Tam Phẩm Trừ Tà – Cầu Bình An

1.368.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

 Bộ ba tam phẩm nhà nhà nên có –  hóa giải những sát khí gây bệnh tật, tai nạn bất ngờ, tránh thị phi, hao tài tốn của, đồng thời trấn sát, xua đi cái xấu, đem đến điều May Mắn – Bình An cho mọi người.

Vât phẩm được Master Phùng Phương thỉnh từ Tây Tạng và tự tay Trì Chú, bao gồm:

 • Vòng trừ tà ngũ hành: Hóa giải sát khí, giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt thu hút vượng khí, tài lộc.
 • Được làm bằng Chỉ Ngũ Sắc có Charm 5 viên đá với 5 màu đại diện cho sự Viên Mãn đủ đầy tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổượ
 • Chỉ ngũ sắc được gia trì Ngũ Phật Tâm Chú, được 5 Đức Phật gia hộ và thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật mang lại bình an, may mắn, thành đạt và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó
 • Bột trừ tà phong thủy: Trấn sát, trừ tà, xua đuổi vận xui, bảo vệ bổn mệnh.
 • Hay còn được gọi là TÚI THƠM TRỪ TÀ được gia trì Thần Chú cẩn thận và được Hoả tịnh để mang đến sự tinh khiết tuyệt đối trước khi đến tay gia chủ.
 • Công dụng: Trấn sát, giúp xua đi cái xấu, đem đến điều May Mắn, tránh thị phi, hóa giải sát khí xấu để bảo vệ bổn mệnh người dùng.
 1. Linh phù trừ tà: Hộ mệnh Bình An
 • Linh phù trừ tà dùng mang theo bên mình như vật hộ mệnh Trừ Tà bảo vệ ngăn chặn, hóa giải vận xấu, gặp hung hóa cát, giúp gia chủ bình an, may mắn, giúp tăng sinh khí, phát tài phát lộc
 • Linh phù này có thể để ở nhà (trên ban thờ, nơi tôn nghiêm, cao ráo) hoặc mang theo người (để trong ngăn kín của ví, bóp, trong oto, ốp điện thoại)
 • Lưu ý: Bộ 3 vật phẩm trừ tà phải đi liền với nhau thì mới phát huy hết công dụng, để bảo vệ bổn mệnh gia chủ, đem lại TÀI LỘC, CÔNG DANH, MAY MẮN và tốt cho SỨC KHỎE. Vì vậy, Phong Thủy Phùng Gia chỉ nhận thỉnh cho gia chủ với với đầy đủ 3 vật phẩm trên

 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results