Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Chuẩn Xác Theo Độ Tuổi Và Giới Tính

Phòng Ngủ Treo Tranh Gì? Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Độ Tuổi Và Giới Tính

Sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, phòng ngủ chính là nơi bạn thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Do đó không gian phòng ngủ rất quan trọng. Việc lựa chọn các bức tranh sao cho căn phòng vừa đẹp mắt lại vừa mang lại giấc ngủ ngon là điều mà mọi người đều quan tâm. Phòng ngủ treo tranh gì? Chọn tranh treo phòng ngủ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đầy đủ các thông tin về cách chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy theo từng độ tuổi và giới tính. 

Những Lợi Ích Của Tranh Treo Phòng Ngủ 

Những Lợi Ích Của Việc Treo Tranh Phòng Ngủ
Những Lợi Ích Của Việc Treo Tranh Phòng Ngủ

Sử dụng tranh treo phòng ngủ mang lại rất nhiều lợi ích nếu bạn biết cách lựa chọn và sử dụng tranh một cách hợp lý. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có được khi treo tranh trong phòng ngủ:

Tính Thẩm Mỹ và Giá Trị Nghệ Thuật Cao

Phòng ngủ chứa nhiều đồ dùng nội thất nên việc trang trí bằng những bức tranh có tác dụng giúp cho căn phòng trở nên sinh động, tinh tế và đẹp mắt. Những mảng tường trống trải trong phòng ngủ nếu được bố trí những bức tranh phù hợp, kích thước, màu sắc hài hòa với không gian sẽ tăng tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật cho căn phòng. Từ đó, giúp làm đẹp không gian, nâng cao giá trị của ngôi nhà và giúp bạn thêm yêu mến không gian riêng tư của mình hơn. 

Lợi Ích Về Sức Khỏe Tinh Thần 

Lựa chọn treo tranh phòng ngủ phù hợp không chỉ giúp làm đẹp không gian căn phòng mà còn giúp bạn có được sự thư giãn tuyệt đối, mang lại giấc ngủ ngon. Từ đó giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, có một sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực và minh mẫn để giải quyết mọi việc hanh thông.

Đem Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Sâu Sắc 

Lựa chọn bức tranh treo phòng ngủ đẹp, bài trí phù hợp không chỉ giúp căn phòng thêm ấn tượng mà con mang tới cho bạn một nguồn năng lượng phong thủy tích cực lấn át những khí xấu. Từ đó giúp bạn luôn có những quyết định sáng suốt và có được những thành công trong công việc và cuộc sống. 

Không chỉ vậy, tính phong thủy còn thể hiện ở chỗ giúp cho đời sống hôn nhân của bạn bền chặt và gắn kết hơn. Giúp cho các mong muốn của bạn trong hôn nhân, con cái,… luôn được như ý. Nếu bạn đang độc thân, bạn cũng sẽ tự tin và bản lĩnh để đạt được những điều mình mong muốn. 

Là Phương Tiện Thể Hiện Cá Tính Của Mỗi Cá Nhân 

Phòng ngủ là không gian riêng tư của chính bạn, vợ chồng bạn, chính vì vậy, những bức tranh chính là phương tiện để bạn thể hiện nội tâm của mình một cách tính tế nhất. Treo tranh phòng ngủ chính là cách để thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chính bạn, là thế giới riêng của bạn. Do đó, hãy lựa chọn cho mình những bức tranh phù hợp nhất để treo trong phòng ngủ nhé!

Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Chi Tiết

Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Ngủ Chi Tiết
Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Ngủ Chi Tiết

Trong phong thủy, phòng ngủ là nơi để tái tạo năng lượng, lấy lại sinh khí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy phong thủy phòng ngủ rất quan trọng và cần thiết để giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon, khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

Ngoài những yếu tố về phong thủy giường ngủ, hướng giường, đặt vị trí giường, hướng cửa phòng ngủ thì tranh treo phòng ngủ phong thủy có ý nghĩa rất sâu sắc với chủ nhân của căn phòng. Treo đúng tranh phong thủy phòng ngủ phù hợp, đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, có được vận khí và sức khỏe tốt, đời sống cá nhân luôn được như ý.  Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy phù hợp để bạn tham khảo:

Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Bản Mệnh

Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Bản Mệnh
Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Bản Mệnh

Tuổi và bản mệnh của mỗi người đều gắn với một mệnh trong ngũ hành và vận động, phát triển theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Mỗi tuổi khác nhau sẽ có bản mệnh khác nhau và chịu sự tác động của một trong năm yếu tố ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy, khi chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy, ta cần chọn theo tuổi và bản mệnh của người đó để tiếp nhận đầy đủ sinh khí mang lại sức khỏe, tinh thần và cuộc sống hạnh phúc, thành công như ý.

Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh 

Chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy theo mệnh tức là dựa vào sự tương sinh giữa bản mệnh của người đó với mệnh trong ngũ hành. Mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau, đại diện cho mệnh khác nhau trong ngũ hành. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn tranh phòng ngủ cho từng mệnh:

 • Mệnh Kim: Người mệnh Kim rất thích hợp với các gam màu thuộc hành Thổ như màu vàng đất, màu nâu đất, màu nâu bởi Thổ sinh Kim. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các bức tranh có màu sắc hoặc chủ đề thuộc hành Kim – hành của bản mệnh bởi Kim hợp Kim. Những bức tranh có màu sắc thuộc Kim như màu vàng ánh kim, màu trắng bạc, màu bạc hay các yếu tố thuộc Kim như khung tranh bằng kim loại để tăng thêm vượng khí tốt cho gia chủ. 
 • Mệnh Mộc: Gia chủ mệnh Mộc thích hợp với các tranh treo phòng ngủ có màu sắc hoặc chủ đề thuộc Thủy như xanh nước biển, màu đen, xanh đen bởi Thủy dưỡng Mộc. Hoặc các bức tranh có màu sắc thuộc Mộc như màu xanh lá cây, tranh chủ đề cỏ cây hóa lá để mang lại những điều tốt lành trong giấc ngủ, tinh thần và tài khí của bạn.
 • Mệnh Thủy: Theo phong thủy và ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp với tranh hành Thủy, tương sinh với hành Kim, Mộc, tương khắc với hành Thổ và Hỏa. Tranh treo phòng ngủ phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy nên chọn màu vàng ánh kim, trắng ánh kim hoặc màu xanh đậm, xanh da trời, màu đen, tranh thuyền buồm, suối nước, tranh ngọc lan phú quý,… sẽ rất tốt cho gia chủ.
 • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa hợp với tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc và trung hòa với tranh thuộc hành Thổ nhưng không hợp với hành Kim và Thủy. Theo đó, các tranh có màu sắc hoặc chủ đề như mặt trời mọc, hoa hướng dương, mẫu đơn, tranh phong cảnh, màu tím, màu đỏ, tranh cỏ cây, hoa lá,… đều rất thích hợp.
 • Mệnh Thổ: Các tranh treo phòng ngủ thuộc hành Thổ hoặc Hỏa đều là sự lựa chọn tốt đối với gia chủ mệnh Thổ. Do đó, bạn nên lựa chọn những bức tranh có màu sắc hoặc chủ đề thuộc 2 hành này để có được giấc ngủ trọn vẹn và tinh thần tốt nhất như màu đỏ, hồng, tím, màu nâu đất, vàng đất, các loại tranh mặt trời, hoa hướng dương, tranh công trình xây dựng, con đường, … 

Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi 

Mỗi tuổi khác nhau tượng trưng bởi những con giáp khác nhau trong 12 con giáp và mỗi con giáp được đại diện bởi một hành trong ngũ hành. Do đó, khi chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy cần chú trọng tuổi của người chủ phòng để các yếu tố phong thủy được tương hòa, mang lại đời sống tinh thần, sức khỏe và may mắn. Dưới đây là hướng dẫn chọn tranh phòng ngủ theo tuổi để bạn tham khảo:

Tuổi Tý (Chuột): Tuổi Tý thuộc Thủy nên tương sinh với hành Thủy và Kim. Vì vậy, những tranh treo phòng ngủ phù hợp như tranh đông hồ “đàn lợn âm dương”, “đám cưới chuột”, “chuột vinh quy”, “chuột rước rồng” hoặc tranh tam hợp Thân – Tý – Thìn, nhị hợp Tý – Sửu sẽ rất tốt cho sức khỏe, tinh thần và nhân duyên vợ chồng của gia chủ.

