Lá Số Vận Hạn Tuổi Thân – Quý Mão 2023

Năm vừa qua, do ảnh hưởng của hung tinh Thất Sát và ảnh hưởng chung của biến cố dịch bệnh nên cuộc sống và công việc của tuổi Thân có nhiều thay đổi.

Nếu bản mệnh đã kết hôn hoặc mua nhà vào năm ngoái thì năm nay sẽ được thừa hưởng tài lộc vào năm nay, nhất là những bạn đã kết hôn vào năm ngoái thì khả năng cao là có con trong năm nay. Nếu năm ngoái không làm được những điều này thì chắc sẽ xảy ra nhiều chuyện chưa thực sự được như ý.

Mặc dù vậy, trong năm Quý Mão 2023, tuổi Thân vẫn ảnh hưởng bởi tam tai nên chưa nên buông lơi bản thân trong mọi phương diện.

Tổng quan vận hạn tuổi Thân 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân

Năm nay, người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng bởi ba sao hung tinh, bởi vậy trong nhà có thể có biến động, hao tài tốn của cải. Những con giáp tuổi Khỉ có thể tích cực tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng và từ thiện, điều này có thể xoa dịu những tác động tiêu cực của các ngôi sao chủ về mất tài sản nên theo chuyên gia chia sẻ bản mệnh nên chủ động “san sẻ” trước để giảm thiểu nguy cơ hao tốn từ nguyên nhân khác.

Các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể sẽ ảnh hưởng mạnh tới trưởng nam trong gia đình nên cần phải quan tâm và dành thời gian bên cạnh chăm sóc họ nhiều hơn, có thể mua một số sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi, hoặc đưa người nhà đi khám sức khỏe trước để theo dõi.

Dưới tác động tiêu cực của hung tinh Tuế Phá, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều chuyện không may trong năm nay, khi đi du lịch hay đi công tác có thể gặp phải tình trạng máy bay bị hoãn hoặc thất lạc hành lý, hãy mua trước các loại bảo hiểm có liên quan để giảm bớt những tổn thất nhất định.

May mắn là năm nay có được sự giúp đỡ thầm lặng của chính tinh Thái Âm, dù gặp khó khăn cũng có người đến cứu trợ, giải nguy. Nhìn chung, người tuổi Thân có sự nghiệp và tài lộc phát triển trong năm nay, tình cảm ổn định, các mối quan hệ cá nhân cũng tốt nhưng nên chú ý sức khỏe của chính mình và nên thận trọng khi ra ngoài.

Tài Lộc

Về tài lộc trong năm nay, với sự trợ giúp của chính tinh, người tuổi Thân có thể thu được tiền bạc ổn định hơn so với thời gian trước.

Về tài lộc, người tuổi Thân có thể nhận được những tin tức đầu cơ đáng tin cậy trong năm nay, đồng thời có thể thu được lợi nhuận đầu tư và tài chính đáng kể. Tuy nhiên, do vận trình không thuận lợi của sự ảnh hưởng của hung tinh nên có thể gặp phải những sự cố thiệt hại nhỏ về tài chính. Bởi vậy nếu biết trước bản thân vẫn gặp phải sự cản trở của hung tinh quấy phá nên đưa ra quyết định đúng đắn vào phút chót.

Đồng thời trong năm nay bản mệnh nên giữ gìn cẩn thận tiền bạc cá nhân, thực hiện các biện pháp an ninh tại nhà và giữ gìn đồ đạc cá nhân khi ra ngoài, đề phòng trộm cắp, móc túi hay lừa đảo.

Cần lưu ý, năm nay tuổi Thân có thể sử dụng các khoản tiền dự phòng trước để cưới hỏi, hoặc mua nhà, xe,… Vì vậy, tuy vận trình tài lộc không tệ trong năm nay nhưng cũng có nhiều khoản phải chi nên phải làm tốt công tác quản lý tài chính và phân bổ hợp lý các nguồn vốn.

