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Với các tín đồ xe hơi, Túi Bình An treo xe hơi không chỉ là đồ trang trí đơn thuần, mà còn là vật phẩm phong thủy chủ về bình an, đưa lại may mắn và cát lành cho gia chủ trên mọi cung đường.

Vậy ý nghĩa của Túi Bình An treo xe hơi cụ thể là gì? Các thành phần hay đặc điểm của vật phẩm này cụ thể ra sao? Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết sau để có các thông tin rõ hơn.

Túi Bình An Treo Xe Hơi Là Gì?

Túi Bình An treo xe hơi (còn được gọi là Túi thơm treo xe, Túi treo xe Phong thủy…) là vật dụng xuất hiện từ rất sớm, chủ về chiêu bình an, may mắn. Nhịp sống ngày càng hiện đại, sự đa dạng về phương tiện dẫu tăng lên, song ý nghĩa của Túi Bình An treo xe hơi vẫn không đổi, thậm chí còn được bổ sung những hiệu năng khác về phong thủy lẫn sức khỏe.

Đây là vật dụng không chỉ đưa lại hương thơm dễ chịu, khử mùi da ở xe hơi mới, hạn chế cảm giác say xe…mà còn đưa lại cho gia chủ những điều may mắn và hanh thông.

Ý Nghĩa Túi Bình An Treo Xe Hơi Trong Phong Thủy

Không chỉ là vật tô điểm, Túi Bình An treo xe hơi còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc sắc:

 • Là vật phẩm đưa lại hương thơm dễ chịu, khử mùi da trên xe hơi mới; đặc biệt giảm thiểu cảm giác dễ gây say xe. Lựa chọn Túi Bình An treo xe hơi phù hợp do đó đưa lại sinh khí cát lành, giúp chủ nhân và người thân luôn có được tâm thế tươi mới, thoải mái nhất. Sự minh mẫn luôn gắn liền với sự an toàn và hanh thông.
 • Túi Bình An treo xe hơi còn là quà tặng ý nghĩa để dành tặng cho người thân của mình; đưa lại những điều cát lành, hướng nguyện bình an trên mọi cung đường.
 • Đặc biệt, Túi Bình An treo xe hơi còn là vật hộ thân nhờ sự gia trì thần chú bình an, được hoạt hóa nhằm quân bình và hàm ẩn các năng lượng tích cực, tối ưu nhất cả về phong thủy và tâm linh. Do đó, Túi Bình An treo xe hơi là vật phẩm không thể thiếu với mọi gia chủ sở hữu xe hơi, nhất là khi trải qua các hành trình dài, đi qua các khu vực vắng, cung đường đêm hay khu vực dễ/ thường xảy ra sự cố…

Chi Tiết Túi Bình An Treo Xe Hơi Phong Thủy

Túi Bình An treo xe hơi Phong Thủy được tối ưu cả về tâm linh và phong thủy nhờ thành phần gồm Cốt Thất Bảo kết hợp cùng linh mộc quý hiếm. Cốt Thất Bảo gồm các bảo vật quý hiếm như:

 • Miếng vàng thật
 • Miếng bạc thật
 • San hô đỏ
 • Ngọc trai
 • Đá Ngũ sắc
 • Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh (nguyên văn tiếng Hán)
 • Thạch anh tím

Trong đó, miếng vàng thật và miếng bạc thật có hàm lượng đều trên 98%, có thể kiểm định tại bất cứ hiệu kim hoàn nào.

Cạnh đó, Túi Bình An treo xe hơi còn được kết hợp với bột nhuyễn từ 9 loại linh mộc quý hiếm như:

 • Gỗ Sưa
 • Hoàng Đàn
 • Ngọc Am
 • Tử Đàn
 • Hồi
 • Quế
 • Hùng Hoàng
 • Thiết Mộc tím
 • Tam Thất

Bộ vật phẩm Túi Bình An treo xe hơi đã được hoạt hóa, trì trú, cân bằng năng lượng tối ưu do đó cả về tâm linh hay phong thủy đều hướng tới việc tịch tà; đưa lại những điều cát lành, may mắn, thông đạt cho gia chủ.

Lời Kết

Với các ưu điểm cùng hiệu năng như trên, bộ vật phẩm Túi Bình An treo xe hơi sẽ là vật hộ thân không thể thiếu; đồng thời là quà tặng tinh tế cho người thân, bằng hữu nhằm hướng nguyện tới sự bình an, may mắn trên mọi cung đường. Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Túi Bình An treo xe hơi cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results