Mật Pháp Thần Tài Khai Lộc – Phong Thủy Phùng Gia

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Mật Pháp Thần Tài Khai Lộc – Phong Thủy Phùng Gia

Vía Thần Tài được người kinh doanh, buôn bán coi là dịp để cầu may, đổi vận quan trọng.

Trong ngày này, người Việt thường áp dụng nhiều mẹo dân gian hoặc phong thủy, điển hình như mua vàng lấy vía.

Tuy nhiên dù áp dụng đấu pháp nào, gia chủ đều cần thực hiện theo một quy trình chuẩn, có hướng dẫn chi tiết về ngày giờ và nghi thức, như vậy mới có thể đem lại hiệu quả.

Bởi vậy, để chiêu tài lộc đầu năm hiệu quả với giá thành hợp lý, Phong Thủy Phùng Gia giới thiệu BỘ MẬT PHÁP THẦN TÀI KHAI LỘC – Hướng dẫn thu hút vận may ngày vía Thần Tài cho cả năm vượng phát!

Bộ Mật Pháp được chuyên gia áp dụng theo Phong Thủy khoa học chính phái bao gồm:

 • Hướng dẫn chi tiết gia chủ chuẩn bị TRƯỚC và TRONG ngày Vía Thần Tài
 • Hướng dẫn quy trình thực hiện LỄ CÚNG THẦN TÀI đúng chuẩn
 • Đã bao gồm CÁC ĐẤU PHÁP PHONG THỦY TRUYỀN THỪA CHÍNH PHÁI chỉ có riêng trong mật pháp, áp dụng phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ (đã được trì chú tại Chùa, kèm hướng dẫn sử dụng)

Cách áp dụng mật pháp đúng cách:

 • Thu hút vượng khí dồi dào, kích hoạt năng lượng tiền tài đủ đầy cho 1 năm
 • Công việc suôn sẻ may mắn, tài chính ổn định
 • Sở cầu tới các vị thần linh được linh ứng
 • Tiết kiệm, dễ áp dụng

Tâm Thành Linh Ứng: “Sở Cầu Như Ý, Sở Nguyện Tòng Tâm” vì vậy khi chúng ta sử dụng những vật phẩm này thì đầu tiên TÂM chúng ta phải có lòng tin, có sự kính trọng và thành tâm cầu khẩn, sống tâm có thiện lành thì mới mong nhận được sự độ trì linh nghiệm từ thần linh.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results