Lá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp Thìn

Nằm trong tam hợp Thân, Tý, Thìn được cục diện này nâng đỡ tuy nhiên năm nay nhìn chung lá số vận hạn tuổi Thân 2024 vẫn có 1 số lưu ý nhất định (do ảnh hưởng của tam tai thứ 3). Do vậy 2024 dù đã có những tín hiệu vui nhưng cũng không quá rõ ràng đối với con giáp này.

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024

Về công việc, người cầm tinh con Khỉ sẽ gặp tương đối nhiều thử thách, bạn có thể sẽ có đôi lúc nản chí không muốn cố gắng nhưng nên nhớ rằng chỉ cần bạn can trường vượt qua những sóng gió thử thách này thì sẽ gặt hái được kết quả như ý nguyện. 

Đối với những người đang kinh doanh đây là thời điểm bạn có thể thu hồi lại những khoản vốn, những khoản đầu tư trước đây có thể được sinh lời, mặc dù vậy đây chưa phải là 1 năm để bạn dồn toàn lực vào đầu tư. Bạn hay tính toán thật kỹ lưỡng, chia nhỏ các khoản đầu tư để có thể tránh được những rủi ro lớn. 

Trong gia đạo năm nay cũng dễ đón tin vui, nhờ có Phượng Các chiếu đến, người độc thân có thể dễ dàng tìm được nửa kia của mình, người đã có gia đình cũng có nhiều khả năng thêm người thêm của.

Đặc biệt với nữ giới sinh con trong năm này sẽ rất thuận lợi. Tuy vậy, bạn vẫn cần quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, do Thiên Khốc và Thiên Hư thường mang đến những bất lợi về sức khỏe trong gia đạo, đôi khi có thêm mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, bản mệnh có thể thỉnh vật phẩm cát tường như Lông Công Hòa Hợp hoặc Tam Cát Hoa Mai giúp chiêu giải thị phi, tăng cường cải thiện trường khí tốt giữa mọi người.

Bạn chỉ cần giữ điềm tĩnh, cùng mọi người lắng nghe, chia sẻ với nhau và đưa ra tiếng nói chung, gia đạo từ đó cũng yên ấm hòa hợp hơn. 

Về Phương diện sức khỏe, trong năm Giáp Thìn nhìn chung người tuổi Thân có sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật. Bạn hãy tạo cho mình 1 thói quen sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe của bản thân.

Công việc, tài lộc

Nằm trong tam hợp Thân, Tý, Thìn, tuổi Thân sẽ được hỗ trợ bởi cục diện này trong năm Giáp Thìn 2024. Tuy nhiên, đây cũng là năm tam tai thứ ba của tuổi Thân, vì vậy dù có những tín hiệu tích cực, nhưng không quá rõ ràng đối với con giáp này.

Trong lĩnh vực công việc, Tuế Phá, Thiên Mã và Địa Võng xuất hiện mang đến cho người tuổi Thân rất nhiều khó khăn, thách thức. Có thể có những lúc bạn cảm thấy nản chí, mất lòng tin và không muốn tiếp tục cố gắng, tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ cần kiên trì vượt qua những sóng gió thử thách này thì bạn sẽ gặt hái được những kết quả mà bạn mong muốn.

Đối với những người đang kinh doanh, đây là thời điểm bạn có thể thu hồi lại vốn đầu tư. Có thể những khoản đầu tư trước đây sẽ mang lại lợi nhuận, nhưng đây chưa phải là 1 năm để bạn dồn toàn lực vào đầu tư. Bạn hay tính toán thật kỹ lưỡng, chia nhỏ các khoản đầu tư để tránh được những rủi ro lớn. 

Để củng cố vững mạnh hơn về tài lộc cũng như hậu thuẫn vững chắc về công việc kính khuyên gia chủ có thể thỉnh Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long giúp tăng cường cát khí giúp mọi sự hanh thông, như ý.

Trong cuộc sống cá nhân, Điếu Khách đáo tới báo hiệu tuổi Thân cần kiểm soát lời nói và tránh việc hoang phí, ăn chơi quá đà. Hãy phân biệt rõ ràng giữa nhu cầu và sự lãng phí để tránh rơi vào tình trạng nợ nần và vay mượn không cần thiết.

