Lá Số Vận Hạn Tuổi Mão – Quý Mão 2023

Tuổi Mão tượng trưng cho sự kiên nhẫn và may mắn, thật may mắn trong năm Quý Mão sẽ mang lại những gì con giáp này còn thiếu chưa đạt được ở năm cũ vào năm 2023. Đặc biệt chính là bình an và thành công trong sự nghiệp!

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Mão trong năm 2023, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão Năm 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão

Do ảnh hưởng của năm bản mệnh tuổi Mão sẽ khiến những con giáp này không tránh khỏi nhiều tình huống bốc đồng hoặc thường xuyên khiến đầu óc trên mây đôi khi trở nên nóng nảy. Đây là lý do tại sao, cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động, bạn sẽ xoay sở để hoàn thành tất cả các kế hoạch của mình một cách thành công.

Tài Lộc

Vận trình tài lộc của tuổi Mão chủ yếu sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Âm vào năm 2023, đồng thời cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các chính tinh như Bệnh Phù và Thất Sát. Như vậy, vận may tài chính của họ sẽ kém thuận hơn so với năm trước.

Năm nay nếu làm ăn thì phải thận trọng, chớ có bốc đồng. Thay vào đó, họ nên xem xét đầy đủ nếu không, sẽ dễ dẫn đến tổn thất tài chính của chính họ, thậm chí phá sản. Ngoài ra, tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn ở nơi làm việc, không nên xem nhẹ công việc hiện tại. Họ nên chú ý đến các chi tiết nhỏ trong chốn công sở, đặc biệt là về mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính của họ trong công việc toàn thời gian và công việc kinh doanh.

Người tuổi Mão nên biết tận dụng và tiết kiệm tiền của trong năm nay. Họ nên tránh các khoản đầu tư mạo hiểm và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho những nhu cầu đột xuất. Đừng tin bất cứ ai hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ. Trước khi cho người khác vay tiền, họ nên suy nghĩ kỹ để tránh tổn thất tài chính.

Sự Nghiệp

Do ảnh hưởng của Thất Sát nên năm nay sẽ có nhiều hung tinh cản trở sự phát triển sự nghiệp của họ ở nơi làm việc. Tuy nhiên, đối với những con giáp này nên kiên nhẫn và nhẫn nhịn hơn, tránh bốc đồng và liều lĩnh đối đầu với người khác cũng như cần biết nắm bắt cơ hội và tránh hành động bốc đồng trong năm 2023.

Tuy nhiên không tránh khỏi thời điểm bản mệnh rơi vào giai đoạn bế tắc, họ nên điều chỉnh tâm lý, đừng nên quá lo lắng và nóng vội, lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của bản thân và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên may thay dần về cuối năm có sự xuất hiện của các chính tính như Văn Khúc hỗ trợ tuổi Mão vượt qua được khó khăn nhất định, thúc đẩy bản mệnh tiến thủ, vượt lên phía trước.

Tình Duyên

Trong năm 2023, những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều song song may mắn trong chuyện tình cảm và một vài điều không vui trong chuyện tình cảm do không đúng tâm lý mình muốn.

Đối với những Mão còn độc thân nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong các mối quan hệ của mình, tránh chọn ở bên nhau chỉ vì sự bốc đồng nhất thời. Nếu không, họ không chỉ bị tổn thương trong quan hệ tình cảm mà còn bị tổn thất về tài chính.

Những người tuổi Mão đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ không gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm trong năm 2023 và sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí có hiềm khích trong mối quan hệ; cũng có thể có sự xuất hiện của người thứ ba tham gia vào các vấn đề trong gia đình của con giáp này. Vì vậy, họ nên có sự khoan dung và giao tiếp cởi mở hơn trong mối quan hệ với bạn đời của mình.

Sức Khỏe

Tuổi Mão có một vài nguy cơ mắc các bệnh về hệ thần kinh trong năm nay vì tâm trạng không ổn định, thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều do sự xuất hiện của các chính tinh hung họa như Đại Hao

Năm 2023, sức khỏe của tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng do xung khắc với hung tinh. Họ sẽ thất thường và tâm lý không ổn định, dễ sinh ra tính khí không tốt.

