MẬT PHÁP KÍCH TÀI LỘC 2022

Ngôi nhà là nơi ta sinh sống hàng ngày, sức khoẻ có tốt hay không, công việc và gia đạo có thịnh vượng hay không phụ thuộc vào trường khí rất nhiều mà căn nhà đang có.

Một ngôi nhà có trường khí tốt sẽ thúc đẩy vận trình cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong nhà ngày một phát triển, ngày một thuận lợi.

Phong thủy thờ cúng không chỉ phản ánh nội quan tài lộc của chính gia đình đó mà còn mang các giá trị về tâm linh thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với chư vị Thần Linh, gia tiên dòng họ nhà mình.

Trước những lo ngại về bài trí phong thủy ban thờ phạm phải đại kỵ, các lỗi thờ cúng sai dẫn đến gia đạo không có lộc, gia đạo có xu hướng vận khí xấu, sức khỏe của các thành viên giảm sút… Phong Thủy Phùng Gia từ đó áp dụng các kiến thức phong thủy chính phái cùng các kiến thức tổ chức nghi thức nghi lễ bài bản để đạt được hiệu quả thờ cúng được tối ưu và hoàn thiện. 

Tâm huyết của chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương mong muốn đem lại cho mọi gia chủ những cải biến thích hợp và tốt đẹp nhất vào ứng dụng đời sống. Chính vì vậy chuyên gia cùng đội ngũ đệ tử luôn nỗ lực làm việc, nghiên cứu nghiêm túc, kết hợp các kiến thức chuyên sâu về thuật số Đông Phương và Phong thủy Chính phái cao cấp.

Việc kích hoạt cung vị ngôi nhà đúng cách, đúng thời điểm sẽ là yếu tố quan trọng giúp quý gia chủ có nhiều cơ hội hơn trên con đường thực hiện những ước muốn của bản thân.

NỘI DUNG DỊCH VỤ

  • Sơ đồ nhà và phân tích ý nghĩa, hướng triển khai hướng nhà
  • Phân tích từng hướng gia chủ nên tập trung kích hoạt
  • Bản vẽ trước và sau khi thay đổi hiện trạng
  • Ngày giờ an vị và kích hoạt vật phẩm
  • Phân tích dụng ngày
  • Lời khuyên của chuyên gia về cải biến phong thủy nhà ở
[/accordion-item] [/accordion]

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24g