Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp Thìn

Trong năm Giáp Thìn, lá số vận hạn tuổi Tuất 2024 gặp hạn Xung Thái Tuế nên cuộc sống gặp nhiều biến động lớn. Sự nghiệp không như ý, các mối quan hệ xã giao cũng gặp nhiều bất lợi, khi gặp khó khăn ít được tương trợ giúp đỡ phải tự lực cánh sinh.

Tổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tuất 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tuất 2024

Sự xuất hiện của các sao Thiên Hư, Quan Phù cùng Bạch Hổ cũng đem tới cho đương số nhiều rắc rối. Có thể là những chuyện muộn phiền, thị phi pháp luật hay thậm chí là thương tật bất ngờ liên quan đến dao kéo. 

Đồng thời, sao Thiên La và Địa Võng chiếu mệnh cũng sẽ đem tới những điều bất lợi. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tuất tu tâm tích đức, không làm điều gì sai trái, bình tĩnh khi giải quyết những khó khăn trong công việc và cuộc sống thì sẽ bình an, ít gặp sóng gió hơn. Ngược lại, nếu làm việc ác trái với luân thường đạo lý sẽ phải gánh chịu những hậu quả khó lường…

Trong năm 2024 này, lời khuyên dành cho người tuổi Tuất chính là, hãy đón nhận những biến động với tâm thế bình tĩnh, lạc quan, không ngừng nỗ lực vươn lên. Ngoài ra, khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng nên chủ động tìm đến những người lớn tuổi dày dặn kinh nghiệm để hỏi ý kiến, không nên để bản thân một mình, dễ đưa ra những quyết định sai lầm đáng tiếc. 

Tài lộc, công danh, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm không dễ dàng cho sự nghiệp công danh của người tuổi Tuất. 

Trong công việc, do hạn Thái Tuế nên năm nay sẽ có nhiều hung tinh cản trở sự phát triển của bản mệnh. Cũng do ảnh hưởng từ Thiên Hư nên có những giai đoạn, bản mệnh rơi vào giai đoạn cảm thấy vô cùng bế tắc bởi những chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra.

Có khi, tưởng chừng như đã thành công thì lại thất bại ở phút chót khiến các bạn cảm thấy vô cùng bất mãn. Đặc biệt là những người liên quan đến đấu tranh pháp lý, giấy tờ kiện tụng thường gặp nhiều bất lợi, thiệt thòi.

Người tuổi Tuất đang làm trong môi trường công sở có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt với cấp trên và những người xung quanh vì bất đồng quan điểm. Điều này có thể đẩy bạn vướng vào nhiều rắc rối, gây tác động xấu đến các mối quan hệ bạn đã tốn công gây dựng trước đó.

Vì thế, thay vì mâu thuẫn với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp, bạn hãy thử bình tĩnh và trao đổi với họ. Chỉ cần mọi người thảo luận với nhau bằng thái độ cởi mở, tích cực thì mọi bất đồng sẽ được giải quyết, mọi chuyện đâu sẽ có đó. 

Điểm sáng là trong năm nay có sao Long Trì và Hoa Cái chiếu mệnh, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong thi cử, những cơ hội thăng quan tiến chức cũng mở ra. Hãy dành nhiều thời gian công sức cho việc học tập và bồi dưỡng kiến thức, cơ hội và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Trong năm nay tình hình tài chính nói chung của người tuổi Tuất không quá nhiều biến động. May mắn là dù sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng tài lộc không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Riêng những người tuổi Tuất đang kinh doanh tự do thì năm nay phải làm tốt việc dự trữ tài chính và tích trữ riêng cho mình một dòng tiền nhất định. Bởi vì năm nay các bạn có thể phải chuyển văn phòng, nhà xưởng đi nơi khác. Nếu bạn cố gắng làm giàu trong một sớm một chiều thì khả năng thành công rất thấp, thậm chí còn có thể gây ra những thiệt hại về tài chính cho bản thân.

Ngoài nỗ lực từ chính bản thân, đương mệnh có thể bổ trợ thêm năng lượng vượng khí từ vật phẩm phong thủy cát tường như Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long giúp thu giữ tài lộc, cải thiện trường khí lành.

Gia đạo

Người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Hư nên trong năm nay tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt. Các cặp vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Nguyên nhân là do những áp lực từ bên ngoài khiến bản mệnh rất muộn phiền, tính cách có phần trở nên nóng nảy và nhạy cảm hơn.

Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, tránh nói những lời làm tổn thương người thân, bởi lời nói ra rồi sẽ không thể thu hồi được nữa. 

Nam mệnh tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Vì cái tôi cao nên những người tuổi Tuất thường ít khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Hãy nhớ rằng, gia đình là nền tảng của sự thành công, một gia đình êm ấm hòa thuận thì công danh, tài lộc của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Tín hiệu đáng mừng là kết quả học hành, thi cử của con cái trong năm sẽ có nhiều sự khởi sắc do có Hoa Cái và Long Trì chiếu mệnh, đây là những sao chủ về sự may mắn, học hành thi cử hanh thông nên nếu chịu khó tu chí học hành, không ngừng nỗ lực thì sẽ đỗ đạt cao, đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Trong năm, gia đạo cũng có thể đón nhận những tin vui về Hỷ sự, đón tin mừng thêm người thêm của. 