Sự Nghiệp

Ở nơi làm việc trong năm nay, những người cầm tinh con khỉ nên có sự cố gắng và bứt phá hơn trong công việc để được cấp trên và lãnh đạo ghi nhận cũng như cất nhắc đề bạt chế độ tốt hơn so với hiện tại. Tuy nhiên vận trình có thể không tránh khỏi lúc vướng mắc, vì thế nên giữ thái độ bình tĩnh dù có phải đối mặt với kết quả như nào.

Đồng thời, cá nhân bản mệnh không nên quá xông xáo trong các hoạt động tập thể, cũng như có thái độ lo chuyện bao đồng của người khác hoặc buôn chuyện tại văn phòng làm việc của mình tránh “đưa đẩy” câu chuyện khiến bản thân vô tình gây nên thị phi bất lợi cho chính mình.

Năm nay, do ảnh hưởng của một vài chính tinh đắc địa chủ về đi xa, người tuổi Thân thích hợp đi đến nơi khác để tìm kiếm sự phát triển, nhưng cố gắng đừng có biến động gì trong năm nay nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc thay đổi công việc, và cố gắng để bản thân đi đến một bộ phận mới hoặc tiếp nhận một công việc mới, nếu không bạn có thể mang lại những rủi ro không mong muốn cho chính mình khi mình chưa thực sự sẵn sàng.

Tình Duyên

Tuổi Thân không có sao đào hoa chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023, nếu vội vàng không có danh phận, bạn có thể chủ động tham gia tiệc tối hẹn hò, hoặc nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ giới thiệu đối tượng, nhưng đừng quá vội vàng.

Đối với những người tuổi Thân đã có đối tượng ổn định, cả hai sẽ rất hòa hợp trong năm nay, không cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Tuổi Thân đã kết hôn có thể chào đón một thành viên mới, cuộc sống tình cảm hạnh phúc, vợ chồng có thể thường xuyên đi du lịch để thư giãn, v.v.

Những người tuổi Thân trong năm nay sẽ có mối quan hệ rất tốt với nhau, họ sẽ gặp được rất nhiều bạn bè tương hợp với nhau, họ cũng có thể giúp đỡ nhau về sự nghiệp và tiền bạc, có thể tạo nền tảng vững chắc cho phát triển cuộc sống trong tương lai.

Sức Khỏe

Về phương diện sức khỏe, do bị sao hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Thân cần chú ý sức khỏe thể chất, đặc biệt là của của nam giới tuổi Thân trong năm nay. Sao hung tinh có thể mang đến tai họa do thiên nhiên nên bản mệnh cần thường xuyên chú ý đến sự thay đổi thời tiết, gặp thời tiết xấu nên giảm bớt số lần ra ngoài. Nếu cần ra ngoài du lịch, công tác, bạn phải học cách tự bảo vệ mình để tránh những tai nạn bất ngờ.

Những đương số tuổi Khỉ năm nay sẽ thường xuyên có dấu hiệu bị sốt và cảm lạnh, may mắn là được sự trợ giúp của Thiên Đế nên có thể được chuyển biến tốt lành, chỉ cần được thăm nom chăm sóc kịp thời thì sẽ nhanh chóng bình phục và không đến mức nghiêm trọng.

Chi tiết vận hạn từng tuổi Thân

Vận Hạn Từng Tuổi Trong Năm 2023
Vận Hạn Từng Tuổi Trong Năm 2023

Giáp Thân 1944

Trong năm Quý Mão, người tuổi 1944 có vận trình tương đối hài hòa, suôn sẻ, có thể gặp được nhiều người tốt và hòa thuận với con cháu trong gia đình. Đồng thời, tài vận của gia đạo rất mạnh nên không cần lo lắng cho thế hệ con cháu trong nhà, chỉ cần chú ý đến việc riêng của mình là giữ gìn sức khỏe và một tinh thần tốt.

Điều cần thực sự lưu tâm trong năm nay phải đề phòng trong gia đình họ hàng có người có suy nghĩ tiêu cực dẫn đến cái kết đau lòng.

Bính Thân 1956

Con giáp sinh năm 1956 tuổi Bính Thân năm nay sẽ gặp nhiều thay đổi trong cuộc sống và nơi làm việc, trong sóng gió phải giữ được đầu óc tỉnh táo, lý trí và đưa ra những quyết định chính xác, nếu không sẽ tự dẫn mình đi chệch hướng.

Về tài lộc, cẩn trọng khi nắm bắt cơ hội và đừng cố mọi cách để kiếm tiền trong một sớm một chiều, nếu không bạn có thể mang lại những thiệt hại bất ngờ về tài chính cho bản thân.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến tình trạng ăn ngủ của mình và học cách chăm sóc cơ thể, nhất là thời tiết chuyển lạnh thì nên chú ý thay quần áo kẻo bệnh lâu ngày khó chữa.

Mậu Thân 1968

Tài lộc của tuổi Mậu Thân 1968 có sự bùng nổ rất mạnh, nhưng khi làm việc với đồng nghiệp, bạn phải hết sức cảnh giác, kẻo bị đối phương gây bất lợi.

Người đã kết hôn phải chủ động tìm hiểu suy nghĩ của con cái trong năm nay và không nên quá tham gia vào việc cá nhân của chúng. Về sức khỏe, có thể mắc các bệnh về gan, không nên thường xuyên uống rượu, không hút thuốc và ăn uống quá độ, nếu không sẽ mắc nhiều bệnh mãn tính.

Khuyên nên thỉnh và sử dụng Linh Phù Bách Tà Bất Xâm bên người với vai trò như 1 sắc lệnh giúp bản mệnh tránh được tà khí, thực thể không lành  lại gần hay quấy phá xâm hại.

Canh Thân 1990

Người tuổi Khỉ 1990 năm nay có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, đồng thời có cho mình tinh thần chiến đấu mạnh mẽ trong công việc, dưới sự hướng dẫn và mục tiêu rõ ràng được chỉ dẫn bởi người đi trước, vì vậy bản mệnh có thể đạt được kết quả ấn tượng ở nơi làm việc.

Về mối quan hệ, đối với những người  đã có mục tiêu, cả hai có thể đi đến chia ly trong năm nay, và xác suất muốn quay lại với nhau trong giai đoạn sau là rất thấp do những bất đồng trong lối sống suy nghĩ.

Về sức khỏe, tuổi Canh Thân 1990 sẽ không bị bệnh tật gì lớn nên không nên quá lo lắng tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề bong gân khớp, ra ngoài vận động phải cẩn thận hơn. 

Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương của người lớn tuổi trong nhà cũng như ngoài xã hội, đồng thời cũng có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần.

Vận trình tài lộc được đánh giá khá tốt, bản mệnh có thể đạt được kết quả ấn tượng trong học tập hay công việc nói chung. Đối với nhân viên văn phòng, năm nay, dưới sự giới thiệu của người lớn tuổi hơn, họ có thể nhảy việc sang một công ty vững mạnh có triển vọng và có được nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tuy nhiên, năm nay về mặt quan hệ không được ổn định, dù có đào hoa sát xung quanh nhưng người tuổi Nhâm Thân không nắm bắt được, các mối quan hệ tình cảm của người còn độc thân không được thuận lợi, suôn sẻ.

Vì vậy bản mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 có thể sử dụng Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn để bổ trợ phúc khí, tăng cường tình duyên viên mãn để tăng cường khả năng gặp gỡ được những mối quan hệ tốt trong xã hội nói chung và tình cảm nói riêng.

Giáp Thân 2004

Tài lộc của người tuổi Giáp Thân 2004 khá tốt, trong năm nay do có tính tình ôn hòa, hoạt bát, vui vẻ; trưởng thành hơn khi đối diện với mọi chuyện nên được người lớn trong nhà tin tưởng, an tâm hơn.

Về học tập, các em đạt điểm cao và được thầy cô khen ngợi từ đó càng kích thích hứng thú học tập mạnh mẽ và có thể đạt được hiệu quả học tập tốt.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thân

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thân
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Thân

Tháng 1 Âm lịch

Trong tháng xung khắc với năm sinh, đường tài lộc của tuổi Thân sẽ trở nên nhiều sóng gió, có thể xảy ra tranh chấp với người thân trong gia đình và gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn có thể giải quyết vấn đề một cách kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Tháng này, dù là thu nhập khả quan hay có dấu hiệu phát triển nhưng người sinh tuổi Bính Thân 1956 tuyệt đối không được tham gia vào các hình thức đầu cơ có tính rủi ro cao, nếu không có thể mang lại những rủi ro nhất định cho bản thân.

Về sức khỏe, tháng này các đương số tuổi Thân nên chú ý một số vấn đề nhỏ như thường chú ý vệ sinh ăn uống.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 2, 19 tháng 2 và 22 tháng 2 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 1 Âm lịch: lường trước mọi nguy cơ khi đầu tư, nghe ý kiến của bạn bè và người thân xung quanh.

Tháng 2 Âm lịch

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, nhân viên văn phòng nên nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính để giảm bớt những vui chơi giải trí không cần thiết.

Người kinh doanh không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Bản mệnh tuổi Thân là nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Tháng này vận trình đào hoa của bản mệnh nam tuổi Thân khá vượng, tuy nhiên nếu là người đã có người yêu hoặc gia đình thì cần tiết chế và giữ khoảng cách nhất định đối với người khác phải. Bởi đào hoa tinh vượng nhưng mang tính sát khiến bản mệnh không tránh khỏi chút “lạc lối” trong phút chốc.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 11 tháng 3 và 4 tháng 4 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 2 Âm lịch: trời đất giao hoà cũng là thời điểm thích hợp để mình dành nhiều thời gian du lịch hoặc nghỉ dưỡng ngắn ngày bên người thân gia đình.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm lịch này, những người cầm tinh con giáp tuổi Khỉ sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc, khó có cách nào giải quyết được trong thời gian ngắn, may mắn là có quý nhân xung quanh giúp đỡ nên vẫn có thể kịp thời giải quyết vào phút chót.

Tháng này sức khỏe của đương số không được tốt lắm, ăn ngủ không ngon, tinh thần có phần suy nhược, nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Trong tháng này, tuổi Thân có thể nghiên cứu và tính toán đầu tư vào bất động sản. Đặc biệt nếu có người đến giúp đỡ về lĩnh vực đầu tư hãy nắm lấy cơ hội.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 4, 15 tháng 4 và 4 tháng 5 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 3 Âm lịch: trân trọng và biết ơn những người đến giúp đỡ bản thân trong giai đoạn khó khăn, mông lung.

Tháng 4 Âm lịch

Tháng này sẽ có những xu hướng mới trong cuộc sống và nơi làm việc của người tuổi Thân, phải nắm chắc thời cơ, học cách bước ra khỏi vùng an toàn, dám đột phá và đổi mới để nhận được kết quả bất ngờ trong công việc.

Tuy nhiên, cần lưu ý tháng này dễ gặp kiện cáo, tranh chấp, càng phải cẩn trọng hơn khi giao dịch hợp đồng. Đồng thời giao du xã hội bản mệnh nên cẩn thận, không nên tin người quá kẻo dẫn đến những bất lợi với bản thân.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 5, 26 tháng 5 và 1 tháng 6 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 4 Âm lịch: dù đứng trước khó khăn nhưng luôn ghi nhớ bản thân phải làm việc đàng hoàng và hợp pháp.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng này có rất nhiều sự kiện như hoạt động xã hội khiến những bản mệnh tuổi Khí sẽ cảm thấy kiệt quệ về thể chất và tinh thần vì những buổi tụ tập, vì vậy họ phải học cách từ chối để không mất quá nhiều thời gian cũng như khiến cơ thể mệt mỏi quá độ.

