Lá Số Vận Hạn Tuổi Sửu – Quý Mão 2023

Tổng thể tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2023 có nhiều bứt phá mới, muốn đạt được kết quả tốt trong cuộc sống và công việc hãy luôn vững tin vào sự nỗ lực của bản thân, ắt sẽ đạt được những thành tựu tốt. Người tuổi Sửu có thể nhờ đến sự trợ giúp của các cát tinh mắn trong năm nay để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Mặc dù có sao tốt có thể thúc đẩy vận trình sự nghiệp, nhưng tuổi Sửu cũng sẽ không tránh khỏi một số thử thách trong thời gian đầu của năm Quý Mão 2023 nhưng điều đó có thể giúp người tuổi Sửu phát huy hết tài năng của mình cũng như được mọi người ghi nhận. Ngoài ra người tuổi Sửu cần cẩn trọng trong các mối quan hệ như bạn bè đồng nghiệp. Trước khi nói gì nên  suy nghĩ kỹ tránh gây hiềm khích giữa mọi người với nhau.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu

Tổng Quan Vận hạn Tuổi Sửu
Tổng Quan Vận hạn Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm nay bị một vài sao xấu chiếu mệnh, sẽ khiến người tuổi Sửu gặp phải những cú sốc bất ngờ khi ra ngoài, người thân và người tuổi Sửu vô tình mắc bệnh, thậm chí có thể dẫn đến thiệt mạng. Ngoài ra, năm nay người tuổi Sửu cố gắng không đến phòng chăm sóc đặc biệt để chăm sóc người thân, bạn bè, không đi đám ma, nếu không sẽ mang nhiều ô uế vào mình, tài lộc ngày càng sa sút hơn.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Sửu năm 2023 lại có sự khởi sắc về tài lộc. Mặc dù vậy bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, khi gặp chuyện không vui, bạn phải nói chuyện với gia đình, bạn bè thân thiết nhiều hơn, để xua tan đi những phiền muộn trong lòng.

Ngoài ra, năm nay bạn giữ tấm lòng nhân hậu tích cực, có thể giúp đỡ người khác nhiều hơn, có thể tích phúc đức rất hiệu quả.

Trong công việc của mình, phải kiên định với bổn phận của mình, học được tính nhẫn nại trong công việc, có thể thấu tình đạt lý, không được vướng vào những kẻ xấu xa, nếu không sẽ rất bất lợi tài sản của mình về mọi mặt. Ngoài ra, người tuổi Sửu không có quá nhiều điều đáng lo về mặt sức khỏe.

Tài Lộc

Về tiền bạc, trong năm 2023, người tuổi Sửu có thu nhập khá vượng từ chính công việc hiện tại của mình. Đồng thời có thể nhận được nhiều tin vui về tài chính cá nhân phát triển trong thời gian nửa cuối năm 2023. Đặc biệt nguồn tài chính đến từ những cơ hội bản mệnh tích lũy được từ công việc tay trái của mình.

Năm nay, người tuổi Sửu có thể suy nghĩ và nghiên cứu đến việc đầu tư kinh doanh, bởi năm nay là thời điểm tuyệt vời để bản thân con giáp này “va cham” và thử sức hơn trong lĩnh vực mới. Tài vận đến từ vượng tinh nên nếu tuổi Sửu dành tâm sức và sự nghiêm túc của bản thân để “lấn sân”, ắt sẽ thu về kết quả được như ý muốn.

Đối với những người tuổi Sửu đã đang làm kinh doanh, năm nay nên mở rộng các kênh kiếm tiền, đồng thời phải luôn thay đổi cách tư duy mới để thúc đẩy vận trình tài lộc của bản thân được phát triển, tránh dậm chân tại chỗ. 

Người tuổi Sửu nên lưu ý đối với người tuổi Dần trong gia đình năm nay rất dễ mắc bệnh hiểm nghèo nên phải làm tốt việc tiết kiệm, kẻo đến thời điểm quan trọng thì có thể chu tất về tài chính.

Sự Nghiệp

Người tuổi Sửu trong năm 2023 có nhiều cơ hội mới nên cần nắm bắt ngay, đồng thời luôn giữ vững sự tự tin của bản thân trong mọi quyết định, không để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Đối với những người tuổi Sửu đang dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật, vận trình sẽ rất tốt, vì có thể nhận được sự trợ giúp của sao Lực Sĩ và Giải Thần như một “bước đệm” cát lợi mà có thể tạo ra những tác phẩm rất tốt hoặc nhận được ghi nhận của mọi người.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu cố gắng đừng tham gia quá nhiều vào các hoạt động giải trí và giao tiếp trong năm nay, nếu không dễ xảy ra xích mích với chính bạn bè đồng nghiệp của mình.

Mặc dù người tuổi Sửu thực sự sẽ gặp phải nhiều rắc rối ở nơi làm việc trong năm nay, nhưng may mắn thay, với sự trợ giúp Văn Xương tinh sẽ luôn có người giúp giải quyết vấn đề vào những thời điểm quan trọng. Đối với người tuổi Sửu, năm nay phải giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không nên có suy nghĩ thay đổi công việc vì những áp lực trước mắt.

Tình Duyên

Mặc dù người tuổi Sửu trong năm 2023 không thực sự may mắn nhưng cũng có cơ hội gặp gỡ một số người khác phái, tuy nhiên họ lại là những người khác giới có suy nghĩ không tốt với bản mệnh.

Với các bạn nữ, thực sự cần phải đề phòng kẻo bị lừa.

Đối với người tuổi Sửu, tâm trạng không được ổn định đặc biệt trong năm nay, họ thường suy nghĩ lung tung, có thể thiếu kết nối giao tiếp giữa những người yêu nhau, mối quan hệ sẽ dần phai nhạt đi. Đối mặt với tình huống này, người tuổi Sửu phải thẳng thắn, chân thành và phải chia sẻ kịp thời cho đối phương dù họ có suy nghĩ gì đi chăng nữa, để hai người chung sống hòa thuận, ít xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Đối với những người tuổi Sửu độc thân, sẽ không có đào hoa tinh đặc sắc xuất hiện xung quanh năm nay, nên chăm chú tận hưởng cuộc sống độc thân, đừng cố tình tìm cách thoát khỏi cuộc sống một mình hiện tại.

Còn đối với những người tuổi Sửu đã kết hôn, năm nay có thể sẽ gặp một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống hôn nhân nhưng cũng không đến mức nghiêm trọng, không nên vì chút chuyện nhỏ mà tìm cách chia ly cuộc sống đôi lứa hiện tại.

Vì sao Thất Sát thường đại diện cho nam giới chiếu nên đối với quý nhân không vượng, sinh đào hoa dễ gây ra nhiều tai họa khác nhau. Con trai không nên ghen tuông và không nên gây ra xung đột thân thể với người khác, nếu không có thể dẫn đến đổ máu.

Sức Khoẻ

Năm 2023, người tuổi Sửu không cần quá lo lắng về sức khỏe của mình, vì sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất. Tuy nhiên, vào năm 2023, tuổi Sửu có sự xuất hiện vận khí của sao Thái Âm. Vì vậy, người tuổi Sửu trong năm 2023 cần cẩn thận kẻo gây xung đột thân thể với mọi người, không nên thường xuyên lui tới những khu rừng hoang vu hoặc những nơi có mồ mả, nếu không có thể dẫn đến suy giảm sức khỏe, đôi khi có thể là những tổn thương không thể giải thích được.

Năm nay tâm trạng có thể không được ổn định, nhất định sẽ xảy ra các vấn đề về tinh thần và tâm lý, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và của cải, nhớ chú ý những vấn đề này nhé. Khi gặp chuyện không vui, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình và bạn bè, có thể tập thể dục nhiều hơn, cũng có thể giải tỏa nỗi lo lắng trong lòng.

Người tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn đi du lịch nước ngoài, cũng có thể khiến thân tâm khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ.