Sức khỏe

Do ảnh hưởng xấu của nhiều hung tinh nên người tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe hơn.

Trong năm 2024, tuổi Tuất hãy cân đối nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá độ khiến sức khỏe suy yếu, bệnh tật ghé thăm. Các hung tinh như Bệnh Phù, Kỳ Dương, Bạch Hổ sẽ khiến bản mệnh cảm thấy chán ăn, bị mất ngủ, suy nhược cơ thể, thậm chí là những tai nạn chảy máu, tổn thương liên quan đến dao kéo. Bởi vậy, khi tham gia lái xe hàng ngày bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, tránh xa các vật dụng bằng kim loại sắc nhọn để không xảy ra những tai nạn bất ngờ. 

Bản mệnh nên mang theo vật phẩm, trang sức phong thủy bên người như Linh Phù Thái Tuế, Linh Phù Vạn Dặm Bình An sẽ giúp  hóa giải hung vận rất tốt.

Tình duyên

Tuổi Tuất không có sao Đào Hoa chiếu mệnh trong năm 2024. Bởi vậy, những người độc thân nên tận hưởng cuộc sống, đừng cố tình tìm cách thoát khỏi cảnh một mình hiện tại. Các bạn có thể đi ra ngoài giao thiệp nhiều hơn, điều này có thể giúp mở rộng mối quan hệ xã hội và gặp gỡ nhiều bạn bè mới. Nếu gặp được những người bạn tương hợp, các bạn còn có thể giúp đỡ nhau về sự nghiệp và tiền bạc, tạo nền tảng vững chắc cho phát triển cuộc sống trong tương lai. Còn nếu hữu duyên  gặp được đối tượng phù hợp, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ, đừng quá vội vàng sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có về sau. 

Đối với những người đã có đôi có cặp, trong năm nay cả hai sẽ rất hòa hợp, không cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Tuy nhiên, hãy hạn chế tiếp xúc hay trò chuyện thân mật với người khác giới để tránh những hiểu lầm gây rạn nứt tình cảm. 

Vận hạn từng tuổi Tuất 

Vận hạn từng tuổi Tuất
Vận hạn từng tuổi Tuất

Mậu Tuất – 1958 

Tuổi Mậu Tuất với Nạp Âm hành Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc, được hiểu là Gỗ cây ở Đồng Bằng. Do Can Mậu thuộc Thổ, ghép với Chi Tuất cũng thuộc Thổ, mà Can và Chi cùng hành Thổ nên người tuổi này là những người có năng lực, có nền tảng kiến thức vững chắc, thường gặp may mắn trong cuộc sống, từ Tiền Vận đến Trung Vận ít gặp trở ngại lớn trên đường đời. Nhưng vì Nạp Âm khắc Can + Chi, nên trong vài năm cuối Hậu Vận sẽ có nhiều điều không xứng ý toại lòng. Về sức khỏe, do trong tuổi Can, Chi chứa nhiều Thổ tính nên khi tuổi cao, nếu Thổ quá vượng hay suy mà thiếu chất Mộc kiềm chế thì các bộ phận như bao tử, lá lách, miệng và xương cốt dễ có vấn đề. 

Về tính cách, tuổi Mậu Tuất có đầy đủ tính chất của Can Mậu và Chi Tuất. Tính cách cương trực, cứng rắn của Can Mậu và tính cách của Chi Tuất ảnh hưởng từ Chòm Sao Miên Dương( Bélier, Aries ) nằm ở phía Tây Bắc của Hoàng Đạo với tính đa năng, trung thực và hào hiệp nên họ đối xử với bạn bè như người thân ruột thịt trong nhà, tính tình hào phóng, tiền bạc phân minh, đôi khi hơi tự cao tự đại. Người tuổi này còn rất có tài làm kinh tế và quản trị kinh doanh, y dược, …

Năm 2024, do ảnh hưởng của nhiều sao xấu nên người tuổi Mậu Tuất cần cẩn trọng trong mọi việc. Các bạn có thể có một số sự thay đổi về nghề nghiệp hay chỗ ở. Hãy cân nhắc thật kỹ để tránh chi tiêu hoang phí khi việc chưa thực sự cần thiết. 

Nhìn chung, tình hình sức khoẻ trong năm của bản mệnh ổn định, nhưng do tuổi tác đã cao nên bản mệnh cũng cần cân đối nghỉ ngơi hợp lý, tránh vận động mạnh hay ăn uống thất thường. Đặc biệt là nếu có chuyện muộn phiền trong lòng thì hãy giãi bày với con cái, cháu chắt trong nhà, chớ nên giữ trong lòng lâu ngày sẽ sinh u uất, tâm bệnh rất khó điều trị. 

Sự xuất hiện của Đà La và Kình Dương cảnh báo những mối nguy hiểm bất ngờ rình rập, bản mệnh không nên tham gia các hoạt động nguy hiểm ngoài trời, đặc biệt là ở những nơi có nhiều thảm thực vật, sườn núi dốc, nếu không có thể gây tổn thương cơ thể hoặc gây ra nhiều rắc rối khác.

Canh Tuất – 1970

Tuổi Canh Tuất với Nạp Âm hành Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim, nghĩa là Vàng Vòng Xuyến. Do Can Canh thuộc Kim ghép với Chi Tuất thuộc Thổ, mà Thổ sinh nhập Kim = Chi sinh Can ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, nên người tuổi Canh Tuất đa phần thông minh và có thực lực hơn người, trong cuộc sống cũng không gặp quá nhiều khó khăn, biến cố.

Về sức khỏe, do Can và Nạp Âm của Canh Tuất có nhiều Kim tính trong tuổi, nên nếu Kim quá vượng hay suy mà thiếu chất Hỏa kiềm chế thì  các bộ phận như phổi, ruột dễ bị suy yếu, nhất là khi về già, các bạn cần hết sức lưu ý. 

Về tính cách, người tuổi Canh Tuất là mẫu người sắc sảo, quyền biến, cứng rắn, nhưng đôi khi có phần độc đoán nên khi nắm quyền trong tay  dễ trở thành độc tài. 

Họ là kiểu người sống khép kín nên thường cô đơn trong cả hành động lẫn suy nghĩ, điều này là do đặc tính của Can Canh – Canh Cô Mộ Quả. Thêm tính chất của Chi Tuất, dưới ảnh hưởng của Chòm Sao Miên Dương ( Bélier, Aries ) nằm ở Tây Bắc Hoàng Đạo có tính đa năng, trung thực, hào hiệp, hào phóng. Bởi vậy, trong tiền bạc họ thường rất phân minh. Nói tóm lại, người tuổi này tuy khá cứng nhắc, hơi độc đoán nhưng bù lại sống rất rộng rãi, phóng khoáng, tiền bạc phân minh. 

Về nghề nghiệp, tuổi Canh Tuất có tài về lập thuyết và nhiều sở trường về Kinh Tế, Tài Chính và Quản Trị, một số ít cũng có khiếu về Văn Học Nghệ Thuật và Kỹ Thuật. 

Trong năm Giáp Thìn, người tuổi Canh Tuất dễ vướng vào những chuyện thị phi. Các bạn nên biết cách kiềm chế tính nóng nảy, điều chỉnh tâm lý kịp thời, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà gây thù chuốc oán, hãy biết lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh vào những thời điểm quan trọng.

Do hung tinh Bệnh Phù chiếu mệnh nên dẫn đến tinh thần không tốt, thậm chí sức khỏe thể chất giảm sút.  Cụ thể là bản mệnh dễ bệnh tật, đau yếu, buồn phiền vì bệnh tật mà sinh thêm tâm bệnh. Từ đó, cơ thể dễ bị suy nhược do kém ăn, kém ngủ, dễ mắc các bệnh như nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu.

Vì vậy hãy suy nghĩ ít hơn và cải thiện đời sống tinh thần của bản thân nhiều hơn, ăn uống đầy đủ, chăm chỉ vận động thể dục thể thao hay tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để tâm tính được an yên, không quá buồn rầu, tốt cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. 

Cũng do ảnh hưởng từ Phục Binh nên người tuổi Canh Tuất có thể có sự thay đổi trong công việc và chỗ ở trong năm 2024. Chính vì vậy, trong đương số cần lưu ý thắt chặt trong chi tiêu để có thể giải quyết những sự việc bất ngờ liên quan đến pháp luật, tránh tình huống không xoay xở kịp, tạo nên những áp lực về tài chính.

Nhâm Tuất – 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 với Nạp Âm hành Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy hay còn gọi là nước trong biển lớn. Do Can Nhâm thuộc Thủy ghép với Chi Tuất thuộc Thổ, mà Thổ khắc nhập Thủy = Chi khắc Can, nên nhìn chung, những người thuộc tuổi này cuộc đời sẽ gặp nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền Vận, tức là giai đoạn khi tuổi đời còn trẻ.

Nhưng nhờ nghị lực bền bỉ và ý chí kiên cường cùng nội tâm mạnh mẽ, nhận thêm sự tương hợp Ngũ hành giữa Nạp âm và Can nên về trung vận và hậu vận sẽ an nhàn và bớt gặp những khó khăn trắc trở. 

Về sức khỏe, người tuổi Nhâm Tuất có chứa nhiều Thuỷ tính trong tuổi, nên khi Thủy quá vượng hay quá suy, nếu thiếu chất Thổ kiềm chế thì các bộ phận bài tiết và thính giác dễ gặp vấn đề bất lợi khi tuổi cao sức yếu.

Nhâm Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Nhâm đó là: Linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao và cũng rất hào hiệp. Chi Tuất cũng chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Miên Dương ( Bélier, Aries ), nằm ở phía Tây Bắc của Hoàng Đạo nên họ cũng rất trung thực, sống phóng khoáng và rất phân minh về tiền bạc, tài chính.

Phần lớn đương số thường sớm xa gia đình từ thủa nhỏ nên luôn đối xử với bạn bè, anh em như người thân trong gia đình. Người tuổi Nhâm Tuất thường khá thông minh, đa tài nên làm việc gì cũng dễ thành công. Nhưng điểm yếu của họ là dễ chán nản, không kiên trì, không bền chí. Đa số họ sẽ có sở trường về Kinh Tế, Tài Chính, Ngân hàng. 

Trong năm Giáp Thìn, đương số tuổi Nhâm Tuất do gặp phải Đà La nên cuộc sống gặp nhiều vất vả gian truân, thậm chí là có điềm báo về những mối nguy hiểm rình rập. 

Trong quá trình ở nơi làm việc, những người tuổi Nhâm Tuất nên có sự cố gắng và bứt phá hơn trong công việc để được cấp trên và lãnh đạo ghi nhận cũng như cất nhắc đề bạt chế độ tốt hơn. Tuy vận trình có thể không tránh khỏi lúc thăng lúc trầm, có khi cống hiến vất vả nhưng lại chịu những thiệt thòi bất công, hãy giữ thái độ bình tĩnh, không nản chí và tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ và tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Càng sống khép kín sẽ càng chịu nhiều ấm ức và cảm thấy bế tắc hơn. Chỉ cần bạn luôn kiên định và chăm chỉ, không kiêu ngạo, nóng nảy, đối xử tử tế với mọi người thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt, con đường sự nghiệp sau này sẽ suôn sẻ hơn. Người tuổi Nhâm Tuất cũng nên tận dụng thời gian để cải thiện bản thân, bắt kịp nhịp độ thời đại trước sự phát triển nhanh chóng của ngành nghề mình đang theo đuổi, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh.

Bản mệnh cũng cần cẩn thận khi xử lý các giấy tờ, hợp đồng kẻo rơi vào những rắc rối không đáng có, đôi khi không giải quyết cẩn thận có thể phát sinh tranh chấp về pháp lý với những rủi ro lớn.

Giáp Tuất – 1994

Giáp Tuất 1994 với Nạp Âm hành Hỏa, cụ thể là Sơn đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên ngọn núi. Do Can Giáp thuộc Mộc ghép với Chi Tuất thuộc Thổ, mà Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, nên người họ thường gặp nhiều trở ngại thuở thiếu thời. Nhưng nhờ Nạp Âm Hỏa trung hòa độ khắc giữa Can và Chi cùng sự phấn đấu đầy nghị lực, kiên trì của bản thân, nên từ Trung vận đến hậu Vận cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió hơn. 

Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can, thường sở hữu trí thông minh hơn người, từ thuở thiếu thời, dù trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, do trực tính (mạng Kim hay mạng Hỏa) nên nhược điểm của họ là trong cách phát biểu lời ăn tiếng nói hay trong hành động thường không được khéo léo nên thường làm cho người khác lầm tưởng là kiêu căng phách lối.

Người tuổi Giáp Tuất 1994 năm nay có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo, ở nơi làm việc phát triển khá hơn so với năm ngoái, dù đôi khi gặp sự cố thì họ cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Nhờ có Lộc Tồn chiếu mệnh nên trong năm 2024, người tuổi Giáp Tuất có thể đón nhận những may mắn về tài lộc, tuy nhiên sẽ bị động và khó giữ. Vì vậy, các bạn nên phát triển các công việc kinh doanh mới, ngay cả những nhân viên văn phòng bình thường cũng có thể tự mình chạy một số công việc phụ để thu nhập được ổn định và vững chắc hơn. Với sự trợ giúp của Tướng Quân, người tuổi Giáp Tuất có thể tiếp tục được thăng chức, đề xuất được tăng lương ở nơi làm việc trong năm nay, cuối năm còn được thưởng cuối năm đáng kể. Lời khuyên cho tuổi này là hãy luôn khiêm tốn, không ngừng học hỏi,  chớ nên tự cao tự đại mà gây ấn tượng xấu cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. 

Trong năm này, người cầm tinh con chó vẫn sẽ bị hung tinh Bệnh Phù chiếu mệnh nên sẽ khiến đương số gặp phải những vấn đề về sức khỏe, nhất là thời điểm giao mùa dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu.. Bởi vậy, các bạn cần hết sức lưu ý, cân đối làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá độ hay suy nghĩ tiêu cực mà đau buồn vì bệnh tật. Trong năm, giao đạp có thể đón nhận những tin vui, tin mừng, liên quan đến đường con cái.  

Bính Tuất – 2006 

Bính Tuất 2006 với Nạp Âm hành Thổ, cụ thể là Ốc thượng Thổ, được hiểu là đất trên nóc nhà. Do Can Bính thuộc Hỏa ghép với Chi Tuất thuộc Thổ, mà Hỏa sinh nhập Thổ = Can sinh Chi, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành. Bởi vậy, những người thuộc tuổi Bính Tuất thường có tài năng tiềm ẩn, từ khi còn nhỏ, trong cuộc sống cũng gặp nhiều điều may mắn cát lành.

