Lá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp Thìn

Bước sang năm Giáp Thìn, lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024 mặc dù có khởi sắc hơn so với năm 2023 nhưng vẫn chưa được rõ ràng. Năm 2024 được dự báo sẽ đem đến nhiều sự thay đổi và biến động cho người tuổi Ngọ. Sự xuất hiện của sao Quan Phù, Địa Võng và Thái Tuế báo hiệu trong năm 2024, người tuổi Ngọ cần phải sẵn sàng đối mặt với những sự thay đổi, khó khăn không báo trước. 

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024

Ngoài ra, đối với người tuổi Ngọ đang nghiên cứu, học tập, thiên tinh Hoa Cái cũng giúp các bạn gia tăng thêm may mắn, giúp học hành thông tuệ, đạt được kết quả như mong muốn. 

Mặc dù phương diện công việc khiến tuổi Ngọ gặp nhiều căng thẳng nhưng đường tài lộc khởi sắc là sự bù đắp không nhỏ cho con giáp này. Trong năm có Hoa Cái che chở, tài chính của bản mệnh khá vượng, làm ăn kinh doanh hay đầu tư đều có lợi nhuận đổ về túi. 

Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ trong năm nay dễ đón nhận được nhiều niềm vui, những cặp đôi đang yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn trong năm này, những cặp đôi đã kết hôn dễ có thêm người thêm của, gia đình hòa hợp bình yên. Bạn cũng nên tận dụng cơ hội này để vun đắp tình cảm, giúp tình cảm lứa đôi ngày càng bền chặt.  

Trên phương diện sức khỏe, năm 2024, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh đòi hỏi bạn phải đề phòng những tình huống tai nạn và sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình di chuyển, làm việc. Do đó, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng và đề phòng để tránh các thương tổn liên quan đến dao kéo. 

Công việc, tài lộc, sự nghiệp

Sự xuất hiện của sao Quan Phù, Địa Võng và Thái Tuế báo hiệu trong năm 2024, người tuổi Ngọ cần phải sẵn sàng đối mặt với những sự thay đổi, khó khăn không báo trước. Khối lượng công việc liên tục dồn xuống, trọng trách bản mệnh phải đảm nhiệm cũng cao hơn nên thường xuyên cảm thấy quá tải.

Công việc thường phải một mình cáng đáng dễ sinh tâm lý bất bình, hậm hực và chán nản. Bạn cần sớm điều chỉnh lại trạng thái của bản thân, nên chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng so đo thiệt hơn trước mắt mà khiến mình vướng vào họa thị phi. 

Đừng lo công sức mình bỏ ra là uổng phí, chỉ cần bạn bạn đủ bình tĩnh, chịu vươn lên, kiên trì vượt qua hết thảy, chắc chắn sẽ gặp được cơ hội để lội ngược dòng, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Tin mừng là  đối với người tuổi Ngọ đang nghiên cứu, học tập, Hoa Cái sẽ giúp các bạn gia tăng thêm may mắn, giúp học hành thông tuệ, đạt được kết quả như mong muốn. Các bạn nên tận dụng thời cơ này, lên kế hoạch nâng cao kiến ​​thức và mở rộng tầm nhìn của bản thân và con trẻ.

Để bổ trợ một cách hoàn thiện, bản mệnh tuổi Ngọ có thể thỉnh Tháp Văn Xương giúp kích hoạt may mắn, trí tuệ giúp công việc cũng như học tập khoa cử được phát triển.

Mặc dù phương diện công việc khiến tuổi Ngọ gặp nhiều căng thẳng nhưng thành quả gặt hái được là sự bù đắp không nhỏ cho con giáp này. Trong năm có Hoa Cái che chở, tài chính của bản mệnh khá vượng, làm ăn kinh doanh hay đầu tư đều có lợi nhuận đổ về túi. 

Dù vậy, vận may sẽ chỉ đến với những ai có những tính toán cụ thể và nắm được điều cốt lõi của mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi. Những người làm việc xốc nổi, bốc đồng hay chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp rủi ro thì kết cục sẽ rất khó kiểm soát.

Gia đạo

Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ trong năm nay dễ đón nhận được nhiều niềm vui, những cặp đôi đang yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn trong năm này, những cặp đôi đã kết hôn dễ có thêm người thêm của, gia đình hòa hợp bình yên. 