Đồng thời, tháng này có sự xuất hiện vận đào hoa, các bản mệnh đang độc thân nên nắm chắc thời cơ, vững vàng tiến lên tuy nhiên nên bắt đầu từ bạn bè, không nên quá vội vã.

Phi tinh cát trong tháng này:  Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 6, 25 tháng 6 và 4 tháng 7 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 5 Âm lịch: dành thời gian cho bản thân ở một mình để thư giãn và lên kế hoạch cho thời gian tới.

Tháng 6 Âm lịch

Người tuổi Thân trong tháng này có tài vận hanh thông, có thể đạt được sự phát triển tốt ở nơi làm việc, nhưng lại dễ gặp rắc rối bởi những lời nói đàm tiếu của đồng nghiệp.

Ngoài ra, trong tháng này, cục Mộc phát triển là cục tài chính và ý chỉ kho tài chính, có thể dễ có tiền tiết kiệm, hoặc dự án riêng và thu được nhiều lợi nhuận đáng kể.

Còn tháng này là đào hoa Hồng Nguyên, dễ gặp được đối tượng có tính cách chút bướng bỉnh, nhưng tính tình tốt, có năng lực, quan tâm đến người khác phái, có nhiều chủ đề nói chuyện chung, dễ để lại ấn tượng tốt.

Về thể trạng, có thể bị đau đầu, nên đi khám kịp thời nếu có bất kỳ dấu hiệu nào. 

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam và Đông

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 7 và 26 tháng 7 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 6 Âm lịch: một tháng có vận trình may mắn, nên vui vẻ hoan hỉ đón nhận.

Tháng 7 Âm lịch

Tháng này, người tuổi Thân sẽ gặp một số khó khăn nhất định ở nơi làm việc, cần cố gắng tìm giải pháp từ các góc nhìn khác nhau, nếu không có thể sẽ trì trệ lâu dài mà ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Tháng này, người tuổi Thân không nên có ý định thay đổi công việc, vì vận trình tài lộc sự nghiệp bình thường, chuyển việc đôi khi là lựa chọn mù quáng nhất thời và sẽ đôi khi nhận lại kết quả không như mong muốn.

Vận trình đào hoa trong tháng có nhiều chuyển biến khởi sắc, đặc biệt là nữ tuổi Thân còn đang độc thân dễ có đối tượng đến quan tâm săn sóc.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: ngày 21 tháng 8 và ngày 2 tháng 9 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 7 Âm lịch: giữ chặt những gì mình đang có và trân quý điều đó.

Tháng 8 Âm lịch

Người tuổi Thân trong tháng này sẽ tiến tới bước ổn định về mọi mặt, trong lòng vững vàng, có nhiều mục tiêu rõ ràng, ở nơi làm việc có thể tiếp tục được thăng chức, cất nhắc về lương thưởng mới.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe có thể gặp phải một số phiền phức, bản mệnh sẽ thường dễ  bị mất ngủ vào ban đêm, trong người sẽ gặp phải một số rắc rối nhỏ nên cần cẩn trọng và theo dõi thể trạng thường xuyên.

Phi tinh cát trong tháng này:  Bắc và Nam

Màu cát khí: đỏ, đen

Những ngày vận trình không vượng: ngày 21 tháng 8 và ngày 2 tháng 9 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 8 Âm lịch: công thức may mắn của tháng này chính là sự tự tin của bản thân và chính kiến đối diện với mọi việc.

Tháng 9 Âm lịch

Trong tháng này, người tuổi Thân có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và ngày càng có được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, giữa mọi người sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí có thể xảy ra ẩu đả. Hãy kiềm chế tính khí xấu của mình và đừng bao giờ khiến bản thân gặp rắc rối vì những lời nói trong phút bốc đồng.