Về sức khỏe, do Thổ tính chứa nhiều trong tuổi nên khi Thổ quá vượng hay suy, nếu thiếu Mộc kiềm chế thì các bộ phận như dạ dày, lá lách, miệng và xương cốt dễ có vấn.

Bản mệnh tuổi Bính Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Bính, tính cách cương trực, đôn hậu, có tài hơn người, nhưng họ lại không thích phô trương nên ít gặp được thời vận tốt. Người tuổi này thường thành công ở lĩnh vực nghiên cứu và cố vấn. Tiếp theo là Chi Tuất có ảnh hưởng của Chòm Sao Miên Dƣơng ( Bélier, Aries ) nằm ở Phía Tây Bắc của Hoàng Đạo mang tính cách đa năng, trung thực và hào hiệp nên đối đãi với bạn bè chân thành tử tế như người thân. 

Về nhân tướng, đa số nam mệnh tuổi Bính Tuất có dáng dấp tuấn mỹ, khỏe mạnh, nữ Mệnh cốt cách thanh lịch và đào hoa. Tuổi Bính Tuất thường có trực giác mạnh, nhạy cảm, thông minh nhưng thiếu tinh tế trong cuộc sống và giao tiếp, vì thông minh nên họ dễ thành công trong mọi ngành nghề đặc biệt là Kinh Tế, Ngân Hàng. 

Các bạn học sinh, sinh viên tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024 sẽ dễ bị những cám dỗ từ bên ngoài thu hút, nên không có động lực học tập thi cử, dễ phát sinh những thay đổi về định hướng nghề nghiệp, mất kiểm soát trong chi tiêu.

Các bậc phụ huynh cần chú ý hơn, dành thời gian trò chuyện với con cái thay vì mải mê kiếm tiền và ép con học quá sức. Chỉ cần khéo léo trong cách khuyên nhủ, trở thành người dẫn lối chỉ đường cho con thì không cám dỗ nào có thể tác động hay làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của con cái. 

Do có Kình Dương và Đà La chiếu mệnh, đây là những hung tinh chủ về bệnh tật, tai nạn, hung hiểm và những tai hoạ liên quan đến pháp luật thị phi, nên bản thân các đương số tuổi Bính Tuất cũng nên có lập trường vững chắc, ý chí kiên định. Không quá ham vui mà bị bạn bè rủ rê vào con đường xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai sau này. 

Nguyệt vận tuổi Tuất trong năm 2024

Nguyệt vạn tuổi Tuất
Nguyệt vạn tuổi Tuất

Vận trình tháng 1 Âm lịch

Bước sang tháng 1 Âm năm 2024, đây là tháng Bính Dần có Ngũ hành Lư Trung Hỏa. 

Nhờ sự chiếu mệnh của sao Long Trì nên sẽ thuận lợi cho việc học hành, thi cử, công danh của người tuổi Tuất trong tháng đầu năm này

Những người còn đang đi học cũng sẽ nhận được may mắn trong thi cử, nếu chăm chỉ học hành sẽ đỗ đạt như ý. Những người đã đi làm thì nhận được những cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên, nếu biết nắm bắt thời cơ và làm việc với tinh thần trách nhiệm thì rất có thể bạn sẽ gặt hái được những thành tựu lớn, được đề bạt thăng chức và tăng lương.  Người tuổi Tuất sẽ nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới trong công việc, các bạn nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, tăng cường vận động cơ thể, không nên ngồi hay nằm một chỗ quá lâu.

Tình duyên tháng đầu tiên của năm cũng gặp thuận lợi, có thể sẽ đón nhận tin vui về hỷ sự, tình cảm  gia đạo được cải thiện gắn kết khăng khít hơn. 

Vận trình tháng 2 Âm lịch

Sang tháng 2 Âm lịch năm Giáp Thìn, đây là tháng Đinh Mão với ngũ hành Lư Trung Hỏa là Hỏa âm. 

Tháng 2 Âm lịch là một tháng xảy ra những thăng trầm về vấn đề tình cảm của những người tuổi Tuất. Do ảnh hưởng từ bộ sao Đào Hoa và Nguyệt Đức, những ai còn lẻ bóng đơn côi rất có thể sẽ gặp được mối lương duyên tốt đẹp nhờ sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân. 

Tuy nhiên, Đào Hoa là chòm sao tốt cho người còn độc thân, đối với người đã có gia đình thì lại tiềm ẩn những rắc rối, nếu không cẩn thận có thể khiến tình duyên dễ dang dở, đưa tới buồn phiền. Bởi vậy, những người đã có gia đình cần chú ý các mối quan hệ ngoài luồng, đặc biệt nơi công sở, có thể bạn sẽ vướng vào các tin đồn tình ái với một người khác giới nào đó.

