Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà Và Ý Nghĩa Đằng Sau Đó

Điểm Qua Những Lưu Ý Về Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà

Nhiều gia chủ thường đặt bể cá cảnh trong nhà để hóa giải sát khí và thu hút nguồn tài lộc. Theo phong thủy, mang nước vào nơi không may mắn có thể biến tai họa thành điều phước lành. Vì vậy, phong thủy bể cá trong nhà là một trong những yếu tố hỗ trợ giúp gia chủ đạt sự nghiệp hanh thông, tiền tài rộng mở khá hiệu quả. Vậy khi thiết kế nhà ở theo phong thủy có nên bài trí bể cá trong nhà không? Bạn đọc hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải trong bài viết này.

Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao?

Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao
Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao

Trong cuộc sống hiện đại, nhịp sống bận rộn dễ dẫn đến căng thẳng thần kinh. Vì vậy nuôi cá cảnh là một thú tiêu khiển tao nhã có thể giải tỏa căng thẳng một cách nhẹ nhàng. Về mặt phong thủy, các chuyên gia phong thủy cho rằng yếu tố “Thủy” là nước trong bể cá có thể giúp tăng sinh khí, điều hòa âm dương.

Phong thủy bể cá trong nhà giúp gia chủ đạt sự nghiệp hanh thông

Đặt bể cá đúng vị trí trong phong thủy được cho là sẽ mang lại may mắn, tăng cát khí … Dù là bất cứ mẫu bể cá nào, miễn là đặt đúng hướng, đúng phong thủy có thể mang lại tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình.

Về phương diện tinh thần và sức khỏe, nhìn bể cá tươi sáng, sinh động hàng ngày khiến con người ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ, bình an. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc, trang trí bể cá của mình thêm hoàn thiện. Điều này cũng là cách bạn tự tạo niềm vui và thấy cuộc sống thêm ý nghĩa. Ngoài ra, nước trong bể cá làm mát không khí. Không gian thiên nhiên do bể cá tạo ra không chỉ giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà mà còn giúp bạn thư thái khi ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội. Tất cả làm cho con người cảm thấy thoải mái hơn, có động lực để làm việc và học tập.

Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong Thủy

Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong Thủy
Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong Thủy

Khi nuôi cá phong thủy phải xem xét kỹ lưỡng vấn đề phong thủy thì bể cá mới phát huy hết công năng phù trợ cho gia đình và đây cũng là những kiến ​​thức ứng dụng phong thủy cần phải nắm rõ nếu muốn đạt được hiệu quả tốt từ việc bố trí bể cá trong nhà. Để việc nuôi cá phong thủy phát triển mạnh, người nuôi phải căn cứ vào tuổi và mệnh của chính mình. Bởi nếu nuôi đúng chuẩn phong thủy sẽ mang lại vượng khí, cuộc sống bình an, may mắn và sự nghiệp hanh thông cho gia chủ.

Khi Đặt Bể Cá Theo Tuổi Cần Chú Ý Điều Gì

Nuôi cá phong thủy cần phải bố trí theo các tiêu chuẩn phong thủy khác nhau, các tuổi và vị trí đặt bể cá phù hợp. Nắm vững kiến ​​thức này không chỉ có lợi cho cảnh đẹp thiên nhiên mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi gia đình. Khi đặt bể cá theo tuổi gia chủ cần chú ý sắp xếp theo bảng dưới đây.