Tuổi Sửu: Phòng ngủ người tuổi Sửu nên chọn tranh như tranh Mã đáo thành công, tranh gà trống hoặc phong cảnh núi non, nước biếc, cỏ cây hoa lá sẽ rất tốt, giúp thúc vượng nhân duyên, tạo mối gắn kết trong tình cảm vợ chồng và các mối quan hệ trong gia đình.

Tuổi Dần: Con giáp Dần thuộc mệnh Mộc nên những tranh về cỏ cây hoa lá hoặc tranh đông hồ “đàn lợn âm dương” sẽ rất tốt cho sức khỏe, tài lộc. Ngoài ra, những bức tranh hình mèo dễ thương cũng là sự lựa chọn tốt, mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn, sung túc.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão (Mèo) có thể treo tranh những chú chó yêu thích, xinh xắn hiền lành trong phòng ngủ bởi Dương Thủy của tuổi Tuất (chó) giúp gia chủ tuổi Mão sinh lộc rất thuận lợi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tranh dê hoặc lợn treo phòng ngủ vì tam hợp Mão – Mùi – Hợi rất tốt cho gia chủ.

Tuổi Thìn (Rồng): Những bức tranh rồng hoặc phượng hoàng trong phòng ngủ sẽ mang tới rất nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ phòng từ sự nghiệp tới hôn nhân, con cái. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tranh về phong cảnh tươi đẹp hoặc không gian bầu trời cũng mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc.

Tuổi Tỵ: Âm Hỏa của tuổi Tỵ giúp sinh Dương Kim tuổi Thân và ngược lại nên bạn có thể lựa chọn tranh treo phòng ngủ liên quan tới khỉ sẽ rất tốt cho sinh khí, sức khỏe và đại cát. Bên cạnh đó, tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu nên những bức tranh như: Tranh gà trống, tranh “gà gáy năm canh”, tranh “vinh hoa- phú quý”, tranh “đại cát nghinh xuân”, tranh “gà trống hoa hồng”, tranh “đàn gà mẹ con”, tranh “mục đồng thả diều”, tranh “chăn trâu thổi sáo”,… cũng là lựa chọn phù hợp với tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ: Tranh ngựa hoặc rồng rất thích hợp với chủ phòng tuổi Ngọ. Ngoài ra, tranh con dê cũng giúp thúc vượng duyên rất tốt.

Tuổi Mùi: Tranh treo phòng ngủ phù hợp với tuổi Mùi là những tranh liên quan tới rồng, trâu, dê hay chó đều rất may mắn và tốt lành. Bên cạnh đó, những tranh như Mã đáo thành công, tranh rắn mạ vàng, …cũng rất tốt cho công việc và tình duyên của bạn.

Tuổi Thân: Tranh “đám cưới chuột”, “chuột vinh quy”, “chuột múa rồng”, tranh rắn mạ vàng, tranh múa rông, ..trong phòng ngủ sẽ mang lại cát khí, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Dậu: Chủ phòng tuổi Dậu nên chọn tranh rồng hoặc khỉ trong phòng ngủ với ý nghĩa mang lại sức khỏe, sự hòa hợp và thịnh vượng, tránh được tà khí trong khi ngủ.

Tuổi Tuất: Tuổi này rất phù hợp để treo tranh mèo hoặc ngựa trong phòng ngủ để xua đuổi khí xấu, tăng sinh khí khi ngủ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hài hòa và thịnh vượng trong mọi việc.

Tuổi Hợi: Những tranh liên quan tới mèo hoặc dê trong phòng ngủ sẽ giúp chủ phòng hóa giải những điều không may, khí vận xấu và đem lại những vượng khí tốt cho tài lộc và tình duyên của gia chủ.

Mỗi tuổi và bản mệnh gia chủ sẽ có nhiều xu hướng lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ đa dạng. Tuy nhiên, khi ứng dụng phong thủy vào, gia chủ cần xem xét tới việc tham chiếu từ những người có kinh nghiệm để tính toán bát tự bản thân sao cho thực sự phù hợp với loại tranh và bố cục, màu sắc và cách bài trí phù hợp. Có như vậy, ý nghĩa phong thủy mang lại cho gia chủ sẽ chuẩn xác, thiết thực nhất với những mong cầu của gia chủ. 