Tóm lại, năm 2024 mang đến những tín hiệu tích cực cho tuổi Thân, nhưng cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn trọng trong công việc và tài chính. Hãy tận dụng cơ hội, vượt qua thử thách và lựa chọn đúng đắn để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gia đạo

Về gia đạo của tuổi Thân trong năm, sự xuất hiện của Phượng Các mang đến cho bản mệnh những tin vui và thành công. Đối với những người độc thân, đây là thời điểm thuận lợi để tìm kiếm nửa kia của mình. Còn đối với những người đã có gia đình, năm nay có thể mang đến sự mở rộng gia đình với khả năng thêm người thêm vui. Đặc biệt với nữ giới sinh con trong năm này sẽ rất thuận lợi. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý và quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Thiên Khốc và Thiên Hư thường mang đến những bất lợi về sức khỏe và gây ra một số khó khăn, cản trở trong gia đạo, bao gồm cả mâu thuẫn và phiền muộn từ những vấn đề nhỏ nhặt.

Để giải quyết những tình huống này, hãy giữ lòng bình tĩnh, lắng nghe có sự chia sẻ với nhau. Khi mọi thành viên trong gia đình có sự đồng lòng và tương tác tích cực, gia đạo sẽ trở nên hòa hợp và ấm cúng hơn.

Đồng thời có thể sử dụng và mang theo bên người Linh Phù An Gia Hóa Sát – vật phẩm duy tâm mang năng lượng của nhà Phật giúp hỗ trợ cải thiện hòa khí gia đình, bền vững về tình cảm trong mối quan hệ thân nhân.

Tình duyên

Trong năm này, nam nữ độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý theo đó sẽ nhiều hơn. Chỉ cần bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình, và quan trọng là chịu mở lòng mình hơn thì mới có thể thúc đẩy nhân duyên, sẽ không khó để chấm dứt tình trạng cô đơn một mình hiện tại.

Tuy nhiên, người độc thân cũng không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Sống chậm một chút để mọi thứ diễn ra theo đúng tuần tự.

Sức khỏe

Về Phương diện sức khỏe, trong năm Giáp Thìn nhìn chung người tuổi Thân có sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật. Thể trạng của bản mệnh vốn dĩ khá tốt, nếu duy trì chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, sức khỏe luôn được đảm bảo.

Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan, Tuế Phá, Tang Môn cảnh báo bạn cần chú ý hơn về răng miệng và gan. Bạn hãy tạo cho mình 1 thói quen sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, chú ý Thiên Mã, bản mệnh nên đi đứng thận trọng, tham gia giao thông an toàn, tránh va chạm dẫn tới xô xát, bị thương.

Vận hạn từng tuổi Thân 2024

Vận hạn từng tuổi Thân 2024
Vận hạn từng tuổi Thân 2024

Tuổi Bính Thân 1956

Bính Thân với nạp âm hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa = Lửa dưới chân núi) do can Bính (Hỏa) ghép với chi Thân (Kim). Hỏa khắc Kim hay can khắc chi, nên thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều khó khăn và trở ngại ở tiền vận. Từ thời trung vận đổ ra có khởi sắc do gặp được may mắn và phần lớn đến từ nghị lực kiên cường phấn đấu vươn lên của bản thân.

Về sức khỏe, do trong tuổi can, nạp âm chứa nhiều Hỏa tính nên khi tuổi cao, nếu Hỏa quá vượng hay suy, mà thiếu chất Thủy kiềm chế, các bộ phận như Tim Mạch, Mắt, Ruột non, Lưỡi dễ có vấn đề.

Trong năm cuối Tam Tai, sự nghiệp của người tuổi Bính Thân có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng. Dù có sao Tấu Thư xuất hiện mang đến phúc trạch cho bản mệnh, đây vốn là một tín hiệu vô cùng đáng mừng nhưng lại bị Đại Hao, Kình Dương “triệt tiêu” gần như toàn bộ cát vận.

Con giáp này cần phải đặc biệt cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định bất kỳ quyết định nào. Tuy nhiên, bản mệnh đã cao tuổi cần làm việc vừa với sức của mình, không nên cố gắng quá mức kẻo gây tổn thương cho cơ thể. Hãy dựa dẫm vào con cháu của mình nhiều hơn, đừng nên việc gì cũng tự giải quyết.

Trong năm này, tài lộc của tuổi Bính Thân chỉ duy trì ở mức ổn định. Công việc làm ăn không gặp thuận lợi nên cuộc sống cũng không quá dư giả. Hơn nữa tiền bạc dù nhiều đến đâu rồi cũng sẽ “đội nón ra đi” nếu bản mệnh không biết tiết kiệm và tiêu xài hoang phí.