 • Gia chủ tuổi Tý: Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm sau: Mậu Tý 1948, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996. Khi chọn nuôi cá cảnh, bạn nên chọn 1 hoặc 6 con cá phong thủy như Cá Koi, Cá Vàng Ngũ Sắc, Cá Rồng, Cá La Hán. Các hướng thích hợp để đặt bể cá giúp mang lại may mắn là hướng Nam, Tây, Tây Nam, Đông Nam.
 • Gia chủ tuổi Sửu: Tuổi Sửu nên chọn nuôi một bể cá phong thủy gồm 5 hoặc 10 con trong nhà để giúp người tuổi trâu đổi đời ấm no hơn. Loại cá phong thủy các chuyên gia khuyến khích tuổi này nên nuôi là Huyết Anh Vũ, cá Chép Koi và cá Kim Ngư. Hướng phù hợp để đặt bể là hướng Bắc, Tây Bắc hoặc cũng có thể là hướng Nam.
 • Gia chủ tuổi Dần: Các chuyên gia phong thủy cho rằng tuổi Dần thuộc mệnh Hỏa nên nuôi cá phong thủy Cá Chép, Cá Dĩa, Cá La Hán với số lượng cá nuôi nên là 3 hoặc 8 con. Chọn hướng Đông Nam, Tây Bắc hoặc Đông Nam là tốt về Phong thủy.
 • Gia chủ tuổi Mão: Những người sinh năm Mão nên nuôi cá phù hợp với tuổi bao gồm Cá Rồng, Cá Vàng Và Cá Nheo để thu hút tiền tài. Số lượng cá khuyến nghị nên nuôi cũng có thể là 5 hoặc 10 con. Các hướng đẹp để đặt bể cá là Đông Nam, Tây Bắc, Bắc Hoặc Đông Bắc, Tây Nam.
 • Gia chủ tuổi Thìn: Những người sinh năm Thìn muốn gặp nhiều may mắn nên đặt bể cá cảnh ở hướng tốt là Tây và Tây Bắc. Tuổi này rất hợp để nuôi cá phong thủy. Đối với người sinh năm Thìn Cá Chép Vàng, cá La Hán đều là những loại cá phong thủy hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt nên tăng từ 3 hoặc 8 con để giúp công thành danh toại. 
 • Gia chủ tuổi Tỵ: Theo các chuyên gia phong thủy Cá Chép, Cá Dĩa, Hoặc Cá Rồng là các loài cá được khuyến khích gia chủ tuổi Rắn nên nuôi. Số lượng cá nên là 2 hoặc 7 con. Hướng phong thủy tốt nhất cho cá tuổi Tỵ là hướng Tây, Nam, Tây Nam.
 • Gia chủ tuổi Ngọ: Những người sinh năm Ngựa nuôi cá cảnh theo phong thủy sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho cuộc sống. Vì vậy, nên chọn số cá thích hợp để nuôi là 2 hoặc 7 con và đặt bể cá ở các hướng Tây, Tây Nam Và Đông.
 • Gia chủ tuổi Mùi: Gợi ý gia chủ tuổi Mùi nên nuôi cá phong thủy là Huyết Anh Vũ, cá Chép Koi. Khi nuôi cá phong thủy nên chọn số lượng 4, 5, 9 hoặc 10 con. Người tuổi Mùi thích hợp đặt bể cá phong thủy ở hướng Tây Bắc và Bắc. Đặt bồn nước ở những hướng này sẽ mang lại tài lộc, phú quý, cuộc sống sung túc.
 • Gia chủ tuổi Thân: Gia chủ cầm tinh Khi nuôi cá phong thủy là một điều tốt cho chủ sở hữu. Chọn cá nuôi thích hợp, chẳng hạn như Cá Chọi, Huyết Anh Vũ, Cá Chép Vàng. Người sinh năm Thân thích hợp đặt bể cá ở 3 hướng Đông, Tây, Đông Bắc. Số lượng cá nuôi có thể là 4 hoặc 9 con.
 • Gia chủ tuổi Dậu: Nước là biểu tượng của sự sống và may mắn. Nếu gia chủ tuổi Dậu quan tâm đến việc nuôi cá cảnh, hãy chú ý nuôi 4 hoặc 9 Con Huyết Long, Cá Chép, Cá Dĩa. Khi nuôi cá phong thủy, bạn nên chọn hướng Đông, Nam, Đông Bắc để đặt bể cá sẽ thu hút tài lộc.
 • Gia chủ tuổi Tuất: Hầu hết những người sinh năm Tuất đều có một con số may mắn. Gia chủ sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống khi nuôi các loại cá như: Cá Vàng, Cá La Hán, Cá Huyết Long với số lượng nên là 5 hoặc 10. Đông, Bắc, Tây Bắc là các hướng tài lộc để đặt bể cá.
 • Gia chủ tuổi Hợi: Người sinh năm Hợi là một sự lựa chọn lý tưởng khi mua bể cá phong thủy về nhà. Tuy nhiên, vẫn cần nắm vững một số kiến ​​thức về phong thủy nuôi cá theo tuổi để hút tài lộc, vượng khí. Số lượng nuôi có thể là 1 hoặc 6. Các hướng thích hợp mang lại bình an vô sự, có phúc khí là hướng Nam, Bắc, Đông Nam.

Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà Theo Mệnh

Không phải ai cũng hiểu rõ kiến ​​thức về phong thủy thủy sinh. Bởi mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với mỗi hướng, vị trí khác nhau. Khi chọn nuôi cá phong thủy, gia chủ cần chú ý xem bản mệnh của mình hợp với hướng đặt, số lượng cá và màu sắc thế nào để bố trí phù hợp.

 • Mệnh Kim: Những bậc thầy phong thủy nói rằng người mệnh Kim được sinh ra với khả năng sắp xếp và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng. Theo vòng đời tương sinh của ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên gia chủ mệnh Kim nuôi cá cảnh có thể thúc đẩy vận may và tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống. 

Những hướng tốt người mệnh Kim nên đặt là hướng Tây Bắc, hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam nhằm thu hút được vượng khí tốt. Mệnh Kim nên nuôi là 4 hoặc 9 con Cá Rồng, cá Vàng, cá Chép, cá Dĩa, cá La Hán, cá Chọi.

 • Mệnh Mộc: Mệnh Mộc thường là người vui vẻ, hòa đồng. Trong ngũ hành thủy, Mộc nên đặt bể cá trong nhà có thể thu hút năng lượng dương, có lợi cho sự nghiệp phát triển và gia đình bình an. Mộc khắc Hỏa nên đặt bể cá theo 3 hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Bản mệnh nên nuôi 3 hoặc 8 con cá có màu xanh lá cây, xanh lam, đen để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Một số loại cá nên chọn như: Cá Cờ, Cá Koi, Cá Ali Hoa Văn Xanh, Cá Vàng, Cá Rồng Đen.
 • Mệnh Thủy: Thủy là nước, nên nuôi cá là tốt cho cuộc sống. Mệnh Thủy giỏi ngoại giao, dễ dàng thích ứng với các tình huống khác nhau. Giống như con cá, ở đâu có nước, nó sẽ chăm chỉ phát huy sức mạnh của bản thân. Nên đặt bể cá theo hướng Bắc hoặc Đông Nam, cả hai hướng này sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Số lượng cá nên là 1 hoặc 6 con cá màu đen, xanh lam, bạc, trắng, xám. Khuyên bạn một số loại cá như: Cá Huyết Rồng, Cá Kiếm Đen, Cá Koi, Cá Vàng.
 • Mệnh Hỏa: Người mang mệnh Hỏa rất thân thiện và hòa đồng. Trong nhiều trường hợp, họ cũng vô cùng quyết đoán và nhanh nhẹn nên thường nắm bắt cơ hội tốt. Hành Hỏa nên nuôi cá ở các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc vừa hợp với mệnh, vừa mang lại may mắn cho triều đình. Nên chọn cá cảnh màu đỏ, cam, tím, hồng, vàng để nuôi cá. Một số loại cá mang lại may mắn: Cá Vàng, Cá Rồng, Cá Dĩa, Cá Huyết Anh Vũ, Cá Koi.
 • Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ thích sự ổn định, cầu toàn, lạc quan và luôn đón nhận may mắn. Theo quy luật cùng tồn tại của lửa và đất, người mệnh Thổ nên nuôi 5 hoặc 10 con cá màu đỏ và vàng. Bể cá đặt ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Đây là hai hướng mang lại vượng khí và sức khỏe cho gia chủ.

Các Vị Trí Có Thể Đặt Bể Cá Trong Nhà

Các Vị Trí Có Thể Đặt Bể Cá Trong Nhà
Các Vị Trí Có Thể Đặt Bể Cá Trong Nhà

Ngày nay, bể cá phong thủy không chỉ là vật trang trí trong nhà, thỏa lòng đam mê của những người yêu cá mà còn mang lại may mắn, điềm lành cho gia chủ. Vì vậy, khi chơi bể cá phong thủy cần phải xem xét nhiều yếu tố: hướng đặt bể cá, vị trí nên và không nên đặt bể cá để giúp hấp thu vượng khí.

Các Vị Trí Có Thể Đặt Bể Cá Trong Nhà Là Những Đâu?

