Lá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp Thìn

Năm Giáp Thìn nhìn chung về lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024 sẽ là một năm khá thử thách và biến động, tuy nhiên không quá xấu với những người tuổi Tỵ. Bởi trong họa có phúc, dù khó khăn trắc trở thì trong năm nay, con giáp này vẫn có thể nhận được sự phù trợ của quý nhân và vượt qua khó khăn, làm nên việc lớn. Đây cũng chính là cơ hội và triển vọng để bạn có thể phát triển bản thân trưởng thành mạnh mẽ hơn rất nhiều nên hãy tận dụng chúng nhé! 

Chuyện  tình cảm sẽ có tin vui với những người độc thân khi các bạn có thể tìm được mối lương duyên mới phù hợp. Tuy nhiên, người có gia đình trong năm nay nên đặc biệt dành thời gian giữ gìn, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn thì khi đó, gia đạo mới có thể bình an viên mãn. 2024 cũng là một năm mà sức khỏe của con giáp Tỵ không được ở trong trạng thái tốt.

Mệnh chủ cần chú ý khi sinh hoạt, lao động, sử dụng máy móc. Đồng thời cẩn thận khi đi lại để tránh gặp tai nạn xe cộ. Dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi và thăm khám sức khỏe định kỳ. May mắn, tuy sức khỏe có sự bất ổn lớn nhưng nhờ sao Phúc Đức mà có thể giải trừ được hung họa, vượt qua dễ dàng. 

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024

Tài lộc, công danh, sự nghiệp

Giáp Thìn 2024 là một năm mà con giáp sẽ phải đối diện với thay đổi và thử thách trong công việc. Với sự chiếu hạn của sao Thiếu Dương, công việc có thể gặp một số những trở ngại, đặc biệt khiến cho chủ nhân phải do dự trước các lựa chọn, tâm lý căng thẳng lo lắng suy tư khá thăng trầm về vấn đề tài chính của bản thân.

Việc chịu thiệt, nhún nhường quá nhiều sẽ khiến bạn tự dằn vặt và cảm thấy quá tải. Bạn có thể phân vân liệu những gì mình đang làm có xứng đáng không, có nên tiếp tục cố gắng như vậy hay không, liệu đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy công việc có vài điểm khó khăn nhưng rất may mắn con giáp tuổi Tỵ, nhờ sự hóa giải của sao Thiếu Âm và Phúc Đức mà trong họa có phúc, gặp được quý nhân phù trợ mà vượt qua khó khăn thuận lợi, làm nên việc lớn. Lời khuyên trong giai đoạn này là đừng suy nghĩ dằn vặt quá nhiều, tập trung cố gắng hết sức cho những thứ đang làm hiện tại, rồi bạn sẽ tự nhận ra được câu trả lời chính xác.

Tránh ôm đồm, nên chia sẻ công việc với mọi người để giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực. Đồng thờ làm nhiều việc từ thiện, giúp đỡ người khác, học cách “cho đi” nhiều hơn trong năm này. Chính những việc đó sẽ đem lại phước lành giúp giải trừ tai họa, gặp hung hóa cát, thu hút may mắn trong tài lộc.

Ngoài ra để cải thiện phúc khí tài lộc của bản thân, đương số có thể thỉnh 1 số vật phẩm cát tường như Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long hoặc Ngũ Phúc Hoa Mai Thịnh Vượng hỗ trợ gia chủ tụ tài được hiệu quả.

Gia đạo 

Sao Đào Hoa chiếu hạn sẽ gây nên những hiểu lầm rắc rối liên quan tới tình cảm vợ chồng, có thể xuất hiện các mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên sao Cô Thần, chủ về khép kín, thu mình ít giao du, song hành với Đào Hoa nên đã giảm được phần nào tính đào hoa.

Tuy nhiên nếu muốn gia đạo viên mãn, cuộc sống vợ chồng trọn vẹn, bạn đừng quá mải mê các công việc bên ngoài mà quên mất việc dành thời gian chia sẻ, trò chuyện và lắng nghe người bạn đời của mình nhé.

Hai bạn nên dành thời gian gắn kết tình cảm nhiều hơn trong năm nay và thẳng thắn giải quyết các vấn đề tồn đọng để tránh gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc!

Ngoài ra có thể thỉnh thêm Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn hoặc Lông Công Chiêu Phúc Hòa Hợp để cải thiện các mối quan hệ xung quanh, giúp thúc đẩy vận may hòa hợp, tịnh tiến phúc khí.

Sức khỏe

Năm nay những người tuổi Tỵ sức khỏe không tốt do gặp sao Kiếp Sát thuộc hành Hỏa, hóa khí Ác Tinh mang đặc tính tai nguy, hung hỏa, mổ xẻ. Người rất dễ gặp các tai nạn, đặc biệt là về lửa, điện giật, sét đánh hoặc bị bỏng (trường hợp này xảy ra khá nhiều, nặng có thể nguy hiểm tính mạng nên cần cực kì cẩn thận trong sinh hoạt thường ngày.)