Chú ý thêm đối với những dấu hiệu của bệnh cũ và cân đối chế độ nghỉ ngơi, hạn chế lao lực, tích tụ căng thẳng trong công việc. Nếu không được điều tiết và điều chỉnh có thể mắc các bệnh về tim mạch. Đồng thời, do chịu ảnh hưởng của sao hung tinh Nguyệt Sát, nên họ cần đặc biệt lưu ý và cố gắng không đi xa. Nếu phải đi ra ngoài và đi xa, họ cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn của bản thân.

Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2023

Vận Hạn Từng Tuổi Mão
Vận Hạn Từng Tuổi Mão

Tân Mão 1951

Bản mệnh tuổi Mão 1951 – năm nay 72 tuổi báo hiệu nhiều may mắn giàu có đang chiếu vào bạn nhưng cũng sẽ có rất nhiều dấu hiệu khiến con giáp xuống tiền chi tiêu. Vì vậy nên sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan cũng như cố gắng tiết kiệm nhiều hơn.

Vận may trong năm 2023 được đánh giá là không tồi đối với tuổi Tân Mão nhưng bạn cũng phải lưu ý đến sức khỏe của vợ/chồng mình vì một số bệnh cũ có thể tái phát. Ngoài việc bản thân chủ động giữ gìn sức khỏe hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Linh Phù Bách Tà Bất Xâm – vật phẩm phong thủy kỵ tà, hộ thân đem theo bên người

Các cặp đôi đã kết hôn có xu hướng cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt, hãy cố gắng nhường nhịn và thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

Quý Mão 1963

Công việc kinh doanh đang tiến triển rất nhiều đối với tuổi Quý Mão vào năm 2023 (60 tuổi) nhưng khi con giáp này đạt được địa vị, vị trí trong sự nghiệp cao hơn, những người khác sẽ đàm tiếu; cũng như không tránh khỏi những thị phị tiểu xảo bên ngoài. Đồng thời cần lưu ý đến đời sống hôn nhân của bản thân vì khi công việc của con giáp này có xu hướng phát triển, dẫn theo một số hệ lụy về những mối quan hệ ngoài luồng không chính đáng.

Đối với sức khỏe cần đề phòng ăn uống quá độ dẫn đến những dấu hiệu về tiêu hóa, cần giữ gìn và cân bằng thời gian biểu sinh hoạt khoa học.

Ất Mão 1975

Bản mệnh Ất Mão năm nay 48 tuổi dương.

Trong năm bản mệnh này, con giáp Ất Mão sẽ không tránh khỏi những khó khăn, trục trặc trước khi nhìn thấy thành công trong công việc của mình.

Đặc biệt cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu, phân tán tư tưởng mà ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật cá nhân của chính mình.

Trong năm 2023, bản mệnh cần đặc biệt cố gắng làm việc chăm chỉ và giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian sớm nhất, tránh trì hoãn.

Các cặp đôi tuổi Mão trong năm nay cũng không tránh khỏi sẽ xảy ra nhiều cuộc cãi vã, nên nhìn nhận khách quan từ nhiều phía, tránh thể hiện cái tôi lớn khiến đối phương bị tổn thương.

Đinh Mão 1987

Bản mệnh Đinh Mão 1987 – 36 tuổi trong năm nay sẽ có những ý định bắt đầu một công việc kinh doanh mới và hoàn toàn có nhiều tín hiệu cát lợi về thành công trong tương lai gần nếu thực sự nghiêm túc đầu tư vào công việc mới này.

Đặc biệt nếu bạn có được một đối tác kinh doanh mới, điều quan trọng nhất là hãy TIN TƯỞNG nhau, tránh nghi hoặc ngờ vực khiến đối phương nhạy cảm, mất lòng.

Đối với các giao dịch trong năm 2023, đừng bao giờ là người bảo lãnh hoặc cho người khác vay tiền vì có nhiều nguy cơ bản thân con giáp là người bị mất trắng.

Năm nay, cần đề phòng để tránh dính vào các vụ kiện tụng vì những cái bẫy thương mại của đối thủ.

Ngoài ra đối với bản mệnh tuổi Đinh Mão khi bước sang năm 2023 bước vào tiểu vận trình mới nên sẽ có nhiều cơ duyên gặp lại những người bạn tốt hoặc quý nhân của mình trong quá khứ. Không chỉ vậy với người còn đang độc thân, có nhiều khả năng sẽ tìm được nửa còn lại của mình trong năm nay.