Lực Sỹ chiếu đến cho thấy sức khỏe của Bính Thân khá ổn định. Tuy nhiên, công việc bận rộn lại không suôn sẻ như ý muốn làm ảnh hưởng khá lớn đến trạng thái tinh thần của con giáp này. Chớ tham công tiếc việc nữa hãy nghỉ ngơi nhiều hơn bản mệnh nhé!

Tuổi Mậu Thân 1968

Mậu Thân với Nạp Âm hành Thổ (Đại Dịch Thổ = Đất ở khu rộng lớn) do can Mậu (Thổ) ghép với chi Thân (Kim),Thổ sinh nhập Kim tức nạp âm và can, chi lại tương hợp ngũ hành nên thuộc lứa tuổi có thực lực hơn người, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ hậu vận đến tiền vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp quý nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Về sức khỏe, do trong tuổi can, nạp âm chứa nhiều Thổ tính nên khi tuổi cao, nếu Thổ quá vượng hay suy mà thiếu chất Mộc kiềm chế thì các bộ phận như bao tử, lá lách, miệng và xương cốt dễ có vấn đề. 

Năm 2024, công việc nặng nề khiến tuổi Mậu Thân thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực, thậm chí có ý định từ bỏ. Hãy cố gắng quyết tâm vượt qua giai đoạn này, rồi mọi chuyện sẽ quay trở về quỹ đạo vốn có của nó mà thôi.

Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện của Đại Hao, Lực Sỹ, nếu bản mệnh đang muốn thay đổi công việc mới hoặc bất cứ điều gì bạn đang mong muốn đạt được trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. 

Trong năm này người tuổi Mậu Thân có xu hướng hay mua sắm những món đồ lặt vặt, không quá đắt nhưng bạn không biết rằng đây thực ra là một thói quen xấu khó bỏ. Bản mệnh nên ưu tiên mua đồ chất lượng hơn nhằm tránh mua những món đồ không dùng thường xuyên chỉ gây lãng phí mà thôi.

Ngoài ra một số chi phí mua sắm những món đồ cơ bản trong nhà bạn cũng đang có dấu hiệu tăng lên. Do đó, bạn nên đề cao thói quen tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày từ việc dùng điện cho tới dùng nước bạn nhé.

Riêng về sức khỏe, sự xuất hiện của Kình Dương cho thấy con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bản mệnh có sức khỏe không quá tốt, tuy không mắc các bệnh nặng nhưng dễ mắc phải cảm cúm, suy nhược cơ thể. Tuổi Mậu Thân nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Hãy nhớ rằng sức khỏe là vàng, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.

Tuổi Canh Thân 1980

Canh Thân với nạp âm hành Mộc (Thạch Lựu Mộc = Gỗ cây Thạch Lựu) do can Canh (Kim) ghép với chi Thân (Kim), can và chi có cùng hành Kim, nên người tuổi này là những người có năng lực, có nền tảng kiến thức vững chắc, thường gặp may mắn trong cuộc sống, từ Tiền Vận đến Trung Vận ít gặp trở ngại lớn trên đường đời.

Nhưng vì Kim của can chi cùng khắc nhập với Mộc của nạp âm nên trong vài năm cuối Hậu Vận sẽ có nhiều điều không ưng ý thỏa lòng. Về sức khỏe, do trong tuổi can, chi chứa nhiều Kim tính nên khi tuổi cao, nếu Kim quá vượng hay suy mà thiếu chất Hỏa kiềm chế thì các bộ phận như phổi, ruột, mũi dễ có vấn đề. 

Trong năm 2024, người tuổi Canh Thân cần làm tốt chuẩn bị tâm lý bởi đây sẽ là một năm nhiều thách thức và cả sóng gió với bản mệnh. Phi Liêm xuất hiện cảnh báo bạn nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, tranh đoạt để không bị cuốn theo những vòng xoáy gây hại cho chính mình.

Phục Binh án ngữ làm đảo lộn mọi kế hoạch của những chú Khỉ sinh năm 1980. Những toan tính trước đó của bạn có thể không theo kịp sự biến động của thời thế, hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, làm giảm cả uy tín và hình ảnh cá nhân mà bạn nỗ lực xây dựng từ trước đó.

