Mặt Vòng Lam Ngọc Bồ Đề

2.600.000  2.286.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Lam Ngọc Bồ Đề – Đẹp Thanh Nhã, Tâm Thanh Cao

1. Hình tượng
Tên gọi “Bồ đề” được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, nghĩa là sự tỉnh thức, sự thông suốt, giác ngộ đạo lý. Lá bồ đề có hình giống hình trái tim, đây là nơi ấm áp, vun đắp tình người nên cũng tượng trưng cho tình thương, lòng từ bi của Đức Phật dành cho con người. Hình tượng hoa sen (bạc) kết nối giữa mặt vòng lam ngọc lá bồ đề với dây đeo. Hoa sen là đại diện cho sự thuần khiết, tinh khiết. Hoa sen có cả hương lẫn sắc, nhưng hương sen không quá nồng mà dịu nhẹ, gợi một tinh thần cao thượng. Hoa sen cũng là biểu tượng trong nghệ thuật Phật giáo của Phương Đông. Nó tượng trương cho vẻ đẹp thần bí, huyền ảo, tư tưởng sâu kín.

2. Chất liệu
Vật phẩm được làm từ ngọc lam tự nhiên nguyên khối. Từ xưa đến nay, ngọc lam được xem là biểu tượng của sự giàu có và tôn quý, sự tỉnh thức, mang nhiều giá trị về năng lượng. Có câu “Người dưỡng ngọc 3 năm, ngọc dưỡng người cả đời”, ý chỉ những công dụng tuyệt vời về mặt khoa học mà ngọc lam mang đến cho chủ nhân về mặt sức khỏe cũng như tâm linh.

3. Công dụng phong thủy
Hình tượng Lá bồ đề được xem như là thần hộ mệnh may mắn của tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ gái trai.

Mang trong mình mặt ngọc lam lá bồ đề sẽ giúp chủ nhân tinh tấn, thức tỉnh, tu dưỡng thân – tâm – trí.

Đeo mặt vòng lam ngọc lá bồ đề cũng là một cách thể hiện sự tôn kính đối với Đức Phật và những giáo lý của Người. Nó có thể giúp người đeo giữ gìn và phát triển đời sống tâm linh của mình. Vật phẩm cũng là bảo bối linh thiêng đem đến năng lượng cho người sử dụng.

Ngọc lam sở hữu Năng lượng của đất trời hội tụ nhờ quá trình chuyển hóa qua ngàn hàng triệu năm.

Khi đeo mặt vòng lam ngọc lá bồ đề đã được khai quang trì chú, đúng quy trình an vị của phong thủy chính phải sẽ tạo nên Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

>> Vật phẩm vì thế phát huy tối đa công năng, đem đến cho chủ nhân sự tinh tấn, bảo hộ thân tâm trí và an nhiên trước mọi hoàn cảnh.

4. Tính thẩm mỹ
Mặt vòng lam ngọc lá bồ đề được bao quanh bằng hình tròn, tượng trưng cho đất, cho sự đầy đủ hạnh phúc vun đầy. Bên trong là hình ảnh lá bồ đề có hình trái tim, tượng trưng cho tấm lòng và tình cảm của người phụ nữ. Phần kết nối giữa lam ngọc và dây đeo là hình tượng hoa sen chất liệu bạc giúp tôn lên vẻ đẹp và tinh thần của chủ nhân. Đeo mặt vòng lam ngọc lá bồ đề sẽ giúp chủ nhân trông sang trọng hơn, tinh tế hơn, thể hiện nét nữ tính đằm thắm. Vật phẩm hợp với nhiều trang phục khác nhau như áo dài, vest, áo sơ mi, váy đầm…, đặc biệt không quá kén da.”

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results