Combo Thiên Y Hộ Mệnh

2.868.000  1.868.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bộ sản phẩm Thiên Y Hộ Mệnh gồm:

 1. 01 Mặt chu sa Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Phật
 2. 05 Linh Phù Bình An Khang Kiện. (4 linh phù hóa và 1 gấp mang theo người)
 3. 01 Viên Đá năng lượng hộ mệnh 

Đây là đấu pháp đặc biệt giúp bổ trợ mạnh mẽ về yếu tố sức khỏe và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, bộ vật phẩm còn mang yếu tố hộ mệnh cho gia chủ, giúp xua đuổi âm khí và trược khí mang lại cuộc sống cân bằng và bình an.

Sau đây là quy trình sử dụng bộ sản phẩm:

Bước 1: 

Vào ngày giờ đẹp được chỉ định, gia chủ Khai Quang (mở túi hộp đựng) để vật phẩm nhận chủ.

Lưu ý: Quý gia chủ cần giữ thân thể thanh tịnh, vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi tiến hành công việc sử dụng. 

Bước 2: Chuẩn bị hương đăng, trà, quả trước ban thờ Phật hoặc ban thờ gia tiên, nếu không có cả hai ban thờ kể trên, gia chủ có thể tự thiết lập hương án (bàn nhỏ có 1 cốc gạo cắm hương, đồ lễ như tại ban thờ trong nhà) cúng ngoài ban công hoặc ngoài sân)

Bước 3: Đặt vật phẩm lên đĩa sạch đặt trước hương án sau đó:

Chắp tay vái Phật và nguyện rằng:

Đệ tử chúng đẳng nhất tâm trì chú Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, xin hồi hướng công đức cho tín chủ tên…tuổi…địa chỉ…

Nguyện cầu chư Phật, chư Bồ Tát, chư Thiên, chư Thần Linh, Thổ địa gia hộ giúp cho tín chủ…sớm thành tựu được những việc….như sở cầu sở nguyện, xin được thành tựu viên mãn, được thành tựu viên mãn.

Sau đó bắt ấn Dược Sư và tụng Kinh Dược Sư. (Chèn hình ảnh Kinh Dược Sư)

Bước 4: Sau khi tàn hương quý gia chủ vái 3 vái, thỉnh xuống 1 Linh phù Bình An Khang Kiện và đốt trước hương án để xin tăng thêm sức khỏe, bình an.

Sau đó, hãy thỉnh tiếp 1 linh phù, gấp tam giác để mang bên người.

Bước 5: Thỉnh mặt chu sa Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Phật đeo cổ (hoặc mang theo người).

Lưu ý:  

Khi gặp tình huống bất an hoặc sức khỏe kém, gia chủ tay phải nắm mặt Phật Dược Sư, tay trái cầm Đá Hộ Mệnh Mandala và tụng mật chú Hộ Thân:

Nam mô bạt già phạt đế, bệ sát xã, lũ lô thích lưu ly bác lặc bà, hắc ra xà giả.

Đát tha yết đa da, a ra hắc đế.

Tam miệu tam bột đà da, đát điệt tha.

Án, bệ sát thệ, bệ sát thệ, bệ sát xã, tam một yết đế tóa ha. (1 lần))

Khi gặp vấn đề về sức khỏe hoặc khi mong cầu bình an, có thể mang linh phù ra hóa. Vừa hóa linh phù vừa đọc chú Dược Sư để tăng thêm ứng nghiệm và  nhận được sự gia trì của ngài.

– Tránh để Mặt Phật Dược Sư tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hãy tháo ra khi vệ sinh cá nhân.

– Trong trường hợp không dùng bảo quản trong túi đóng hộp cẩn thận.

 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results