Nhìn chung trong năm này sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, con giáp này cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh trước khi đưa ra lời phán xét. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Đây sẽ là một năm không mấy thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Canh Thân về mặt tài chính. Dù lương lậu ổn định nhưng chi phí cuộc sống lại tăng lên nhiều khiến các khoản chi ra vượt cả thu vào. Đồng thời những khoản đầu tư của bạn cũng dễ bị thua lỗ nên kinh tế lại càng thêm eo hẹp.

Điều đáng mừng là năm này bản mệnh có Thanh Long đáo tới, do đó, bạn sẽ trải qua cuộc sống bình yên hòa thuận trên dưới, đón tin vui về con cái.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân với nạp âm hành Kim (Kiếm Phong Kim = Vàng trên mũi kiếm) do can Nhâm (Thủy) ghép với chi Thân (Kim), Kim sinh Thủy hay chi sinh can, nạp âm và can chi lại tương hợp Ngũ Hành, nên thuộc lứa tuổi có năng lực, thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời.

Bởi tính Kim có nhiều trong tuổi (chi và nạp âm) nên khi Kim quá vượng hoặc suy mà thiếu chất Hỏa kiềm chế thì các bộ phận tuần hoàn, nhất là tim, phổi hay ruột và mũi rất dễ có vấn đề khi lớn tuổi, nên lưu tâm từ khi còn trẻ. 

Trong năm này con giáp tuổi Nhâm Thân phải đấu tranh tâm lý rất nhiều trước khi ra quyết định. Trực Phù xuất hiện cho thấy bạn đang thiếu đi sự tự tin vốn có, làm cái gì cũng có cảm giác không chắc chắn, lo sợ.

Sau một thời gian dài vất vả nỗ lực mà không nhận được sự công nhận của mọi người khiến cho bạn có cảm giác mất phương hướng. Thời điểm này, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ các tiền bối hoặc đồng nghiệp lão làng, đây là một lựa chọn khôn ngoan giúp bạn vượt qua giai đoạn mê mang, khốn hoặc.

Tóm lại, năm 2024 này không nhiều cơ hội thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự đấu tranh với chính bản thân mình cũng như những tác động khách quan bên ngoài.

Lộ trình cầu tài của tuổi Nhâm Thân năm Giáp Thìn cũng gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Tiểu Hao hung tinh chủ hao tán tiền của hoành hành, bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang.

Hỷ Thần mang tới vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân với nạp âm hành Thủy (Tuyền Trung Thủy = Dòng nước suối trong xanh, mát lành ở thượng nguồn rừng sâu) do can Giáp ( Mộc ) ghép với chi Thân ( Kim ), Kim khắc Mộc hay chi khắc can, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều nghịch cảnh và trở ngại ở Tiền vận

Nhờ có nạp âm trung hòa độ khắc giữa can và chi, cùng nghị lực kiên trì phấn đối không ngừng nghỉ vượt qua mọi trở ngại ở thời Trung vận, từ Trung vận đổ ra Hậu vận sẽ an nhàn và thanh thản hơn. 

Tướng Quân xuất hiện cho thấy năm nay là khoảng thời gian khá may mắn và thuận lợi đối với người tuổi Giáp Thân. Tuy nhiên, Tướng Quân tinh cũng cảnh báo, dù gặt hái được thành tích cao, bạn vẫn cần phải giữ tinh thần tập trung, nghiêm túc, đừng vì thành công nhất thời mà kiêu ngạo, lơ là rồi lại đẩy mình vào rắc rối lúc nào không hay. Bên cạnh đó, đừng quên năm nay là năm cuối hạn Tam Tai của bản mệnh, dù thuận lợi vẫn tồn tại nhiều nguy cơ, do đó Giáp Thân cần cẩn trọng nhiều hơn.

Cùng với những thuận lợi trong công việc kéo theo tài lộc năm 2024 của người tuổi Giáp Thân cũng có sự tăng trưởng. Do phạm phải Tam Tai, cũng như Lộc Tồn ảnh hưởng, khiến đường tài lộc tuổi Giáp Thân có phần bị động, khó nắm giữ, dù nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán.

Đáng mừng là năm 2024 được sao Bác Sỹ trợ lực, người làm công ăn lương hay tham gia thi cử, tuyển dụng đều sẽ đạt được kết quả tốt.