Với những người tuổi 1987 đã có gia đình cần cẩn trọng lời nói tránh xảy ra xô xát, đặc biệt là từ tháng 4 đến tháng 5 Âm lịch.

Kỷ Mão 1999

Bản mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 năm nay 23 tuổi được khuyên rằng nên tập trung vào việc học trau dồi bản thân nhiều hơn nữa.

Đối với tình duyên trong năm 2023 sẽ có người bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, đặc biệt những cơ hội gặp gỡ đến từ chính công việc hoặc mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè xã hội của Kỷ Mão. Tuy nhiên mối quan hệ đó thường không kéo dài được quá lâu do bản thân bản mệnh 1999 đặt ra nhiều định hướng tham vọng về công việc trong năm 2023

Những người thích hoạt động ngoài trời tuổi Kỷ Mão trong năm nay cần đặc biệt phải cẩn thận để tránh bị thương, đồng thời cũng dễ ốm và cảm vặt hơn.

Ngoài ra với nữ giới tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 cần đề phòng kẻ gian, tránh đi du lịch một mình ở nơi xa.

Tân Mão 2011

Bản mệnh tuổi Tân Mão năm nay 12 tuổi cần có phụ huynh kèm cặp nghiêm túc về tình hình học tập, do năm nay ảnh hưởng của Thái Tuế nên thường xuyên có xu hướng chán nản trong chuyện học tập, tính tình dễ tủi thân nên cần được động viên nhẹ nhàng, tránh xô xát to tiếng.

Đồng thời cần cẩn trọng khi để con nhỏ đi chơi xa, tránh những nơi sông nước trơn trượt và đề phòng các bệnh liên quan về tiêu hóa.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mão

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mão
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mão

Tháng 1 Âm lịch

Vận trình tháng 1 đầu năm của tuổi Mão cần tỉnh táo trong những quyết định trong công việc, bởi với thời điểm này không tránh khỏi những hiềm khích ghen tị của tiểu nhân ảnh hưởng tới suy nghĩ của bản mệnh.

Tuy nhiên nếu có sự nỗ lực và cố gắng trong công việc, sẽ có những tin vui nhất định đến với con giáp bản mệnh tuổi Mão, nên tận dụng mọi cơ hội để chứng minh năng lực làm việc của mình với cấp trên.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam – Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10/2, 22/2

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: đề phòng kẻ tiểu nhân, không trì hoãn chậm trễ kế hoạch

Tháng 2 Âm lịch

Bước sang tháng 2 âm lịch, sự thong thả về tài chính hiện hữu khá rõ ràng với tuổi Mão. Không chỉ đối với tài lộc mà tình cảm của tuổi Mão có sự cân bằng và ổn định.

Tháng 2 Âm lịch cũng thời gian đẹp thích hợp cho những sự kiện ăn hỏi, đám cưới,…

Tuy nhiên con giáp Mão cần đặc biệt cẩn trọng khi tham gia giao thông trong tháng này, tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 11/3, 23/3

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: thuận theo “dòng chảy”, không nên quá vội vã

Tháng 3 Âm lịch

Đối với những con giáp tuổi Mèo đang làm kinh doanh, buôn bán trong tháng 3 Âm lịch đón nhận nhiều tin vui về lợi nhuận mới và có thể suy nghĩ đến việc đầu cơ tích trữ hoặc đầu tư thông minh lợi nhuận đó để nhân đôi thêm tài sản của mình.

Song trong tháng 3 Âm lịch, tuổi Mão cần tránh nổi nóng, nên tiết chế cảm xúc cá nhân của mình để không trở thành lý do đàm tiếu đến từ những người không tốt. Đồng thời trước những nhiều luồng thông tin đến với bản thân trong thời điểm này cần biết chắt lọc và giữ vững lập trường, tránh cả tin và bị người khác lừa gạt.

Đặc biệt với tuổi Tân Mão cần đề phòng các bất lợi về sức khỏe như tiêu hóa, dấu hiệu về ảnh hưởng thần kinh,..

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15/4, 24/4, 27/4

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: chi tiêu trong kế hoạch, không hoang phí vào những thú vui không cần thiết.

Tháng 4 Âm lịch

Bước sang vận trình mới của tài chính, tháng 4 Âm lịch báo hiệu những tín hiệu cần chữa lành và chững lại của tinh thần cũng như tài chính của tuổi Mão. Đặc biệt với những bản mệnh Kỷ Mão 1999 đang có nhiều dự định, hoài bão lớn về sự nghiệp nhưng khuyên bạn nên chớ nóng vội và cần đánh giá lại kế hoạch và trải nghiệm mà bản thân mình đang có, không nên chạy theo một tương lai “hão huyền” bản thân tự vẽ nên.

Như đã nói đến ở trên, tháng 4 là khoảng thời gian thích hợp để chữa lành, phù hợp là thời gian đi du lịch cá nhân, gia đình để giải tỏa và cân bằng cảm xúc. Tuy nhiên nên hạn chế lui tới các vùng sâu xa, hiểm trở.

Phi tinh cát trong tháng này:Tây Nam

Màu cát khí: vàng trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15/5, 20/5, 27/5

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: bản thân cần chậm lại và quan tâm tới những điều xung quanh

Tháng 5 Âm lịch

Tháng 5 Âm lịch nhìn chung không có nhiều điều đang lo ngại về mặt tài chính với tuổi Mão, mặc dù vậy tài lộc của tuổi Mão không có sự hoạch phát hơn và mang tính chất ổn định nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Đối với những bản mệnh tuổi Mão đang đi làm nên đầu tư vào những mối quan hệ chất lượng, ví dụ như đối tác kết hợp, bạn bè đồng nghiệp.

Tuổi Mão còn đang trong tình trạng độc thân có đào hoa vượng vận nên thu hút một vài đối tượng khác giới cảm thấy hào cảm và dễ có nhiều cơ hội tiến triển thành một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 13/6, 25/6, 27/6

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: tình duyên và đào hoa nở rộ tuy nhiên cần tiết chế cảm xúc

Tháng 6 Âm lịch

Vận trình tháng 6 Âm lịch mở ra một số cơ hội mới về công việc với con giáp tuổi Mão, tuy nhiên các bản mệnh còn chần chừ và chưa có những quyết định dứt khoát và tự tin vào chính lựa chọn của bản thân.

Ngoài ra vấn đề tài chính trong thời điểm này mặc dù không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nhưng cần cẩn trọng trong việc ký kết hợp đồng, đặc biệt liên quan đến bất động sản hay chuyển giao tài sản.

Tuy nhiên nếu bản mệnh đang làm những ngành nghề đặc thù về kinh doanh bất động sản có thể sử sử dụng Hồ Sơ Mật Pháp Hóa Giải Vận Hạn ứng dụng các giá trị của kiến thức phong thủy vào đời sống thực tiễn để giải quyết những vấn đề mà bản mệnh đang gặp phải.

Tuổi Mão đã có gia đình trong tháng này gặp phải những mâu thuẫn do không cùng tiếng nói chung; còn đối với tuổi Mão đang độc thân cảm thấy khó khăn trong việc tìm thấy người có thể hiểu và đồng cảm với chính mình.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 9/7, 26/7, 30/7

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: nắm bắt cơ hội để hoạch phát tài sản cá nhân (đặc biệt tin vui đến từ phía Tây Nam)

Tháng 7 Âm lịch

Bước sang vận trình nửa cuối năm của tuổi Mão báo hiệu sự sa sút trông thấy về tài lộc, cho thấy những thách thức thực tế khiến bản mệnh rơi vào tình huống bắt buộc phải thay đổi trong cách tư duy và đổi mới chính mình.

Đồng thời trong tháng không tránh khỏi những phát sinh chi tiêu từ gia đình đến những mối quan hệ xã hội khiến tuổi Mão khá “lao đao”.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi, dễ buồn phiền vì những mối tình xuất phát từ một phía!

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 18/8, 24/8

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: không ngừng nỗ lực hơn trong công việc và có cái nhìn tích cực hơn về tình cảm

Tháng 8 Âm lịch

Sự biến động từ tháng trước khiến tuổi Mão lao lực và khó khăn không ít nhưng phần nào khiến bản mệnh có những suy nghĩ nghiêm túc hơn mỗi quyết định của bản thân. Đồng thời tháng này chính là kết quả từ những cố gắng mà bản mệnh nỗ lực và nắm bắt cơ hội từ tháng trước.

Một tin vui do có sự xuất hiện của cát tinh nên thời điểm này tuổi Mão có cơ hội gặp được quý nhân hỗ trợ, hướng dẫn từng đường đi nước bước. Mặc dù vậy bản mệnh cần chủ động hơn, tránh thụ động và ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác.

Đặc biệt cần tránh tham gia vào những tranh cãi không đáng có trong cuộc sống như tại văn phòng, ngoài đường, cần cẩn thận kẻo tai bay vạ gió dính đến kiện tụng pháp luật.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Bắc

Màu cát khí: đỏ, đen

Những ngày vận trình không vượng: 113/9, 19/9, 28/9

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: hạn chế va chạm với người ngoài, giảm thiểu tối đa việc tranh cãi.

Tháng 9 Âm lịch

Do vẫn được chiếu bởi cát tinh từ tháng 8 Âm lịch, sang đến tháng 9 Âm phần lớn công việc của tuổi Mão đã vào guồng quay ổn định. Mặc dù vậy cần hạn chế tình chú quan và biết tự rút ra cho bản thân những bài học đắt giá trong sự nghiệp của mình.

Vận trình đào hoa chiếu tới tháng 9 khiến bản mệnh được ngỏ ý bởi một người có tình cảm với con giáp từ lâu, song điều đó khiến bạn cảm thấy không thoải mái và không tránh khỏi cảm giác bị “đeo bám”.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Bắc

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10/10, 22/10

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: nỗ lực hết mình sẽ có quý nhân đến giúp đỡ

Tháng 10 Âm lịch

Có nhiều khả năng con giáp tuổi Mão sẽ có chuyến đi công tác hoặc du lịch tới một nơi xa. Vì vậy cần cẩn trọng việc di chuyển các phương tiện giao thông, tránh đi vào các khu vực đường khó đi hạn chế tình huống tai nạn bất ngờ.

Mặc dù tháng 10 Âm lịch có một vài thách thức nhất định trong công việc nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát và tính toán của con giáp Mão. Đồng thời có người xuất hiện và giúp đỡ bạn trong công việc, khiến tiến độ và chất lượng được cải thiện trông thấy.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc, Tây Nam

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 16/11, 19/11, 28/11

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: có sự xuất hiện của quý nhân mệnh Thủy đến giúp đỡ, nên nắm bắt cơ hội.

Tháng 11 Âm lịch

Thời điểm tháng 11 Âm lịch do ảnh hưởng một phần từ hung tinh khiến con giáp Mão gặp phải những tình huống bắt buộc phải cạnh tranh nhưng cần biết giữ mình không nên thể hiện cái tôi của mình rõ ràng quá.

Thị phi và tiêu nhân luôn chực chờ đương số có sơ hở để xen chân vào gây cản trở, quấy phá.

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong tháng 11 Âm có sự xuất hiện của người mới nhưng bản mệnh chưa thực sự đón nhận hoàn toàn do còn nhiều suy nghĩ chưa thực sự thông suốt.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 12/12, 24/12

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: đào hoa tinh xuất hiện và cần thực sự cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm.

Tháng 12 Âm lịch

Vận trình cuối năm của tuổi Mão bắt đầu khởi sắc trở lại, mọi dự án riêng và đang hợp tác chung có kết quả, thu lợi nhuận về trông thấy. Tuy nhiên cần thực sự cố gắng hơn nhiều, tránh công việc bị “đứt gánh giữa đường”. 

Ý chí trong công việc được đẩy lên ở mức cao nhất nhưng cũng cần cân bằng cả khía cạnh sức khỏe, tránh lao lực và đảo lộn giờ giấc sinh học của bản thân.

Đặc biệt với đương số tuổi Mão đã có tuổi cần đề phòng bệnh cũ tái phát.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Đông Nam

Màu cát khí: vàng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 17/1, 22/1, 31/1

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch: trân trọng những người bên bản thân lúc khó khăn

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Mão năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Mão năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:08 - 07-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão Năm 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2023Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MãoTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão Năm 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2023Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MãoTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão Năm 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2023Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MãoTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão Năm 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2023Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MãoTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results