Bộ vật phẩm hộ thân "LUÂN XA CHỈ"

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG THỦY PHÙNG GIA

THÁNG 7

TÌM HIỂU NGAY

Khai mở luân xa, nuôi dưỡng sự hoà hợp, hạnh phúc và tạo những điều tốt đẹp trong tâm thức, cuộc sống

Luân Xa Chỉ

VU LAN BÁO HIẾU

- Nhẫn Luân Xa Chỉ gồm 7 chiếc nhẫn, mỗi chiếc sẽ có màu sắc đại diện cho một luân xa trên cơ thể giúp khai mở luân xa, nuôi dưỡng sự hoà hợp, hạnh phúc và tạo những điều tốt đẹp trong tâm thức, cuộc sống của chúng ta.
- Đeo Luân Xa Chỉ không chỉ giúp giữ cân bằng cho sức khỏe, tinh thần và khai mở tâm linh mà còn đem lại năng lượng và sự may mắn.

BỘ VẬT PHẨM "LUÂN XA CHỈ" PHÁP LỰC VÔ CỰC

Tinh Thông Chỉ

Luân xa Gốc (Đỏ - Cân Bằng), sẽ cảm thấy thăng bằng, sáng suốt, ổn định mạnh mẽ và thịnh vượng

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu đỏ còn đại diện cho sự bảo an và khởi đầu mới. Ngoài ra, màu đỏ còn mang ý nghĩa về nguồn năng lượng bền vững mà chúng ta cần cho sự sống. Cũng như chức năng của luân xa số 1 là về sinh tồn, cân bằng và an toàn.

CHẤT LIỆU:

Đá thạch anh đỏ

Khang Lực Chỉ

Luân Xa Xương Cùng (Cam - Sinh Lực), cảm giác sẽ được giải phóng và biểu hiện ra ngoài nhưng không thái quá. Bạn sẽ cởi mở với sự gần gũi, đồng thời có thể trở nên hoạt bát, lạc quan, yêu đời.

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu cam là màu đại diện của luân xa số 2 thể hiện sự tự do và phóng túng. Khi luân xa này được mở, dòng cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện một cách cởi mở và dồi dào hơn.

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh trắng

Vương Quyền Chỉ 

Đá Hồ Ly giúp tăng cường may mắn trong chuyện tình cảm, cải thiện nhân duyên với đấng mày râu. Đá hồ ly phong thủy giúp tình cảm lứa đôi gắn bó keo sơn, hạn chế kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu hồ ly nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về chuyện tình duyên, hôn nhân, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hồ ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu hồ ly sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ THỈNH NGAY

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh

Tự Tâm Chỉ 

Luân Xa Tim ( Xanh lá - Cảm Xúc) có thiên hướng giàu lòng trắc ẩn và thân thiện với mọi người

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu xanh còn là biểu tượng cho sức khỏe và hạnh phúc. luân xa số 4 chính là nguồn cội của lòng yêu thương và sự tử tế của con người.

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh 

Khẩu Tâm Chỉ 

Luân xa Cuống Họng ( Xanh Dương - Kết Nối) thể hiện sự truyền đạt và nhất quán hài hòa bản thẩn và tâm trí ổn định, tinh tế trong giao tiếp. 

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu xanh dương thể hiện nguồn cảm hứng mạnh mẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và khả năng bộc lộ cảm xúc của chúng ta. Đây cũng là màu nói lên tính cách của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn có luân xa số 5 hoạt động kém – tức khả năng ảnh hưởng của màu xanh đến kết nối giữa bạn và năng lượng tâm linh khá yếu – tính cách của bạn sẽ khá nhút nhát và khép kín.

ĐĂNG KÝ THỈNH NGAY

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh

Tuệ Linh Chỉ

Luân xa Vương Miện ( Tím - Khai Sáng) định kiến sẽ biến mất, bạn nhận thức rõ hơn về thế giới

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu tím chính là màu kết nối với trí tuệ siêu nhiên và năng lượng tâm linh bên ngoài chúng ta. Màu tím giúp bạn nâng cao tinh thần và trí tuệ. Bên cạnh đó, luân xa số 7 chính là luân xa của nhận thức, làm chủ các luân xa khác và đại diện quyền năng của con người trong thế giới tâm linh.