Dù các phương diện khác trong cuộc sống đều có dấu hiệu phát triển đi lên, song tình trạng sức khỏe của bản mệnh lại chịu tác động của Bệnh Phù nên đang dần suy giảm. Mặc dù vấn đề không quá nghiêm trọng, song, con giáp này cần nhắc mình duy trì lối sống điều độ, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao hơn, không nên làm việc quá sức kẻo ngã bệnh.

Nguyệt vận tuổi Thân năm 2024

Nguyệt vận từng tuổi Thân
Nguyệt vận từng tuổi Thân

Tháng 1 Âm lịch

Đây chắc chắn sẽ là một tháng bạn không được phép để mình chểnh mảng hay sa sút, thả trôi bản thân. Thiên Mã cho thấy nếu bạn biết bình tĩnh đối mặt, tính toán và nỗ lực hơn thì sẽ mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến và giàu có. Hãy thật kiên trì, khi vượt qua hết thảy, thành quả gặt hái được sẽ hoàn toàn xứng đáng. 

Nhờ Phượng Các chiếu đến, đường tình duyên của tuổi Thân khá thuận lợi. Nếu bản mệnh là người độc thân thì có thể tìm thấy mối nhân duyên mà mình mong muốn. Đối với những người đã lập gia đình, trong năm này có thể đón nhận thêm một sinh mệnh mới.

Tuy nhiên hung tinh Thiên Hư lại khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện trong gia đạo vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, lục đục liên miên. Bên cạnh đó, Thiên Hư thường mang đến những bất lợi về sức khỏe trong gia đạo, do vậy, bên cũng cần lưu tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách đó là mệnh chủ tuổi Thân kiểm soát tốt cảm xúc, chia sẻ và thông cảm nhiều hơn với mọi người.

Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Thân cần chú ý đi đứng thận trọng, tham gia giao thông an toàn, tránh va chạm dẫn tới xô xát, bị thương.

Tháng 2 Âm lịch

Sang đến tháng 2 âm lịch, vận trình của tuổi Thân nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định. Tháng này công việc của bản mệnh không gặp quá nhiều trở ngại, dù có bạn cũng được đồng nghiệp và cả cấp trên trợ giúp tận tình, tháo gỡ vấn đề nhanh chóng. Đây là cơ hội thuận lợi để bạn học tập cách làm việc, kinh nghiệm của mọi người xung quanh.

Tài lộc trong tháng cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Con giáp này thoải mái hơn trong việc tiêu pha, mua những món đồ mình thích.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng rất đáng mong đợi với những tín hiệu khả quan, nhất là đối với người độc thân, có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống.

Tháng 3 Âm lịch

Đây là tháng tuổi Thân may mắn gặp được cục diện Tam Hợp, lại có thêm cả sao Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên bản mệnh hãy thực hiện các việc đã dự tính từ trước. Cục diện tốt trong tử vi của Tuổi Thân cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý.

Nếu tháng này là bạn cần tham gia thi cử thì bạn sẽ thành công và đạt kết quả cao một cách bất ngờ. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được trợ lực để thực hiện dễ dàng hơn.

Tháng này cũng là thời điểm mà Tuổi Thân có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. 

Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, tháng này cũng là một tháng hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn. 

Tháng 4 Âm lịch

Tháng này, các phương diện khác trong cuộc sống đều có dấu hiệu phát triển ổn định, song tình trạng sức khỏe của người tuổi Thân lại đáng báo động. Con giáp này cần cần đặc biệt cẩn trọng, không nên làm việc quá sức kẻo ngã bệnh.

Kiếp Sát có dấu hiệu cảnh báo bản mệnh dễ vướng vào họa lửa điện, huyết quang trong tháng này. Vì thế, bạn cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, tránh làm việc khi mệt mỏi, thiếu tập trung kẻo gây ra sự cố đáng tiếc.

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi bất thường, con giáp này cũng không nên giấu bệnh mà cần sắp xếp thời gian đi khám ngay. Phát hiện bệnh càng sớm thì quá trình chữa trị càng đơn giản, nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng 5 này có lẽ không phải một khoảng thời gian quá thuận lợi đối với người tuổi Thân. Nhiều kế hoạch của bản mệnh phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ, khó đạt được bước tiến lớn lao.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này thường vướng phải những chuyện lục đục nội bộ, kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc tưởng chừng thuận lợi bỗng chốc vấp phải nhiều khó khăn.