Cần nhắc lại rằng, tài lộc vào nhà năm nay không được tốt cho người tuổi Sửu, bạn có thể cân nhắc việc thay đổi trang trí nhà cửa, sắm sửa đồ đạc mới sẽ giúp vượng tài vào nhà.

Người tuổi Sửu năm nay phải giữ thái độ lạc quan, lạc quan, dù gặp khó khăn cũng đừng từ bỏ hy vọng vào cuộc sống.

Vận Hạn Từng Tuổi Sửu 2023

Vận Hạn Từng Tuổi Sửu
Vận Hạn Từng Tuổi Sửu

Kỷ Sửu 1949

Người tuổi Sửu sinh năm 1949 trong năm 2023 đường tài lộc cho người tuổi Sửu này dễ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến kiện cáo, tranh chấp.

Trong năm nay, đừng nhúng tay vào tình cảm của người khác hay việc nhà của họ kẻo vướng phải họa thị phi. Khi tiếp xúc với mọi người cần có thái độ hòa đồng với người khác, người tuổi Kỷ Sửu phải giữ vững thái độ và nguyên tắc.

Người tuổi Kỷ Sửu năm nay rất tích cực suy nghĩ, có thể dành nhiều thời gian và tâm trí hơn cho việc rèn luyện thể chất, nhờ đó mà cả năm sẽ viên mãn hơn. Về sức khỏe, năm nay bạn phải chú ý các bệnh ngoài da, cẩn thận khi ăn uống để tránh bị ngộ độc thực phẩm

Tân Sửu 1961

Trong năm 2023, đối với những người sinh năm 1961 sẽ gặp vận hạn Tài Sát, xét về khía cạnh nào đó thì sẽ không có vấn đề gì lớn và các vấn đề nhỏ chắc chắn sẽ dễ gặp phải như sức khỏe giảm sút, đường tiêu hóa gặp vấn đề. 

Thứ hai, đừng tham gia vào việc quản lý tài chính và đầu tư của người quen hoặc người thân tuổi Tý, nếu không rất có thể bản thân người tuổi Tân Sửu sẽ bị thiệt thòi, nặng có thể là mất trắng.

Vận trình tiền bạc của người tuổi Sửu năm ngoái vô cùng rủng rỉnh, đặc biệt là thu nhập từ tài chính dương rất lớn, năm nay thu nhập từ tiền lương của người tuổi Sửu cũng không tồi. Tuy nhiên, về tài lộc một phần sẽ không tránh khỏi gặp nhiều họa phá tài, nên cẩn thận trong vấn đề giữ gìn tài chính cá nhân.

Ở nơi làm việc trong năm nay, họ có mục tiêu rõ ràng và có thể có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân, chỉ cần có thể tập trung phát triển tại nơi làm việc, họ chắc chắn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tin vui về tài chính.

Về sức khỏe, tuổi Tân Sửu 1961 phải lưu ý một số bệnh mãn tính, như cao huyết áp, tiểu đường… và thường chú ý những điều kiêng kỵ về di chuyển trong năm nay.

Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu 1973 có thiên can địa chi đều cho thấy vượng về tài lộc, tuy nhiên lại bị Thổ vượng hãm bởi vận thế.

Vào năm 2023, những người tuổi Quý Sửu sẽ có ít cơ hội nghề nghiệp hơn và có mối quan hệ không tốt đẹp với lãnh đạo của họ, vì thế cần cẩn trọng không nên vi phạm các quy tắc, nếu không sẽ dễ bị kỷ luật.

Thứ hai, việc chơi “đỏ đen” và tham gia đầu tư mạo hiểm là không phù hợp, nếu không phần lớn sẽ gây thua lỗ, phải đề phòng các trò lừa đảo khác nhau. Đồng thời không nên thường xuyên uống rượu bia, không nên lui tới nơi hoang vu làm việc, nếu không rất dễ gây họa.

Đối với gia đình, đừng để xảy ra quá nhiều tranh chấp vì những chuyện vụn vặt hàng ngày, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng khi đi làm. Nếu cần thiết, họ nên tách khỏi gia đình để giảm bớt mâu thuẫn và xích mích.