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh 

Khai Minh Chỉ

Màu trắng chính là màu sắc kết hợp tất cả các màu và đại điện nguồn năng lượng tự chữa lành của tâm trí và cơ thể

CÔNG DỤNG:

Ý NGHĨA:

Màu trắng thể hiện sự khao khát tâm linh và nhu cầu khôi phục lại nguồn năng lượng cũng như vết thương tâm hồn của chúng ta. Ở trong một số môi trường như văn phòng và nhà ở, chúng ta cũng thường trang trí bằng màu trắng để đem lại sự thư thái cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

ĐĂNG KÝ THỈNH NGAY

CHẤT LIỆU:

- Đá thạch anh

Trì Chú

KHAI QUANG

      hai quang trì chú là một nghi lễ giúp cho vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của Gia chủ như để hóa sát, chiêu tài….
Tất cả vật phẩm tại Phùng Gia đều được chính Master Phùng Phương trực tiếp khai quang trì chú nên công năng mang lại càng thêm mạnh mẽ.

k

CÁCH SỬ DỤNG GIÚP BỘ VẬT PHẨM PHÁT HUY ĐƯỢC HẾT CÔNG NĂNG

Lưu ý: Giữ gìn nhẫn cẩn thận, thường xuyên lau chùi nhẫn bằng khăn sạch. Khi không đeo nhẫn nữa thì nên cất nhẫn ở nơi kín đáo, trang nghiêm. Tuyệt đối không tặng nhẫn khi đã trì chú, chủ vật nhận nhau. Vì như vậy theo phong thuỷ là không tốt.

Lưu ý

KHAI QUANG TRÌ CHÚ: Mở bộ vật phẩm tiến hành nghi thức khai quang. Lưu ý cần đúng ngày giờ theo chỉ định. Gia chủ tiến hành đeo vật phẩm lên ngón tay đã được chỉ định từ đầu và đọc thần chú Lục Đại Tự Minh: OM MANI PADME HUM (đọc 3 lần) và mong cầu sở nguyện sau khi đọc chú.

Bước 2

CHUẨN BỊ: Ăn mặc chỉnh tề, rửa tay sạch sẽ trước khi khai quang vật phẩm, đặc biệt phải dùng Bột Tẩy uế Phùng Gia để rửa tay thật sạch.Chuẩn bị các vật dụng cần thiết: Thông tin thân chủ, Bột tẩy uế Phùng Gia, khay nước tinh khiết, khăn sạch (tốt nhất là khăn mặt mới tinh)

Bước 1

ĐĂNG KÝ THỈNH NGAY

- Vật phẩm trước khi trở thành bảo vật hộ thân đều đã được gia trì thần chú bình an, được hoạt hóa và kích hoạt năng lượng để mang lại sự hiệu nghiệm trong tâm linh Phong Thủy.
Đặc biệt phù hợp cho những ai hay phải lái xe ban đêm, đi qua những khu vực hiểm trở, hay xảy ra tai nạn,...
- Chất liệu thuần tự nhiên không qua xử lý được sử dụng để trừ tà, xua đuổi điều xui xẻo, trấn tĩnh, an thần, thu hút vượng khí, mang lại những điều may mắn cho ta trên những con đường dài.

Luân Xa Chỉ

Bình An

BỘ VẬT PHẨM

CHỨNG NHẬN ĐÁ QUÝ KÈM THEO VẬT PHẨM

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THỈNH BỘ VẬT PHẨM

Luân Xa Chỉ

BÌNH AN

CAM KẾT

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Được kiểm tra trước khi thanh toán
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Phiếu bảo hành cam kết chất lượng
  • Tem bảo hành được dán trên vật phẩm
  • Vật phẩm được khai quang trì chú trước khi đến tay gia chủ
  • Được hỗ trợ tư vấn ngày giờ trước khi đến tay gia chủ

- Phong Thủy Phùng Gia -

Gieo Chính Đạo - Đắc Tâm An

CHỈ NHẬN ĐẶT TRƯỚC DÀNH CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ NHANH NHẤT. KHÔNG NHẬN NGƯỜI ĐẶT THỨ 11

GIÁ THỈNH: 51.888.000 đ

00
00
00
00

Ngày     Giờ     Phút     Giây

Áp dụng trong thời gian sau

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phùng Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2012 - 2021 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0858 111 999

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả