“Phản Quang Sát” Là Gì? Cách Hóa Giải “Phản Quang Sát” Chuẩn Phong Thủy

Phản Quang Sát Và Cách Hóa Giải Chuẩn Phong Thủy
Phản Quang Sát Và Cách Hóa Giải Chuẩn Phong Thủy

Các thế phạm với phong thủy Dương trạch vô cùng phong phú. Một trong các thế phạm đó là Phản quang sát. Vậy Phản quang sát là gì? Cách hóa giải cụ thể với thế phạm này cụ thể ra sao? Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

“Phản Quang Sát” Là Gì?

Phản Quang Sát Là Gì?
Phản Quang Sát Là Gì?

Phản quang sát (tiếng Trung 反光煞 /fǎnguāng shà/) là thế phạm hình thành do sự phản chiếu ánh sáng gây nên các tác động bất lợi cho gia chủ hay người cư trú tại một địa điểm cư trạch nhất định.

Các tác nhân gây nên Phản quang sát có thể đề cập như:

  • Phản quang tự nhiên: Vị trí Dương trạch hay ngôi nhà gần sát với biển, sông, hồ, ao, đầm…khi có ánh Mặt trời chiếu xuống sẽ đưa tới phản ngược ánh sáng vào trong nhà. Dưới tác động của gió, mặt nước lay động khiến ánh sáng phản quang chiếu vào bị bị lấp lánh, luôn động, gây tác động khó chịu cho thị giác, bất lợi lớn cho thần kinh. Về lâu dài tất ảnh hưởng tới sự an toàn và hưng vượng của gia chủ cùng các thành viên.
  • Phản quang nhân tạo: Phản quang sát còn là hệ quả từ các công trình kiến trúc hiện đại (các tòa chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, cao ốc…) với vách kính cường lực, gây phản xạ ánh sáng. Vách hay tấm chắn chất liệu từ kính có thể ví như một chiếc gương lớn, mỗi khi ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ gây phản xạ ánh sáng, trực tiếp gây ra Phản quang sát.

Ngoài ra, do mức đô thị hóa nhanh, việc sử dụng đèn Led, đèn biển quảng cáo với công suất quá lớn cũng đưa tới hệ quả Phản quang sát thường gặp ở các đô thị hiện đại.

Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ “Phản Quang Sát”

Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ Phản Quang Sát
Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ Phản Quang Sát

Hệ quả từ thế phạm này không chỉ gây kích thích quá mạnh tới thị giác mà còn khiến thần kinh con người rất dễ bị căng thẳng, làm mất đi sự cân bằng cảm xúc, nguyên nhân chính của sự thiếu kiên nhẫn và kiểm soát cảm xúc. Điều này đặc biệt bất lợi cho gia chủ có các đối tượng như phụ nữ (nhất là thai phụ) và trẻ em.

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy: Có sự chênh lệch rất lớn giữa tần số từ trường sóng quang và tần số từ trường bình thường nơi cơ thể con người. Khi ngôi nhà phạm thế Phản quang sát, từ trường sinh ra của nó sẽ phá hoại từ trường bình thường nơi cơ thể con người, gây các kích thích bất lợi tới não, về lâu dài gây các bệnh như mất ngủ, đảo lộn đồng hồ sinh học hay nguy cơ lớn về các bệnh liên quan tới thần kinh. 

Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”

Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”
Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”

Để hóa giải triệt để thế phạm Phản quang sát, các gia chủ cần căn cứ vào mức độ nặng hay nhẹ mà căn nhà vướng phải, cũng như căn cứ vào nguyên nhân do tự nhiên hay nhân tạo để việc vận dụng pháp khí được phù hợp nhất.

  • Khi nhà gần sông, suối, ao, hồ, đầm…(Phản quang tự nhiên), các gia chủ có thể dán giấy lên kính, dùng rèm cửa dày và tối màu để giảm thiểu ánh sáng phản xạ bất lợi vào phòng. Để thân thiện với tự nhiên hơn, có thể trồng cây tạo “bức rèm” ngăn đi ánh sáng phản xạ.
  • Khi phạm Phản quang sát từ các kiến trúc hay do ô nhiễm ánh sáng đưa lại, các gia chủ có thể vận dụng các đấu pháp như với hiện tượng phản quang tự nhiên. Để tối ưu hiệu quả hơn, có thể treo Hồ Lô phong thủy hai bên cửa sổ. Trong trường hợp mức độ thế Phản quang sát bị xem là nặng, ta có thể an vị hai xâu Xu tiền Ngũ đế hay Gương Bát Quái lồi để hóa giải.

Lời Kết

Với các chia sẻ ở trên, hi vọng các Quý bạn hữu đã lý giải tượng tận về thế phạm “Phản quang sát” cũng như cách thức hóa giải tối ưu nhất về phong thủy.

Để có thêm các tri thức phong thủy hữu ích cũng như nhận được các ưu đãi lớn nhất về các vật phẩm chiêu tài, hóa sát và hướng nguyện may mắn, các bạn vui lòng điền form bên cạnh, Phong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:31 - 28-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viết“Phản Quang Sát” Là Gì?Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ “Phản Quang Sát”Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”Lời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người hay đơn giản như một dự định của chúng ta […]

  • Nội dung bài viết“Phản Quang Sát” Là Gì?Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ “Phản Quang Sát”Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”Lời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 (2004-2023), những thông số về Phong Thủy sẽ khác […]

  • Nội dung bài viết“Phản Quang Sát” Là Gì?Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ “Phản Quang Sát”Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”Lời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon mà còn mang đến sự hài […]

  • Nội dung bài viết“Phản Quang Sát” Là Gì?Các Đe Dọa Trực Tiếp Từ “Phản Quang Sát”Cách Hóa Giải Thế Phạm “Phản Quang Sát”Lời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ không chỉ đơn thuần là việc bố trí nội thất mà còn là […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results