Để duy trì được niềm hạnh phúc trong tình yêu, đòi hỏi cả hai cùng vun xới cho tình cảm của mình. Vì thế, hai người hãy gia tăng kết nối, tận dụng cơ hội này để vun đắp tình cảm, giúp tình cảm lứa đôi ngày càng bền chặt.  

Tình duyên

Phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ, bởi sao Long Trì xuất hiện, tình duyên của con giáp này vì thế cũng đầy hứa hẹn. Những mâu thuẫn, giận hờn giảm đi trông thấy, tình yêu cứ như được mở sang trang mới, vô cùng sinh động và lãng mạn.

Các cặp đôi đang yêu có dịp trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa khi ngày càng có sự ăn ý và thấu hiểu nhau trong mọi vấn đề, một số cặp có thể tính tới chuyện kết hôn.

Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình hoặc không thì cũng có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng khi kết giao với người mới quen, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Để bản mệnh vững vàng hơn trong tình duyên, có thể thỉnh Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn giúp kết nối năng lượng đào hoa an lành và có sự gắn kết bền chặt.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi này cần đặc biệt chú ý tới phương diện sức khỏe. Trong năm 2024, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh đòi hỏi bạn phải đề phòng những tình huống tai nạn và sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình di chuyển, làm việc. Do đó, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng và đề phòng để tránh các thương tổn liên quan đến dao kéo.

Để bảo vệ sức khỏe của mình, bạn nên tuân thủ các biện pháp an toàn khi tham gia giao thông, lái xe cẩn thận. Ngoài ra, trong các hoạt động lao động, đặc biệt là các công việc liên quan đến sử dụng chân tay, người tuổi Ngọ nên chú ý đến việc sử dụng các công cụ và thiết bị an toàn để tránh nguy cơ bị thương tổn.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cần duy trì một lối sống lành mạnh. Điều này bao gồm việc ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Bạn cũng nên cân nhắc thực hiện các cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và có biện pháp điều trị kịp thời.

Vận hạn từng tuổi Ngọ 2024

Vận hạn từng tuổi Ngọ 2024
Vận hạn từng tuổi Ngọ 2024

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Giáp Ngọ có nạp Âm hành Kim (Sa Trung Kim hay Vàng trong cát) do can Giáp (Mộc) ghép với chi Ngọ (Hỏa). Mộc sinh Hỏa hay can sinh chi, cho thấy bản mệnh có căn bản hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền vận cho đến Hậu vận. 

Trong năm 2024, Sao Tướng Quân xuất hiện, đại diện cho sự quyền lực và thành công trong công việc. Do đó người tuổi Giáp Ngọ sẽ khá thuận lợi trên con đường quan lộc, mang lại cơ hội và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng đời không như là mơ, những sao xấu như Quan Phù, Địa Võng và Thái Tuế báo hiệu bản mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với những sự thay đổi, khó khăn không báo trước.

Bên cạnh đó, dù bản mệnh là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, bạn dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó giải quyết hơn. Bản mệnh cần kiểm điểm lại mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn, không gây tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.

Lộc Tồn sẽ đóng vai trò quan trọng mang đến tài lộc và may mắn cho người tuổi Giáp Ngọ. Tuy nhiên, đối với những người thuộc tuổi này, việc giữ vững và bảo vệ tài lộc thường gặp nhiều khó khăn. Họ thường có xu hướng phụ thuộc vào sự may mắn và những sự bất ngờ để thuận lợi tích lũy tài sản. Dù được đánh giá là khá may mắn, nhưng bản mệnh cần hết sức thận trọng khi tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

Bệnh Phù đáo tới đưa ra những cảnh báo về sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời điểm này. Người tuổi Giáp Ngọ dễ suy nhược về thể chất và có thể gặp vấn đề với việc ăn uống và giấc ngủ. Nhiễm lạnh, sổ mũi và nhức đầu là những triệu chứng thường gặp ở họ. Để đảm bảo sức khỏe, bản mệnh không được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học. 

May mắn, sự xuất hiện của thiên tinh Bác Sỹ vẫn là một dấu hiệu tốt cho người tuổi Giáp Ngọ trong năm 2024. Điều này có nghĩa là người tuổi Giáp Ngọ có thể nhờ sự giúp đỡ từ ngành y tế để giải trừ hầu hết những căn bệnh đang mắc phải.

