Lá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ – Quý Mão 2023

Lá số vận hạn đối với người tuổi Ngọ, bước sang năm 2023 là năm phạm Thái Tuế, nhưng nhìn chung sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài vận, quý nhân đặc biệt bền chặt, có thể được quý nhân phù trợ về nhiều mặt.

Năm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc, vì thế họ phải nắm bắt cơ hội và nỗ lực đạt được những thành tựu tại nơi làm việc

Tuy nhiên, năm nay sẽ có hai sao hung tinh vây quanh, dễ cản trở đường tài lộc và tình duyên tại một vài thời điểm cần chú ý.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ

Nếu bản mệnh tuổi Ngọ đang làm công việc kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ như quần áo nữ, thẩm mỹ viện cũng như các sản phẩm chăm sóc da, bán mỹ phẩm… thì cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, để công việc của mình tốt hơn trong năm nay nên tránh mở rộng kinh doanh quá nhanh, mà nên giữ quy mô hiện tại, không nên quá tham vọng vào thời điểm này.

Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Thái Âm là một ngôi sao giàu có tuy nhiên tốc độ rất chậm nên khi mua các sản phẩm đầu tư đừng quá tích cực dồn sức cho một khoản nào, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài chính tổng thể.

Xét về tổng thể, đối với người tuổi Ngọ năm nay không có nhiều thay đổi lớn mà cần nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều cũng như giữ vững tinh thần luôn ở trạng thái tốt nhất để vượt qua những khó khăn do hạn Thái Tuế đáo đến để trong năm Quý Mão 2023. 

Trong truyện tình cảm, bản mệnh tuổi Ngựa phải tích cực và dứt khoát trong mối quan hệ của mình, khi giải quyết vấn đề tình cảm không nên cẩu thả, nếu không sẽ rơi vào tình cảnh vô cùng hỗn loạn.

Đồng thời, không nên giao dịch tài chính quá nhiều với người khác trong năm nay và không hợp tác để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản hoặc điều hành các hoạt động kinh doanh thật cẩn thận, điều này sẽ dễ dẫn đến kiện tụng, tranh chấp.

Tài Lộc

Trong năm Quý Mão tuổi Ngọ sẽ đối diện với cục diện Phá Thái Tuế, công việc nên tĩnh tránh động, tránh mở rộng, thay đổi công việc, nên đề phòng các mối quan hệ tránh thị phi là ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Về tài lộc người tuổi ngọ nên chủ động tích lũy không nên tiêu xài hoang phí việc kinh doanh buôn bán trong năm nay sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn cản trở.

Nếu bản mệnh có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh liên quan đến phụ nữ, bạn nên cân nhắc trong việc mở rộng kinh doanh. Đồng thời nên ưu tiên làm việc với đối tác nữ sẽ đạt được thỏa thuận tốt hơn so với bản mệnh khi hợp tác với nam giới trong ngành.

Trong năm nay nếu bạn cố gắng làm giàu trong một sớm một chiều, hoặc bạn muốn tích lũy tài sản trong thời gian ngắn thì khả năng rất thấp, đồng thời bạn cũng sẽ gây ra những thiệt hại không ngờ về tài chính cho chính mình.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp, người tuổi Ngọ năm nay mặc dù gặp vài trở ngại nhất định trên con đường thành danh của mình nhưng có sự xuất hiện của Thái Âm nên vì vậy để mọi việc tránh gặp phải khó khăn nên chủ động làm việc với phái nữ.

Năm nay vận trình về công danh không ổn định nên những người tuổi Ngựa không nên thay đổi công việc nếu chưa có sự chuẩn bị chu toàn, tốt nhất nên ở lại công ty ban đầu tích lũy kinh nghiệm.

Năm nay vận thế Thiên Không “rục rịch” khiến bản mệnh khi giao thiệp với đồng nghiệp nên cẩn thận hơn, không nên tranh chấp quá nhiều với mọi người. Bản thân nên tiết chế và kiềm chế cảm xúc hơn trong mọi việc, để không khơi dậy lòng đố kỵ của những người có tâm tư không tốt và gây ra những điều không có lợi tới bản thân.