Về phương diện sức khỏe, năm nay sẽ bị nhiều sao hung tinh chiếu vào, thường khi đi chơi hay tập thể dục phải bảo vệ thân thể để tránh tổn hại không đáng có do tai nạn bất ngờ xảy đến.

Ất Sửu 1985

Những người tuổi Sửu sinh năm 1985 trong năm 2023 gặp phải nhiều áp lực trong sự nghiệp, dễ bị áp lực từ bên ngoài, dễ bị ràng buộc bởi những quy định khắt khe, không những vậy còn phải ngấm ngầm đề phòng bị tính toán, bị trù dập.

Ngoài ra, trong năm 2023 nên hạn chế cờ bạc, tham gia đầu tư rủi ro và tránh xa các phương pháp quản lý tài chính có lợi nhuận cao, nếu không bạn rất dễ rơi vào các loại bẫy vô hình và gây ra tổn thất cho bản thân.

Trong nhà sẽ xảy ra nhiều chuyện không may, bạn có thể cân nhắc việc chuyển nhà, hoặc sửa sang nhà cửa để có thể giảm bớt tai họa xảy ra.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe thể chất của bố mẹ hoặc người lớn tuổi ở nhà, nên đưa họ đi khám sức khỏe định kỳ.

Đối với bản thân người tuổi Sửu sinh năm 1985, vận trình sự nghiệp trong cuối năm nay khá ổn, tuy nhiên sức khỏe không được tốt lắm, có thể mắc bệnh ngoài da hoặc đường tiêu hóa.

Đinh Sửu 1997

Những người tuổi Sửu 1997 trong năm 2023 sẽ không có sự nghiệp mấy suôn sẻ và họ không nên lơi là những giúp đỡ đến từ những người tốt muốn giúp đỡ mình, nếu không họ sẽ dễ dàng đánh mất một số cơ hội để chuyển mình trong công việc.

Ngoài ra trong năm nay không có lợi cho việc thi tuyển, dễ gây tổn hại đến công danh, khó có cơ hội thăng chức, tăng lương, ngược lại công việc nhiều và phải chịu nhiều áp lực.

Về tình cảm, cơ hội ít hơn, khó nảy sinh tình cảm mới, cần đề phòng người khác phái lừa gạt tình cảm hoặc tiền bạc nhân danh chuyện tình cảm.

Lưu ý rằng một số người tuổi Sửu sinh năm 1997 thậm chí có thể rơi vào tình thế bị thất nghiệp và họ cần phải đối mặt với nó một cách nghiêm túc và làm việc chăm chỉ, tận lực không nên lười nhác, ỷ lại.

Công việc học tập nặng nề, không thể có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ vì thế trong người sẽ nảy sinh một số vấn đề. Người tuổi Sửu năm nay cố gắng không ăn quá nhiều đồ chiên rán, đồ lạnh, khi thời tiết thay đổi nên chú ý bổ sung quần áo kịp thời, nếu không có thể đổ bệnh nặng.

Kỷ Sửu 2009

Năm 2023, những người tuổi Sửu sinh năm 2009 dễ bị thế giới bên ngoài cám dỗ, có hứng thú với người khác phái, không có động lực học tập cao, nhưng nếu phụ huynh tăng cường kèm cặp thì vẫn có thể định hướng các em nhỏ không bị xao nhãng, làm cho bọn trẻ lý trí hơn.

Đồng thời không nên yêu sớm, nếu không sẽ dễ gây tổn thương về thể xác do ghen tuông xích mích với bạn bè đồng trang lứa.

Ngoài ra hạn chế đến nơi hoang vu tham gia các hoạt động như mạo hiểm để tránh những tổn thương không đáng có.

Trong cuộc sống gia đình năm nay phải chú ý an toàn, cẩn thận hơn khi lên xuống cầu thang cũng như không nghịch các vật sắc nhọn như dao, kéo,… để không gây thương tích cho bản thân, thậm chí có thể gây ra tai nạn đổ máu.

Vận Hạn Từng Tháng Sửu

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Sửu
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Sửu

Tháng 1 Âm lịch

Người tuổi Sửu tháng này chịu nhiều áp lực về kinh tế, không thích hợp để tham gia đầu tư mạo hiểm hay đầu tư vào các dự án vườn cây gỗ. Miễn là bạn không tham gia, tác hại sẽ tương đối nhỏ.

Lưu ý rằng Thái Dương nhập nguyệt trong tháng này nên tai họa do Thái Âm mang lại cũng dễ xảy ra, không nên để bản thân gây xung đột thân thể với mọi người, đừng kích động, nếu không rất dễ xảy ra xô xát lớn, thậm chí có thể gây ra hoạ đổ máu.

Trong tháng này, người độc thân có thể gặp vận đào hoa mạnh mẽ nhưng chỉ được hưởng ngọt ngào trong thời gian ngắn ngủi, không thể phát triển mối quan hệ này lâu dài. Không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc và tình cảm kẻo bị tổn thương sâu sắc.

Sự nghiệp tháng này phát triển rất tốt, nhất định phải nắm chắc thời cơ.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam và Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 2, 14 tháng 2 và 26 tháng 2

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 1 Âm lịch: áp lực có thể gia tăng nhưng bản thân nên không ngừng nỗ lực.

Tháng 2 Âm lịch

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người tuổi Sửu đang là nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính để giảm bớt những thú vui giải trí tiêu tốn tiền không cần thiết.

Người đang làm kinh doanh không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Nữ giới tuổi Sửu nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Ngoài ra, tháng này cần chú ý hơn về vấn đề tình cảm giữa người đã có gia đình hay đã người yêu sẽ xảy ra tranh chấp vì thiếu tin tưởng. Nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể dẫn đến leo thang xung đột và thậm chí căng thẳng hơn là chấm dứt mối quan hệ.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 6 tháng 3, 18 tháng 3 và 4 tháng 4

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 2 Âm lịch: nên dành thời gian đi cầu phúc, không nên dự đám tang hoặc lai vãng gần nơi nghĩa trang.

Tháng 3 Âm lịch

Người tuổi Sửu không thực sự lý tưởng về cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, không có được lợi thế riêng, không có lợi cho dự án cạnh tranh, dễ gặp họa, dễ bị đối thủ loại trừ và can thiệp. Tuy nhiên, các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ phải chịu một số ràng buộc nhất định, tuy có tác động nhưng không gây tác hại lớn.

Đối với các bản mệnh tuổi Sửu, mọi việc cần phải làm trước, không nên chần chừ, có như vậy mới tránh được tình huống bất lợi này. Sự nghiệp vất vả trong hai tháng qua chắc chắn tháng này sẽ có lợi, tuy không được thăng chức, tăng lương ngay lập tức nhưng nỗ lực của bản thân sẽ được lãnh đạo đánh giá cao.

Đối với những người có đầu óc kinh doanh, tháng này sẽ nhận được nhiều thông tin về tài chính và tài chính, nhưng khi đưa ra quyết định, bạn nên đưa ra những phán đoán dựa trên tình hình hiện tại của mình, đừng mù quáng chạy theo xu hướng hoặc đầu tư quá nhiều một lúc.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam, Tây Nam

Màu cát khí: trắng vàng

Những ngày vận trình không vượng: 7 tháng 4, 15 tháng 4 và 4 tháng 5

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 3 Âm lịch: cơ hội đến hãy nắm lấy không phân biệt lớn nhỏ.

Tháng 4 Âm lịch

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu tháng này tốt, thuận lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá trong công việc hoặc thi cử, xin việc đạt kết quả tốt, có thể nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý nhân khi muốn tiến hành công việc. Ngoài ra, còn dẫn đến việc hợp tác dự án có lợi trong tháng này hay có lợi cho việc đạt được chứng chỉ năng lực.

Tháng này, bản mệnh tuổi Sửu ở nơi làm việc sẽ được lãnh đạo và quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng cao, thu nhập đương nhiên cũng tăng theo.

Về sức khỏe, tài lộc hanh thông, vật chất rất tốt, tuy tương đối bận rộn nhưng cũng rất viên mãn, không gặp nhiều điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của bản thân, nhất là đối với một số người đã kết hôn hay với những người đã có người yêu gặp bất đồng quan điểm khiến bản thân họ và đối phương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình cảm phai nhạt dần.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 14 tháng 5, 15 tháng 5 và 26 tháng 5

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 4 Âm lịch: luôn giữ thái độ cầu tiến và tích cực.

Tháng 5 Âm lịch

Người tuổi Sửu vẫn có cơ hội trong sự nghiệp trong tháng này, nhưng bản thân lại không có được lợi thế, không có lợi cho việc cạnh tranh trong dự án và dễ bị đối thủ can thiệp mạnh mẽ. Trong tháng này, tuổi Sửu có nhiều khoản chi tiêu hơn, dễ phát sinh chi do anh em, bạn bè hoặc tăng chi do cạnh tranh trong công việc.

Trong tháng này, quan hệ xã hội và tài lộc của tuổi Sửu tương đối ổn định, công việc tiến triển từng bước, không gặp quá nhiều sóng gió. Điều cần đặc biệt chú ý là sức khỏe, nhất là ở nhà có người già và trẻ nhỏ, thời tiết thay đổi  thường xuyên nên bản mệnh không nên chủ quan mà lâu dần sẽ dẫn đến những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe đường tiêu hóa.

Về mối quan hệ tình cảm, đương số tuổi Sửu độc thân ít có duyên với người khác phái, dù có duyên phận thì cuối cùng cũng khó đến được với nhau, không suôn sẻ.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Đông Bắc và Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 6, 18 tháng 6, 21 tháng 6, 30 tháng 6, 3 tháng 7

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 5 Âm lịch: đề phòng đào hoa sát.

Tháng 6 Âm lịch

Tuổi Sửu dễ gặp những biến động trong sự nghiệp trong tháng này, dễ gây trở ngại do tính tình bướng bỉnh và bốc đồng, cũng có thể dẫn đến tài lộc không thuận lợi, dễ xảy ra xích mích nội bộ trong công việc.

Bản mệnh tuổi Sửu đồng thời cũng không có lợi cho các dự án bất động sản, dễ bị thua lỗ. Tất nhiên, tuổi Sửu có thể có một số cơ hội nhỏ trong tháng này, nếu chủ động tìm kiếm và nắm bắt thì sẽ có phần thu được, nhưng không nên tăng cường đầu tư theo kiểu bốc đồng, ngược lại nên chắc chắn những quyết định trước khi xuống tiền.

Đối với tuổi Sửu tại nơi làm việc trong tháng này có nhiều cạnh tranh trong công việc, thu nhập có phần khả quan hơn so với tháng trước. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, điều mà người tuổi Sửu làm không phải là mò kim chỉ nam, mà là phải biết học hỏi, trau dồi, hạ cái tôi cá nhân xuống để có thể nổi bật và thể hiện tài năng của mình. Đừng quá lo lắng về những điều được và mất, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sống xứng đáng với công sức của mình.

Nửa đầu năm vì công việc bận rộn nên nhiều bản mệnh tuổi Sửu có thể trạng không tốt, nếu có thời gian trong tháng này, bạn nên nghỉ ngơi và điều chỉnh lại thật tốt, kẻo quá sức với sức khỏe của mình.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc và Đông

Màu cát khí: xanh lục

Những ngày vận trình không vượng: 14 tháng 7, 30 tháng 7 và 5 tháng 8

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 6 Âm lịch: không để hành động bốc đồng của mình ảnh hưởng tới mọi người.

Tháng 7 Âm lịch

Trong tháng này tuổi Sửu sẽ thu được lợi ích nhờ sự khéo léo của chính mình, điều này có lợi cho vận trình tài lộc của bản mệnh.

Về tình cảm, dễ gặp được người khác phái có sắc vóc, có chí tiến thủ, dễ có chủ đề chung với mình hay đồng sở thích nên mà dẫn đến một mối quan hệ tìm hiểu nghiêm túc.

Tháng này tài lộc của người Sửu ổn định mọi mặt, thu nhập ổn định, công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên, bạn không thể thư giãn chỉ vì tài lộc của bạn không biến động. Nếu muốn có một tương lai tốt đẹp hơn, bạn nên tận dụng mọi cơ hội và nỗ lực hơn nữa.

Về sức khỏe, vào thời điểm chớm mùa thu cần chú ý phát sinh một số bệnh về đường hô hấp, ngoài việc bảo vệ sức khỏe bản thân thì cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc và Bắc

Màu cát khí: trắng, đen

Những ngày vận trình không vượng: 5 tháng 8, 9 tháng 8, 21 tháng 8, 2 tháng 9

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 7 Âm lịch: khi có ý tưởng hãy dám thực hiện và kiên trì với điều đó.

Tháng 8 Âm lịch

Các đương số tuổi Sửu đang chiếm ưu thế hơn trong sự nghiệp, sẽ có những cơ hội nhất định, có lợi cho việc hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất làm việc hiệu quả.

Đồng thời, do kích hoạt các sao lưu niên từ thời điểm này, cũng khiến cho các mối quan hệ xã hội gặp được nhiều tin tốt hoặc có thể giải quyết được một số rắc rối, khó khăn khó giải quyết trong công việc vừa qua. Và tháng này cũng chi phối bởi sự xuất hiện của các tiểu tinh mới nên bản mệnh dễ gặp được những chuyện vui, dễ gặp được vài người bạn có chung sở thích.

Tháng này người tuổi Sửu có tinh thần sung mãn, dốc hết tâm sức để làm việc và học tập ở trạng thái tốt nhất không những vậy thời tiết chuyển dần mát mẻ, tâm trạng tương đối ổn định.

Khi gặp các vấn đề về tình cảm và cuộc sống bị áp lực thì sẽ dễ dàng xử lý, sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng như thời gian trước. Nếu có thời gian để không lo lắng về công việc, bạn có thể nghỉ ngơi thật tốt, đồng hành cùng bạn bè đi du lịch nhiều hơn, điều chỉnh lại trạng thái của mình thì mới có thể cống hiến hết mình cho công việc sau này và đạt được kết quả tốt nhất.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 9, 25 tháng 9 và 7 tháng 10

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 8 Âm lịch: nên tiết chế tính kiểm soát của bản thân.

Tháng 9 Âm lịch

Tuổi Sửu có những cơ hội nghề nghiệp không như ý trong tháng này, dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh, dễ dẫn đến xung đột và những tổn thất, chi phí không thể lường trước được.

Tuy nhiên, trong tháng này, khi bị sao Thái Âm chiếu mệnh, cung hoàng đạo sẽ thay đổi tâm lý sau một số tổn thất, trở nên lý trí và vững vàng, không còn tiếp tục cứng đầu và nghiêm túc nhìn nhận bản thân để thay đổi tốt hơn.

Vận trình sự nghiệp tháng này ổn định, nhiều người tuy có nhiều công việc nặng nhọc áp lực nhưng chủ động giải quyết, những nỗ lực trước đó đã có thu hoạch, niềm tin và động lực của bản mệnh cũng vì thế mà tăng lên gấp bội.

Về mối quan hệ, người tuổi Sửu độc thân sẽ nhờ công việc, giao tiếp mà gặp gỡ những người bạn khác giới sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Nếu có duyên, bạn có thể tiếp tục phát triển thành mối quan hệ người yêu, đừng quá bị động mà bỏ lỡ cơ duyên tốt.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây và Đông

Màu cát khí: xanh, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 16 tháng 10 và 28 tháng 10

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 9 Âm lịch: hung tinh báo hiệu phá tài, nên cần quản lý tài chính một cách hợp lý.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp, tuy nhiên trình độ của bản thân không tốt lắm, nên kiềm chế lòng tham và ham muốn của mình, đừng làm những việc mình không chắc chắn, đừng tham gia đầu tư mạo hiểm. 

Tháng này là một thời điểm thu hoạch lớn đối với những người tuổi Sửu bắt đầu kinh doanh, nếu bạn mở rộng kinh doanh trong giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy lợi ích trong tháng này tương đối lớn.

Về mối quan hệ, một số bản mệnh đã kết hôn sẽ gặp gỡ và quen người khác giới vì mối quan hệ công việc, cần nhìn nhận thấu đáo để không vướng phải những tình cảm ngoài luồng không đáng có; đừng vì những lời nói và việc làm không đúng mực của mình mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc và Đông Nam

Màu cát khí:  xanh, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: ngày 17 tháng 11 và ngày 29 tháng 11

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 10 Âm lịch: giữ gìn sức khỏe khi thời tiết bắt đầu giao mùa.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng này thuận lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc. Nó cũng dẫn đến việc người tuổi Sửu có cơ hội tốt trong các vấn đề tài chính trong tháng này và sẽ thu được lợi nhuận từ các dự án như liên quan đến dịch vụ nhà hàng hoặc du lịch. Nhưng hãy cẩn thận, đừng tham gia đầu tư mạo hiểm, đừng mưu cầu lợi nhuận cao, nếu không có thể bị thua lỗ, thậm chí vi phạm pháp luật, dẫn đến rắc rối không đáng có.

Thời điểm cuối năm đang đến gần, đối với nhiều con giáp tuổi Sửu ở nơi làm việc áp lực rất lớn, nhiều việc dồn dập đến cuối năm khiến bản thân rơi vào tình trạng ngổn ngang không thể giải quyết được. Trước áp lực công việc nặng nề, bản mệnh tuổi Sửu phải biết cách giải tỏa, đừng tự tạo áp lực cho bản thân bằng cách đè nặng gánh một mình.

Tình trạng sức khỏe nói chung đang gặp phải chủ đến từ công việc làm việc và nên khuyên rằng bản thân hãy dành thời gian nghỉ ngơi để giảm căng thẳng..

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 12, 27 tháng 12 và 30 tháng 12

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 11 Âm lịch: trung thực và hợp pháp trong mọi việc.

Tháng 12 Âm lịch

Con giáp tuổi Sửu ít cơ hội nghề nghiệp hơn trong tháng này, dễ cảm thấy áp lực từ cấp trên hoặc có nguy cơ dính líu đến cơ quan pháp luật nhưng không có điều gì lớn đáng lo. Tiền đề chắc chắn trong tháng này là không vi phạm pháp luật, không vi phạm nội quy, không nên chơi bài hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không cũng sẽ gây ra những tổn thất nhất định.

Trong tháng này, tài lộc của tuổi Sửu ổn định về mọi mặt, mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp nơi công sở sẽ hài hòa; năng lực và hiệu quả công việc được nâng cao ở mức độ nhất định. Chỉ là cuối năm có nhiều mối lo để tiêu tiền, muốn tài chính ổn định thì nên lập kế hoạch thu chi hợp lý, đừng liều lĩnh, thiếu thận trọng khi tiêu tiền.

Đối với tuổi Sửu có thể chất kém nên chú ý giữ ấm vào mùa đông, một số cung hoàng đạo tuổi Sửu sẽ gặp các vấn đề như thiếu máu.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam, Tây

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 1, 20 tháng 1 và 1 tháng 2

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 12 Âm lịch: có thời điểm áp lực lớn về kinh tế, nên lý trí tính toán không nghĩ quẩn.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Sửu năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:58 - 07-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi SửuTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Sửu 2023Kỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Vận Hạn Từng Tháng SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi SửuTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Sửu 2023Kỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Vận Hạn Từng Tháng SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi SửuTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Sửu 2023Kỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Vận Hạn Từng Tháng SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi SửuTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Sửu 2023Kỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Vận Hạn Từng Tháng SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results