Tuổi Bính Ngọ 1966

Bính Ngọ với nạp âm hành Thủy (Thiên Hà Thủy hay Nước sông Trời) với can Bính (Hỏa) ghép với chi Ngọ (Hỏa), can và chi có cùng hành Hoả, thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời. Tuy nhiên, đến Tiền vận, Hậu vận ít thuận lợi vì nạp âm khắc cả can lẫn chi.

Bính Ngọ do can và chi có chứa nhiều Hỏa tính, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy chế ngự, các bộ phận Tim Mạch, Ruột dễ bị suy yếu, nhất là khi về già, các bạn cần hết sức lưu ý. 

Năm 2024 này là một năm hung cát đan xen đối với người tuổi Bính Ngọ. Tấu Thư và Kình Dương cùng xuất hiện cho thấy bạn có thể đạt được những thành công, làm lên việc lớn nhưng cũng có thể gặp họa thị phi, tranh chấp liên quan đến pháp luật. 

Điều này xảy đến do trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, bản mệnh thường khá chủ quan, lơ là, nhất là ở trong những công việc đã quá quen thuộc. Hãy cẩn trọng hơn để tránh xảy ra những sự vụ không may nhé!

Năm 2024, sao Đại Hao đáo tới có thể là điềm báo bạn sẽ có những chuyến đi dài phục vụ cho công việc trong năm. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý khi di chuyển trong khoảng thời gian này. Chỉ cần bạn làm việc lơ là, cẩu thả hoặc không tôn trọng luật lệ giao thông là sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn không đáng có, khiến cả chính bản thân mình và những người khác phải chịu ảnh hưởng.

Phương diện tình cảm của bản mệnh lại có những bước tiến tích cực. Dù bạn còn độc thân hay đã có người thương thì đều được tận hưởng hạnh phúc. Bạn thường được mọi người quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, tâm sự, tạo động lực để bạn có thể vượt qua khó khăn.

Sức khỏe của người tuổi Bính Ngọ phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì thế, bạn chớ bắt mình làm việc quá sức, chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể của bạn.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Mậu Ngọ với nạp âm hành Hỏa (Thiên Thượng Hỏa hay Lửa trên Trời) với can Mậu (Thổ) ghép với chi Ngọ (Hỏa), Hỏa sinh Thổ hay chi sinh can, nạp âm và can, chi lại tương hợp ngũ hành, thuộc lứa tuổi phần lớn có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời. Dù trong năm xung tháng hạn có gặp nguy nan, nhưng vẫn dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng.

Mậu Ngọ do chi và nạp âm có chứa nhiều Hỏa tính, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy chế ngự, các bộ phận Tim Mạch, Ruột dễ bị suy yếu, nhất là khi về già, các bạn cần hết sức lưu ý. 

Trong năm 2024, vận trình của Mậu Ngọ không có nhiều sự đột phá. Mọi thứ ở trạng thái lơ lửng khiến bạn có đôi phần sốt ruột nhưng không dễ để tìm ra cách để cải thiện hiện trạng. Sự xuất hiện của Đại Hao báo hiệu bạn đang ôm đồm quá nhiều mục tiêu, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đuổi tới cùng. 

Công việc trì trệ, không hoàn thành được đúng như kế hoạch đề ra khiến cho tinh thần làm việc của bản mệnh sa sút đáng kể, nếu làm ở môi trường ổn định thì rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản, thờ ơ, có thể dẫn tới nhảy việc là điều khó tránh.

Vận trình có vẻ không thuận lợi, tuy nhiên bạn chớ vội chán nản, bởi thiên tinh Tấu Thư chính là điểm sáng mang đến những cơ hội, nếu bạn khéo léo nắm bắt, hăng hái để phát huy tốt những kế hoạch đã lập ra, chưa chắc đã không thể thay đổi được cục diện này. 

Phương diện tài lộc năm này kém hơn hẳn, thu chi bất ổn, mất nhiều hơn được nên tuổi Mậu Ngọ làm gì cũng phải chi tiêu thận trọng.

Sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề đáng lưu tâm. Thể lực giảm sút ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc và thận trọng với những tín hiệu bất thường trên cơ thể.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ với nạp âm hành Thổ (Lộ Bàng Thổ hay Đất trên Đại Lộ) với can Canh (Kim) ghép với chi Ngọ (Hỏa), Hỏa khắc Kim hay chi khắc can, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền vận.

Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do nghị lực kiên cường cùng sự cố gắng phấn đấu của bản thân thời Trung vận để vượt qua mọi khó khăn. Lại thêm nhờ chi sinh nạp âm, nạp âm sinh can, nên từ Trung vận đến Hậu vận cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn. 

Tuổi Canh Ngọ trong năm 2024 cần hết sức lưu ý, vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp xui xẻo muộn phiền.

Sự xuất hiện của hung tinh Phi Liêm báo hiệu tuổi Canh Ngọ có thể gặp rắc rối nơi công sở do “va chạm” với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. 

Công việc của tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong cách triển khai, việc hợp tác cũng chưa thật sự suôn sẻ khi đồng nghiệp không thống nhất, cấp trên gây áp lực. Tất cả những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần làm việc của con giáp này. Điều này thúc đẩy mong muốn thay đổi môi trường làm việc của bản mệnh, tuy nhiên, hãy thận trọng và cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định nhé!

Thanh Long đáo tới, phương diện gia đạo của người sinh năm 1990 được đánh giá khởi sắc hơn trông thấy, trên dưới trong nhà hoà thuận yên ấm, con cháu ngoan ngoãn, đặc biệt có tin vui đón thêm thành viên mới. 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nhâm Ngọ với nạp âm hành Mộc (Dương Liễu Mộc hay Gỗ cây Dương Liễu) do can Nhâm (Thủy) ghép với chi Ngọ (Hỏa), Thủy khắc Hỏa hay can khắc chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền vận.

Từ Trung vận đến Hậu vận cuộc đời an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp ngũ hành giữa nạp âm và can lẫn chi cùng sự phấn đấu đầy nghị lực kiên cường của bản thân.

Trong năm 2024, phương diện sự nghiệp của tuổi Nhâm Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít thách thức. Trực Phù báo hiệu mọi thứ dễ chệch khỏi quỹ đạo ban đầu khiến bạn rất vất vả để điều chỉnh lại như mong muốn.

Bởi bản mệnh thường có xu hướng ít chia sẻ với người khác, dẫn đến khó khăn trong việc đưa ra quyết định về những việc lớn. Nếu những thách thức này quá khó khăn, bạn nên tìm kiếm một người đồng hành để chia sẻ và hỗ trợ trong mọi chuyện. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Tiểu Hao cho thấy lộ trình cầu tài của tuổi Nhâm Ngọ gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Việc kiếm tiền sẽ khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Cho nên, bản mệnh hãy đặt mục tiêu rõ ràng và xây dựng một kế hoạch tài chính cẩn thận để tránh những tổn thất không đáng có. 

Hỷ Thần đáo tới, mang theo những bước ngoặt mới trong chuyện tình cảm của tuổi Nhâm Ngọ. Tuy nhiên, mọi thứ cần diễn ra từ từ, khéo léo và không nên vội vàng. Việc tiến tới hôn nhân trong năm này sẽ gặp khó khăn.

Về sức khỏe, hung tinh Đà La tiết lộ rằng bản mệnh đã quá vất vả, áp lực công việc gia tăng, nếu không có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp, bạn có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Đôi khi bạn cứ để công việc bận rộn cuốn đi mà bỏ bê việc ăn uống hay nghỉ ngơi, tuy hiện tại vẫn nghĩ bản thân có thể chịu đựng được, nhưng về lâu dài sẽ có những hệ lụy mà bạn không lường trước hết được hậu quả. Bên cạnh việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vừa sức, kết hợp ăn uống điều độ để nâng cao sức đề kháng. Việc vận động cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, đủ năng lượng để làm việc mình muốn.

Để vững vàng hơn, đương số tuổi Ngọ nên thỉnh và mang theo bên người Linh Phù Bách Bất Xâm – sắc lệnh giúp xua đuổi tà khí, giúp bản mệnh luôn khỏe mạnh và tránh được xa được tà khí.

Nguyệt Vận Tuổi Ngọ 2024

Nguyệt vận tuổi Ngọ 2024
Nguyệt vận tuổi Ngọ 2024

Tháng 1 Âm lịch

Nhờ được cục diện Tam Hợp che chở nên công việc của tuổi Ngọ trong tháng Dần này có tiến triển khả quan. Bản mệnh có thể thuận lợi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó, gặt hái không ít thành quả rực rỡ.

Nếu biết tận dụng những lợi thế đang có, xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh còn được nhiều người giúp đỡ không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn về lâu về dài. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài, cần phải nhìn xa trông rộng hơn. 

Tháng này, thu nhập của tuổi Ngọ có dấu hiệu tăng tiến, cuộc sống nhờ đó cũng có sự cải thiện nhất định. Nhờ Tam Hợp cục nên các mối hợp tác làm ăn, quan hệ xã giao tốt đẹp đem tới nhiều khoản lợi nhuận cho con giáp này, tiền bạc thêm phần rủng rỉnh.

Tài lộc tuy khởi sắc nhưng không đều. Điều này cho thấy tháng này vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm. Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng hơn vào việc tích góp. Kiếm được tiền mà không tích lũy thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt. 

Vận trình tình duyên Tháng 1 âm lịch này, nhân duyên rộng mở nhờ Tam Hợp nâng đỡ, phương diện tình cảm của Ngọ cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc tích cực. Tháng này, người độc thân càng chủ động trong các mối quan hệ thì càng dễ gặp may, sớm tìm được người chung lối. 

Tháng 2 Âm lịch

Sang đến tháng 2 âm, vận khí của Tuổi Ngọ bắt đầu giảm sút, làm việc không tập trung rất dễ phạm sai lầm. Đối diện với cục diện mão – Ngọ tương phá, tháng này bản mệnh được khuyên làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, chớ nên vội vàng.

Nhìn chung đây không phải là một tháng có thể đưa ra hành động vội vàng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường. Thử thách lớn nhưng không phải không nhìn ra những điểm sáng cho vận trình tháng này. Nếu bản mệnh biết biến thách thức thành cơ hội, chăm chỉ và cố gắng làm việc hơn vẫn có thể đạt được những thành tích khả quan. 

Vận trình tài lộc Tài vận của bản mệnh trong tháng này không có nhiều biến động. Các khoản thu chững lại, túc tắc làm ăn thì vẫn có thêm thu nhập nhưng nếu muốn phát tài thì chưa phải thời điểm này. 

Vận trình tình duyên tháng 2 này, Đào Hoa xuất hiện khiến tâm tính bản mệnh có sự biến động, hôn nhân cũng dễ có vết nứt. Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này nhờ Thiên Hỷ ủng hộ.

Tuy nhiên, con giáp này có xu hướng quá coi trọng sự nghiệp, đặt công việc lên trên tình cảm nên đôi khi hành xử khô khan, cộc cằn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thiếu sự hòa hợp. Vợ chồng muốn giữ được hòa khí gia đình, quan trọng nhất là phải biết tiết chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.

Tuy nhiên, nếu còn độc thân, Đào Hoa có thể mang đến cho bạn mối lương duyên tốt đẹp. 

Trong tháng này, phương diện sức khỏe của Ngọ khá lý tưởng, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần của bản mệnh phấn chấn hơn.

Tháng 3 Âm lịch

Tuổi Ngọ trong tháng mới đón nhận sự chuyển biến tích cực, hứa hẹn sự thăng tiến thuận lợi nếu bản mệnh có thể nắm chắc cát khí mà Phượng Các mang tới. Với sự cố gắng không ngừng của mình, người tuổi Ngọ sau khi tham khảo ý kiến ​​của nhiều người đi trước có kinh nghiệm, bản mệnh gặt hái được thành công tốt đẹp.

Mọi kế hoạch dự định của bản mệnh trong tháng này có thể được tiến hành, tuy nhiên làm bất cứ việc gì bạn cũng cần thực hiện từng bước, đừng gấp gáp quá mà xôi hỏng bỏng không. 

Trong tháng mới bản mệnh có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính đột phá bất ngờ. Nếu muốn có được điều đó, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác. Hơn nữa người tuổi Ngọ vẫn cần tập trung vào công việc chính, không nên “chân trong chân ngoài” quá nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng lên là mấy.

Bước sang tháng mới, sự xuất hiện của Quả Tú cho thấy tình duyên tuổi Ngọ gặp nhiều bất lợi. Bạn có quá nhiều vấn đề phải bận tâm khiến mối quan hệ đôi lứa xảy ra nhiều hiểu lầm, không được tháo gỡ kịp thời dẫn đến mâu thuẫn ngày càng lớn. Bản mệnh lại khó có thể chia sẻ cùng nửa kia, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều.

Vì lẽ đó tuổi Ngọ sẽ ngày càng cảm thấy cô đơn, không ai hiểu mình, không ai có thể cảm thông cho những khó khăn bạn đang gặp phải. Vấn đề có thể không nghiêm trọng đến vậy nếu ban đầu bạn lựa chọn chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với đối phương. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, sự sẻ chia sẽ giúp tình cảm của bạn gắn bó bền chặt hơn, tránh được những chia ly không đáng có.

Tháng 4 Âm lịch

Phương diện công việc của bạn đạt được những thành tựu nhất định. Nỗ lực sau một thời gian dài cũng có thể nhìn thấy trái ngọt, đủ để khiến bạn tự hào về chặng đường mình đã đi qua.

Ban đầu có thể mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến hoặc thậm chí bị người khác ngờ vực khiến bạn không khỏi lo lắng, nhưng bằng cách làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường mà tuổi Ngọ sẽ thu về thành công hơn cả mong đợi.

Đường tài lộc của Ngọ khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn có thể tập trung tinh lực để phát triển công việc chính. Kinh doanh, buôn bán có lúc thăng trầm, lúc được lúc mất. 

Phương diện tình duyên của Ngọ trong tháng mới khá kém sắc, thậm chí lứa đôi dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm lứa đôi có thể sẽ rạn nứt. 

Về sức khỏe, bạn cần tìm cách thư giãn nhiều hơn, tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thường xuyên vận động và có chế độ ăn uống hợp lý, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Tháng 5 Âm lịch

Vận khí của tuổi Ngọ đang “tăng tốc” khá nhanh, các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, kéo theo phương diện công danh sự nghiệp cũng đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ những dự án mới thì nay đã có thể bắt tay vào hành động. 

Một lần nữa may mắn đang đứng về phía con giáp tuổi Ngọ trong tháng này. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Con giáp này tìm được nhiều mối làm ăn tiềm năng, cũng biết cách duy trì các mối khách hàng lâu năm để có được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. 

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh sẽ có khoảng thời gian thú vị và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu nhất của mình. Nhân duyên khởi vượng phơi phới, thúc đẩy tình cảm lứa đôi ngày càng tốt đẹp.

Đây chính là thời điểm lý tưởng để người độc thân mở rộng quan hệ xã giao, chủ động kết bạn hoặc bày tỏ tình cảm nếu đã có đối tượng trong lòng. Khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng ở tình huống vô cùng bất ngờ, nhưng đã là duyên thì chẳng thể nói trước điều gì. 

Tháng 6 Âm lịch

Bước sang tháng mới, Thiên Không giáng lâm dự báo vận trình tuổi Ngọ giảm sút, mọi thứ vẫn chưa thể đạt kết quả như con giáp này mong muốn. Do vận khí sa sút nên có những việc lúc đầu tiến hành khá thuận lợi, nhưng càng về sau càng trở ngại, khó khăn. Tâm lý áp lực, tinh thần xuống dốc là điều khó tránh.

Nhưng quan trọng hơn cả là bản thân bạn cần xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc, chứ đừng nhắm mắt cho qua, biết sai mà không sửa thì sai lầm nối tiếp sai lầm, cuối cùng đi đến thất bại. 

Trên phương diện tài lộc, đây là lúc con giáp này cần tìm các mở rộng các mạng lưới làm ăn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách quản lý tiền bạc rõ ràng để giúp hạn chế việc chi tiêu tùy hứng.

Công việc bận rộn, cũng thường mải mê với những mối làm ăn để cải thiện thu nhập, tuổi Ngọ vì thế có phần bỏ bê, xao nhãng các mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh cần học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Những người cô đơn nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì cần chủ động hơn nữa, chỉ cần dũng cảm sẽ gặt hái được tình yêu mong đợi bấy lâu. 

Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng mới giảm sút trông thấy. Bạn cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hãy thư giãn nhiều hơn, thường xuyên vận động và có chế độ ăn uống hợp lý, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

Tháng 7 Âm lịch

Tuổi Ngọ cần nâng cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ năng lực của bản thân trong tháng này. Với nghị lực phi thường cùng với sự trợ lực đến từ Thiên Mã, tuổi Ngọ sẽ có những cơ hội để phát triển bản thân. Nếu biết nắm bắt thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến đáng kể.

Công việc khởi sắc, nhờ vậy tài chính của bạn trong tháng này nhìn chung khá ổn định. Bản mệnh duy trì được các khoản thu đều đặn của mình nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì phải lo lắng.

Tuy nhiên, các khoản thu chi trong tháng cũng không ít, nhất là về thời gian cuối tháng có nhiều việc lớn phát sinh phải dùng nhiều tiền, khiến tình hình tài chính của bạn thất thoát. Tuổi Ngọ nên lấy tích lũy làm trọng. Coi như tích tiểu thành đại, chi tiêu hợp lý thì sớm muộn cũng có của ăn của để.

Sang tháng mới, sức khỏe của người tuổi Ngọ ngày càng đi vào ổn định, không gặp phải vấn đề nào đáng ngại. Cũng nhờ các kế hoạch chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao của bạn đang phát huy tác dụng.

Bản mệnh nên duy trì các thói quen sinh hoạt của mình về lâu về dài. Tuy nhiên, trong tháng có Thiên Mã tinh, tuổi Ngọ vẫn nên chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Tháng 8 Âm lịch

Trong tháng 8 âm lịch, Hồng Loan tinh động mang theo những tín hiệu đặc biệt về tình cảm. Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình ngày càng khăng khít, mặn nồng sau khi đôi bên cùng nhau trải qua không ít sóng gió, biến cố của cuộc đời.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt, nhất là với người đã có đôi hay đã lập gia đình. Bản mệnh nhận được nhiều sự ưu ái, giúp đỡ của người khác phái trong công việc, nếu không nghiêm túc giữ mình thì rất dễ sa ngã trước cám dỗ, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân phá hoại tình cảm lứa đôi. 

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ: Nếu bạn không biết trân trọng hạnh phúc đang có thì bạn sẽ nhanh chóng phải hối hận. Do đó, trong tháng này, bản mệnh cần nghiêm túc giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến tình cảm ngoài luồng, đề phòng tránh liên lụy tình cảm với người khác giới, nếu không dễ dẫn đến họa chia ly, tình duyên đứt đoạn.

Tháng 9 Âm lịch

Trong tháng 9 âm, tuổi Ngọ có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống. Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, giúp mình đạt được những bước tiến mới mẻ.

Với sự xuất hiện của thiên tinh Hoa Cái, các con giáp tuổi Ngọ làm công ăn lương thời gian này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức.

Trong khi đó với các bác làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng. Đối với bản mệnh tuổi Ngọ là học sinh, sinh viên, nghiên cứu tháng này tốt cho việc thi cử, dễ đạt điểm cao hoặc dễ được phần thưởng.

Long Trì đến cũng báo hiệu chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Tuổi Ngọ đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

Tháng 10 Âm lịch

Điềm báo tử vi cho thấy, vận khí của tuổi Ngọ vẫn còn nhiều bấp bênh, lúc tốt lúc xấu, diễn tiến khá khó lường nên cần phải thận trọng để không rơi vào tình huống bất ngờ mà đánh mất cơ hội. Dẫu vận trình lên xuống khó nắm bắt là thế, nhưng cái chính sự thành hay bại là do bản mệnh quyết định, hãy nỗ lực nhiều hơn, đừng quá đặt nặng may rủi.

Một khi bạn hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sẽ không có khó khăn trở ngại nào ngăn cản nổi bước tiến của bạn. Cuối cùng thì nỗ lực của bạn rồi sẽ đem lại thành quả xứng đáng, do vậy, gặp khó chớ vội buông xuôi tuổi Ngọ nhé.

Tháng này Ngọ có hung tinh Kiếp Sát chiếu mệnh nên bản mệnh cần hết sức cẩn trọng. Hung tinh khiến bạn dễ vướng phải những xui xẻo, tai nạn liên quan đến lửa, điện bỏng hay gặp phải các hạn phải giải phẫu, tiêm truyền… Bản mệnh, sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, bảo dưỡng tốt các thiện bị điện, thực hiện nghiêm túc công tác phòng cháy chữa cháy để hạn chế tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Người tuổi Ngọ độc thân năm nay gặp nhiều may mắn, Nguyệt Đức trợ duyên, trong tháng này bản mệnh được người khác giúp đỡ, mai mối rất nhiều. Bạn có cơ hội gặp được người mình thích rất cao, chủ động nắm bắt thì cuối năm có thể nên duyên.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 âm lịch này công việc của bản mệnh gặp nhiều sự cản trở. Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, tiến độ trì trệ, cách xử lý cũ kỹ cũng dần lộ ra sự bất cập, cần có sự điều chỉnh phù hợp. Trước khi tiến hành công việc, bạn cần tính toán kỹ càng, quan sát tình hình để có thể ứng biến kịp thời. Mưu đại sự ở thời điểm này không phải là ý định khôn ngoan. 

Bước sang tháng này, tuổi Ngọ cũng dễ gặp tình trạng tiền tài hao hụt. Dù kiếm được thì cũng tiêu nhiều hoặc dùng cho mục đích đầu tư nhưng thiếu hiệu quả, do đó bạn chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Đây là tháng bạn không nên bất chấp để đầu tư mới hay triển khai kinh doanh, những trò cá cược đỏ đen càng nên tránh. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì.

Sự xuất hiện của hai hung tinh Thiên Khốc, Thiên Hư báo hiệu phương diện tình cảm của người cầm tinh Ngựa cũng không thật sự lý tưởng. Mối quan hệ đang dần thiếu đi sự nồng nhiệt, mâu thuẫn xuất hiện thường xuyên. Cả hai có lúc có bất đồng khi bạn thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu cho những vấn đề của đối phương.

Hai bạn cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia thì tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa. Bên cạnh đó, nếu không bằng lòng nhau điều gì, bạn cũng nên nói rõ ràng, đừng giữ mọi thứ trong lòng mà sinh hậm hực, phiền não. 

Bên cạnh đó, khi gặp những chuyện không vui trong cuộc sống, hãy kiềm chế cảm xúc và tập trung vào công việc. Đừng để những cảm xúc tiêu cực xâm chiếm.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng này tuổi Ngọ có nhiều cát tinh vây quanh, gánh nặng trên vai giảm bớt đáng kể. Công việc cứ tiến hành theo kế hoạch thì không gặp phải trở ngại gì. Dù vậy, tuổi Ngọ vẫn cần chăm chỉ làm việc, lấy ổn định làm trọng, tránh nóng vội kẻo khiến vận may tan biến sẽ rất dễ hỏng việc. 

Công việc tiến triển tốt kéo theo phương diện tài chính của người tuổi Ngọ cũng gia tăng trong tháng này. 

Tháng mới, không khí gia đình trở nên đầm ấm, hài hòa, trở thành chỗ dựa tinh thần cho con giáp tuổi Ngọ khi đối mặt với những khó khăn ngoài xã hội. Một số rạn nứt cũ được hàn gắn khi những hiểu nhầm được phá bỏ. 

Sức khỏe đảm bảo để con giáp tuổi Ngọ vững tin theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Hơn ai hết, nhờ theo đuổi lối sống lành mạnh cùng thực đơn đơn giản, đủ dinh dưỡng đã bắt đầu mang lại cho tuổi Ngọ những lợi ích nhất định.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:19 - 05-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024Công việc, tài lộc, sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Ngọ 2024Tuổi Giáp Ngọ 1954Tuổi Bính Ngọ 1966Tuổi Mậu Ngọ 1978Tuổi Canh Ngọ 1990Tuổi Nhâm Ngọ 2002Nguyệt Vận Tuổi Ngọ 2024Tháng 1 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024Công việc, tài lộc, sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Ngọ 2024Tuổi Giáp Ngọ 1954Tuổi Bính Ngọ 1966Tuổi Mậu Ngọ 1978Tuổi Canh Ngọ 1990Tuổi Nhâm Ngọ 2002Nguyệt Vận Tuổi Ngọ 2024Tháng 1 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024Công việc, tài lộc, sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Ngọ 2024Tuổi Giáp Ngọ 1954Tuổi Bính Ngọ 1966Tuổi Mậu Ngọ 1978Tuổi Canh Ngọ 1990Tuổi Nhâm Ngọ 2002Nguyệt Vận Tuổi Ngọ 2024Tháng 1 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Ngọ 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Ngọ 2024Công việc, tài lộc, sự nghiệpGia đạoTình duyênSức khỏeVận hạn từng tuổi Ngọ 2024Tuổi Giáp Ngọ 1954Tuổi Bính Ngọ 1966Tuổi Mậu Ngọ 1978Tuổi Canh Ngọ 1990Tuổi Nhâm Ngọ 2002Nguyệt Vận Tuổi Ngọ 2024Tháng 1 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results