Thiên Y Hồ Lô

3.980.000  3.680.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Thiên Y Hồ Lô – Vượng Khí An Gia

 

1. Chất liệu:
– Thiên Y Hồ Lô được thiết kế với chất liệu đồng cao cấp, khi được lựa chọn, thiết kế với chất liệu đồng, tính Kim càng được hoàn thiện và nâng cao, tối ưu khả năng hóa giải sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ.
– Nạp cốt bằng 5 vị thảo dược
– 1 lá tâm chú Dược sư được buộc dây đỏ quanh thân hồ lô

2. Hình tượng:
– Ở Việt Nam, hình tượng Hồ Lô gắn liền với đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài dùng làm thực phẩm thì Hồ Lô cũng là vật trang trí, vật dụng trữ nước. Dân gian quan niệm rằng để hồ lô trong nhà còn mang lại sự no đủ và hạnh phúc.
– Hồ lô đắng được sử dụng làm dược phẩm bởi dược tính đặc biệt, chủ yếu là tính hàn của nó. Theo ghi nhận, có hơn 30 loại thảo dược có dùng dược liệu từ hồ lô, giúp tiêu khát, giải nhiệt, giải tâm nhiệt, lợi tiểu tràng, lợi tiểu, nhuận tâm phổi, trừ phiền muộn.
– Cũng giống như trong tín ngưỡng, hình tượng hồ lô trong tôn giáo được thể hiện mang đầy đủ các đặc trưng của nó. Trong các tôn giáo như Nho, Phật, Đạo,…tại Trung Hoa thì có lẽ Đạo giáo tiếp nhận hình tượng hồ lô sâu sắc nhất.
– Đạo giáo rất coi trọng hình ảnh cùng ý nghĩa biểu tượng của hồ lô. Sở hữu một chiếc hồ lô pháp lực vô biên, thường dùng để loại trừ cường bạo, diệt ác trừ gian, cải tử hoàn sinh. Dường như hồ lô đã gắn chặt với ý niệm bất tử, hồi sinh của Đạo giáo thần tiên trong dân gian.

3. Yếu tố Phong Thủy:
– Thiên Y Hồ Lô có bụng rộng và cổ thon dài, giống như mối liên hệ giữa trời và đất. Từ xa xưa, người dân đã có truyền thống đặt bầu trong nhà, tin rằng bầu mang lại may mắn và hạnh phúc. Đồng thời, hồ lô còn được trời phú cho ý nghĩa phong phú, ý nghĩa biểu tượng trong tín ngưỡng dân gian, văn hóa truyền thống.
– Dựa vào những yếu tố đặc tính của hồ lô đồng kết hợp với đấu pháp đặc biệt của Phong thủy Phùng Gia đưa vào bên trong hồ lô. Sản phẩm được khai quang tăng năng lượng cùng với quy trình chỉ chỉ định vị trí an vị ngày giờ có thể kích hoạt mạnh mẽ được linh lực của vật phẩm hóa giải sát khí từ thiên tinh xấu, bổ trợ mạnh mẽ về sức khỏe cho gia chủ.”

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results