Bể cá trang trí bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu miễn là phù hợp phong cách thiết kế. Thế nhưng, bể cá phong thủy bạn cần đặt đúng hướng tốt mới giúp điều hòa âm dương, gia đạo an yên. Dưới đây là một số vị trí bạn nên đặt bể cá trong nhà.

Vị Trí Đặt Bể Cá Gầm Cầu Thang

Trong phong thủy ngũ hành thì gầm cầu thang là nơi chứa nhiều khí âm, mà bể cá thuộc hành Thủy. Bể cá dưới gầm cầu thang sẽ giúp gia chủ giảm bớt u tối, ô uế. Nếu bố trí bể cá ở đây quả là một giải pháp thông minh giúp năng lượng từ bể cá tỏa ra không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại sức sống cho ngôi nhà.

Tuy nhiên quý gia chủ cần đặc biệt lưu ý rằng, phương thức bố trí bể cá tại gầm cầu thang không thực sự phổ biến với hầu hết các công trình nhà ở dân cư hiện tại. Đồng thời chỉ được áp dụng với một vài trường hợp nhà cụ thể, đặc biệt là khá ít theo chỉ định của chuyên gia phong thủy. Vì như trên đã nhắc đến rằng đây tuy là giải pháp thông minh và tối ưu nhưng cần tối ưu được cần phải áp dụng đúng hoàn cảnh và đúng với gia chủ của trạch địa đó!

Vị Trí Đặt Bể Cá Phòng Khách

Bể cá trong phòng khách có vai trò quan trọng giúp không gian phòng khách trở nên sinh động hơn. Cá bơi và nước chảy tạo cảm giác tràn đầy sức sống, có thể mang lại sức sống cho căn phòng đơn điệu. Ngoài chức năng trang trí, bể cá trong phòng khách còn có chức năng hút tài lộc, giúp không khí gia đình thêm sinh động, thú vị.

Phong Thủy Bể Cá Văn Phòng, Bàn Làm Việc

Phong thủy cho rằng đặt bể cá trên bàn làm việc giúp đầu óc minh mẫn, giải tỏa sát khí, giúp dân văn phòng vui vẻ, phấn chấn hơn trong công việc. Đặt một bể cá mini sinh động không chỉ có thể làm cho bàn làm việc của bạn trở nên đẹp đẽ, xanh mát mà còn khiến khu vực làm việc của bạn thêm sinh động, có lợi cho công việc và thăng quan tiến chức.

Vậy Những Vị Trí Nào Không Nên Đặt Bể Cá Trong Nhà?

Ngoài việc chọn vị trí đặt bể cá theo phong thủy hay kích thước bể cá thì khi chơi cá cảnh bạn cũng cần lưu ý những điều kiêng kỵ sau để tránh xung khắc và triệt tiêu năng lượng dương, sinh khí của bể cá. 

 • Tuyệt đối tránh đặt cá trên bàn thờ hoặc trước bàn thờ.
 • Tránh đặt ở cửa ra vào vì không hợp phong thủy.
 • Những điều cấm kỵ trong phong thủy đặt bể cá trong nhà gần nhà vệ sinh.

Cách Chọn Loại Cá, Màu Sắc, Số Lượng Phù Hợp Phong Thủy 

Cách Chọn Loại Cá Màu Sắc Số Lượng Phù Hợp Phong Thủy
Cách Chọn Loại Cá Màu Sắc Số Lượng Phù Hợp Phong Thủy

Trước khi đặt bể cá, bạn cần xem xét mạng của mình có phù hợp để đặt bể cá hay không. Theo nguyên tắc phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ nên hạn chế đặt bể cá trong nhà.

