Long Quy Thượng Quan Mạ Vàng 24K

10.800.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Long Quy Thượng Quan Mạ Vàng 24K – vật phẩm cầu an, hóa sát hộ trì vận trình quan lộ số 1 trong phong thủy.

Long Quy là linh vật xuất phát từ thần thoại dân gian Trung Hoa với đặc điểm hòa trộn đặc trưng như có phần đầu và đuôi của Rồng, trong khi thân lại mang đặc điểm của loài Rùa.

Ngoài tên Long Quy, linh vật này còn mang các tên khác như Rùa Đầu Rồng, Bách Thủy Thú hay Kim Ngao. Bởi cả Rồng và Rùa đều thuộc bộ “Tứ linh” nên từ lâu như dân gian vẫn quan niệm, thỉnh đặt và thờ Long Quy không chỉ mang nét linh thiêng mà còn đưa lại rất nhiều điều cát lành cho gia chủ.

Long Quy Thượng Quan bên cạnh các đặc điểm của Long Quy nói chung còn chủ về sự phù trì cho gia chủ về đường quan lộ hay thăng quan – tiến chức; mở ra cơ hội và khởi sắc trong công việc.

Công dụng:

 • Vật phẩm biểu tượng cho hanh thông, thuận lợi và thịnh vượng lâu dài
 • Ở cung Tài vị đặt linh vật Long Quy Thượng Quan sẽ nâng cao, thúc đẩy tài vận. Trong khi với vị trí phạm “Tam sát” hay vướng nhiều “Thủy khí” dùng linh vật Long Quy, hiệu quả hóa giải sẽ được cải thiện mạnh mẽ
 • Bên cạnh tác dụng hóa giải thị phi, linh vật Long Quy Thượng Quan cũng mang đến những khởi sắc về cung Đào Hoa – những mối quan hệ mở ra cơ hội lương duyên, sự phù trợ trong công việc, thăng quan – tiến chức cho gia chủ
 • Sử dụng để trấn trạch gia đạo, mang lại sự hòa hợp trong phong thủy nhà ở

Hiện nay Long Quy Thượng Quan hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu 

 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results