Tháng này bản mệnh tuổi Thân cũng sẽ có cơ hội khá tốt trong việc học hành hay nghiên cứu chuyên môn sâu, đôi khi cũng gây ra một khoản chi phí nhất định do học hành hay chứng chỉ bằng cấp nhưng yên tâm rằng kết quả nhận được sẽ rất tốt.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 22 tháng 10 và 3 tháng 11 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 9 Âm lịch: học tập và nghiên cứu không bao giờ là muộn.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này người tuổi Thân nên đi chơi, vận động nhiều hơn thay vì suốt ngày chỉ ở nhà, vận trình cho thấy rằng khi đến những nơi mới có thể khám phá ra nhiều cơ hội hơn như gặp gỡ được bạn bè, đối tác mới hoặc có cơ hội làm việc phát triển dự án mới. Tuy nhiên, trong tháng này, người tuổi Thân nên chú ý vấn đề chấn thương ở tay, các bạn nam cố gắng đừng chơi bóng rổ hoặc bê vác đồ nặng cẩn thận.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông, Tây Nam

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 11, 11 tháng 11 và 4 tháng 12 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 10 Âm lịch: suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng này, vận đào hoa của người tuổi Thân rất mạnh, nếu đang độc thân muốn thoát khỏi cảnh một mình thì nên cởi mở đi ăn tối cùng bạn bè hoặc ra ngoài nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, tình cảm giữa mọi người trong tháng này không được tốt cho lắm, có thể xảy ra nhiều tranh chấp với người thân trong gia đình và điều duy nhất bản mệnh cần làm đó là cố gắng hòa thuận trong mọi việc.

Lưu ý khác trong tháng này, sao vượng phu chiếu tới là sao Thái Âm chiếu mệnh nên đừng bản thân vi phạm hay đừng xung đột với pháp luật, dù các dự án hay hoạt động cá nhân bị chậm trễ nhưng không nên dùng “mánh khoé” để làm bước tiến trong thời gian này.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam, Đông Bắc

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 12, 19 tháng 12 và 31 tháng 12 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 11 Âm lịch: không để bản thân bị thao túng hay ảnh hưởng bởi lời nói, dẫn dắt của người khác.

Tháng 12 Âm lịch

Tuổi Thân trong tháng này sức khỏe có dấu hiệu kém, sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, cần chú ý đến chất lượng không khí trong nhà, có thể đặt máy lọc không khí hoặc trồng cây trong nhà để cải thiện.

May mắn thay, vận trình nơi làm việc trong tháng này rất tốt, những con giáp tuổi Thân có thể được thăng chức, đề xuất tăng lương, đồng thời có thể đạt được thành tích xuất sắc và kiếm được thu nhập khá đáng kể.

Ngoài ra, tháng này có thể phát sinh chi phí về chứng chỉ bằng cấp hoặc thiết bị học tập, làm việc. 

Cuối cùng sao Đào hoa chiếu mệnh vào thời điểm cuối năm báo hiệu con giáp tuổi Thân dễ gặp được một người điềm đạm, có tinh thần trách nhiệm, biết quan tâm đến người khác bước vào cuộc sống của mình.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam, Đông Bắc

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 1, 22 tháng 1 và 3 tháng 2 

Lời khuyên cho tuổi Thân trong tháng 12 Âm lịch: không nên lưu luyến người trong quá khứ, hãy coi đó là hết duyên.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Thân năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:58 - 05-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng quan vận hạn tuổi Thân 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeChi tiết vận hạn từng tuổi ThânGiáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1990Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThânTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng quan vận hạn tuổi Thân 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeChi tiết vận hạn từng tuổi ThânGiáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1990Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThânTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng quan vận hạn tuổi Thân 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeChi tiết vận hạn từng tuổi ThânGiáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1990Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThânTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng quan vận hạn tuổi Thân 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeChi tiết vận hạn từng tuổi ThânGiáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1990Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Vận Hạn Từng Tháng Tuổi ThânTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results