Tài lộc cũng khó có những bước tiến như ý muốn. Bạn tốn nhiều thời gian và công sức để cạnh tranh với đối thủ nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, mà thành quả cũng chưa thể thấy được quá rõ ràng.

Có lẽ đây là khoảng thời gian bạn phải chấp nhận hy sinh để tìm ra lợi thế của mình và trông đợi vào cơ hội ở tương lai.

May mắn là dù nhiều phương diện cuộc sống lâm vào bế tắc, song đường tình cảm của bản mệnh vẫn còn những điểm sáng. Quan hệ vợ chồng đa phần yên bình, ít sóng gió xảy ra. Theo  hai người hãy trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, đối phương sẽ là điểm tựa giúp bạn vượt qua sóng gió.

Tháng 6 Âm lịch

Phương diện tình cảm do sự xuất hiện của sao Hồng Loan và Quả Tú nên có tốt có xấu, vì thế mà bạn cần phải chú ý cách hành xử của mình. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người khác phái chủ động tiến tới làm quen, thậm chí giúp đỡ rất nhiều trong công việc.

Điều này là dấu hiệu đáng mừng với những ai còn độc thân. Nhưng với những người đã có gia đình, bản mệnh cần giữ khoảng cách vừa phải với họ, đừng để lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Trong thời điểm này, vợ chồng bạn dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược, vì những cảm xúc tiêu cực từ các tác động bên ngoài. Đừng nóng nảy đẩy mọi chuyện đi tới bước đường không thể cứu vãn. Tử vi tháng 6 âm lịch này của tuổi Thân nhắc nhở bản mệnh hãy luôn suy nghĩ kĩ trước khi hành động, đừng khiến nửa kia phải chịu những tổn thương khó có thể chữa lành.

Bên cạnh đó, vợ chồng cần quan tâm hơn đến nhau, thường xuyên trò chuyện để giải quyết các khúc mắc xuất hiện, thậm chí cùng thảo luận để đưa ra những phương án giải quyết phù hợp nhất.

Tháng 7 Âm lịch

Người tuổi Thân trải qua tháng 7 này một cách khá yên bình. Mọi phương diện cuộc sống đều có bước phát triển nhất định, dù không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy quyết tâm và tin tưởng hơn vào tương lai.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh lập ra những kế hoạch, mục tiêu tương lai cũng như bắt tay vào hiện thực hóa những dự định của mình. Tin rằng với thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, bạn sẽ sớm trông thấy thành quả.

Tình hình tài chính cũng có những bước tiến đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn thuận lợi, dù chưa thể phát tài trong một sớm một chiều nhưng cũng có đồng ra đồng vào, không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.Hãy giữ vững định hướng và quan điểm của mình, khi mọi việc vào guồng, đồng tiền sẽ đổ vào túi bạn nhanh chóng hơn. 

Tuy nhiều phương diện cuộc sống đều có bước tiến đáng mừng, song tiếc là sức khỏe của người tuổi Thân lại có dấu hiệu suy giảm. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cơ thể cũng dễ mắc phải các bệnh vặt khi thay đổi thời tiết.

Có lẽ suốt khoảng thời gian qua, bạn đã làm việc quá vất vả, nay là lúc bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi một chút. Hãy xây dựng một thời gian biểu khoa học, nghỉ ngơi và lao động cân bằng, đừng ép bản thân làm việc quá sức kẻo đổ bệnh. 

Tháng 8 Âm lịch

Phá Toái cảnh báo công việc tháng này của tuổi Thân sẽ gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Các mối quan hệ nơi làm việc bình thường khá tốt, tuy nhiên lại dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Về tài lộc, tài chính ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí bạn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang. Tài khí sa sút nên bạn tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản.

Đào Hoa tinh chiếu mệnh, vận đào hoa của tuổi Thân trong tháng này vô cùng vượng sắc. Chuyện tình cảm của bản mệnh sẽ có thêm nhiều sự thăng hoa về mặt cảm xúc, rất tốt đối với người còn độc thân. Tuy nhiên, với người đã lập gia đình, bạn cần tỉnh táo, giữ khoảng cách với người khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng có, gây nên sự lục đục trong gia đạo. 

Tháng này, Thiên Không xuất hiện cho thấy bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là những con giáp tuổi Thân đã có tuổi. Để duy trì sức khỏe bạn có thể tập những bài thể dục nhẹ nhàng, hoặc nếu cần có thêm động lực hãy rủ thêm cả người thân trong nhà nữa nhé. Chỉ cần đi bộ nhiều hơn, leo cầu thang nhiều hơn trong vòng 1 tháng bạn cũng đã thấy thể lực của mình cải thiện đáng kể đấy.

Tháng 9 Âm lịch

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không hề dễ dàng trong tháng này, hung tinh Thiên Khốc xuất hiện cho thấy nhiều vấn đề cuộc sống đang kìm hãm tinh thần của bản mệnh, chỉ một chút mâu thuẫn cũng khiến suy nghĩ của bạn đi vào ngõ cụt.

Các cặp đôi thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên làm mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tình yêu không đủ sâu đậm thì e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Nhân duyên của người độc thân không phải không có, nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Thậm chí sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn dần có tâm lý “ngại yêu” và thu hẹp vào thế giới của riêng mình càng khiến cơ hội gặp gỡ với đối tượng khác giới ít đi.

Vấn đề tinh thần này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của con giáp tuổi Thân trong tháng. Khi cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì tuổi Thân nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động.

Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì chúng cũng đã nằm trong vấn đề bạn lường trước rồi, nhờ đó mà bạn hạn chế được sự thất vọng, chán chường vì hỏng việc.

Tháng 10 Âm lịch

Cô Thần khiến vận trình tình cảm của tuổi Thân ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát của con giáp này. Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Vợ chồng rất cất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng chia ly, rạn nứt về tình cảm trong tháng, bạn nên có công tác chuẩn bị.

Khi gặp những chuyện không vui trong cuộc sống, hãy kiềm chế cảm xúc và tập trung vào công việc. Đừng để những cảm xúc tiêu cực xâm chiếm.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng này, Long Trì đáo đến nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Thân. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân.

Bạn không ngại nêu ý kiến đóng góp cho tập thể, không ngại nhận các nhiệm vụ khó và hoàn thành xuất sắc, nhờ vậy mà ai cũng phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang tự đặt những viên gạch vững chắc cho con đường thăng tiến sau này. 

Trên phương diện tài lộc, những bước phát triển tích cực trong sự nghiệp đem tới cho người làm công ăn lương một túi tiền rủng rỉnh. Nhờ những đóng góp lớn lao cho tập thể, bạn nhận được những khoản thưởng nóng xứng đáng, thậm chí có người được thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới, dám làm việc không ai dám làm nên có cơ hội trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Tình cảm thuận lợi cũng là một điểm sáng trong tháng của người tuổi Thân. Được cát tinh che chở, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Người độc thân cũng có nhiều lựa chọn đáng hứa hẹn.

Tháng 12 Âm lịch

Nhìn chung tháng này vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, bản mệnh có thể gặt hái không ít thành quả tốt đẹp sau thời gian dài nỗ lực. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn. 

Đặc biệt là nhân duyên khởi phát mạnh, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho bản mệnh. Các nguồn thu nhập ngoài luồng tăng lên, bạn dễ nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tháng có Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh còn mang tới nhiều hỷ sự bất ngờ. Nhân duyên tốt lành giúp người độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Thân 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:14 - 02-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024Công việc, tài lộcGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thân 2024Tuổi Bính Thân 1956Tuổi Mậu Thân 1968Tuổi Canh Thân 1980Tuổi Nhâm Thân 1992Tuổi Giáp Thân 2004Nguyệt vận tuổi Thân năm 2024Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024Công việc, tài lộcGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thân 2024Tuổi Bính Thân 1956Tuổi Mậu Thân 1968Tuổi Canh Thân 1980Tuổi Nhâm Thân 1992Tuổi Giáp Thân 2004Nguyệt vận tuổi Thân năm 2024Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024Công việc, tài lộcGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thân 2024Tuổi Bính Thân 1956Tuổi Mậu Thân 1968Tuổi Canh Thân 1980Tuổi Nhâm Thân 1992Tuổi Giáp Thân 2004Nguyệt vận tuổi Thân năm 2024Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Thân 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Thân 2024Công việc, tài lộcGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Thân 2024Tuổi Bính Thân 1956Tuổi Mậu Thân 1968Tuổi Canh Thân 1980Tuổi Nhâm Thân 1992Tuổi Giáp Thân 2004Nguyệt vận tuổi Thân năm 2024Tháng 1 Âm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results