CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG THỦY PHÙNG GIA

Phùng Gia

THÁNG 7

Linh Phù Phùng Gia giúp thân chủ tránh xa tà niệm, gieo chính đạo, công đức vô lượng để vạn dặm xe luôn được che chở bình an. Đặc biệt, phù hợp cho những ai hay phải lái xe ban đêm, đi qua khu vực hiểm trở,... 

Linh Phù

VU LAN BÁO HIẾU

Theo Master Phùng Phương thì Mỗi gia chủ nên có ít nhất 1 bộ Linh Phù này để hóa giải những âm khí  của tháng 7 âm  gây ra các hoạn nạn bất ngờ, giúp tránh thị phi, hao tài tốn của, đồng thời trấn sát, xua đi cái xấu, đem đến điều May Mắn - Bình An cho mọi người.

LINH PHÙ PHÙNG GIA

LINH PHÙ VẠN DẶM BÌNH AN

Linh Phù vạn dặm bình an mang nhiều uy lực phi phàm, tiêu diệt mọi chướng ngại, tiêu trừ ma quái tấn công ngoài ra còn có tác dụng rất lớn như: 

 • Trừ bỏ những chướng ngại
 • Tăng phúc báo
 • Thọ mệnh
 • Mang lại bình an cho người dùng

Tuy nhiên để Linh Phù phát huy được hết công năng thì cần phải được khai quang trì chú kết hợp với an vị ngày giờ theo chỉ định thì phù mới có thể phát huy được hết công năng!

 • Bất cứ ai mong cầu bình an, may mắn hằng ngày;
 • Người đi làm về muộn: Giúp cho những vong linh không tới gần và sẽ loại bỏ được âm khí giúp cho đi đường được thượng lộ bình an
 • Người đi làm - Sự nghiệp hanh thông, người kinh doanh buôn bán thì mua may bán đắt, làm ăn thuận buồn xuôi gió Việc gì cũng thuận lợi, xua đuổi tiểu nhân Mang lại Nhiều khách xa gần

DÀNH CHO AI

Nguyên tắc: Khi kết hợp 3 vật phẩm linh phù thì mới có được tác dụng tối đa nhất. Vậy nên khi thỉnh thì sẽ thỉnh cả 3 linh phù để được mọi ước nguyện vẹn toàn.

BẤM THỈNH BỘ LINH PHÙ NGAY

 BỘ 3 LINH PHÙ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THÁNG 7 ÂM
ĐẶC BIỆT CẦN CÓ !!!

DAO PHỔ BA

Đây là một loại pháp khí được dùng để tu chứng Phật Pháp, có uy lực phi phàm, có thể diệt trừ tất cả chướng ngại vật

BÁNH XE LUÂN XA BAO QUANH CHỮ “ÔM”

Phật giáo luôn hướng đến một ước vọng hướng thượng và thăng hoa trong đời sống mỗi người. Cuộc sống là một cái gì đó luôn thay đổi liên tục, nhưng những thay đổi đó được hướng theo tinh thần đạo đức và tâm linh trong sáng thì nó sẽ mang đến nhiều hạnh phúc cho đời người.

ÂM DƯƠNG

Mang ý nghĩa cân bằng âm dương, và khi kết hợp 2 chữ âm dương này lại thì sẽ trở thành cánh cửa mở ra những điều tốt lành đến với mọi người.

MẶT TRƯỚC LINH PHÙ VẠN DẶM BÌNH AN

MẶT SAU LINH PHÙ VẠN DẶM BÌNH AN

Quẻ “Địa Thiên Thái” với ý nguyên là mọi việc đều được hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng.

LINH PHÙ AN GIA

Linh Phù An Gia mang ý nghĩa như vật hộ mệnh giúp bảo vệ gia dình bình an, sức khỏe, tài lộc, vượng khí. 

 • Linh phù mang lại bình an, xua đuổi tà ma. Sẽ gia hộ cho gia chủ mạnh mẽ hơn nếu đi cùng các vật phẩm tương ứng. (Nếu tự mua vật phẩm phải có tư vấn của thầy).
 • Mang đến cho quý gia chủ sở hữu có được Tài Lộc - May Mắn trong làm ăn cũng như đem lại mọi thuận lợi vượng khí giúp gia chủ thuận lợi trong tháng 7 âm.
 • Linh Phù dùng để dán các góc tường nhà
 • Để linh phù phát huy sự linh ứng thì cần phải được khai quang trì chú theo họ tên và ngày tháng năm sinh của quý gia chủ. Tiếp đó sẽ chọn ngày lành tháng tốt để dán lên góc tường nhà giúp phù có công hiệu mạnh mẽ nhất.

Cách thỉnh

Nguyên tắc: Khi kết hợp 3 vật phẩm linh phù thì mới có được tác dụng tối đa nhất. Vậy nên khi thỉnh thì sẽ thỉnh cả 3 linh phù để được mọi ước nguyện vẹn toàn.

BẤM THỈNH BỘ LINH PHÙ NGAY

Hướng dẫn thỉnh Linh Phù TRỪ TÀ - Hộ Mệnh Bình An:

LINH PHÙ ĐẠI CÁT KHANG NINH

Linh Phù Đại Cát Khang Ninh giúp cho quý gia chủ được công thành, danh toại giúp cho con đường công danh trở lên tốt hơn.