Sao Kiếp Sát cũng khiến cho mệnh chủ dễ bị thương tích do tai nạn giao thông, tai nạn lao động do máy móc hoặc ẩu đả nên con giáp tuổi Tỵ cũng cần chú ý đi lại, tuân thủ luật giao thông và cẩn thận khi làm các công việc có sử dụng máy móc.

Trường hợp nặng sẽ có thể dính tới phẫu thuật, tiêm truyền, nhẹ thì không phải đến bệnh viện, phẫu thuật nhưng cũng có cảm giác đau đớn trong cơ thể. Tuy nhiên, may mắn nhờ sự chiếu mệnh của sao Phúc Đức, mệnh chủ sẽ có thể tai qua nạn khỏi, giải được hung nguy.

Lời khuyên trong năm nay nên tích đức, hành thiện, giữ tấm lòng nhân hậu và giúp đỡ người khác để nhận được nhiều phúc thiện có thể họa trừ hạn lớn về sức khỏe.

Đồng thời bản mệnh có thẻ ứng dụng vật phẩm cát tường vào không gian sống trong nhà như Bảo Bình Thủy Ngọc tại nhà vệ sinh để giải trừ uế khí, giảm thiểu các tác động xấu tại khu vực tới sức khỏe.

Tình duyên

2024 là một năm thăng trầm về mặt tình duyên đối với những con giáp tuổi Tỵ. Với những ai còn đang độc thân thì đây có vẻ là năm có nhiều cơ duyên, nhiều mối quan hệ tình cảm yêu đương mới sẽ xuất hiện.

Sao Đào Hoa mang ý nghĩa của tình yêu, lãng mạn, tình ái. Nó mang đến cho con người những cung bậc Hỷ – Nộ – Ái – Ố khác nhau, đương nhiên sẽ có những duyên tốt và cả những duyên xấu.

Tuy nhiên sao Đào Hoa kết hợp với Cô Thần thường ám chỉ chuyện tình cảm phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn, vất vả. Tuy tình cảm trong giai đoạn này có sự lãng mạn, cuồng nhiệt,  bay bổng nhưng nếu bạn quá đắm chìm trong cảm xúc mà quên đi phần lý trí thì có thể sẽ nhận thiệt thòi về bản thân, những kỳ vọng không được đáp ứng khiến bạn thất vọng và tự cảm thấy thiếu thốn, cô độc về mặt tình cảm, bạn sẽ trở nên phụ thuộc vào người đó quá nhiều.

Lời khuyên là luôn yêu thương và đặt bản thân mình lên trên, tỉnh táo trước các mối quan hệ đừng để cuốn theo quá sâu nếu nhận thấy những dấu hiệu bất ổn từ đối phương. Dành thời gian chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như ngoại hình là điều nên làm lúc này. 

Đối với người độc thân là tín hiệu tốt, tuy nhiên đối với người đã có gia đình nên cẩn trọng với những mối quan hệ bên ngoài. Năm nay có thể xuất hiện những hiểu lầm xích mích liên quan tới người thứ 3, mối quan hệ mập mờ bên ngoài.

Các bạn cần dành thời gian cho nhau để tâm sự, trò chuyện, thấu hiểu, sẵn sàng đối diện và giải quyết các vấn đề tồn đọng từ những thứ nhỏ nhặt nhất, đừng cho qua và để nó âm ỉ, đến một ngày chúng sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới chuyện tình cảm vợ chồng của bạn.

Dành thời gian làm những hoạt động ý nghĩa với nhau để hâm nóng tình cảm, mọi xung đột sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều. 

Để cải thiện vận trình tình duyên của đương mệnh, chuyên gia kiến nghị có thể thỉnh vật phẩm bộ trợ như Hũ Đá Thạch Anh Hồng hoặc Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn để cải thiện cũng như gặp những tín hiệu tốt về đường tình cảm.

Vận hạn từng tuổi Tỵ năm 2024

Vận hạn từng tuổi Tỵ
Vận hạn từng tuổi Tỵ

Ất Tỵ 1965

Ất Tỵ với Nạp Âm hành Hỏa (Phú Đăng Hỏa = Lửa cây Đèn, ngọn lửa chiếu rọi, soi sáng cho gia đình mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc, đủ đầy). Can Ất (Mộc) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), tức Mộc sinh nhập Hỏa (Can sinh Chi), Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp ngũ hành, nên thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ tiền vận cho đến hậu vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp quý nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Ất Tỵ chứa nhiều Hỏa tính trong tuổi, nên càng lớn tuổi, nếu thiếu chất Thủy để kiềm chế thì các các bộ phận như tim mạch, ruột, lưỡi… dễ gặp vấn đề, cần lưu tâm từ sớm.

Ất Tỵ thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc chu đáo, ít khi bị sai lầm.Tính thường đa nghi và thích làm việc riêng rẽ một mình, âm thầm và kín đáo (Chi Tỵ: cầm tinh con Rắn), vì thế từ trong ẩn khuất nhìn ra, họ dễ thấy được cái hay cái dở của người khác để rút kinh nghiệm, nên khi hành động thường có kết quả, dễ thành công.

Những người tuổi Ất Tỵ phần lớn có lý tưởng cao xa, nhưng chỉ thành công buổi ban đầu của giai đoạn trước 30 tuổi, đây là thời điểm vàng son nhất. 

Nhờ sự chiếu mệnh của sao Tấu Thư, con giáp tuổi Ất Tỵ có thể nhận được may mắn lớn trong công danh sự nghiệp, khéo léo mà làm nên việc lớn. Các kế hoạch được ấp ủ từ lâu có khả năng thuận lợi và thành công như ý.

Có vẻ những phúc đức của tổ tiên để lại cũng như công đức hành thiện suốt thời gian qua của những người có con giáp này đang đến ngày trổ quả. Hãy tận dụng thật tốt cơ hội may mắn này để đưa ra những quyết định dứt khoát và đúng đắn, cánh cửa cơ hội đã mở sẵn. Tuy nhiên, nếu thời gian này con giáp Ất Tỵ lộ ra nhiều điểm trừ của mình là quá đa nghi, lo sợ, thích làm việc một mình thì cực kì khó quyết đoán được việc lớn.

Bởi vậy, ngôi sao Trực Phù chiếu đến trong năm nay đưa ra thông điệp rằng con giáp Ất Tý rất nên có người chỉ đường, cùng đồng hành hỗ trợ. Cống hiến thầm lặng không phải là điều xấu, nhưng hãy nhớ đừng tự chịu quá nhiều thiệt thòi, không chia sẻ với người khác kẻo đánh mất cơ hội lớn này nhé!

Đồng thời, đừng quên dành thời gian chia sẻ những dự định của bản thân với bạn đời để gia tăng sợi dây gắn kết bền chặt. Sự thấu hiểu sẽ khiến bạn và nửa kia trở thành động lực thúc đẩy nhau vượt qua khó khăn và gặt hái thành công. 

Đinh Tỵ – 1977

Đinh Tỵ với Nạp Âm hành Thổ (Sa Trung Thổ = Đất Cát).  Can Đinh (Hỏa) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), Can và Chi cùng hành Hỏa lại tương hợp ngũ hành với Thổ của Nạp Âm nên thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ tiền vận cho tới hậu vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp quý nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. Nếu ngày sinh có Can Giáp, Ất, Bính, Đinh hay sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng phúc đức của dòng họ.

Do có nhiều tính Hỏa trong tuổi, nếu thiếu Thủy kiềm chế thì các bộ phận như tim mạch, tiêu hóa rất dễ có vấn đề khi lớn tuổi, nên chú ý từ thời trẻ.

Đinh Tỵ thuộc mẫu người có đầy đủ tính chất của can Đinh (mềm mỏng, nhu thuận, nhân hậu, chịu khó, thích sống nơi đô hội) và chi Tỵ, dưới ảnh hưởng của Chùm Sao Xử Nữ nằm phía Đông Nam của Hoàng Đạo, chủ về tính nhanh nhẹn, thông minh, nhiều tư tưởng có óc khám phá, phân tích vấn đề rõ ràng, không chấp nhận sự hời hợt đại khái, song 1 số ít lại có tính đa nghi và thường lẩn tránh vấn đề.

Thích làm việc hay hoạt động một mình nơi ẩn khuất, nên dễ thấy đúng sai về sở trường, sở đoản của người khác, do đó khi hành động dễ thành công. Có thiên khiếu về Triết học, nghị luận sắc bén. Về mặt tình cảm ít biểu lộ cho người khác thấy. Phần lớn có lý tưởng cao xa nhưng không giữ vững được lâu dài. Thời vàng son thường ở giai đoạn Trung Vận.

Năm Giáp Thìn 2024 có vẻ là một năm có nhiều tin vui trên mọi phương diện của con giáp tuổi Đinh Tỵ từ công danh tài lộc cho tới gia đạo, con cái. Một may mắn, đặc biệt trên phương diện tài chính, sẽ đến với con giáp này trong năm nay với sự chiếu mệnh của Sao Lộc Tồn.

Tuy nhiên ngôi sao này chủ về tài lộc may mắn trời cho nhưng lại hay bị động, khó nắm giữ. Chính bởi vậy, những con giáp tuổi Đinh Tỵ cần đặc biệt chủ động nắm bắt các cơ hội tốt về công việc, tiền bạc và cố gắng hơn nữa để thể hiện bản thân thật tốt trong công việc của mình.

Bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến tốt hoặc một quý nhân phù trợ, giúp đỡ trên con được sự nghiệp. Về gia đình sẽ gặp tin mừng, có thể liên quan tới con cái. Hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe cũng như quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhé! 

Kỷ Tỵ – 1989

Kỷ Tỵ với nạp âm hành Mộc (Đại Lâm Mộc = Gỗ cây cổ thụ, vững mạnh chắc chắn, có thể che chở). Can Kỷ (Thổ) ghép với chi Tỵ (Hỏa), Hỏa sinh nhập Thổ = chi sinh can, thuộc lứa tuổi đời phần lớn có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại từ tiền vận đến trung vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp quý nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Vì nạp âm khắc can nên vài năm cuối hậu vận cũng có vài chuyện không xứng ý toại lòng. Kỷ Tỵ thuộc mẫu người phúc hậu, trực tính, cẩn thận chu đáo, mẫu mực, kiên nhẫn.

Mang nhiều hoài bão, lý tưởng là đặc tính của can Kỷ, song do xen lẫn tính chất của chi Tỵ (cầm tinh con rắn) nên thường đa nghi và thường đề phòng quá cẩn thận, đôi khi không cần thiết. Mẫu người này có thiên tư về triết lý, nghị luận sắc bén, thích sống cuộc đời độc lập, không muốn lệ thuộc nhiều vào người khác do đó thường cô đơn trong hành động.

Một số ít nhân hậu, có lòng với mọi người nhất là bè bạn, thích sống hòa hợp có tinh thần cộng đồng cao nên được mọi người chung quanh mến mộ. Sinh vào mùa Xuân hay Đông là thuận mùa sinh, mùa Thu sẽ ít thuận lợi hơn. 

Năm Giáp Thìn 2024 có vẻ là một năm mà con giáp Kỷ Tỵ nhận được nhiều may mắn, đặc biệt là phương diện tài chính. Sao Lộc Tồn chiếu mệnh sẽ chủ về tài lộc may mắn trời cho nhưng lại hay bị động, khó nắm giữ.

Chính bởi vậy, để tránh khỏi việc bỏ lỡ các cơ hội trong công việc tạo nên tâm lý dằn vặt hối hận, con giáp tuổi Kỷ Tỵ nên chủ động nắm bắt và cố gắng thể hiện bản thân để hoàn thành công việc được tốt nhất trong khả năng. Bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến, được thưởng một khoản tiền lớn hoặc gặp được quý nhân giúp đỡ, phù trợ trên con đường sự nghiệp của mình.

Về gia đình sẽ gặp tin mừng, có thể liên quan tới con cái. Hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe cũng như quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhé! 

Tân Tỵ  – 2001

Tân Tỵ với nạp âm hành Kim (Bạch Lạp Kim = Vàng trong Nến, kim loại quý hiếm, tinh khiết). Can Tân (Kim) ghép với chi Tỵ (Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở tiền vận.

Từ nửa trung vận đến hậu vận cuộc đời an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp ngũ hành giữa can và nạp âm cùng sức phấn đấu, nghị lực kiên cường của bản thân thời trung mệnh. Sinh vào mùa thu và các tuần lễ giao mùa thì thuận mùa sinh, mùa hạ thì ít thuận hơn.

Tính Kim có nhiều trong tuổi nên khi về già, nếu thiếu chất Hỏa chế ngự, các bộ phận như phổi, ruột già, mũi thuộc hành Kim sẽ dễ gặp vấn đề. Bởi vậy nên chú ý lưu tâm từ thời trẻ để về già đỡ phải bận tâm. Tân Tỵ có đầy đủ đặc tính của can Tân: thận trọng, sắc sảo, quyền biến, thẳng thắn, cương nhu đúng lúc, gặp thời biến hóa như rồng.

Con giáp này thường mang vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng tính tình họ lại rất mềm mỏng, thích giao tiếp, hướng ngoại, luôn mang tiếng cười vui nhộn đến với mọi người. Chi Tỵ dưới ảnh hưởng của chùm sao Xử Nữ (nằm phía Đông Nam của hoàng đạo) sẽ mang tính cách nhanh nhẹn thông minh, nhiều tư tưởng, có óc khám phá, hành động chính xác không chấp nhận sự hời hợt đại khái.

Tuy cũng có một số có tính đa nghi, hay lẩn tránh (cầm tinh con rắn), thích hoạt động âm thầm kín đáo một mình, thường thấu hiểu được ưu khuyết điểm của kẻ khác nên khi hành động khá dễ thành công. 

Năm nay tuổi Tân Tỵ đang dần bước vào giai đoạn trưởng thành, lập nghiệp và tìm ra hướng đi lâu dài cho bản thân. Dưới sự chiếu mệnh của sao Đại Hao, rất có thể trong năm sẽ có sự thay đổi lớn về chí hướng, nghề nghiệp, chỗ ở, thậm chí dễ đi xa để lập nghiệp.

Thậm chí nhờ phúc trạch cát lợi dồi dào từ tổ tiên, bạn có thể nhận được may mắn tốt lành, thuận lợi, khéo léo mà làm nên chuyện lợi. Tuy nhiên nhận sự ứng chiếu của cặp sao xấu Đà La và Tiểu Hao, con đường lập nghiệp giai đoạn này sẽ khá vất vả, nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp hung hiểm, thậm chí tổn thất, mất mát về tiền tài hay đồ vật gây tâm lý hối hận tiếc thương.

Nguyên nhân có thể là do sao Trực Phù, chủ về tính đa nghi, lo sợ, phải chịu nhiều thiệt thòi, cống hiến vất vả nhưng lại hay suy nghĩ một mình, ít chia sẻ với người khác nên thành ra khó quyết được việc lớn hoặc đưa ra sự lựa chọn sai lầm gây nhiều tổn hao.

Bởi vậy, người tuổi Tân Tỵ năm 2024 nên có một người dày dặn tuổi đời, có nhiều kinh nghiệm, người khiến bạn có thể tin tưởng nhất để chỉ đường, đồng hành hỗ trợ cho bạn trong những lúc khó khăn hay cần đưa ra những quyết định khó.

Đừng nên làm một mình vì sẽ rất dễ gặp thất bại, thất thoát. Đồng thời, giai đoạn này cũng nên chi tiêu thật hợp lý, tránh sa đà vào những cuộc chơi hay thú vui tiêu xài hoang phí để tránh sa sút về mặt tài chính. Đặc biệt, đừng quên dành nhiều thời gian cho gia đình bạn bè, cũng như rèn luyện sức khỏe thật tốt để có nhiều năng lượng vượt qua khó khăn trong giai đoạn quan trọng này nhé! 

Quý Tỵ – 2013 

Quý Tỵ với nạp âm hành Thủy (Trường Lưu Thủy = Nước sông dài). Can Qúy (Thủy) ghép với chi Tỵ (Hỏa), Thủy khắc nhập Hỏa = can khắc chi thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở tiền vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do nghị lực kiên cường cùng sức phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân vươn lên từ trung vận để xây dựng sự nghiệp.

Hậu vận của con giáp này sẽ an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp ngũ hành giữa can và nạp âm. Tính Thủy có nhiều trong tuổi nên khi tuổi càng cao, nếu thiếu chất Thổ chế ngự thì  các bộ phận như thận, bàng quang, tai..sẽ rất dễ có vấn đề.

Nên lưu ý từ thời trẻ để sau về già đỡ bận tâm. Quý Tỵ thuộc mẫu người sống nhiều về nội tâm, trực tính và trầm lặng, nhiều mẫn cảm, gặp thời biến hóa như rồng (đặc tính của Can Quý). Bên cạnh đó, Chi Tỵ số ít đa nghi thường hay ẩn tránh (cầm tinh con Rắn), thích hoạt động âm thầm kín đáo một mình, thường thấu hiểu ưu khuyết của kẻ khác, nên khi làm việc dễ thành công. 

Nhờ sự chiếu mệnh của sao Bác Sĩ và Thanh Long, Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 trong năm nay sẽ thuận lợi cho việc học hành, thi cử thuận lợi. Kì thi chuyển cấp cũng sẽ nhận được may mắn, đỗ đạt như ý. Sao Lộc Tồn chủ về may mắn trời cho tuy nhiên lại hay bị động khó nắm giữ nên mệnh chủ cần nắm chắc cơ hội, trau dồi ôn tập thật kỹ càng trước mỗi kì thi.

Tuy nhiên, sao Bệnh Phù báo hiệu một năm sức khỏe không ổn định của những bạn nhỏ mang con giáp này, các bệnh liên quan tới nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu sẽ dễ xảy ra liên tục dẫn tới suy nhược cơ thể, kém ăn, kém ngủ. Chính bởi vậy, ba me lưu ý cân đối giữa thời gian học và nghỉ ngơi cho con, dù đây là năm chuyển cấp nhưng cũng tránh học hành quá nhiều và căng thẳng.

Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, chất béo tốt (rau có màu xanh đậm, cá, hạt bí đỏ, nghệ, socola đen, hạt sen…) trong chế độ ăn của con. Cho con hoạt động giải trí, vui chơi thể thao ít nhất 30 phút/ ngày. Tránh thức khuya quá 12h đêm, tốt nhất là giữ thời gian ngủ 8 tiếng/ ngày để tăng cường hệ miễn dịch, tránh bệnh tật.

Ba mẹ cũng nên chú ý khi cho con sử dụng các thiết bị điện và tham gia giao thông bên ngoài để tránh gặp tai nạn do ảnh hưởng của sao Kiếp Sát lên mệnh Tý nói chung nhé! 

Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ 2024

Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ
Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ

Tháng 1 Âm Lịch

Bước sang tháng 1 Âm năm 2024, đây là tháng Bính Dần có Ngũ hành Lư Trung Hỏa. Tháng này con giáp tuổi Tỵ cần đặc biệt cẩn thận và lưu tâm đến vấn đề sức khỏe do sự chiếu thẳng của hung tinh Kiếp Sát.

Hạn trong tháng này có thể liên quan tới các tai nạn do lửa điện, điện giật, hy hữu sét đánh hoặc bị bỏng nặng. Một số có thể mang nạn thương tích do tham gia giao thông, tai nạn khi lao động hoặc do ẩu đả, đánh nhau.

Đặc biệt, nếu là phụ nữ gặp hạn có sao này chiếu tới thì nên hạn chế việc dao kéo thẩm mỹ đề phòng trừ bất trắc. Bởi vậy con giáp tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông, sử dụng đồ điện. Dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Tích cực hành thiện, phóng sinh, giúp đỡ người khác hoặc có thể mang theo vật hộ mệnh hợp với tuổi để bảo vệ bình an. 

Tháng 2 Âm Lịch

Đây là một tháng bình hòa ổn định của những con giáp tuổi Tỵ. Sau tháng đầu tiên của năm gặp các vấn đề sức khỏe và hiểm họa tiềm tàng thì đến tháng này mệnh chủ đã có thể yên tâm vì tình hình đang bắt đầu tốt dần lên.

Tình hình công việc ở mức trung bình, không tốt cũng không xấu. Hãy duy trì công việc ở trạng thái tốt nhất, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh quá tải, áp lực. Nên tham gia các hoạt động giao lưu với đồng nghiệp và bạn bè để tăng cường gắn kết, đồng thời đừng quên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm tới gia đình, đặc biệt là người bạn đời của mình nhé! 

Tháng 3 Âm Lịch

Trong tháng này con giáp tuổi Tỵ có thể nhận được tin vui về hỷ sự, chuyện cưới xin, sinh nở, công việc có tiềm năng phát triển. Với những ai đã có gia đình đang dự định muốn sinh con thì đây có vẻ là một tháng may mắn.

Tuy nhiên cần dành thời gian tâm sự chia sẻ để gắn kết vợ chồng bởi sự xuất hiện của một vài bất đồng, xung khắc do sao Quả Tú chiếu tới. Sao Thiên Hỷ chiếu mệnh sẽ có lợi cho những người còn đang độc thân, có cơ hội gặp được mối quan hệ tình cảm do được mai mối hoặc giới thiệu.

Tuy nhiên, tương tự với những ai đã có gia đình, chuyện tình cảm có thể gặp bất lợi do sự ứng chiếu của sao Quả Tú. Lời khuyên cho những người này là đừng nên giấu diếm những cảm xúc hay nhu cầu của bản thân với đối phương, họ chưa hiểu được bạn muốn gì hay có vấn đề như thế nào đâu.

Trong mối quan hệ luôn phải có sự chia sẻ của đôi bên, thẳng thắn đối diện và giải quyết các vấn đề dù chỉ rất nhỏ là việc nên làm. Nếu chỉ im lặng và chịu đựng một mình, đối phương có thể sẽ không biết, không để tâm khiến bản thân bạn rơi vào trạng thái cô độc, thiếu thốn, tự cảm thấy mình không được quan tâm. 

Tháng 4 Âm Lịch

Chúc mừng con giáp tuổi Tỵ bởi tháng này các bạn có vận trình khá tốt nhờ sự ứng chiếu của cát tinh Phượng Các. Về công việc sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, có cơ hội thăng quan tiến chức nên cần tận dụng tốt cơ hội, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao xuất sắc nhất.

Những ai còn đang đi học hay sắp tham gia các kì thi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, thi cử đỗ đạt. Tình duyên cũng gặp thuận lợi, hỷ sự đến nhanh, tình cảm cải thiện gắn kết. Những ai đang có ý định sinh con thì tháng 4 Âm Lịch cũng là cực kì thuận lợi. 

Tháng 5 Âm Lịch

Trong tháng này, con giáp tuổi Tỵ có vận trình khá sóng gió do sự ứng chiếu của nhiều sao xấu. Sao Thiên Không chủ về hạn cùng đường, phá tán, thất bại, nặng hơn thì liên quan tới tính mạng.

Chính bởi vậy trong tháng này, các con giáp tuổi Tỵ không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán rủi ro. Không đầu tư các số tiền quá lớn hay bắt đầu thực hiện kế hoạch mới trong tháng này. Đây là lúc nên duy trì ổn định với những gì mình đang có, không quá mong cầu sự phát triển đột biến về mặt của cải.

Đặc biệt tháng này các bạn cũng không nên tham gia các trò chơi may rủi như lô đề, cờ bạc..vì tỉ lệ thua rất lớn. Sao Đào Hoa chiếu mệnh có thể là tín hiệu tốt cho những người vẫn còn đang độc thân, có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tình cảm tiềm năng.

Tuy nhiên đây không phải là một sao tốt với những ai đã có gia đình. Có thể có phải xung đột tranh cãi liên quan tới người thứ ba. Cả 2 bạn nên thật cẩn thận với những mối quan hệ khác giới bên ngoài, từ bạn bè cho tới đồng nghiệp. Cùng với đó, giải quyết tất cả các vấn đề đang tồn đọng trong mối quan hệ để tránh gây ra những hiểu nhầm, cãi vã không đáng có nhé! 

Tháng 6 Âm Lịch

Sau một quãng thời gian biến động mạnh mẽ, tháng 6 Âm Lịch của con giáp tuổi Tỵ sẽ là một tháng bình hòa và ổn định. Tin vui là có vẻ những khó khăn trở ngại từ các yếu tố công việc, gia đình, tình duyên….trong tháng trước đang dần được kiểm soát.

Hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt để cải thiện sức khỏe, tinh thần, giữ chế độ ăn lành mạnh nhiều rau xanh, tập thể dục thường xuyên, tránh đảo lộn đồng hồ sinh học giữa buổi sáng và tối. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè, người yêu để thư giãn.

Trong công việc cũng nên duy trì sự ổn định và chắc chắn, không nên tham gia đầu tư quá mạo hiểm và nhiều rủi ro vào thời gian này để tránh bị phá tài. Đồng thời lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để chuẩn bị thật tốt cho những thời gian sắp tới.

Tháng 7 Âm Lịch

Con giáp tuổi Tỵ có sao Cô Thần chiếu mệnh trong tháng này. Đây là tín hiệu không tốt cho chuyện tình cảm. Đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Với những ai đang độc thân thì có vẻ đây tiếp tục là một tháng ảm đạm, không có nhiều dấu hiệu khả quan cho việc gặp được người nào đó phù hợp để phát triển tình cảm.

Với những ai đã có người yêu hoặc vợ/ chồng, tháng này khá sóng gió khi hai bạn liên tiếp gặp phải những hiểu lầm, mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu cứ giải quyết vấn đề bằng cách im lặng cho qua, 2 bạn sẽ chỉ lún sâu hơn vào sự cô độc, một mình, thiếu thốn sự quan tâm. Chỉ có cách mở lòng chia sẻ, thẳng thắn đối diện vấn đề mới giúp chuyện tình cảm của hai bạn có sự cải thiện thật sự. 

Tháng 8 Âm Lịch

Vận trình con giáp Tỵ trong tháng này không được thuận lợi, nhất là về khía cạnh công việc do hung tinh Phá Toái đáo tới. Tiền bạc rất có khả năng thất thoát, kinh doanh buôn bán có sự cản trở, lộc tài không thông.

Chính bởi vậy, cần cẩn thận trong các khoản đầu tư, đừng mong tiền tài sẽ tăng trưởng đột biến mà làm liều. Cân đối chi tiêu thật hợp lý và hạn chế tiêu pha quá đà, lún sâu vào những cuộc ăn uống chơi bời không cần thiết. Tránh xa các thể loại may rủi lô đề, cờ bạc vì khả năng thua rất lớn.

Nếu kiểm soát được vấn đề tài chính của mình, con giáp tuổi Tỵ vẫn có tiềm năng nhận được cơ hội đề bạt thăng tiến trong công việc với sự ứng chiếu của sao Long Trì.

Ngoài ra, với những ai đã có người yêu thì đây là tín hiệu tốt, báo hiệu tin vui liên quan tới hôn nhân và cưới hỏi. Những bạn còn đang trong độ tuổi đi học cũng sẽ thi cử đỗ đạt, trí tuệ khai thông, cần tận dụng tốt cơ hội này. 

Tháng 9 Âm Lịch

Giáp Tuất là một tháng nhiều diễn biến thăng trầm chủ về vấn đề tình cảm của những con giáp tuổi Tỵ khi nhận được sự ứng chiếu của bộ sao Nguyệt Đức – Hồng Loan. Những ai còn đang tìm kiếm tình yêu rất có thể sẽ nhận được mối lương duyên bất ngờ, thú vị dưới sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân.

Có thể nơi làm việc sẽ có người khác giới đang có ý muốn giúp đỡ bạn nhiều hơn. Sao Hồng Loan tuy chủ hỷ sự nhưng lại nặng về nội tâm, tình duyên dễ dang dở, buồn phiền. Dành tình cảm chân thành, hi sinh vì đối phương không phải điều xấu nhưng đừng vì đó mà bị phụ thuộc quá nhiều, quên chính bản thân mình, không quan tâm tới cảm xúc cá nhân bạn nhé!

Thời gian này nên thực hiện các hoạt động nâng cao sức khỏe tinh thần như tập thể dục, spa, làm bánh, đọc sách, thiền, yoga…. Với những người đã có gia đình cần chú ý các mối quan hệ ngoài luồng, đặc biệt nơi công sở, có thể bạn sẽ bị liên lụy tình ái với một người khác giới nào đó. Vì vậy, cần giải quyết tất cả các vấn đề tồn đọng để tránh gây hiểu lầm tới người bạn đời của mình nhé. 

Tháng 10 Âm Lịch

Tháng này mang tin mừng về một sự thay đổi cải thiện đáng kể trong công danh, sự nghiệp do có sao Thiên Mã trợ lực. Vậy là những cố gắng bao lâu nay làm ăn, vun đắp của con giáp tuổi Tỵ cũng đã có kết quả. Tài chính tháng này có sự khởi sắc. Cuộc sống đang dần dần được cải thiện theo đúng ý muốn của bạn.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng lớn và sự tin tưởng giao phó của cấp trên. Đừng nghỉ ngơi lơ là vội vì đây mới chính là thời gian các bạn cần tập trung cố gắng gấp bội để thể hiện bản thân và hoàn thành được mong muốn của mình.

Tuy nhiên, gia đạo trong tháng này phát sinh một vài vấn đề rắc rối do hung tinh Thiên hư đáo tới, chủ về phiền não, khổ đau xui xẻo. Ngoài thời gian làm việc, con giáp tuổi Tỵ đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Nên nhớ với bất kì xung đột cãi vã nào thì điều tiết cái tôi cũng là điều nên làm. Nếu thời gian này bạn lỡ mất kiểm soát và nói ra những điều không hay, mối quan hệ trong gia đình của bạn sẽ sa sút rõ rệt.

Dù có bất kỳ bất mãn nào hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết theo hướng thấu hiểu, lắng nghe. Kêu than trách móc, oán hận với người ngoài cuộc sẽ chỉ khiến cho tình hình tệ hơn mà thôi. Ngoài ra, những con giáp tuổi Tỵ trong tháng này cũng cần chú ý khi đi lại, xe cộ để phòng trừ tai nạn thương tích.

Tháng 11  Âm Lịch

Trong tháng 11 Âm Lịch, vận trình con giáp tuổi Tỵ đang dần được duy trì ổn định và không có nhiều biến cố lớn. Bước vào những tháng cuối cùng của năm Giáp Thìn 2024, đây là thời điểm tốt nhất để tổng kết lại các vấn đề tồn đọng trên mọi phương diện từ tài chính, gia đình, tình yêu, bạn bè,….

Không nên đầu tư lớn hoặc thay đổi về công việc trong thời gian này. Mối quan hệ tình cảm cũng ngày càng bền chặt, các bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và lập kế hoạch cùng nhau trong năm sắp tới. Về sức khỏe cần chú ý giữ gìn, tránh thức khuya làm việc quá sức dẫn tới lao lực đổ bệnh

Tháng 12 Âm Lịch

Tháng cuối cùng của năm Giáp Thìn là một tháng may mắn về tài lộc, công việc, học hành với những con giáp tuổi Tỵ. Sao Hoa Cái mang lại may mắn, thành tích cao trong học tập, thi cử. Những người làm ăn buôn bán đang trên đà doanh thu rất tốt, những ai đang làm văn phòng có thể nhận được khoản thưởng lớn, vận trình hanh thông.

May mắn trong lộc tài đến vậy, tuy nhiên gia đạo thì ngược lại. Sao Thiên Khốc chủ sự cản trở, đau buồn, xui xẻo liên quan tới các chuyện trong gia đạo. Thời điểm cuối năm cũng là lúc bạn nên gác lại các vấn đề bên ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có vẻ những vấn đề tồn đọng, những xung đột cãi vã trong năm vừa qua vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Đây chính là lúc các bạn ngồi lại cùng với nhau để hàn gắn, sẻ chia, thấu hiểu để bước sang năm tiếp theo một cách trọn vẹn, bình an. Cùng nhau tổng kết và lên kế hoạch cho năm tới cũng là một hoạt động gắn kết ý nghĩa. Tháng này bản thân bạn cũng như gia đình cần chú ý hơn các vấn đề sức khỏe, xe cộ đi lại và các thiết bị điện, lửa, nấu nướng để phòng trừ các tai họa liên quan tới sức khỏe, vật chất.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:28 - 06-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tỵ năm 2024Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ – 1977Kỷ Tỵ – 1989Tân Tỵ  – 2001Quý Tỵ – 2013 Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tỵ năm 2024Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ – 1977Kỷ Tỵ – 1989Tân Tỵ  – 2001Quý Tỵ – 2013 Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tỵ năm 2024Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ – 1977Kỷ Tỵ – 1989Tân Tỵ  – 2001Quý Tỵ – 2013 Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Tỵ 2024Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tỵ năm 2024Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ – 1977Kỷ Tỵ – 1989Tân Tỵ  – 2001Quý Tỵ – 2013 Nguyệt vận cát hung tuổi Tỵ […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results