Tình Duyên

Đối với nam mạng tuổi Ngọ độc thân, năm nay được sao Thái Âm chiếu rọi. Sao có phần thuộc tính đào hoa nên sẽ khiến cho nam mệnh tuổi Ngọ có duyên gặp được người phụ nữ lớn tuổi có ngoại hình nổi bật, điều kiện gia đình tốt, khả năng học tập và công việc tương đối vững vàng. Trong quá trình tìm hiểu, cả hai sẽ rất hòa hợp và hài hòa, không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn và tranh chấp, quan hệ sẽ nhanh chóng tiến triển đến một mối quan hệ nghiêm túc như đám cưới.

Đồng thời dưới sự xuất hiện của các ngôi sao tốt lành Thiên Giải, những bản mệnh tuổi ngựa cũng có thể yêu và kết hôn, và ngay sau khi kết hôn, họ sẽ nhanh chóng đón nhận niềm vui có con.

Đối với nữ mệnh tuổi Ngọ còn đang độc thân, nhìn chung đào hoa có sự phát triển nhưng không quá vượng, nếu là nữ tuổi Ngọ đang rất muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người lớn tuổi trong gia đình, miễn là bạn thông báo cho bên kia về các tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình một cách rõ ràng và thẳng thắn. Đồng thời tránh các cuộc hẹn hò mù quáng chỉ vì cảm thấy cô đơn trong thời gian hiện tại. 

Còn đối với những người tuổi Ngọ đã kết hôn thì cuộc sống vợ chồng năm nay rất hạnh phúc, trong nhà sẽ có chuyện vui. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông đã có gia đình, hãy chú ý đến tác động tiêu cực của sao tốt Phục Binh nên đừng quá nhiệt tình với những người khác phái xung quanh mình, nếu không bạn có thể rơi vào mối quan hệ ngoài luồng bất cứ lúc nào.

Nhìn chung về vận trình tình cảm trong năm nay, người tuổi Ngọ nên hạ cái tôi xuống, lắng nghe nhiều hơn. Vì vậy có thể thỉnh Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn

Sức Khỏe

Vận trình sức khỏe tổng thể của người tuổi Ngựa trong năm nay rất tốt, đối với nữ tuổi Ngựa đang mang thai nên ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, không nên quá ham mê công việc, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Đồng thời trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đừng công khai và cũng đừng thường xuyên quán xuyến việc nhà, dọn đồ đạc lặt vặt trong nhà kẻo đổ máu bất ngờ.

Trong năm nay, bạn cũng nên cẩn thận với các sao hung tinh là Kiếp Sát  vì  mang đến các dấu hiệu của bệnh về đường hô hấp như khí quản nên cần phải bảo vệ họng và khí quản. Người tuổi Ngọ cũng nên chú ý đến chất lượng không khí trong nhà trong năm nay, để duy trì sự thông thoáng và đặt một số cây xanh để lọc khí tự nhiên.

Vận Trình Chi Tiết Từng Tuổi Ngọ

Vận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm
Vận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm

Nhâm Ngọ 1942

Năm nay, tài vận của người tuổi Ngọ sinh năm 1942 sẽ khởi sắc hơn những năm trước, có thể thu về một phần lợi nhuận đáng kể, ngoài ra còn có thể nhận được những thông tin kinh doanh giá trị từ người thân, bạn bè xung quanh.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền phải được thực hiện một cách đều đặn chăm chỉ và đừng vội vàng đầu tư để tránh thất thoát tài sản do thua lỗ.

Về sức khỏe, năm nay chú ý các bệnh về khí quản, cổ họng, thận khí, chú ý dưỡng sinh, không được đặt sức khỏe sang một bên, cũng nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, không nên ở nhà quá nhiều.

Giáp Ngọ 1954

Năm nay tuổi Tý sinh năm 1954 cần phải điều chỉnh tâm lý, không nên quá lo lắng suy nghĩ nhiều cũng như không nên để tình cảm khiến mình bi quan trong thời gian dài

Khi làm việc gì cũng nên tích cực và cầu tiến hơn, đừng lúc nào cũng hành động quá tiêu cực. Trên thực tế, tài lộc của tuổi Ngọ 1954 năm nay không tệ nhưng tình cảm của họ có phần dao động, có thể ảnh hưởng đến tiến độ của một số việc vì bị phân tâm, trong lòng nhiều suy nghĩ.

Khi mua, bán các sản phẩm đầu tư trong năm nay, đương mệnh phải phân tích và suy nghĩ cẩn thận, không được nóng vội.

Bính Ngọ 1966

Người tuổi Ngọ 1966 trong năm nay biết kiềm chế tính nóng nảy, điều chỉnh tâm lý kịp thời, sẽ không bướng bỉnh vì những chuyện vặt vãnh, biết lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh vào những thời điểm quan trọng.

Đồng thời, họ thể hiện rất tốt trong sự nghiệp, có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, suy nghĩ thấu đáo hơn, không tranh cãi với đồng nghiệp vì những chuyện vặt vãnh. Không những vậy có thể tiếp tục được thăng tiến và cất nhắc ở nơi làm việc.

Về sức khỏe, bạn có thể tập thêm các bài thể dục nhịp điệu giúp tăng cường chức năng phổi, có thể tăng cường sức khỏe bản thân một cách hiệu quả.

Mậu Ngọ 1978

Tài lộc trong nhà năm nay không được tốt lắm, đồng thời người tuổi Canh Ngọ 1978 phải chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình, cũng như chú ý giữ gìn môi trường sống xung quanh nhà mình. Nếu nhà bạn bị rò rỉ nước và có tiếng ồn, hãy giải quyết kịp thời, đừng nên trễ nải việc sửa chữa kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Năm nay sẽ mở ra một bước ngoặt rất lớn ở nơi làm việc, bề ngoài thì có vẻ thuận buồm xuôi gió, nhưng thực tế lại có một số khủng hoảng ẩn chứa, người tuổi Canh Ngọ phải đề phòng mọi mặt.

Về sức khỏe, năm nay có thể mắc chứng ho lâu ngày không khỏi, nên chú ý giữ gìn thân thể khi thời tiết giao mùa. Chuyên gia khuyên rằng ngoài việc chủ động gìn giữ sức khỏe, bản mệnh có thể tăng cường bảo hộ bản thân bằng vật phẩm cát tưởng bên người như Linh Phù Bách Tà Bất Xâm có vai trò như một sắc lệnh giúp bản mệnh tránh được tà khí, thực thể không lành  lại gần hay quấy phá xâm hại.

Canh Ngọ 1990 

Năm nay đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh, kể cả khi đi cùng người nhà, bạn bè cũng phải thận trọng, không nên lời qua tiếng lại. Ngoài ra, đừng chọc tức người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, dễ có nhiều hiểu lầm và có thể dẫn đến tranh chấp.

Năm nay đừng quá xông xáo, vội vàng trong việc phát triển sự nghiệp, hãy làm mọi việc một cách ổn định và chắc chắn hơn, có như vậy mới được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như có cơ hội được đề bạt để thăng quan tiến chức.

Về sức khỏe, năm nay có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa, nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh, không nên ăn đồ quá nhiều dầu mỡ, đồ lạnh như hải sản.

Nhâm Ngọ 2002

Về sự nghiệp, những người cầm tinh con Ngựa 2002 trong năm nay có định hướng rõ ràng, biết mình có thế mạnh về cái gì và định hướng mục tiêu phát triển tương lai tại nơi làm việc là gì nên có thể tiếp tục được thăng chức và cất nhắc.

Tuy nhiên, khi giải quyết công việc nhất định có thể có tính toán, cần phải hết sức lưu ý.

Về sức khỏe, năm nay bạn nên chú ý các vết thương ở tay, không nên tham gia các môn thể thao nguy hiểm, trên đường đi làm, đi học nên đề phòng tai nạn hoặc kẻ gian cướp giật khiến bản thân bị thương tích.

Người tuổi Ngựa 2002 năm nay cũng có thể có thêm bạn thân mới hợp ý tuy nhiên sau dễ chia ly do hiểu lầm, phải cư xử đúng mực, không nên có những thái độ tiêu cực với đối phương.

Giáp Ngọ 2014

Người tuổi Giáp Ngọ 2014 năm nay có khả năng tập trung cao vì thế mà học lực cũng tốt, các kỳ thi cũng đạt được kết quả như mong muốn và có được thứ hạng rất cao trên trường, lớp. Phụ huynh nên đăng ký cho các em nhỏ tham gia nhiều lớp học ngoại khóa, điều đó giúp các em nâng cao kiến ​​thức và mở rộng tầm nhìn. 

Tuy nhiên, cần lưu ý năm nay rất dễ gặp vấn đề về mắt như cận thị, thông thường bạn nên chú ý tư thế ngồi khi đọc sách, và giữ khoảng cách nhất định với tivi.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ 2023

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ

Tháng 1 Âm lịch

Người tuổi Ngọ trong tháng này rất bận rộn với công việc, nên đề phòng cẩn thận dòng tiền ra vào, dù có thu nhập nhiều cũng nên chú ý quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Đặc biệt, các bản mệnh tuổi Ngọ đang làm ăn buôn bán, phải đề phòng thiệt hại về tài chính, chớ nên mở rộng lĩnh vực mới, không nên hùn tiền với người không quen.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam, Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: ngày 7 tháng 2, ngày 19 tháng 2, ngày 3 tháng 3 

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 1 Âm lịch: luôn không ngừng học hỏi để bản thân thêm vững vàng.

Tháng 2 Âm lịch

Tháng 2 Âm lịch này, vận đào hoa đối với người tuổi Ngựa mạnh mẽ tuy nhiên nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì phải nắm chắc thời cơ. Nhưng khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, đừng nên thể hiện thái độ “theo đuổi” quá rõ ràng với đối phương, hãy bắt đầu từ bạn bè, nếu vội vàng tỏ tình có thể khiến đối phương sợ hãi.

Với sự trợ giúp của sao Thái Âm, nếu bản mệnh có thể xử lý mọi việc trong mối quan hệ tìm hiểu một cách khéo léo hơn thì cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất cao.

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, đối với bản mệnh là nhân viên văn phòng nên nghiêm túc trong quá trình làm việc, đồng thời làm tốt công tác quản lý tài chính để giảm bớt những giải trí ngoài xã hội không cần thiết. Bạn nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Người kinh doanh nên hạn chế thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc, Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 3, 24 tháng 3 và 29 tháng 3  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 2 Âm lịch: vận trình đào hoa nở rộ, nên nắm bắt cơ hội và cư xử thông minh trong mọi mối quan hệ.

Tháng 3 Âm lịch

Trong tháng này, những người sinh dưới Ngọ có được rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, càng làm việc càng thu được nhiều lợi nhuận, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình.

Tuy nhiên, tài lộc của gia chủ trong tháng này có nguy cơ báo động bởi trong nhà sẽ xảy ra nhiều chuyện không hay khiến bản mệnh phải chi tiết hoặc thất thoát tiền của để giải quyết.

Đối với bản mệnh tuổi Ngọ đang đi học cũng có nhiều áp lực về điểm số, 

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 4, 13 tháng 4, 27 tháng 4 và 6 tháng 5  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 3 Âm lịch: nỗ lực học tập và nâng cao bản thân để không bị tụt lại so với mọi người.

Tháng 4 Âm lịch

Bản mệnh tuổi Ngựa nhìn chung sẽ có nhiều hoạt động giải trí trong tháng này, đó có thể là một bữa tiệc tối tại nơi làm việc, hoặc nó có thể là một bữa tiệc giữa bạn bè. Tuy nhiên nên hạn chế tối đa những trò giải trí như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các vấn đề về tiêu hóa.

Tháng này, bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động kẻo làm mất lòng mọi người, không nên vì những bức xúc cá nhân mà kéo theo tâm trạng của bạn bè xung quanh xuống dốc cùng mình.

Tuy nhiên nếu xét về tài lộc của người tuổi Ngọ có khả năng trở nên rất mạnh mẽ hơn trông thấy trong tháng này vì vận thế trở nên thịnh vượng, nên vận dụng cơ hội để nỗ lực hơn từ đó đạt được những kết quả tốt trong công việc. Đồng thời, tránh cạnh tranh với đồng nghiệp vì bản thân bản mệnh không có lợi thế và sẽ không có kết quả tốt trong mọi cuộc tranh cãi, không những vậy còn vô tình rước phải điều thị phi đến với mình.

Phi tinh cát trong tháng này: Bắc, Đông Nam

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 5, 14 tháng 5 và 15 tháng 5  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 4 Âm lịch: mạnh mẽ và giữ bản thân luôn lý trí trước mọi tình huống.

Tháng 5 Âm lịch

Người tuổi Ngựa tháng được đánh giá rằng gặp rất nhiều bất lợi, cẩn thận tai họa về máu huyết, cần nâng cao ý thức đề phòng an toàn khi đi xa, di chuyển phương tiện giao tiện hay là vận động thể thao ngoài trời. Tuy nhiên nếu bạn tuổi Ngựa sinh vào tháng 4 hoặc tháng 5 âm lịch thì nên đến nơi có tiết trời se lạnh để chơi, có thể thúc đẩy tài vận cho bản thân.

Đồng thời người tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp trong tháng này, họ chiếm thế chủ động nhất định, tư duy dễ có đột phá mới, có thể giải quyết tốt những khó khăn vướng mắc hàng ngày, có cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc. Ngoài ra, tháng này có Tài tinh chiếu mệnh không những vậy cũng là tiểu tinh có tính chất đào hoa nên dễ nảy sinh cơ hội mới về mặt tình cảm.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Bắc

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 16 tháng 6 và 22 tháng 6  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 5 Âm lịch: cơ hội mới sẽ đến hãy nắm bắt và vận dụng cũng như phấn đấu để đạt được kết quả làm việc tốt.

Tháng 6 Âm lịch

Bản mệnh nữ tuổi ngựa có nhiều tin vui như cụ thể là có thể mang thai trong tháng này, vì vậy bạn nên chú ý đến thể trạng của mình, ngay khi phát hiện có điều gì bất thường thì nên đến bệnh viện để được chẩn đoán ngay.

Tuy nhiên, sự nghiệp và tài lộc trong tháng này sẽ có nhiều sóng gió, vì vậy các đương số nhất định phải ứng phó trước những thay đổi, đừng hoảng sợ dù có chuyện xấu xảy ra. 

Nhìn chung con giáp tuổi Ngọ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tháng này, có lợi cho việc hợp tác dự án, lập kế hoạch đặc biệt trong các ngành thiết kế, ngành công nghệ.

Đồng thời do vận trình thăng tiên nên bản thân con giáp tuổi Ngọ có thể có cơ hội đi du lịch với chi phí công, hoặc có thời gian tận hưởng những chuyến du lịch thư giãn.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 14 tháng 7, 18 tháng 7 và 30 tháng 7  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 6 Âm lịch: luôn có thái độ lạc quan và đối xử tử tế với mọi người xung quanh.

Tháng 7 Âm lịch

Bất kể con giáp tuổi Ngọ có làm gì trong tháng này họ đều đối diện mọi việc một cách rất tích cực và có động lực vì thế tất cả những vấn đề chưa giải quyết được trước đó cũng có thể được giải quyết trong tháng này. Tuy nhiên, cần lưu ý với những bản mệnh đang có vai trò là lãnh đạo hay sếp lớn nên cẩn thận hơn trong cách hòa hợp với cấp dưới để tránh để bản thân là người quá dập khuôn, khiến mọi người xung quanh bị áp lực.

Cung đường tài lộc trong tháng này chủ yếu đến từ những cố gắng từ chính bản thân con giáp Ngọ tuy nhiên khi chi tiêu cần đề phòng lừa đảo, nếu không có thể tiêu tiền một cách vô ý thức và đôi khi cũng có thể dẫn đến vì người khác giới dẫn đến thất thoát tài sản.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 8, 12 tháng 8, 21 tháng 8, 2 tháng 9  

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 7 Âm lịch: không nên cưỡng cầu những việc mình không thể nắm trong tay.

Tháng 8 Âm lịch

Sẽ có những thay đổi lớn trong đời sống tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng này. Mặc dù những người tuổi Ngọ đang độc thân có thể thoát khỏi cảnh một mình, nhưng mối quan hệ không thể duy trì lâu dài.

Nếu đã có bạn đời hoặc đã có gia đình, đừng quá nhiệt tình với người khác phái, nếu không bản thân dễ vướng phải những mối quan hệ ngoài luồng khó dứt ra vì ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ do sự xuất hiện của đào hoa sát.

Bản mệnh tuổi Ngọ trong tháng này dễ gây ra những bước thụt lùi trong sự nghiệp và có thể phải tốn kém tiền bạc vì chuyện học hành hoặc chứng chỉ bằng cấp. Cũng dẫn đến việc tháng này không thích hợp để tham gia đầu tư mạo hiểm, cũng không thích hợp để theo đuổi các mục tiêu làm giàu bằng việc đầu tư, ngược lại dễ bị sa lưới, hay gặp lừa đảo.

Ngoài ra, tháng này là vận đỏ đào hoa của cung hoàng đạo nên dễ gặp phải người khác giới có hình tượng tốt, tính tình hơi bốc đồng nhưng tự bao dung.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 20 tháng 9, 28 tháng 9, 2 tháng 10 và 5 tháng 10 

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 8 Âm lịch: học hỏi không ngừng để nâng cao giá trị của bản thân.

Tháng 9 Âm lịch

Trong tháng này, tài vận của người tuổi Ngựa có nhiều biến động, có thể gặp rắc rối lớn bất ngờ vì vậy đặc biệt phải giữ bình tĩnh, không lùi bước trước khó khăn. Đồng thời, tâm trạng của các đương số tuổi Ngọ sẽ hơi trầm trong tháng này, bạn phải điều chỉnh lại tâm lý và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Ngoài ra, trong tháng này nên tránh gây gổ thị phi, có thể ảnh hưởng không nhỏ tới những mối quan hệ xã hội chung, làm mọi người có cái nhìn tiêu cực về bản mệnh tuổi Ngựa.

Mặc dù vậy các đương số tuổi Ngọ nhìn chung tháng này có tài vận hanh thông vững vàng, dễ gặp được vài người bạn chí tiến thủ để lập nghiệp.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Đông Bắc và Đông Bắc

Màu cát khí: đỏ, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 10, 10 tháng 10, 21 tháng 10, 22 tháng 11

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 9 Âm lịch: giữ trạng thái tỉnh táo, không đưa ra các quyết định trong phút bốc đồng.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này người tuổi Ngựa thích hợp đi chơi xa vì điều đó có thể giúp công danh sự nghiệp, tài lộc phát triển tốt hơn, đồng thời có thể mua thêm các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản như cổ phiếu quỹ. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng dù có vận trình tài lộc tốt trong tháng này nhưng cũng không nên tự mãn mà trở nên lười biếng.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Đông Bắc và Đông Bắc

Màu cát khí: đỏ, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 11, 19 tháng 11 và 4 tháng 12

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 10 Âm lịch: đứng trước người mình thầm thương, nên dũng cảm đối diện dù chỉ 1 lần.

Tháng 11 Âm lịch

Bản mệnh tuổi Ngọ sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi có phần chóng mặt trong tháng này, vì vậy hãy cẩn thận với việc vô tình đổ máu, nếu không bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác.

Ở nơi làm việc, nếu công việc kinh doanh nào đó bị đình trệ lâu ngày, người tuổi Ngọ phải học cách thay đổi tư duy và xử lý linh hoạt, như vậy mới có thể tìm được bước đột phá mới.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 7 tháng 12, ngày 19 tháng 12, ngày 24 tháng 12 và ngày 31 tháng 12

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 11 Âm lịch: giải quyết rắc rối bằng cách chia sẻ với người xung quanh.

Tháng 12 Âm lịch

Người tuổi Ngọ trong tháng này tâm trạng không tốt, thường lo lắng vì những chuyện vặt vãnh nên phải kịp thời điều chỉnh tâm lý. Trên thực tế, vận khí tháng này của họ cũng không có gì đặc biệt tệ, chỉ cần tích cực và lạc quan hơn là có thể đạt được kết quả tốt về nhiều mặt.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam, Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 7 tháng 1, 13 tháng 1, 19 tháng 1 và 25 tháng 1

Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tháng 12 Âm lịch: không nên uống rượu và tham gia vào các cuộc vui không lành mạnh.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Ngọ năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:50 - 06-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Trình Chi Tiết Từng Tuổi NgọNhâm Ngọ 1942Giáp Ngọ 1954Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990 Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Trình Chi Tiết Từng Tuổi NgọNhâm Ngọ 1942Giáp Ngọ 1954Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990 Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Trình Chi Tiết Từng Tuổi NgọNhâm Ngọ 1942Giáp Ngọ 1954Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990 Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Trình Chi Tiết Từng Tuổi NgọNhâm Ngọ 1942Giáp Ngọ 1954Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990 Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Ngọ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results