Mặt Vòng Liên Hoa An – Phong Thủy Phùng Gia

2.268.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Mặt Vòng Liên Hoa An – Phong Thủy Phùng Gia

Chất liệu

 • Đá ngọc lam màu xanh, được xem là 1 loại đá quý, được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng
  • Trung Quốc: bậc đế vương xem ngọc lam là một báu vật quý, thường làm đồ trang sức
  • Tây Tạng: tin rằng ngọc lam có khả năng chữa bệnh
  • Ai Cập cổ đại: dùng làm trang sức
 • Năng lượng của đá ngọc lam giúp cân bằng năng lượng âm và những bức xạ điện từ trong không khí, rất có lợi cho sức khỏe con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay
 • Đá ngọc lam có lịch sử lâu đời được sử dụng như 1 lá bùa hộ mệnh trong nhiều nền văn hóa. Ở nhiều nơi, đeo đá ngọc lam được tin là giúp tránh khỏi những tai họa bất ngờ, bảo vệ họ khỏi quỷ dữ trong khi các nơi khác thì cho rằng nó đơn giản mang lại may mắn và giúp kéo dài tuổi thọ.
 • Ở một vài nền văn hóa, đá ngọc lam được tin là có liên kết trực tiếp tới sức khỏe người đeo. Màu đá sẽ nhạt, tối màu khi chủ nhân ốm yếu, bệnh tật và trở nên sáng hơn khi chủ nhân khỏe mạnh lại.

Hình tượng Hoa Sen

 • Cùng với bánh xe Pháp, tháp xá lợi, tam bảo, …hoa sen là 1 trong 8 biểu tượng đại diện cho trí tuệ, thanh tịnh và sự giải thoát của Phật giáo.
 • Biểu thị của sự thuần khiết, trong bùn mà không hôi tanh mùi bùn
 • Hoa sen là biểu tượng sự hài hòa trong vũ trụ
 • Hoa sen là biểu tượng của sự khiêm nhường
  >> Vòng liên hoa an : kết nối tâm linh, giữ tâm thanh tịnh
 • Không chỉ là 1 vật trang sức có giá trị cao, Vòng liên hoa an còn là bảo vật không thể thiếu khi đi chùa, giúp bạn kết nối tâm linh, giữ tâm thanh tịnh.
 • Vòng liên hoa an làm từ đá ngọc lam, loại đá quý từ hàng triệu năm nên phù hợp với mọi mệnh
 • Đeo vòng không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn thể hiện được tinh thần, con người và giá trị của bạn
 • Khối đá quý nguyên bản, được các nghệ nhân của Phùng Gia tạo ra bằng tất cả tâm huyết và sự tỉ mỉ.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results