Lá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp Thìn

Trong năm nay, lá số vận hạn tuổi Mùi 2024 được dự báo sẽ có nhiều biến động do ảnh hưởng từ hình Thái Tuế. Điều tạo động lực cho con giáp này rất lớn là ngay cả khi lâm vào những thời điểm đầy thử thách, con giáp này vẫn nhận được cát tinh từ Hoa Cái, chủ về những điều tích cực liên quan đến tri thức, công việc cũng như khía cạnh tài lộc.

Bản mệnh tuổi này cũng cần đặc biệt lưu tâm phần sức khỏe trong năm Giáp Thìn 2024, tránh các tác động trực tiếp từ Tuế Phá. Giữ được tâm thế bình ổn cũng là cách để con giáp tuổi Mùi loại trừ đi các nhân tố bất lợi về gia đạo trong năm Rồng này. 

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024

Bước sang năm Giáp Thìn 2024 là năm con giáp tuổi Mùi đứng trước nhiều biến động liên quan đến cuộc sống của bản thân. Nhờ nhận được ảnh hưởng từ các cát tinh như Chính Ấn, Chính Quan hay Thiếu Âm phù trợ mà về phần công danh, sự nghiệp dễ được thuận lợi và may mắn. 

Phạm vào hình Thái Tuế hay Thiên xung, bản mệnh cần đề phòng, tránh các họa tai như: kiện tụng, họa tiểu nhân, hư hao tiền của, mất việc. Thậm chí, bản thân hay người nhà còn có vấn đề về sức khỏe.

Đó là chưa kể, do ảnh hưởng từ Quả Tú, năm 2024 được dự báo là năm mà con giáp tuổi Mùi dễ vướng mắc về mặt tình duyên cũng như về gia đạo. Lời khuyên đưa ra là bạn cần làm chủ cảm xúc cá nhân thật tốt để giảm thiểu đi các nảy sinh không hay. 

Xét đến cùng, cuộc sống gia đình chúng ta có tốt đẹp, hạnh phúc hay không sẽ nằm ở chính cách ta nỗ lực vun đắp, đặt đủ tình yêu và niềm tin vào đó hay không mà thôi!

Tài lộc, Công danh, Sự nghiệp

Phần công danh, sự nghiệp bản mệnh tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn được dự báo sẽ có những bước đột phá lớn với nhiều cơ hội được mở ra. Nếu biết nắm bắt tốt thời cơ, sẽ hứa hẹn nhiều điểm khởi sắc cho con giáp này vào 2024 tới đây. 

Năm con Rồng là thời điểm vàng để bản mệnh tuổi Mùi thể hiện khả năng và sự sáng tạo của mình trong công việc. Chỉ cần luôn tâm niệm, giữ kiên định mục tiêu, các thành công nổi bật về nghiệp sẽ là điều vô cùng xứng đáng tới con giáp này. 

Tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi vẫn luôn cần thận trọng trước mỗi kế hoạch mang tính quy mô. Tốt nhất, cần đảm bảo được nguồn lực về tài chính mới lên chiến lược tiếp theo để có thể cán mục tiêu như đã định.

Giáp Thìn 2024 là năm mở ra nhiều cơ hội để bản mệnh tuổi Mùi thực hiện các kế hoạch và mục tiêu của mình liên quan đến tài phú của bản thân.

Nhờ ảnh hưởng từ Phúc Đức và nhất là Hoa Cái, năm Rồng sẽ là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn gia tăng và kiểm soát nguồn tài chính của bản thân. Lời khuyên đưa ra thời điểm này, đó là cần tối ưu hơn nữa việc quản lý tài chính cá nhân: cần bỏ qua các khoản chi tiêu không cần thiết song song với việc gia tăng thu nhập. 

Tử vi năm 2024 cho thấy, con giáp tuổi Mùi có được một số cơ hội đầu tư tốt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về các rủi ro có thể nảy sinh.

