Lá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá số vận hạn tuổi Thìn 2024 được đánh giá là một năm khá khó khăn đối với các bản mệnh tuổi Rồng. Năm nay Tuổi Thìn sẽ bước vào năm Tam Tai thứ 3 và đương đầu với Trực Thái Tuế lưu niên của bản thân, những biến động không ngừng đòi hỏi tuổi Thìn phải luôn kiên trì, nỗ lực thì mới có thể gặt hái được thành tựu.

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024

Công việc không thuận lợi dẫn đến tài lộc của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần học cách quản lý tiền bạc, đề phòng những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Chỉ cần bạn quyết tâm, không nản lòng, biết cách tính toán kỹ lưỡng thì sẽ gặt hái được thành quả nhất định.

Áp lực có thể khiến Tuổi Thìn trải qua thời kỳ suy nhược tinh thần, buồn bực, ốm đau vậy nên cần chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cẩn thận. 

Nhìn chung năm 2024 là năm có nhiều cơ hội và thách thức với tuổi Thìn, hãy luôn cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe vượt qua giông bão và gặt hái được nhiều thành quả nhé!

Công việc, Tài lộc, Sự nghiệp

Năm nay sẽ là một năm đầy sự thay đổi, biến động của Tuổi Thìn. Về mặt công việc, chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế, Tuế Phá, bản mệnh sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại, đặc biệt là sự chống đối từ đối thủ hoặc đồng nghiệp cạnh tranh trong công việc. Chính vì vậy, bản mệnh cũng dễ lây dính thị phi, hãy chủ động phòng tránh bằng việc chú ý đối nhân xử thế cũng như kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình.

Năm 2024, Tuổi Thìn vừa phải đối mặt với hạn Tam Tai năm cuối, vừa phải đương đầu với Trực Thái Tuế lưu niên, nên những khó khăn, vất vả là điều khó tránh khỏi. Do vậy, đừng vội nản lòng, thử thách và cơ hội luôn song hành với nhau, đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện, tăng thêm kinh nghiệm cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Bản mệnh tuổi Thìn năm nay nên thỉnh Linh Phù Thái Tuế 2024 để trợ mệnh, vượt qua những khó khăn của năm phạm tuổi.

Đôi khi việc nhún nhường, tránh đi mũi nhọn trước mắt là điều cần thiết, bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào kế hoạch của mình. Sự nỗ lực, nghị lực vươn lên không ngừng sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả. 

Chịu sự ảnh hưởng từ công việc, vận tài lộc của Tuổi Thìn trong năm 2024 khá ảm đạm. Đồng thời, sự xuất hiện của hung tinh Điếu Khách báo hiệu những việc không mong muốn về vấn đề tài chính có thể sẽ xuất hiện.

Bạn nên tránh xa những cuộc đầu cơ có rủi ro cao và cần cải thiện tốt công tác quản lý tài chính của chính mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên nhớ rằng cuộc vui nào cũng cần có điểm dừng, chớ vung tay quá trán dẫn đến tình trạng vay mượn nợ nần để ăn chơi.

Dù khá khó khăn nhưng nếu bản mệnh kiên trì, không nản lòng và biết nắm bắt vận may từ thiên tinh Hoa Cái mang đến, bạn vẫn có thể thu về cho mình một khoản lợi nhuận giúp tài lộc của bạn khởi sắc hơn. 

Gia đạo

Trong năm 2024, có vẻ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất việc phải chăm lo cho mái ấm của mình. Sự vô tâm của bạn là ngòi nổ dẫn đến những cuộc cãi vã, lời qua tiếng lại không ngừng trong gia đình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hung tinh Thiên Hư, Thiên Khốc liên tục gây ra những chuyện xui xẻo, phiền não khiến không khí trong gia đình càng nặng nề. Nếu không xử lý thỏa đáng, áp lực từ công việc và gia đình dồn nén lại sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi, bế tắc.