Cách Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Giới Tính 

Cách Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Giới Tính
Cách Chọn Tranh Phòng Ngủ Theo Tuổi Và Giới Tính

Ngoài chọn tranh phòng ngủ theo tuổi và mệnh thì khi chọn tranh phòng ngủ bạn cần đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với độ tuổi và giới tính. Dưới đây là những thông tin để bạn tham khảo:

Tranh Phòng Ngủ Cho Người Lớn, Người Cao Tuổi 

Tranh treo phòng ngủ cho người cao tuổi nên càng đơn giản càng tốt, càng có gam màu nhẹ nhàng, nền nã sẽ càng phù hợp. Bởi người cao tuổi thường đã trải qua tất cả các giai đoạn trong cuộc đời và hiện tại là lúc họ mong muốn được nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ tuổi già. Do vậy, những bức tranh phù hợp thường là:

 • Tranh phong thủy về sức khỏe 
 • Tranh phúc lộc thọ
 • Tranh mẫu đơn
 • Tranh đôi công
 • Tranh cành đào, mai,… 

Tranh Phòng Ngủ Cho Trẻ Em 

Trẻ em yêu thích tò mò, khám phá thế giới xung quanh và có trí tưởng tượng phong phú, đáng yêu. Khi chọn tranh cho phòng ngủ của trẻ, nên chọn những gam màu tươi sáng, hạnh phúc, mang tới tâm trạng vui vẻ, hồn nhiên để trẻ dễ dàng có giấc ngủ ngon. Những bức tranh phù hợp cho trẻ có thể lựa chọn như: 

 • Tranh hành tinh, các vì sao, tranh bản đồ thế giới
 • Tranh tư duy sáng tạo 
 • Tranh các loại động vật đáng yêu, ngộ nghĩnh

Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Nữ Giới 

Tùy thuộc vào tuổi, độ tuổi, bản mệnh và cá tính mà mỗi người phụ nữ mà sẽ có sự lựa chọn tranh khác nhau để treo trong phòng ngủ. Do đó khi nữ giới chọn tranh phong thủy phòng ngủ cần lựa chọn tranh có màu sắc, kích thước, chủ đề phù hợp với không gian phòng ngủ, tương sinh với tuổi và mệnh để có được vận khí tốt lành, sức khỏe và hạnh phúc. Những bức tranh có thể lựa chọn gồm:

 • Tranh phong cảnh, cỏ cây hoa lá
 • Tranh động vật ngộ nghĩnh
 • Tranh phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Nam Giới

Khi chọn tranh phòng ngủ cho nam giới nên chọn các bức tranh đơn giản, khỏe khoắn, sâu sắc nhưng vẫn cần tuân theo nguyên tắc hợp mệnh và hợp tuổi để có được sự thỏa mái và thư giãn nhất khi bước chân vào phòng ngủ.  Đồng thời mang lại vận khí tốt, xóa đi khí xấu và giúp bạn có được sự nghiệp, tài lộc, tình duyên như ý. Các loại tranh có thể lựa chọn như: 

 • Tranh phong thủy: Tranh đôi chim, tranh hoa mẫu đơn, lan phú quý, tranh phong cảnh phong thủy, tranh phong thủy hợp tuổi,…
 • Tranh phong cách cá nhân: Những bức tranh của bản thân, tranh hiện đại theo phong cách lựa chọn tự do của bản thân.

Treo Tranh Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân 

Với những người độc thân, việc lựa chọn cho phòng ngủ có phần dễ dàng hơn, bạn có thể lựa chọn theo phong cách tự do, theo sở thích cá nhân.. Hoặc bạn có thể lựa hoặc chọn tranh phong thủy phòng ngủ để mang tới những ý nghĩa sâu sắc, vượng khí và may mắn cho gia chủ. Theo đó, các loại tranh phù hợp với người độc thân như:

 • Tranh các loài hoa 
 • Tranh động vật 12 con giáp 
 • Tranh phong cảnh
 • Tranh tình yêu 

Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Vợ Chồng 

Với những cặp vợ chồng son thì phòng ngủ là chốn riêng tư và là nơi thể hiện sự gắn kết nên những bức tranh có đôi, có cặp hoặc tranh chủ về con cái sẽ rất phù hợp như:

 • Tranh đôi công, đôi thiên nga, gia đình thiên nga
 • Tranh hoa mẫu đơn đôi chim, Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, …
 • Tranh lan nở phú quý
 • Tranh trẻ em 
 • Tranh tình yêu

Với những cặp vợ chồng tuổi trung niên thì những bức tranh đơn giản có chiều sâu hoặc những tranh treo phòng ngủ có màu sắc nhẹ nhàng như tranh phong cảnh, tranh hoa lan, hoa mẫu đơn, … sẽ rất thích hợp. Để hiểu rõ hơn về tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Phòng ngủ vợ chồng nên để tranh gì của chúng tôi.