 • Linh Phù: mang đến quý nhân giúp cho quý gia chủ luôn được hỗ trợ, giúp đỡ những khi khó khăn
 • Linh Phù: Để phát huy được công năng
 • Để ở bàn làm việc nơi công sở hoặc bàn làm việc ở nhà 
 • Để linh phù phát huy sự linh ứng thì cần phải được khai quang trì chú theo họ tên và ngày tháng năm sinh của quý gia chủ. 

Cách thỉnh

Nguyên tắc: Khi kết hợp 3 vật phẩm linh phù thì mới có được tác dụng tối đa nhất. Vậy nên khi thỉnh thì sẽ thỉnh cả 3 linh phù để được mọi ước nguyện vẹn toàn.

BẤM THỈNH BỘ LINH PHÙ NGAY

Hướng dẫn thỉnh Linh Phù TRỪ TÀ - Hộ Mệnh Bình An:

MỘT SỐ LƯU Ý ĐẶC BIỆT GIA CHỦ PHẢI GHI NHỚ

Khi sử dụng các vật phẩm cần phải chú ý những kiêng kỵ sau đây:

Thưa quý gia chủ,
Theo như lời thầy căn dặn thì: "Tuyệt đối không được buông lời chê bai hoặc không có lòng tin hay bất kính. Nếu đã không dùng thì tốt nhất không nên dùng ngay từ lúc đầu".
Nếu đã dùng thì vui lòng lưu ý, chú ý những kiêng kỵ sau đây:

 • Với bộ 3 Linh Phù Phùng Gia: Nếu muốn phù phát huy hết công năng thì Tuyệt đối đừng vô ý để đánh mất 1 trong 3 phù. Nếu bị hỏng hoặc không muốn dùng nữa, tốt nhất nên mang vào chùa để hóa, đốt là được; 
 • Ngoài ra, để linh phù phát huy sự linh ứng thì khi nhận được vật phẩm gia chủ cần đặt lên bàn thờ đồng thời khai báo tên tuổi, địa chỉ, thành tâm cầu khấn những điều mình mong muốn, chờ nhang tàn quá nửa cây thì xin thỉnh mang xuống cất giữ. Sau khi thỉnh: Linh phù thì bạn để nơi đã được chỉ định (Lưu ý: Đây không phải là BÙA TRÚ nên gia chủ yên tâm, không phải kiêng kị gì cả)

NHẤN THỈNH BỘ LINH PHÙ NGAY

TẠI SAO PHẢI THỈNH CẢ BỘ LINH PHÙ?

Tôi muốn thỉnh riêng lẻ từng sản phẩm được không?

Thưa quý bạn hữu
Vì bộ Linh Phù của Phùng Gia bao gồm 3 vật phẩm: Bộ 3 LINH PHÙ này phải đi liền với nhau mới có tác dụng Hóa giải sát khí xấu để bảo vệ bổn mệnh gia chủ, dùng để ngăn chặn hoá giải luồng năng lượng tiêu cực, xua đi cái xấu, đồng thời kích hoạt dòng sinh khí năng lượng tốt đem lại điều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân tại nhà ở hoặc công ty, văn phòng.

Nên Phong thủy Phùng Gia theo chỉ dẫn của Thầy Phùng Phương thì chỉ nhận thỉnh cho gia chủ bộ 3 Linh Phù với với đầy đủ 3 Linh Phù trên để được bổ trợ lẫn nhau hiệu nghiệm nhất.
Master Phùng Phương nói: “Đã trao cho họ Bộ giải pháp tốt nhất rồi thì không thể “tham lẻ” từng cái. Cho gia chủ thỉnh riêng 1 Linh Phù cũng có tác dụng nhưng chưa đủ, vì vậy nên không nhận những trường hợp thỉnh riêng lẻ”

(Mỗi lần thầy thỉnh bộ linh phù về tới văn phòng Phùng Gia thì gần như chỉ đủ để gửi cho các gia chủ đặt trước)

Nếu quý gia chủ vẫn đang đọc trang này, có nghĩa là có duyên với thầy và vẫn còn có thể đặt thỉnh trước để vào danh sách ưu tiên của thầy. 

Nguyên tắc: Khi kết hợp 3 vật phẩm linh phù thì mới có được tác dụng tối đa nhất. Vậy nên khi thỉnh thì sẽ thỉnh cả 3 linh phù để được mọi ước nguyện vẹn toàn.

BẤM ĐỂ THỈNH BỘ LINH PHÙ NGAY

linh phù phùng gia

Bộ 3 Linh Phù duy nhất được nghiên cứu và được Trì chú trực tiếp bởi Master Phùng Phương - người Việt Nam đầu tiên của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới.

Bộ sản phẩm đã được nhiều doanh nhân và người nổi tiếng sử dụng như:

 • Mr. Tùng Vàng Luxury
 • Mr. Cường - Chủ tịch tập đoàn sách BizBook
 • Mr. Hữu Công, Mr. Quang Cuốn, ...
 • Ms. Châu Đào - CEO Magic Skin
 • Ms. Hoàng Phi Huyền - CEO Huyền Phi Cosmetics
 • Ms. Linh Phạm - CEO LP Natural Beauty
 • ... và rất nhiều khách hàng khác

BỘ 3 linh phù

Bộ 3 Linh Phù bao gồm 3 vật phẩm: Linh Phù Vạn Dặm Bình An, Linh Phù an Gia, Linh Phù Đại Cát Khang Ninh.

THỈNH HÔM NAY

HOÀN TẤT NGAY

Nam
Nữ

Quý gia chủ thỉnh cho:

Giới tính

GIÁ THỈNH CHỈ TỪ: 968.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phùng Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2012 - 2021 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0858 111 999

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả