Lá Số Vận Hạn Tuổi Hợi 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Giáp Thìn 2024

Theo vận chuyển Âm Dương của năm Giáp Thìn 2024, lá số vận hạn tuổi Hợi năm 2024 được dự báo sẽ trải qua một năm với không ít biến động, hung cát đan xen. 

Dưới ảnh hưởng của Hồng Loan, Cô Thần, đây là năm mà bản mệnh tuổi Hợi cần thật sáng suốt trong các mối quan hệ, nhất là trong quan hệ với người khác giới. Ngoài ra, nhờ Thiên Hỷ mà về mặt gia đạo, bản mệnh dễ đón nhận tin vui; phần công danh cũng có điểm khởi sắc. Tuy nhiên, với việc xuất hành, đi lại trong năm nay, con giáp tuổi Hợi cần hết sức lưu tâm, tránh các sinh xuất bất lợi.

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi

Xét về vận trình tổng quan, tử vi người tuổi Hợi khi bước sang năm Giáp Thìn 2024 do tác động từ Kiếp Sát nên phần sức khỏe rất dễ chịu tác động tiêu cực. Bù lại, về cuối năm tài chính của họ lại khởi sắc nhờ Thiên Hỷ chiếu, mặt công danh – sự nghiệp hứa hẹn nhiều bước ngoặt tốt đẹp.

Năm 2024 cũng là khoảng thời gian mà bản mệnh tuổi Hợi dễ có nhiều sự bất ngờ nảy sinh khiến việc chi tiêu có những thời điểm nằm ngoài kiểm soát của người tuổi này. Điều này khiến tài lộc dù đến nhiều nhưng lại khó tụ. Lời khuyên đưa ra với bản mệnh là cần có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân và thu chi rõ ràng, tránh cảnh thiếu trước hụt sau. 

Dưới tác động từ Hồng Loan, trong công việc con giáp này rất dễ nhận được sự hỗ trợ, nhất là từ người khác phái. Tuy vậy, bản mệnh tuổi Hợi cũng cần quân bình cảm xúc thật tốt, tránh các mối quan hệ ảnh hưởng đến vận gia đạo hay liên lụy tình ái với người khác giới đã có gia đình.

Tài lộc, Công danh, Sự nghiệp

Xét về phần công danh – sự nghiệp, năm 2024 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức đối với người tuổi Hợi. Nhờ Thiên Hỷ soi chiếu, sự nghiệp và tài vận của con giáp tuổi Hợi sẽ hứa hẹn nhiều thăng hoa trong năm nay. Các cơ hội đi công tác xa, tham gia các buổi tập huấn hay trau dồi kỹ năng nghề nghiệp bạn nên tích cực tham gia để tạo đà cho việc nâng cao bản thân, dễ dàng được thăng chức tăng lương.

Có thể trong quá trình làm việc, con giáp này sẽ đối mặt với không ít áp lực từ sếp hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, chỉ cần xác định rõ mục tiêu, làm việc chăm chỉ và cố gắng giải quyết mọi vấn đề nhạy bén, thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay bản mệnh năm Giáp Thìn 2024 này.

Tài phú con giáp tuổi Hợi trong năm Giáp Thìn 2024 được nhận định là khá bình ổn, có dấu hiệu khởi sắc nhờ ảnh hưởng tích cực từ Thiên Hỷ, Long Đức. 

Bản mệnh tuổi Hợi, vì vậy, cần chú tâm và dồn lực vào các dự án trọng điểm gắn với nghề nghiệp – chuyên môn của bản thân. Việc dàn trải hay mạo hiểm triển khai các mối đầu tư có nguồn vốn lớn sẽ được xem là bất lợi do các ảnh hưởng về tài chính từ năm Quý Mão 2023 kéo sang.

Lời khuyên đưa ra với bản mệnh tuổi Hợi là con giáp này cần lên kế hoạch quản lý tài chính của mình một cách tối ưu. Với các khoản đầu tư dàn trải hay mang tính mạo hiểm luôn cần cân nhắc kỹ càng. Điều này sẽ giảm thiểu đi các nguy cơ, rủi ro về tài chính và tiết kiệm được khoản tiết kiệm cần thiết cho tương lai.

Gia đạo

Về phần tình cảm, Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi và biến động đối với người tuổi Hợi. Để củng cố vận gia đạo được tối ưu, lời khuyên đưa ra với con giáp tuổi này là cần quân bình tốt hơn cái Tôi nơi bản thân. Qua việc lắng nghe nửa kia nhiều hơn, vận gia đạo mới yên ấm, thêm phần gắn kết. 

Các con giáp tuổi Hợi đã thành hôn, nhiều khả năng trong năm Giáp Thìn 2024 này còn dễ nhận hỷ sự hay tin vui về đường con cái nhờ Thiên Hỷ chiếu. Hơn lúc nào hết, bạn cần trân trọng và vun vén cho tổ ấm của mình một cách chu toàn nhất.

Sức khỏe

Sức khỏe bản mệnh tuổi Hợi bước sang năm Giáp Thìn 2024 là điểm mà con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng nhằm giảm thiểu hung hại từ sao Kiếp Sát chiếu.

Đây là năm mà bản mệnh tuổi Hợi cần hết sức đề phòng sự sơ xảy liên quan đến đi lại xe cộ, họa huyết quang, chảy máu, thậm chí là phẫu thuật. Các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, xương khớp cũng là điểm mà con giáp này cần lưu tâm đúng mức. 

Lời khuyên đưa ra cho bản mệnh tuổi Hợi là nên hết sức thận trọng khi lái xe. Để củng cố và cải thiện sức khỏe trong năm nay, bản mệnh tuổi Hợi cũng cần định kỳ tầm soát, kiểm tra sức khỏe; kết hợp vận động và luyện tập thể thao hợp lý.

Tình duyên

Chịu ảnh hưởng từ Cô Thần chiếu, con giáp độc thân tuổi Hợi được dự báo có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ của mình và đối mặt với nhiều xung đột hoặc mâu thuẫn với đối tác. 

Với các bạn vì tính chất công việc có sự liên hệ nhiều với đối tác hay khách hàng, cần thận trọng trước Hồng Loan. Đây là sao chủ về sự tương hỗ trợ nhiều về phần công việc; tuy nhiên, cũng cần đề phòng sự liên lụy tới người khác giới (đặc biệt với người đã có gia đình).

Vận hạn từng tuổi Hợi

Vận hạn từng tuổi Hợi
Vận hạn từng tuổi Hợi

Kỷ Hợi 1959

Kỷ Hợi có nạp âm hành Mộc (Bình Địa Mộc hay Gỗ cây ở Đồng bằng) do Can Kỷ (Thổ) ghép với chi Hợi (Thủy). Thổ khắc Thủy hay can khắc chi, chủ về bản mệnh dễ gặp các vướng mắc hay trở ngại thời Tiền vận. Nhờ chi tương hợp với nạp âm cùng nghị lực cao độ nên từ Trung vận cho đến Hậu vận cuộc đời đương số trở nên khấm khá hơn.

Kỷ Hợi thuộc mẫu người phúc hậu, trực tính, cẩn thận chu đáo, mang nhiều hoài bão. Đây cũng là con giáp có tài lãnh đạo với ý chí tiến thủ cao, có năng khiếu về văn chương và khoa học. Có thể bổ trợ thêm bằng vật phẩm Tháp Văn Xương để tăng tiến sự nghiệp và vận trình của bản thân.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, dưới ảnh hưởng của Lộc Tồn và Bác Sĩ, phần công danh tuy con giáp này tuy có khởi sắc nhưng mưu cầu về tài chính chỉ dừng ở mức trung, có thể xem như ổn định. Bản mệnh tuổi Kỷ Hợi cần dè chừng hết sức từ họa tiểu nhân ngáng trở hay thị phi phát sinh do tác động từ Phi Liêm.

Cũng chịu ảnh hưởng từ Bệnh Phù, sức khỏe con giáp này trong năm 2024 không thật tốt. Cần đề phòng các chứng liên quan đến suy nhược cơ thể, kém ăn kém ngủ, nhiễm lạnh…dễ phát sinh

Riêng về gia đạo, con giáp Kỷ Hợi trong năm Giáp Thìn 2024 tới đây nhờ có Thanh Long mà dễ nhận tin vui về phần con cái, cháu con thi cử đỗ đạt hay thăng chức.

Tân Hợi 1971

Tân Hợi có nạp âm hành Kim (Thoa Xuyến Kim hay Vàng vòng xuyến) do can Tân (Kim) ghép với chi Hợi (Thủy). Kim sinh Thủy, nạp âm cùng can chi lại tương hợp về Ngũ hành. Các điểm trên chủ về đương số về căn bản là người giàu năng lực, dễ có được nhiều may mắn và ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền vận cho đến Hậu vận. 

Tân Hợi có đầy đủ 2 đặc tính của Can Tân : Tính tình thận trọng, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng, sắc sảo, quyền biến và trực tính nên dễ va chạm.  Người Tân Hợi thời Tiền vận vận trình còn vướng mắc, nhưng sau khi lập gia đình thì yên ổn vững vàng. Lại là người có trực giác cao, dễ thụ cảm, thích ôn hòa, rất trọng tín nghĩa nên được người mến phục; am tường nhiều ngành, nhất là khoa học, văn chương.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mà tử vi bản mệnh tuổi Tân Hợi dễ có nhiều biến động và thay đổi về phần công việc. Chịu tác động từ Đại Hao nên sang năm Rồng 2024 sẽ không phải một năm mà tài chính của con giáp này được viên mãn và như ý. Thậm chí, còn dễ phát sinh chi tiêu ngoài kế hoạch, việc đi xa lập nghiệp cũng nhiều khả năng phải tính đến.

Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Trực phù, có nhiều đại sự mà con giáp này khó mở lòng với người khác. Lời khuyên đưa ra là bản mệnh nên giữ tâm thế thật bình tĩnh để có được sự cân nhắc và quyết định sáng suốt nhất. 

Con giáp này cũng nên mở lòng nhiều hơn. Biết đâu, từ gợi ý từ bằng hữu đồng hành mà bản mệnh thêm quyết đoán với các việc lớn, tận dụng được tác động tích cực từ Tấu Thư để làm nền tảng cho đường dài sau này. Vướng phải Đà La, bản mệnh Tân Hợi cũng cần thận trọng khi đi lại, tránh họa tai, hung hiểm xảy đến.

Để tránh những tai họa khôn lường bất ngờ xảy đến, bản mệnh có thể sử dụng và mang theo Linh Phù Đại Cát Khang Ninh hoặc Linh Phù Vạn Dặm Bình An giúp khai tâm sáng trí và giải trừ tai họa.

Quý Hợi 1983

Qúy Hợi có nạp âm hành Thủy (Đại Hải Thủy hay Nước Biển lớn) do Can Qúy (Thủy) ghép với chi Hợi (Thủy). Đây là lứa tuổi duy nhất trong 60 tuổi (Lục thập Hoa giáp) có cả 3 yếu tố (Can, Chi và Nạp âm) đều là Hành Thủy. Điều này chủ về bản mệnh là người giàu năng lực, đường đời dễ nhận được hanh thông và may mắn từ Tiền vận cho đến Hậu vận. 

Qúy Hợi mang đầy đủ 2 tính chất của can Qúy và chi Hợi: Can Quý là hàng can chót của Thập can, tính tình trầm lặng, ngay thẳng, giàu cảm xúc. Trong khi chi Hợi lại nhấn mạnh yếu tố trực giác cao, dễ thụ cảm, có tài của bậc Lãnh Đạo cùng ý chí tiến thủ cao.

Sang năm Giáp Thìn 2024, tử vi bản mệnh người tuổi Quý Hợi được dự báo không có quá nhiều biến động hay thay đổi lớn. Nhờ ảnh hưởng từ Lộc Tồn, phần tài lộc của con giáp này dễ nhận được phần may mắn. Trong khi đó, phần gia đạo của bản mệnh khi sang năm Rồng nhiều khả năng sẽ đón nhận hỷ sự về phần con cái.

Riêng về phần sức khỏe, dưới tác động của Bệnh Phù, con giáp tuổi Quý Hợi cần đặc biệt thận trọng với các chứng liên quan đến suy nhược cơ thể, căng thẳng thần kinh, cảm lạnh… Bởi vậy bản mệnh có thể bổ trợ bằng cách sử dụng Linh Phù Bách Tà Bất Xâm mang theo người như 1 cách để hóa giải tà khí, cải thiện sức khỏe,

Phần công danh bản mệnh người tuổi Quý Hợi sang năm 2024 tuy khởi sắc nhờ có sao Bác Sĩ chiếu, tuy nhiên cũng cần đặc biệt dè chừng tiểu nhân ngáng trở. Lời khuyên đưa ra với con giáp này là cần cân bằng cảm xúc cá nhân thật tốt, hết sức tránh việc tranh cãi, thậm chí kiện tụng phát sinh.

Ất Hợi 1995

Ất Hợi có nạp âm hành Hỏa (Sơn Đầu Hỏa hay Lửa trên Núi) với can Ất (Mộc) ghép với chi Hợi (Thủy), Thủy sinh Mộc, ứng với chi sinh can, nạp âm và can đều tương hợp Ngũ hành. Tất cả các điều này chủ về đương số là người giàu năng lực, dễ gặp được may mắn ở Tiền vận và Hậu vận. Do chi (Thủy) khắc nạp âm (Hỏa) nên ở giai đoạn cuối Trung vận thường gặp vướng mắc, phát sinh nhiều việc không như ý như ở Tiền vận.

Can Ất đứng thứ nhì hàng can, có đặc tính gần giống như can Giáp, nổi bật với sự nhạy bén, chịu khó cần mẫn, làm việc chăm chỉ đúng giờ giấc. Chi Hợi có tính cách song hành trong bản chất, tính tình ngang tàng phóng khoáng, có lý tưởng, khẳng khái, hào phóng. Ất Hợi là mẫu người ham học, có khiếu về văn chương và khoa học tự nhiên, có tài lãnh đạo, xử lý công việc vững vàng.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh người tuổi Ất Hợi chịu ảnh hưởng từ Đại Hao, Tiểu Hao nên phần công danh, sự nghiệp được dự báo dễ có nhiều biến động, thậm chí nhiều khả năng còn liên quan đến sự thay đổi nghề nghiệp hay lập nghiệp nơi xa nhà.

Con giáp này cần tận dụng tối đa tác động tích cực từ sao Tấu Thư trong tử vi. Đây là sao chủ về phúc trạch cát lợi. Nếu tận dụng, chớp được thời cơ sẽ là cơ hội lớn để tạo ra bứt phá về phần công danh, sự nghiệp.

Chịu ảnh hưởng từ Trực Phù nên trong năm Giáp Thìn này, đôi khi bản mệnh người tuổi Ất Hợi cảm thấy thật khó trải lòng với người khác. Lời khuyên đưa ra với con giáp này là cần mở lòng hơn với bằng hữu, người thân của mình. Khi những gút mắc đã được gỡ, tâm thái, sức khỏe bình ổn cũng là điều tốt để bạn có các quyết định nhạy bén và sáng suốt hơn.

Bản mệnh cũng cần thận trọng về phần sức khỏe, khi đi lại cần tránh sự sơ xảy về xe cộ, đề phòng sự hung hiểm phát sinh.

Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi có nạp âm hành Thổ do can Đinh (Hỏa) ghép với chi Hợi (Thủy). Thủy vốn khắc Hỏa hay Chi khắc Can, chủ về bản mệnh dễ gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh thời Tiền vận. Bước sang Trung vận và Hậu vận, người tuổi Đinh Hợi nhờ sự tương hợp Ngũ hành giữa Can và nạp âm cùng sự phấn đấu của bản thân mà bản mệnh đạt được nhiều khởi sắc hơn.