Dựa Vào Bản Mệnh

Bản Mệnh Loài cá nên nuôi Hướng đặt Số lượng cá Màu sắc
Mệnh Kim – Cá Huyết Anh Vũ, Cá Nheo

– Cá Kim Ngư, Cả Kim Long, Cá Dĩa; 

– Cá Chép, Cá La Hán, Cá Chọi 

– Cá Chép Vàng Phong Thủy

Hướng Tây Bắc, Bắc,

Đông Nam

4 hoặc 9 con  Màu trắng, vàng ánh kim để sinh Thủy
Mệnh Mộc – Cá Chép Hóa Rồng Phong Thủy

– Cá chép Koi Nhật Bản;

– Cá Dĩa đẩy mạnh tài vận cho gia chủ

Hướng Bắc, Đông, Đông Nam 3 hoặc 8 con Màu xanh nước biển
Mệnh Thủy – Cá Xiêm phong Thủy

– Cá Chép Koi nhiều màu sắc

Đông Nam 1 hoặc 6 con Màu đỏ
Mệnh Hỏa – Cá Rồng (Arowana): 

– Cá Rồng phong thủy  

– Cá Chép Nhật (Koi) 

– Cá La Hán

Nam, Tây Nam, Đông Bắc 2 hoặc 7 con Đỏ, vàng, cam, đen
Mệnh Thổ – Cá Chọi, Cá Huyết Anh Vũ,

– Cá Nheo, Cá Kim Ngư,

– Cá Kim Long, Cá Ngũ Sắc Thần Tiên

– Cá La Hán

Tây Nam,

Đông Bắc

5 hoặc 10 con Hồng, đỏ, tím

Dựa Theo Ngũ Hành

 • Hành Kim nuôi 4 chú cá màu trắng, bạc giúp tài khí tăng cao
 • Hành Mộc nuôi 5 chú cá gặp nước sẽ tăng lên khiến tài lộc càng vượng.
 • Hành Thủy hay Nhất bạch Thủy nên nuôi 1 con cá màu xanh để cuộc sống may mắn, thịnh vượng.
 • Số lượng cá phong thủy là 2 con dành cho hành Hỏa sẽ hao tài tốn của. Đây là một điềm xấu, vì năng lượng này sẽ bị tiêu hao.
 • Hành Thổ muốn có lợi cho phú quý nên nuôi 6 chú cá màu vàng.

Dựa Theo Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá

 • Vị trí đặt bể cá ở hướng Đông: thuộc hành Mộc, phải nuôi 3 con, chọn cá xanh đen có thể khuếch tán vượng khí.
 • Nuôi 6 con cá trắng hoặc cá vàng ở hướng Tây sẽ làm cho công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào. 
 • Bể cá hướng Nam thích hợp nuôi 9 con cá xanh hoặc cá đỏ. Bạn có thể kết hợp 7 chú cá xanh và 2 chú cá đỏ, và ngược lại 7 chú cá đỏ và 2 chú cá xanh.
 • Vị trí đặt bể cá hướng Bắc thích hợp nuôi 1 hoặc 6 con cá màu trắng, đen hoặc vàng.

Lời Kết

Nội dung trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn, đồng thời đó cũng là những kiến thức sưu tầm tham khảo chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao chính xác theo phong thủy chính phái.

Thông thường để thực hiện thành công một dự án phong thủy với nhiều quy mô khác nhau các chuyên gia phong thủy cần có những đấu pháp riêng áp dụng từ những kiến thức phức tạp.

Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:13 - 28-09-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtĐiểm Qua Những Lưu Ý Về Phong Thủy Bể Cá Trong NhàPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao?Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong ThủyKhi Đặt Bể Cá Theo Tuổi Cần Chú Ý Điều GìPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Theo MệnhCác Vị Trí Có […]

 • Nội dung bài viếtĐiểm Qua Những Lưu Ý Về Phong Thủy Bể Cá Trong NhàPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao?Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong ThủyKhi Đặt Bể Cá Theo Tuổi Cần Chú Ý Điều GìPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Theo MệnhCác Vị Trí Có […]

 • Nội dung bài viếtĐiểm Qua Những Lưu Ý Về Phong Thủy Bể Cá Trong NhàPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao?Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong ThủyKhi Đặt Bể Cá Theo Tuổi Cần Chú Ý Điều GìPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Theo MệnhCác Vị Trí Có […]

 • Nội dung bài viếtĐiểm Qua Những Lưu Ý Về Phong Thủy Bể Cá Trong NhàPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Có Ý Nghĩa Ra Sao?Bật Mí Cách Đặt Bể Cá Trong Nhà Theo Phong ThủyKhi Đặt Bể Cá Theo Tuổi Cần Chú Ý Điều GìPhong Thủy Bể Cá Trong Nhà Theo MệnhCác Vị Trí Có […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results