Điều bạn cần làm là hãy luôn giữ khoảng cách với họ, thân thiết có chừng mực và giải quyết tất cả các vấn đề tồn đọng để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc mà khiến người bạn đời của mình phải suy nghĩ nhiều nhé. Để cải thiện mối quan hệ, bạn có thể đi du lịch cùng người yêu hoặc vợ/chồng trong tháng này, đồng thời dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau. 

Thời gian này, đương số cũng nên thực hiện các hoạt động để nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần như tập thể dục, spa, làm bánh, đọc sách, thiền, yoga…. 

Vận trình tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm lịch năm Giáp Thìn rơi vào tháng Mậu Thìn với ngũ hành Đại Lâm Mộc. Đây là một tháng người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách do có hung tinh là Thiên Hư chiếu mệnh. Đây là chòm sao chủ về sự bất lợi, gây ra những nghịch cảnh, đem tới những chuyện không vui trong gia đạo..

Bởi vậy, trong tháng này những người tuổi Tuất không nên thay đổi công việc nếu chưa có sự chuẩn bị chu toàn, tốt nhất nên ở lại công ty ban đầu tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, khi giao thiệp với đồng nghiệp nên cẩn thận hơn, không nên tranh luận quá gay gắt với mọi người.

Bản thân nên tiết chế và kiềm chế cảm xúc hơn trong mọi việc, để không khơi dậy lòng đố kỵ của những người có tâm tư không tốt và gây ra những điều không có lợi tới bản thân. 

Về tài lộc người tuổi Tuất nên chủ động tích lũy, không nên tiêu xài hoang phí, việc kinh doanh buôn bán trong tháng này sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn cản trở, bạn  đừng vội vàng đầu tư để tránh thất thoát tài sản do thua lỗ. 

Trong gia đạo dễ xảy ra những mâu thuẫn cãi vã, có thể là của 2 vợ chồng hoặc cha mẹ với con cái. Các bạn nên học cách điều chỉnh tâm lý, không nên quá nóng nảy hay lo lắng thái quá khiến bản thân cảm thấy bi quan trong thời gian dài.  

Về sức khỏe, người tuổi Tuất có thể tập thêm các bài thể dục nhịp điệu giúp tăng cường chức của năng phổi và tăng cường sức khỏe bản thân một cách hiệu quả.

Vận trình tháng 4 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 4, tháng Kỷ Tỵ. 

Tháng này, dưới sự tác động của Hồng Loan, vận đào hoa đối với người tuổi Tuất tương đối mạnh mẽ. Tuy nhiên, Hồng Loan lại chủ về “nhiều duyên nhưng kém phận”, bởi vậy nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì các bạn phải nắm chắc thời cơ. Khi gặp được đối tượng phù hợp đừng nên thể hiện thái độ quá rõ ràng, hãy bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè để tìm hiểu nhau nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, Sao Hồng Loan tuy chủ hỷ sự nhưng lại nặng về nội tâm, dễ khiến tình duyên dễ dang dở, tâm trạng buồn phiền. Các bạn hãy luôn thể hiện tình cảm chân thành, nhưng đừng bị phụ thuộc cảm xúc ở đối phương quá nhiều mà quên yêu thương chính bản thân mình.

Có thể nơi làm việc sẽ có người khác giới đang có ý muốn giúp đỡ bạn nhiều hơn. Hãy khéo léo giữ khoảng cách với họ để tránh những rắc rối, tin đồn không hay ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp. 

Sức khỏe của các thành viên trong gia đình người tuổi Tuất cũng nên được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là của người lớn tuổi.

Vận trình tháng 5 Âm lịch

Tháng 5 Âm lịch là tháng Canh Ngọ có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ, đây là một tháng vận trình bình ổn cho người tuổi Tuất. 

Đối với những người đang làm nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, không nên để bản thân bị mất tập trung, đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết. Nếu có sáng kiến ​​mới, hãy đấu tranh cho điều mà bản thân bạn cho là đúng, bởi nếu thuyết phục được cấp trên, bản mệnh sẽ được  được sếp đánh giá cao và mọi người xung quanh ghi nhận.

Vận trình học tập trong tháng này rất mạnh mẽ, những người tuổi Tuất đang đi học có thể chuẩn bị cho một số kỳ thi kiểm tra năng lực, nếu chăm chỉ học hành sẽ  nhận được kết quả tốt. 

Về sức khỏe, tháng này các đương số tuổi Tuất nên chú ý một số vấn đề nhỏ như chú ý vệ sinh ăn uống và chất lượng giấc ngủ.

Vận trình tháng 6 Âm lịch

Tháng 6 Âm Lịch năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Tân Mùi. 

Đây là tháng có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ. Trong tháng này, những người cầm tinh con giáp tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc, khó có cách nào giải quyết được trong thời gian ngắn. Đương số sẽ chịu những ảnh hưởng từ sao Quả Tú, hung tinh chủ về sự ly tán, cô độc, bất lợi về tình duyên.

Do năm xung tháng hạn, người tuổi Tuất thường lo lắng gặp hoạ phá tài, điều đó khiến bản mệnh thường xuyên suy nghĩ khiến sức khoẻ tinh thần sa sút, kiệt quệ do tìm đủ mọi hướng để cải thiện tài chính.

Các mối quan hệ cá nhân của tuổi Tuất cũng đặc biệt xấu, bạn dễ xảy ra tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, khiến hình ảnh cá nhân bị giảm sút rất nhiều, thậm chí có thể bị mất công việc đang ổn định hiện tại vì thái độ không tốt.

Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều sóng gió, do tâm tính luôn muộn phiền và bất an nên các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã và dễ chia tay do mâu thuẫn nhỏ nhặt. Người đã kết hôn phải giữ mình, không quá nhiệt tình với người khác giới để tránh xảy ra chuyện tình tay ba bất đắc dĩ. Người độc thân thường cảm thấy cô đơn từ cảm xúc bên trong lẫn cuộc sống bên ngoài.

Người tuổi Tuất có thể đi ra ngoài nhiều hơn trong tháng, ví dụ như có thể đi gặp gỡ bạn bè, đi thăm họ hàng xa, hoặc đi du lịch xa,… có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và cải thiện vận khí khá đáng kể.

Vận trình tháng 7 Âm lịch

Bước sang tháng 7 Âm là tháng Nhâm Thân với ngũ hành Kiếm Phong Kim, sự xuất hiện của Thiên Khốc khiến vân trình của tuổi Tuất tiếp tục gặp những khó khăn và bất lợi. Thiên Khốc vốn là sao chủ về sự cản trở, đau buồn, khốn khó nên bản mệnh sẽ vất vả trên nhiều phương diện. 

Đường tài lộc không tốt, nên trong tháng này, người kinh doanh tránh đầu tư nhiều loại hình thức để không gặp phải những tổn thất tài chính. Đặc biệt, nữ mệnh nên chú ý đến việc chi tiêu, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết tránh rơi vào cảnh cháy túi. 

Tâm lý tháng 7 Âm, tháng cô hồn càng khiến bản mệnh cảm thấy bế tắc. Trong gia đạo dễ xảy ra bất hoà, người tuổi Tuất dễ cáu gắt, trong cuộc sống gia đình thường cãi vã với cha mẹ, con cái vì những chuyện vặt vãnh, khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt. Đương số cũng cần chú ý an toàn khi đi ra ngoài, hung tinh chiếu mệnh nên sẽ dễ gặp phải những tai nạn liên quan đến xe cộ. 

May mắn là có Thiên Mã cùng chiếu tới trong tháng, vậy nên tinh thần của người tuổi Tuất cũng sớm được khôi phục, không quá bi quan. Bản mệnh nên dành thời gian làm “mới lại” chính mình bằng cách đi du lịch, nghỉ dưỡng để cải thiện phúc khí cá nhân, có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi giữ được tâm thế lạc quan và an yên, cùng sự trợ lực từ Thiên Mã, đường công danh và tài lộc sẽ có sự cải thiện đáng kể.

Vận trình tháng 8 Âm lịch

Tháng 8 Âm lịch hay tháng Quý Dậu, tài lộc tháng này chưa thực sự khởi sắc, đương mệnh tuổi Tuất nên nhẫn nại đợi chờ, không nên quá sốt sắng mà thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư sinh lời ngắn hạn nào. 

Trong cuộc sống và nơi làm việc, người tuổi Tuất cần phải nắm chắc thời cơ, học cách bước ra khỏi vùng an toàn, dám đột phá và đổi mới để nhận được kết quả bất ngờ trong công việc. 

Trong tháng này, các bạn dễ gặp phải vấn đề về giấc ngủ, hãy điều chỉnh lại thời gian cho công việc và nghỉ ngơi điều độ, không nên thức khuya quá lâu, đường tiêu hóa cũng sẽ xảy ra vấn đề nếu kéo dài theo quen ăn uống xấu.

Vận trình tháng 9 Âm lịch

Nhờ có Hoa Cái chiếu mệnh nên người tuổi Tuất trong tháng này sẽ có tài vận hanh thông, có thể đạt được sự phát triển tốt ở nơi làm việc, nhưng các bạn lại dễ gặp rắc rối bởi những lời nói đàm tiếu của đồng nghiệp. Điều bạn cần làm chính là luôn giữ thái độ khiêm tốn, không tự cao tự đại thì những lời đồn không hay cũng sẽ tự khắc biến mất.  

Hoa Cái cũng là chòm sao chủ về sự may mắn, học thành thông tuệ nên đối với các bản mệnh còn đang đi học là 1 điều cát lợi. Các em học hành chăm chỉ và đạt điểm cao, được thầy cô khen ngợi, bạn bè yêu mến,  từ đó càng kích thích hứng thú học tập mạnh mẽ và có thể đạt được hiệu quả học tập tốt hơn nữa.

Đường tài lộc cũng có sự khởi sắc, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền đáng kể vào tài khoản của mình, đồng thời có thể tích lũy tài sản dồi dào từ những quyết định đầu tư dài hạn từ trước.

Đôi khi cũng có thể phải chi ra một khoản chi phí nhất định do học hành hay chứng chỉ bằng cấp, nhưng bạn hãy yên tâm rằng kết quả nhận được sẽ rất tốt.  

Về sức khỏe, các bạn nên chú ý đến tình trạng ăn ngủ của mình và học cách chăm sóc cơ thể, nhất là giai đoạn thời tiết chuyển lạnh. 

Vận trình tháng 10 Âm lịch

Trong khoảng thời gian tháng 10, tháng Ất Hợi này, do ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Sát nên người tuổi Tuất dễ ​​gặp tai nạn về lửa điện gây bỏng hay những tai nạn chảy máu, khi tham gia lái xe ở mức độ nghiêm trọng phải can thiệp tiêm truyền, phẫu thuật. Bởi vậy, các bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, tránh xa các vật dụng bằng kim loại sắc nhọn và cẩn trọng khi sử dụng nhiệt, điện để không xảy ra tai nạn bất ngờ. 

Vận trình tài lộc cũng gặp nhiều bất lợi, do Thiên Không là chòm sao chủ về hạn cùng đường, phá tán, gây ra nhiều sóng gió nên các bạn hãy cẩn thận trước những tác động tiêu cực tiềm ẩn của hung tinh này, không nên mua nhiều cổ phiếu có tính rủi ro cao hay đầu cơ mạo hiểm kẻo tự đưa mình vào khủng hoảng kinh tế. 

Đối với bản mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 đã nghỉ hưu sẽ có một số áp lực về kinh tế do lương hưu trả chậm hoặc trong nhà phát sinh các khoản chi tiêu lớn bất ngờ. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng cần chú ý sức khỏe, giai đoạn cuối năm dễ gặp các bệnh về xương khớp và hô hấp. 

Điểm sáng trong tháng này là có sự chiếu mệnh từ Thiên Hỷ nên trong gia đạo dễ đón nhận những tin vui, đó có thể là tin vui về công danh sự nghiệp hay hỷ sự, người đang yêu có thể sẽ kết hôn, các cặp vợ chồng có lộc con cái. 

Vận trình tháng 11 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 11 Âm lịch – tháng Bính Tý, dưới sự tác động của Phượng Các, người tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo ở nơi làm việc. Sự nghiệp sẽ phát triển khá hơn so với tháng trước, dù đôi khi gặp sự cố phát sinh thì họ cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Về các mối quan hệ, những bạn độc thân có thể gặp phải vận đào hoa chiếu, có nhiều cơ hội cho việc thoát khỏi cảnh độc thân.

Tháng này cũng rất thích hợp để tổ chức đính hôn hoặc kết hôn với người người yêu hiện tại. Bản mệnh tuổi Tuất đã có bạn đời sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, báo hiệu thêm phần hạnh phúc về gia đình như đón nhận nhiều tin vui về hỷ sự.

Vận trình tháng 12 Âm lịch

Tháng cuối cùng của năm Giáp Thìn là một tháng bình ổn cho người tuổi Tuất, Trải qua gần 1 năm thăng trầm với những thách thức rất lớn, nhưng đằng sau những thách thức cũng có những cơ hội tốt. Người tuổi Tuất đã biết cách xây dựng lòng tự tin vững chắc, đặt mục tiêu rõ ràng cho học tập hay công việc trong tương lai.

Đối với vận trình trong công việc, các bạn nên giải quyết mọi công việc một cách từ tốn và cẩn thận, không nên ẩu đoảng mà gây ra những sai sót không đáng có. 

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến tình trạng ăn ngủ của mình và học cách chăm sóc cơ thể, nhất là thời tiết chuyển lạnh thì nên chú ý thay quần áo kẻo bệnh lâu ngày khó chữa.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc bạn nên gác lại các vấn đề bên ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có vẻ những vấn đề tồn đọng, những xung đột cãi vã trong năm vừa qua vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đây chính là lúc các bạn ngồi lại cùng với nhau để hàn gắn, sẻ chia, thấu hiểu để bước sang năm tiếp theo một cách trọn vẹn, bình an. 

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tuất năm 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:37 - 30-11-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp ThìnTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tuất Mậu Tuất – 1958 Canh Tuất – 1970Nhâm Tuất – 1982Giáp Tuất – 1994Bính Tuất – 2006 Nguyệt vận tuổi Tuất trong năm 2024Vận […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp ThìnTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tuất Mậu Tuất – 1958 Canh Tuất – 1970Nhâm Tuất – 1982Giáp Tuất – 1994Bính Tuất – 2006 Nguyệt vận tuổi Tuất trong năm 2024Vận […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp ThìnTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tuất Mậu Tuất – 1958 Canh Tuất – 1970Nhâm Tuất – 1982Giáp Tuất – 1994Bính Tuất – 2006 Nguyệt vận tuổi Tuất trong năm 2024Vận […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 – Năm Giáp ThìnTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Tuất Mậu Tuất – 1958 Canh Tuất – 1970Nhâm Tuất – 1982Giáp Tuất – 1994Bính Tuất – 2006 Nguyệt vận tuổi Tuất trong năm 2024Vận […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results