Những Loại Tranh Không Nên Treo Trong Phòng Ngủ 

Những Loại Tranh Không Nên Treo Trong Phòng Ngủ
Những Loại Tranh Không Nên Treo Trong Phòng Ngủ

Phòng ngủ cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và có giấc ngủ ngon, giúp việc tiếp nhận sinh khí được tốt nhất.  Chính vì vậy không phải tranh nào cũng có thể treo được trong phòng ngủ. Dưới đây là một số lưu ý về những loại tranh không nên treo trong phòng ngủ:

 • Không nên treo tranh trừu tượng trong phòng ngủ, nó có thể khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, tinh thần căng thẳng và mệt mỏi.
 • Không nên treo tranh của những người thân đã quá cố trong phòng ngủ khiến bạn cảm thấy luôn nhớ nhung, phiền muộn và áp lực, căng thẳng khó có giấc ngủ ngon.
 • Không nên treo tranh bạo lực trong phòng ngủ 
 • Kiêng kỵ treo tranh có màu sắc quá sặc sỡ hoặc tranh có quá nhiều màu đen tạo cảm giác u ám dễ gợi sự buồn phiền, khó chịu cho người ngủ.
 • Không nên treo tranh hình các con vật hung dữ trong phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ và tâm trạng của bạn bị căng thẳng, khó ngủ.
 • Không nên treo những bức tranh có phong cảnh buồn bã, trầm mặc khiến tinh thần của bạn bị trùng xuống, phiền não, ảnh hưởng tới giấc ngủ như tranh cảnh sen tàn, mặt trời sắp lặn
 • Không nên treo những bức tranh gợi sự đơn độc, cô đơn, đơn chiếc 
 • Không nên chọn tranh có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, màu sắc quá chói hoặc quá u tối trong phòng ngủ.

Lời Kết 

Tranh treo phòng ngủ phong thủy mang lại cho người ngủ những ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp về sức khỏe, tinh thần, gia tăng sinh khí, may mắn và tài lộc. Những nội dung trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn để quý bạn tham khảo nên chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao. Do đó, để đảm bảo gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào phòng ngủ của mình, đòi hỏi những kiến thức phức tạp hơn theo từng mong muốn cụ thể của gia chủ. Nếu bạn quan tâm, hãy tham vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:03 - 02-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtPhòng Ngủ Treo Tranh Gì? Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Độ Tuổi Và Giới TínhNhững Lợi Ích Của Tranh Treo Phòng Ngủ Tính Thẩm Mỹ và Giá Trị Nghệ Thuật CaoLợi Ích Về Sức Khỏe Tinh Thần Đem Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Sâu Sắc Là Phương Tiện Thể Hiện Cá Tính […]

 • Nội dung bài viếtPhòng Ngủ Treo Tranh Gì? Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Độ Tuổi Và Giới TínhNhững Lợi Ích Của Tranh Treo Phòng Ngủ Tính Thẩm Mỹ và Giá Trị Nghệ Thuật CaoLợi Ích Về Sức Khỏe Tinh Thần Đem Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Sâu Sắc Là Phương Tiện Thể Hiện Cá Tính […]

 • Nội dung bài viếtPhòng Ngủ Treo Tranh Gì? Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Độ Tuổi Và Giới TínhNhững Lợi Ích Của Tranh Treo Phòng Ngủ Tính Thẩm Mỹ và Giá Trị Nghệ Thuật CaoLợi Ích Về Sức Khỏe Tinh Thần Đem Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Sâu Sắc Là Phương Tiện Thể Hiện Cá Tính […]

 • Nội dung bài viếtPhòng Ngủ Treo Tranh Gì? Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Độ Tuổi Và Giới TínhNhững Lợi Ích Của Tranh Treo Phòng Ngủ Tính Thẩm Mỹ và Giá Trị Nghệ Thuật CaoLợi Ích Về Sức Khỏe Tinh Thần Đem Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Sâu Sắc Là Phương Tiện Thể Hiện Cá Tính […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results