Vì vậy, hãy mở lòng với người thân của mình, sự sẻ chia, thấu hiểu sẽ giúp gia đình gắn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn.

Tình duyên

Tình duyên của con giáp này năm nay không có nhiều khởi sắc. 

Đối với người độc thân, vận may tình cảm ở mức trung bình, tuy có cơ hội gặp được người ưng ý nhưng lại khó tiến thêm bước nữa. Vận may tình duyên chưa tới, người độc thân có thể muốn tập trung vào việc cải thiện bản thân hoặc công việc hơn.

Đối với người cầm tinh con giáp đang có mối quan hệ còn chưa ổn định, bạn nên tận dụng các cơ hội để vun đắp tình cảm với người bạn đời của mình.

Ngoài ra để cải thiện các mối quan hệ tình cảm với nửa còn lại, bản mệnh có thể sử dụng Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn bổ trợ năng lượng đào hoa và gắn kết tình duyên.

Sức khỏe

Đây là một năm bạn phải đối mặt và xử lý khá nhiều vấn đề khiến bạn luôn thấy căng thẳng đầu óc. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật khởi phát ở bản mệnh, đồng thời làm giảm đi sự sáng suốt trong công việc và sự nghiệp. Để sống hạnh phúc và khỏe mạnh, Tuổi Thìn cầm chăm sóc cả thể chất và tinh thần bằng cách giải tỏa những căng thẳng một cách kịp thời.

Ngoài ra, năm nay tuổi Thìn còn gặp phải sao Thiên Mã, hãy chú ý nhiều hơn về việc đi lại, xe cộ. Bên cạnh đó, bản mệnh cần lưu tâm nhiều hơn các bệnh về răng lợi.

Vận hạn từng tuổi Thìn 2024

Vận hạn từng tuổi Thìn 2024
Vận hạn từng tuổi Thìn 2024

Tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn có nạp âm hành Hỏa (Phúc Đăng Hỏa = Lửa Đèn Dầu) do can Giáp (Mộc) ghép với chi Thìn (Thổ). Mộc khắc Thổ hay can khắc chi, chủ về cuộc đời dễ vướng nhiều thử thách hay trở ngại thời tiền vận. Trung vận khấm khá hơn nhờ sự nỗ lực, phấn đấu nơi bản thân. Hành giữa can và nạp âm không tương hợp về ngũ hành, nên vài năm ở hậu vận thường xảy ra việc không như ý.

Bản mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2024 gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường quan lộc. Dù đang có lợi thế hơn người nhưng bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn. Những người có thái độ biết người biết ta, khiêm tốn, tôn trọng người khác, bao giờ cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt hơn. Dương dương tự đắc chỉ khiến bạn rước lấy sự ganh ghét, đố kỵ cũng như những ngáng trở trong công việc mà thôi. 

Lộc Tồn báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong năm nay rất rực rỡ. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển tài lộc thường đến khá bất ngờ, nếu bản mệnh không có sự chủ động, chuẩn bị chu đáo từ trước thì rất khó nắm giữ.

Mặt khác, Thanh Long ghé đến báo hiệu gia đình chuẩn bị đón hỷ sự, có thể liên quan đến tin vui về con cháu hoặc đón thêm thành viên mới về với ngôi nhà. 

Tuy nhiên điều khá đáng lo trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn chính là dấu hiệu đi xuống của sức khỏe, thể trạng không còn bền vững như trước, thường xuyên bị ốm vặt nhiều ngày không khỏi. Vì vậy, bản mệnh nên chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt hàng ngày, chế độ ăn uống cá nhân và làm việc, nghỉ ngơi thường xuyên, nếu cần thiết nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được bổ sung thuốc phù hợp, đúng cách.

Tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn với nạp âm hành Thổ (Sa Trung Thổ = đất trong cát) có can Bính (Hỏa) ghép với chi Thìn (Thổ), Hỏa sinh Thổ hay can sinh chi, có sự tương hợp ngũ hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ tiền vận đến hậu vận.

Tuổi Bính Thìn cả chi và nạp âm đều thuộc hành Thổ nên khi Thổ vượng hoặc suy, nếu thiếu Mộc kiềm chế, các bộ phận tiêu hóa (dạ dày, lá lách, mật) và miệng rất dễ xảy ra vấn đề. Đặc biệt là  khi lớn tuổi, do vậy bản mệnh nên lưu ý từ thời còn trẻ để về già đỡ bận tâm. 

Trong năm 2024, tuổi Bính Thìn có phần vất vả và tốn khá nhiều công sức cho công việc nhưng thành quả lại không được như bạn mong muốn.

Do ảnh hưởng xấu từ Trực Phù khiến bản mệnh trở nên đa nghi, lo trước sợ sau dẫn đến làm việc có phần thiếu quyết đoán, chỉ âm thầm cống hiến, chịu nhiều vất vả nhưng lại không chia sẻ cùng ai. Với cách làm như vậy, bản mệnh ít nhiều phải chịu thiệt thòi. Để vượt qua trở ngại này, Bính Thìn nên tìm cho mình một người bạn đồng hành, dẫn đường chỉ lối hỗ trợ bạn trong công việc.

Đại Hao chiếu tới báo hiệu người tuổi Bính Thìn năm nay sẽ phải đối mặt với sự thay đổi lớn trong công việc, có khả năng phải đi xa lập nghiệp. Tuy nhiên, nếu chưa có kế hoạch kỹ lưỡng, bạn chớ vội thay đổi, kẻo gây ra những rủi ro không mong muốn cho chính mình khi chưa thực sự sẵn sàng.

Điều đáng mừng là trong năm nay, sức khỏe của bản mệnh khá tốt. Tuy nhiên, khi đi xa cần phải cẩn trọng, kẻo dễ gặp phải tai họa, hung hiểm.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn với Nạp Âm hành Mộc (Đại Lâm Mộc = cây đại thụ trong rừng), do can Mậu (Thổ) ghép với chi Thìn (Thổ), can và chi cùng hành Thổ cho thấy bản mệnh có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ tiền vận đến trung vận.

Vì can chi và nạp âm không tương hợp ngũ hành nên hậu vận thường có nhiều bất trắc, dòng đời ít suôn sẻ như trước. Mậu Thìn có nhiều Thổ tính trong tuổi – khi Thổ vượng hay suy thiếu Mộc kiềm chế các bộ phận như Dạ dày, Gan, Lá Lách, Miệng dễ có vấn đề khi về già.

Vận may sự nghiệp của người Mậu Thìn trong năm nay không quá tốt, công sức bạn bỏ ra chưa thực sự được cấp trên công nhận. Năm cuối hạn Tam Tai, không quá thích hợp cho việc kết thúc một công việc, do vậy Tuổi Mậu Thìn nên giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không nên có suy nghĩ thay đổi công việc vì những áp lực trước mắt.

Bên cạnh đó, nếu có những cơ hội được cấp trên đào tạo, hoặc đồng nghiệp chỉ dẫn trong công việc bạn nên hăng hái học tập, không nên tìm cách trốn tránh hay tỏ thái độ.

Đây là cơ hội tốt để bạn nhìn nhận lại những khuyết điểm của mình, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc, hãy nắm bắt nhé! Tất nhiên, nếu đương số làm việc nghiêm túc thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn, tài lộc cũng theo đó mà đến.

Bước sang năm 2024, Mậu Thìn đã ý thức được việc tăng cường rèn luyện sức khỏe, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng kế hoạch tập luyện cũng như chế độ ăn uống đã phù hợp với bản thân. 

Ngoài ra, Mậu Thìn cũng nên hành sự cẩn trọng, hạn chế xuất hành đi xa hay đến những nơi nguy hiểm, bởi sự xuất hiện của Đà La báo hiệu tai họa, hung hiểm rất dễ xảy đến với bản mệnh.

Tuổi Canh Thìn 2000

Canh Thìn với nạp âm hành Kim (Bạch Lạp Kim = Vàng chân đèn) do can Canh (Kim) ghép với chi Thìn (Thổ), Thổ sinh Kim hay chi sinh can, nạp âm và can chi tương hợp ngũ hành, cho thấy bản mệnh thường gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời, dù trong năm xung, tháng hạn có gặp khó khăn cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. 

Chịu ảnh hưởng từ vận hạn Thái Tuế, Tam Tai nên năm 2024 tuổi Canh Thìn khá vất vả, gặp không ít khó khăn, nhưng phần nào khiến bản mệnh trưởng thành hơn. Sau khoảng thời gian dài làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn cũng sẽ giành được sự đánh giá cao của sếp và ghi nhận đồng thuận đồng nghiệp. 

Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn thực sự cần cẩn trọng trong quá trình làm việc, bạn nên xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân, tránh gièm pha hay xen vào chuyện của người khác kẻo rước họa vào người. Các hung tinh Phi Liêm, Phục Binh đáo tới khiến bản mệnh rất dễ vướng vào những thị phi, tranh luận không đáng có, thậm chí liên quan đến pháp lý. 

Bệnh Phù tác động, sức khoẻ của người tuổi Canh Thìn trong năm 2024 không quá tốt, thường xuyên ốm vặt dẫn đến suy nhược cơ thể. Mặc dù  không nghiêm trọng nhưng bạn không nên chủ quan, cần lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình

Điều đáng mừng là Canh Thìn luôn có gia đình là hậu phương vững chắc, sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Đối với bản mệnh Canh Thìn đã lập gia đình, Thanh Long đáo tới báo hiệu năm nay có thể sẽ có tin vui đón thêm thành viên mới.

Nguyệt vận từng tuổi Thìn 2024

Nguyệt vận tuổi Thìn 2024
Nguyệt vận tuổi Thìn 2024

Tháng 1 Âm lịch

Tháng đầu tiên trong năm Giáp Thìn, nhờ sự nâng đỡ của Thiên Mã cùng với nghị lực kiên trì phấn đấu, công việc của bản mệnh dần được cải thiện, những hiểu lầm với người khác cũng có thể được hóa giải, được lãnh đạo nơi làm việc công nhận và yêu mến, có thể được đề bạt thăng chức và cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp. 

Về sức khỏe, tháng này bản mệnh có thể gặp nhiều đau đớn về thể xác do đi lại như khi tham gia giao thông hoặc đi đứng, nên tập trung tránh bị xao nhãng.

Trong cuộc sống gia đình, những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình khiến tuổi Thìn luôn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi. Bạn và gia đình nên học cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung lẫn nhau nhiều hơn.

Tháng 2 Âm lịch

Trong tháng 2 Âm lịch, bản mệnh tuổi Thìn có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao thiệp với các mối quan hệ có thể giúp đỡ nhau trong các công việc tương lai sắp tới.

Ngoài những buổi hội họp giao tiếp công việc, những cuộc tụ tập với bạn bè cũng thường xuyên sẽ giúp ích không ít tới bản mệnh trong việc hoàn thiện lương duyên còn lại của mình.

Tại thời điểm này nếu có người cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy giúp đỡ họ trong năng lực mà mình có thể.

Tháng 3 Âm lịch

Hoa Cái ghé thăm báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thìn tháng này khá tốt, thuận lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá trong công việc hoặc thi cử. Bản mệnh tuổi Thìn ở nơi làm việc sẽ được lãnh đạo và quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng cao, thu nhập đương nhiên cũng tăng theo.

Về sức khỏe, tài lộc hanh thông, vật chất rất tốt, tuy tương đối bận rộn nhưng cũng rất viên mãn, không gặp nhiều điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của bản thân, nhất là đối với một số người đã kết hôn hay với những người đã có người yêu gặp bất đồng quan điểm khiến bản thân họ và đối phương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình cảm phai nhạt dần.

Tháng 4 Âm lịch

Bản mệnh tuổi Thìn tháng 4 này có sao Thiên Hỷ đáo tới báo hiệu hỷ sự sẽ lần lượt nối tiếp nhau “gõ cửa”, có thể là mang thai hoặc có liên quan đến chuyện thăng quan tiến chức. 

Tuy nhiên, ảnh hưởng từ sao Thiên Không khiến vận trình tài lộc của những chú Rồng trong tháng này sẽ có nhiều sóng gió. Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, nếu không có thể sẽ tiêu tiền một cách vô ý thức, dẫn đến thất thoát tài sản. Các đương số nhất định phải đề phòng, có biện pháp ứng phó trước những thay đổi, đừng hoảng sợ dù có chuyện xấu xảy ra. 

Chịu sự tác động của Cô Thần, tuổi Thìn có thể phải đối mặt với đường tình duyên không suôn sẻ. Bạn không muốn hiểu lầm kéo dài lâu, sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên nhưng lại chẳng thể tìm được cách để khiến cho người ấy ngồi yên lắng nghe mình, tự rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Về sức khỏe, Kiếp Sát xuất hiện cho thấy bạn cần hết sức lưu ý. Đặc biệt, khi lao động, sử dụng máy móc, rất dễ xảy ra các vấn đề tai nạn gây thương tích do lửa, điện, bỏng… 

Tháng 5 Âm lịch

Vận trình sự nghiệp tháng này của các đương số tuổi Thìn rất thuận lợi vì vậy bạn phải nắm bắt cơ hội hiếm có này để tận dụng phát triển bản thân mình hơn nữa trong việc để có được sự ghi nhận và đề bạt cao từ cấp trên quản lý.

Sự xuất hiện của Phượng Các giúp cho vận may sự nghiệp năm nay tăng lên, điều này càng chắc chắn hơn về cơ hội được thăng quan tiến chức của bản mệnh tuổi Thìn. 

Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn đón nhiều tin vui khi nhân duyên tốt lành tự tìm tới. Dù là người có đôi có cặp hay người đang độc thân cũng sẽ trải qua những cung bậc ngọt ngào của tình yêu.

Tháng 6 Âm lịch

Tháng này thuận lợi hay trắc trở chủ yếu phụ thuộc vào thái độ của người tuổi Thìn. Nếu như bạn chăm chỉ, cố gắng thì mọi khó khăn ắt cũng sẽ dần dần được giải quyết, song nếu như bạn chỉ ham mê theo đuổi thú vui của mình thì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, thậm chí vướng tới chuyện thị phi, tranh chấp.

Chuyện làm ăn của bản mệnh cũng chưa có nhiều tiến triển tích cực. Mọi việc dường như vẫn giậm chân tại chỗ bởi bạn không có đủ quyết tâm, xông xáo làm việc. 

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong tháng 6 âm này. Nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, bạn không cảm thấy quá mệt mỏi ngay cả khi phải đối diện với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, không nên chơi bời, hưởng lạc quá độ khiến cơ thể mệt mỏi. Hãy có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Tháng 7 Âm lịch

Vận trình của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm  không quá lý tưởng, có nhiều biến động bất lợi, cần đặc biệt chú ý. 

Về công việc, con giáp này sẽ phải vất vả do khối lượng công việc nhiều. Càng những thời điểm như này bạn càng cần bình tĩnh và tỉnh táo, nếu xử lý nóng vội thì rất dễ để lại hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến vấn đề thăng tiến của bạn. Hàng loạt rắc rối ập tới, bạn cần có sự điều chỉnh để thích nghi kịp thời, đừng ngần ngại thay đổi khi cần thiết nếu đó là biện pháp tối ưu nhất.

Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm, thậm chí còn có dấu hiệu hao hụt. Nhìn chung con giáp này sẽ phải nỗ lực rất nhiều thì mới hạn chế được tình trạng hao tốn tiền của.

Chuyện tình cảm của Thìn khó có thể thăng hoa trong một tháng đối diện với nhiều tác động bất lợi. Các mối quan hệ nếu duy trì ở mức ổn định đã là lý tưởng lắm rồi.

Đường tình duyên của người độc thân còn lắm chông gai. Bản mệnh vẫn còn khá thụ động nên chưa có nhiều kết nối khả quan. Chẳng những vậy, bất kể là tình yêu đôi lứa, tình bạn hay tình thân đều có thể xuất hiện rạn nứt. Bạn nên chú ý cách cư xử của mình để không phá hỏng mối quan hệ.

Tháng này người tuổi Thìn cũng cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi năng lượng.

Tháng 8 Âm lịch

Vận khí của tuổi Thìn trong tháng mới cần hết sức lưu ý. Tháng này vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp xui xẻo muộn phiền.

Nguyệt Đức, Đào Hoa chiếu mệnh báo hiệu phương diện tình duyên của tuổi Thìn trong tháng này tương đối ổn định. Người đã có đôi thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng thời gian đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau.

Các cặp vợ chồng nên học cách đồng cảm với những áp lực mà nửa kia phải chịu đựng. Bên cạnh đó, cả hai nên tiết chế cảm xúc của mình, lúc nóng giận nên tránh nói những lời tổn thương đối phương. Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn có xu hướng phát triển rực rỡ trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình đối với đồng nghiệp, đối tác… tránh để hiểu nhầm phát sinh.

Người độc thân có vận đào hoa hưng vượng, được nhiều người mến mộ, thầm thương trộm nhớ. Nếu gặp được người hợp ý, hãy chủ động hơn để kết mối lương duyên cho mình nhé.

Tháng 9 Âm lịch

Tài vận của tuổi Thìn trong tháng này không có nhiều biến động. Các khoản thu chững lại, túc tắc làm ăn thì vẫn có thêm thu nhập nhưng nếu muốn phát tài thì chưa phải thời điểm này.

Tháng này bạn nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của. Vấn đề chi tiêu cũng cần được cân đối cho phù hợp với mức thu nhập và mức sống hiện tại.

Bạn có thể cắt giảm các khoản mua sắm không cần thiết, giữ tiền trong túi thay vì hoang phí quá đà như trước đó.

 Phương diện gia đạo của tuổi Thìn trong tháng mới không quá tốt, thậm chí vợ chồng dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm gia đình sẽ xuất hiện vết nứt.

Không khí gia đình ảm đạm, khiến bạn thường xuyên buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti lại ngại không muốn mở rộng lòng mình. Nếu bạn có thể chia sẻ, tâm sự với đối phương nhiều hơn thì vấn đề sẽ diễn biến tốt đẹp hơn. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, sự sẻ chia sẽ giúp tình cảm của bạn gắn bó bền chặt hơn. 

Tháng 10 Âm lịch

Phương diện sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng mới đón những sự chuyển biến tích cực, các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, kéo theo những kết quả đáng mừng. 

Sao Hồng Loan chiếu mệnh mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp cho con giáp này, tuy nhiên, không có ai sẽ luôn giúp đỡ bạn vô điều kiện, có qua có lại thì các mối quan hệ mới có thể duy trì lâu bền. Điều này không chỉ cần áp dụng cho các mối quan hệ trong công việc, mà tình cảm lứa đôi càng cần chú ý hơn.

Tình cảm tốt đến mấy mà không vun vén, không dụng tâm đối xử thì cũng chỉ khiến 2 bạn có duyên không phận, tình duyên dang dở mà thôi. Bên cạnh đó, đối với các mối quan hệ khác giới, tuổi Thìn nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.

Tháng 11 Âm lịch

Nỗ lực sau một thời gian dài cũng có thể nhìn thấy trái ngọt, đủ để khiến bạn tự hào về chặng đường mình đã đi qua. Ban đầu có thể mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến hoặc thậm chí bị người khác ngờ vực khiến bạn không khỏi lo lắng, nhưng bằng cách làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường mà tuổi Thìn sẽ thu về thành công hơn cả mong đợi. 

Vận trình tài lộc của Thìn khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này. Tháng này bạn có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước, giữ đầu óc tỉnh táo không để phạm phải những sai lầm quá nghiêm trọng.. Việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời gian tìm cách khắc phục hơn là than vãn. 

Tuy nhiên, con giáp này đang có xu hướng quá coi trọng sự nghiệp, đặt công việc lên trên tình cảm nên đôi khi hành xử khô khan, cộc cằn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thiếu sự hòa hợp. Vợ chồng muốn giữ được hòa khí gia đình, quan trọng nhất là phải biết tiết chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp. 

Có thời gian bạn nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần của bản mệnh phấn chấn hơn.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng cuối cùng của năm tuổi, Tuổi Thìn bị Phá Toái hung tinh chiếu mệnh, đây là điềm báo dễ bị hao tài tốn của, công việc. Trước khi tiến hành công việc, bạn cần tính toán kỹ càng, quan sát tình hình để có thể ứng biến kịp thời. Mưu đại sự ở thời điểm này không phải là ý định khôn ngoan. Môi trường làm việc canh tranh quyết liệt cũng sẽ mang đến không ít căng thẳng cho bản mệnh. 

Tháng này bản mệnh dù kiếm được thì cũng tiêu nhiều hoặc dùng cho mục đích đầu tư nhưng thiếu hiệu quả, do đó bạn chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra vấn đề tiền bạc khá nhạy cảm, thời gian này bạn cũng nên tránh cho vay mượn, tiền bạc không phân minh có thể làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ, thậm chí khiến người quen trở mặt, đụng tới lợi ích sẽ rất khó giữ được cái “tình”. 

Phương diện tình cảm của người cầm tinh Rồng bị ảnh hưởng bởi sao Quả Tú nên cũng không thật sự lý tưởng. Mối quan hệ dù không có nhiều biến động nhưng cũng đang dần thiếu đi sự nồng nhiệt. Cả hai có lúc có bất đồng khi bạn thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu cho những vấn đề của đối phương.

Hai bạn cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia thì tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa. Bên cạnh đó, nếu không bằng lòng nhau điều gì, bạn cũng nên nói rõ ràng, đừng giữ mọi thứ trong lòng mà sinh hậm hực, khiến mâu thuẫn nảy sinh. 

Áp lực cuộc sống và công việc gia tăng, nếu không có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp, bạn có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào. Đôi khi bạn cứ để công việc bận rộn cuốn đi mà bỏ bê việc ăn uống hay nghỉ ngơi, tuy hiện tại vẫn nghĩ bản thân có thể chịu đựng được, nhưng về lâu dài sẽ có những hệ lụy mà bạn không lường trước hết được hậu quả.

Bên cạnh việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vừa sức, kết hợp ăn uống điều độ để nâng cao sức đề kháng. Việc vận động cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, đủ năng lượng để làm việc mình muốn.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Thìn 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:36 - 07-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024Công việc, Tài lộc, Sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thìn 2024Tuổi Giáp Thìn 1964Tuổi Bính Thìn 1976Tuổi Mậu Thìn 1988Tuổi Canh Thìn 2000Nguyệt vận từng tuổi Thìn 2024Tháng 1 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024Công việc, Tài lộc, Sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thìn 2024Tuổi Giáp Thìn 1964Tuổi Bính Thìn 1976Tuổi Mậu Thìn 1988Tuổi Canh Thìn 2000Nguyệt vận từng tuổi Thìn 2024Tháng 1 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024Công việc, Tài lộc, Sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thìn 2024Tuổi Giáp Thìn 1964Tuổi Bính Thìn 1976Tuổi Mậu Thìn 1988Tuổi Canh Thìn 2000Nguyệt vận từng tuổi Thìn 2024Tháng 1 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thìn 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thìn 2024Công việc, Tài lộc, Sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thìn 2024Tuổi Giáp Thìn 1964Tuổi Bính Thìn 1976Tuổi Mậu Thìn 1988Tuổi Canh Thìn 2000Nguyệt vận từng tuổi Thìn 2024Tháng 1 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results