Gia đạo

Chịu tác động từ Thiên Hư, bản mệnh người tuổi Mùi được dự báo cần cẩn trọng nhiều mặt liên quan tới phần gia đạo. Với bản mệnh người tuổi Mùi đã lập gia đình hay thành gia thất, cần quân bình hơn giữa công việc và thời gian cho mái ấm của mình. Nhất thiết thận trọng và đặc biệt đề phòng chuyện không vui hay hiểu lầm phát sinh ảnh hưởng tới gia đạo.

Cần thiết nên thỉnh vật phẩm cát tường như Linh Phù An Gia Hóa Sát giúp cải thiện phúc khí và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình với nhau.

Sức khỏe

Chịu ảnh hưởng lớn từ Tuế Phá, Địa Võng, 2024 là năm mà bản mệnh con giáp tuổi Mùi cần đặc biệt dè chừng về phần sức khỏe. Bản mệnh cần lưu ý đề phòng khi đi lại, nạn tai hay các chứng bệnh liên quan đến răng miệng, chứng căng thẳng hoặc áp lực tinh thần.

Lời khuyên với con giáp này cần hướng đến việc duy trì một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Bản mệnh nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn; thường xuyên tập thể dục để giữ dáng cũng như giữ được tâm thế bản thân tích cực nhất.

Hoặc có thể sử dụng theo bên người Linh Phù Bách Tà Bất Xâm được biết đến như 1 sắc lệnh quyền uy giúp xua đuổi tà khí, giúp bản mệnh tránh được những thứ ô uế, không lành mạnh.

Tình duyên

Dưới ảnh hưởng trực tiếp từ Quả Tú, con giáp tuổi Mùi được dự báo gặp không ít vướng mắc về phương diện tình duyên năm Giáp Thìn 2024. 

Người độc thân nếu dung hòa cảm xúc bản thân tốt hay chịu mở lòng sẽ hứa hẹn mối lương duyên dễ thành. Tuy nhiên, cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói và làm chủ bản thân thật tốt trong mọi mối quan hệ, tránh sự hiểu lầm hay thị phi không hay phát sinh.

Vận hạn từng tuổi Mùi

Vận hạn từng tuổi Mùi
Vận hạn từng tuổi Mùi

Ất Mùi 1955

Ất Mùi có nạp Âm hành Kim (Sa Trung Kim hay Vàng trong cát) do can Ất (Mộc) ghép với chi Mùi (Thổ). Mộc khắc Thổ hay can khắc chi, chủ về bản mệnh dễ vướng nhiều khó khăn trở ngại thời Tiền vận. Trung vận và Hậu vận vận thế tích cực hơn nhờ nghị lực phấn đấu nơi bản thân cũng như sự tương hợp về Ngũ hành giữa Chi và nạp Âm. 

Tuổi Ất Mùi có can Ất đứng thứ nhì trong hàng can có đặc tính gần giống như can Giáp. Nhờ đó, người tuổi này thường mang đặc tính thông minh, nhạy bén và chịu khó, óc tổ chức cao. Đặc biệt, họ rất mẫn cảm, nhân hậu, nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến, ôn nhu, nho nhã, trọng tình nghĩa. Một bộ phận người tuổi này thích an nhàn, không muốn đảm trách đại sự, nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tuy nhiên, họ cũng là những người nhạy cảm với thời cuộc, tùy thời ứng biến, dù thường ít khi hay biểu lộ tình cảm.

Chịu ảnh hưởng từ sao Kình Dương chiếu, bước sang 2024 bản mệnh tuổi Ất Mùi cần đặc biệt cẩn trọng về phương diện sức khỏe. Các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, căng thẳng tác động xấu đến tâm thần…cần được xem trọng đúng mức.

Cũng nhờ Hỷ Thần mà con giáp Ất Mùi khi bước sang năm Giáp Thìn dễ nhận được tin mừng hay sự may mắn về con cháu. Khi cần đi xa hay các việc liên quan đến tài chính, con giáp tuổi này luôn cần đề cao tính an toàn, tránh sự sơ xuất, không hay phát sinh.

Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi có nạp Âm hành Thủy (Thiên Hà Thủy hay Nước sông Trời) với can Đinh (Hỏa) ghép với chi Mùi (Thổ). Hỏa sinh Thổ hay can sinh chi, chủ về người có thực lực cao, ít gặp trở ngại về đường đời. Đinh Mùi thuộc mẫu người có đầy đủ tính chất của can Đinh, như mềm mỏng, nhu thuận, nhân hậu và chịu khó. Bản mệnh là người cẩn thận và tỉ mỉ trong xử lý công việc. Tuy nhiên, đôi khi vì quá cẩn thận hay do dự mà bỏ lỡ đi nhiều cơ hội trong tầm tay. 

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, nhờ nhận các cát tinh như Tướng Quân, Hỷ Thần mà vận trình bản mệnh tuổi Đinh Mùi dễ có những biến chuyển tích cực về quan lộc, sự may mắn về phần đường cháu con.

Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng từ Phục Binh, con giáp này cũng cần dè chừng các sơ xảy phát sinh không hay từ họa tiểu nhân rình rập. Cần thận trọng với lời ăn tiếng nói hay hành xử bản thân, ngăn ngừa việc thị phi, thậm chí nặng còn vướng phải kiện tụng chủ về công quyền, pháp luật.

Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi có nạp Âm hành Hỏa (Thiên Thượng Hỏa hay Lửa trên Trời) với can Kỷ (Thổ) ghép với chi Mùi (Thổ). Can và chi cùng hành Thổ, trong khi cả nạp Âm và can lẫn chi đều tương hợp Ngũ hành. Điều này chủ về đương số là người giàu năng lực, ít gặp trở ngại trên đường đời, Tiền vận đến Hậu vận dễ thông suốt.

Kỷ Mùi thuộc mẫu người trực tính, phúc hậu, cẩn thận, chu đáo và mang nhiều hoài bão. Đây cũng là những người nhẫn nại, có nhiều khả năng về nghệ thuật, tỉ mỉ; tuy nhiên, vì quá cẩn thận lại thêm do dự mà bỏ lỡ không ít cơ hội tốt trong tầm tay. 

Cẩn thận là tốt, nhưng lại quá cầu toàn lại dễ là một mặt tiêu cực, khiến cuộc sống căng thẳng không cần thiết. Con giáp này nên quân bình hơn để mọi sự thêm viên mãn và hanh thông.

Giáp Thìn 2024 là năm được dự báo có nhiều chuyển biến với con giáp Kỷ Mùi nhờ ảnh hưởng tích cực từ Hỷ Thần hay Tướng quân. Đây là năm mà sự nghiệp dễ mở ra cơ hội thăng tiến cho bản mệnh tuổi này. Với người làm kinh doanh, dễ có khả năng mở rộng quy mô trong lĩnh vực của mình. 

Tuy nhiên, bản mệnh người tuổi Kỷ Mùi cần giữ thái độ khiêm tốn. Cần chú ý tránh việc tự mãn hay bốc đồng trong lời nói và hành xử, dễ vướng họa thị phi, tiểu nhân cản trở hay quấy nhiễu.

Tân Mùi 1991

Tân Mùi có nạp Âm hành Thổ (Lộ Bàng Thổ hay Đất trên Đại Lộ) với can Tân (Kim) ghép với chi Mùi (Thổ). Thổ sinh Kim hay chi sinh can, can chi và nạp Âm lại tương hợp Ngũ hành. Các điều này chủ về đương số dễ gặp nhiều may mắn từ Tiền vận đến Hậu vận, dù có gặp trở ngại cũng dễ gặp Quý nhân trợ giúp và dễ dàng vượt qua.

Tân Mùi luôn hết lòng giúp đỡ mọi người không câu nệ, không e ngại tính toán, nhất là người thân hay bạn bè thân hữu. Tuy nhiên đôi khi Tân Mùi tỉ mẩn thái quá, vì quá cẩn thận lại thêm do dự nên bỏ lỡ không ít cơ hội tốt trong tầm tay.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, nhờ có Ngũ hành lưu niên tương sinh (Hỏa sinh Thổ), lại có các sao tốt chiếu như Hỷ Thần, Lực Sỹ chiếu nên bản mệnh người tuổi Tân Mùi dễ đón nhiều khởi sắc về nhiều mặt. Công việc, kinh doanh sẽ thêm thuận lợi khi con giáp này nhạy bén và tận dụng tốt cơ hội để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Phần sức khỏe không có gì đáng lo, tuy nhiên, con giáp tuổi Tân Mùi cần đặc biệt thận trọng về phần giao dịch liên quan đến giấy tờ, tránh các phát sinh hay tình huống liên quan chủ về pháp luật.

Quý Mùi 2003

Qúy Mùi có nạp Âm hành Mộc (Dương Liễu Mộc hay Gỗ cây Dương Liễu) với can Quý (Thủy) ghép cùng chi Mùi (Thổ), Thổ khắc Thủy hay chi khắc can. Các điều này chủ về đương số dễ gặp phải các trở lực, nghịch cảnh thời Tiền vận. Sang Trung vận và Hậu vận khấm khá hơn nhờ sự tương hợp về Ngũ hành giữa can và nạp Âm cũng như nỗ lực cao độ nơi bản thân.

Bản mệnh Quý Mùi là người mẫn cảm, nhân hậu, cầu tiến, tỉ mỉ trong công việc. Tuy nhiên, một số ít lại an phận không muốn đảm trách đại sự, nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nâng cao hay phát triển bản thân. 

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, vận trình con giáp Quý Mùi dễ có nhiều biến động với cát hung đan xen. Nhờ ảnh hưởng từ Tướng Quân hay Hỷ Thần mà phần thăng tiến trong công việc của bản mệnh được dự kiến có bước bứt phá lớn. 

Tuy nhiên, chịu chi phối từ Phục Binh hay Kình Dương, tuổi Qúy Mùi cần chừng mực trong giao tế để tránh họa tiểu nhân ngáng trở hay thị phi phát sinh. Lời khuyên đưa ra cho con giáp này là luôn cần giữ thái độ mềm mỏng, khiêm nhường – nhất là với đồng nghiệp hay đối tác.

Nguyệt vận cát hung tuổi Mùi

Nguyệt vận cát hung tuôi Mùi
Nguyệt vận cát hung tuôi Mùi

Tháng 1 Âm lịch

Thời điểm tháng Bính Dần năm Giáp Thìn 2024, nhờ Thiên Hỷ chiếu mà con giáp tuổi Mùi dễ nhận được tin vui về nhiều mặt trong vận trình bản thân.  Đây là thời điểm bản mệnh rất dễ thăng hoa với những cơ hội may mắn, tiến bộ vượt bậc về tài chính và thành công trong cuộc sống. 

Khía cạnh gia đạo bình ổn, tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi cần cẩn trọng về phần sức khỏe. Khi xuất hành hay di chuyển bằng phương tiện cá nhân cần chú ý phòng tránh các nguy cơ chấn thương, thậm chí liên quan đến dao kéo, phẫu thuật.

Tháng 2 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 2 Âm (hay tháng Đinh Mão) năm 2024, tử vi con giáp tuổi Mùi có sao Phượng Các chiếu. Đây là dấu hiệu chủ về tuổi Mùi được khuyến khích, chủ động trong việc quản lý tài chính nơi tư gia hay công việc. 

Cũng nhờ cát tính chiếu nên bản mệnh tuổi Mùi dễ đón nhận hỷ sự liên quan đến tình duyên. Khía cạnh gia đạo theo đó được ổn định, không vướng khúc mắc. 

Tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi cũng nên cân bằng hơn giữa kỳ vọng và thực tế, nhất là về phần liên quan đến công việc và kinh doanh; tránh các áp lực không đáng có, bất lợi cho sức khỏe.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm năm 2024 rơi vào tháng Mậu Thìn. Đây là quãng thời gian được dự báo dễ xảy ra các biến động mạnh về phần tình cảm, vận gia đạo với con giáp tuổi Mùi do ảnh hưởng từ sao Quả Tú chiếu.

Xét về vận gia đạo, đây là tháng rất dễ xảy ra sự xích mích, bất hòa với những bản mệnh tuổi Mùi đã thành gia thất. Về phương diện tài chính cũng nảy sinh những sự bất như ý. 

Lời khuyên đưa ra với con giáp này là cần giữ tâm thế bình ổn, làm chủ bản thân thật tốt. Hết sức thận trọng với các việc liên quan đến thay đổi công việc hay xuất hành xa, ngăn ngừa việc sơ xảy phát sinh. 

Tháng 4 Âm lịch

Tháng 4 Âm lịch năm Giáp Thìn rơi vào tháng Kỷ Tỵ. Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Mã trong tử vi, đây là khoảng thời gian mà vận trình con giáp tuổi Mùi dễ nhận được sự tương trợ từ Quý nhân mà phần tài chính hay công danh có sự tiến triển khá tích cực.

Trong tháng này, tuy tuổi Mùi sẽ có sự thu chi nhiều nhưng vẫn nhận được sự sự hậu thuẫn cao độ từ Quý nhân. Sự may mắn đồng hành với việc mưu cầu thành công cả về công việc lẫn kinh doanh. Riêng phần gia đạo, bản mệnh vẫn cần chú ý việc hàn gắn, tránh các bất đồng phát sinh. Để đảm bảo sức khỏe, nên chú ý việc ăn uống, tầm soát các vấn đề liên quan đến dạ dày hay tiêu hóa.

Tháng 5 Âm lịch

Sang thời điểm tháng 5 Âm hay tháng Canh Ngọ năm 2024, bản mệnh tuổi Mùi bước sang một chu kỳ tiền trạm, có vai trò nền tảng cho các khoảng thời gian tiếp theo.

Trong tháng Canh Ngọ, con giáp này nhiều khả năng sẽ trải qua sự mở rộng, hợp tác về khía cạnh công việc và kinh doanh. Đây là các tiền đề cho các điều kiện thành công tiếp theo. 

Về phương diện tài chính, bản mệnh duy trì ở mức bình ổn trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, cần thận trọng với dự định xuất hành xa, tránh các phát sinh liên quan đến xương khớp; cũng như quan tâm hơn đến sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình.

Tháng 6 Âm lịch

Tháng 6 Âm năm 2024 rơi vào tháng Tân Mùi. Nhờ có cát tinh Hoa Cái mà vận trình của bản mệnh con giáp tuổi Mùi sẽ hứa hẹn nhiều điều khởi sắc.

Về phần gia đạo, đây là khoảng thời gian tử vi con giáp tuổi Mùi được dự báo gia đình dễ nhận được tin vui và công việc được thuận lợi nhờ gặp được sự hỗ trợ từ người thân. 

Ở phương diện tài chính, may mắn đến và mưu cầu tiền bạc dễ dàng thực hiện. Đó là chưa kể, nhiều khả năng gia đình bản mệnh còn có thêm thành viên mới.

Tháng 7 Âm lịch

Sang khoảng thời gian tháng 7 Âm hay tháng Nhâm Thân, dưới ảnh hưởng từ các sao Kiếp Sát, Thiên Không mà vận trình bản mệnh tuổi Mùi dễ có nhiều biến động.

Đây có thể xem là khoảng thời gian mà tuổi Mùi gặp không ít khó khăn và thách thức về nhiều phương diện đời sống cá nhân, từ tình cảm, công danh sự nghiệp hay gia đạo.

Ngoài việc giữ quân bình bản thân để đưa ra các quyết định phù hợp và sáng suốt, lời khuyên đưa ra cho con giáp này là nên hạn chế mưu cầu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tài chính. 

Về đời sống tình cảm cá nhân, bản mệnh cần thận trọng với các mối quan hệ khác giới như đồng nghiệp, đối tác; tránh gây hiểu lầm không đáng có. Riêng phần gia đạo, cần chú ý đến sức khỏe người cao tuổi trong gia đình.

Tháng 8 Âm lịch

Bước sang tháng 8 Âm lịch hay tháng Quý Dậu năm Giáp Thìn 2024, vận trình con giáp tuổi Mùi được dự báo dễ có nhiều chuyển biến tích cực.

Trong tháng 8 Âm này, tuổi Mùi dễ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi về nhiều khía cạnh. Về phần công việc, đây là thời điểm bản mệnh có được sự tăng trưởng và mở rộng. Trong khi về phần gia đạo, bạn nhiều khả năng đón nhận tin vui, mối quan hệ các thành viên được hòa hợp, an lành. 

Điều duy nhất trong tháng này mà bản mệnh cần cẩn trọng sẽ liên quan về sức khỏe, nhất là việc đi lại nơi sông nước hay liên quan đến tim mạch, huyết áp.

Tháng 9 Âm lịch

Năm Giáp Thìn 2024 có tháng 9 Âm rơi vào tháng Giáp Tuất. Đây là khoảng thời gian được dự báo vận trình tử vi con giáp tuổi Mùi dễ vướng mắc từ cách cục Hình Thái tuế. Vì điều này, phương diện tình cảm gia đình không thật thuận lợi do thiếu hòa khí, dễ vướng mắc khó khăn phát sinh. 

Đây cũng là khoảng thời gian phần công việc kinh doanh của bản mệnh tuổi Mùi dễ gặp sự ngáng trở từ tiểu nhân, sự mưu cầu khó được suôn sẻ. Tình hình tài chính vì vậy chỉ duy trì ở mức bình ổn. 

Tháng 10 Âm lịch

Tháng 10 Âm năm Giáp Thìn rơi vào tháng Ất Hợi. Chịu các tác động từ các sao như Thiên Khốc, Long Trì chiếu, vận trình con giáp tuổi Mùi vẫn còn sự vướng mắc về phần gia đạo dù sự khó khăn đã giảm thiểu so với thời điểm tháng Giáp Tuất trước đó.

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh tuổi Mùi cần lưu ý đặc biệt về gia đạo, dễ vì điều này mà về phần tài chính phải tiêu pha nhiều. Ngoài việc thăng bằng tốt hơn trong sự sinh hoạt của bản thân, giảm thiểu sự căng thẳng thái quá; con giáp này cũng cần chú ý đến thể trạng người luống tuổi trong gia đình mình.

Tháng 11 Âm lịch

Thời điểm tháng 11 Âm năm 2024 rơi vào tháng Bính Tý. Đây là thời điểm mà con giáp tuổi Mùi nhận được các sao như Đào Hoa, Nguyệt Đức chiếu nên vận trình tình cảm, nhân duyên – nhất là với người độc thân sẽ vô cùng khởi sắc.

Tử vi thời điểm này cho thấy, cuộc sống con giáp tuổi Mùi diễn ra khá bình ổn. Tuy công việc còn vất vả nhưng vẫn có những thuận lợi và thành công nhất định. Nhờ điều này, phương diện tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát, việc chi tiêu vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần thận trọng với việc xuất hành đi xa, tránh các va chạm liên quan đến huyết quang, phẫu thuật.

Tháng 12 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 12 Âm hay tháng Đinh Sửu năm 2024, tử vi bản mệnh tuổi Mùi vướng hai sao Phá Toái và Thiên Hư chiếu. Đây đều là các sao chủ về phần công việc phát sinh cản trở, bất mãn dễ nảy sinh, thậm chí phá ngang bên ngoài từ tiểu nhân đưa tới.

Việc kinh doanh vì vậy chỉ đạt mức trung, thu nhập tài chính khó tạo được sự bứt phá vào thời điểm này. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của Thiếu Âm, con giáp tuổi Mùi vẫn có thể thông qua hành xử, tu dưỡng nơi bản thân mà chuyển hung hóa cát, tạo đà khởi sắc vào các thời gian tiếp sau.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Mùi 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:12 - 04-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi MùiẤt Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt vận cát hung tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi MùiẤt Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt vận cát hung tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi MùiẤt Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt vận cát hung tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mùi 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mùi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi MùiẤt Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt vận cát hung tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results