Đinh Hợi thuộc mẫu người mềm mỏng, nhu thuận, song lại có ý chí kiên cường. Đây cũng là mẫu người có phương pháp xử lý công việc ổn định và vững vàng, có tinh thần cầu tiến cao nên dễ dàng thành công trong nhiều lĩnh vực, nhất là khi được giữ trong tay cương vị người lãnh đạo.

Giáp Thìn 2024 được dự báo không đưa tới quá nhiều điều thuận lợi cho cho con giáp này nhưng xét về tổng thể, mọi việc không đến nỗi quá khó khăn. Bản mệnh cần chú trọng vào việc học, chớ bị phân tán bởi quá nhiều các nhân tố đến từ bên ngoài; tránh để việc thi cử bê trễ hay tụt lại so với bạn bè.

Về phần chi tiêu, con giáp này cần cân nhắc: Chỉ nên mua các đồ thật cần thiết, xuất phát từ nhu cầu chính đáng hay phục vụ cho việc học tập. Cần nhớ, bạn vẫn đang sống phụ thuộc vào gia đình, chưa thật sự tự lập.

Đây cũng là thời điểm xuất hiện những rung động đầu đời, phần tình cảm dễ tiến triển. Tuy vậy, con giáp này cần xác định rõ mục tiêu chính của bản thân giai đoạn này là gì. Chớ vì những rung động mà lơ là phần học tập. Hãy xem những xúc cảm này là chất xúc tác để cùng vươn lên trong học tập, hướng tới những chân trời cao rộng hơn trong tương lai.

Nguyệt vận cát hung tuổi Hợi

Tháng 1 Âm lịch

Bước vào thời điểm tháng 1 Âm lịch hay tháng Bính Dần năm Giáp Thìn 2024, phần tài phú người tuổi Hợi chưa thật sự thông thuận; thậm chí, còn có xu hướng tiêu pha tiền bạc nhiều trong thời gian này. Điều này đưa tới phương diện kinh doanh trong khoảng thời gian này chưa có nhiều sự mở rộng hay thay đổi như kỳ vọng.

Dưới ảnh hưởng của Cô Thần, người tuổi Hợi dễ có sự vướng mắc về phần tình cảm, duyên phận khó được như ý. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh cần cẩn trọng đề phòng, tránh các yếu tố thiếu an toàn cho sức khỏe.

Tháng 2 Âm lịch

Tháng 2 Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Đinh Mão. Đây là khoảng thời gian bản mệnh người tuổi Hợi dễ có xu hướng tập trung, dồn nguồn tài chính vào mảng công việc phục vụ kinh doanh. 

Xét về tử vi, thời điểm này đang có sao Long Trì chiếu. Ngoài phần sức khỏe tương đối bình ổn, con giáp tuổi Hợi vì vậy cần tận dụng thật tốt để đón nhận các bước khởi sắc về công danh hay hỷ sự liên quan đến đời tư của bản thân. 

Để tránh các thăng trầm về phương diện tình cảm, lời khuyên đưa ra với con giáp này là cần dành nhiều thời gian hơn để củng cố mối quan hệ thân thiết với những người thương yêu xung quanh mình (nhất là với người tuổi Hợi đã có gia đình). 

Tháng 3 Âm lịch

Năm Giáp Thìn 2024 có tháng 2 Âm lịch là tháng Mậu Thìn. Bước sang thời gian này, bản mệnh người tuổi Hợi trong tháng cuối quý sẽ có xu hướng tính toán kỹ lưỡng, thậm chí còn dễ thay đổi về phần công việc kinh doanh. 

Chịu ảnh hưởng từ Nguyệt Đức và Hồng Loan, con giáp tuổi Hợi dễ đón nhận hỷ sự chủ về tình cảm tốt đẹp, nhất là với người độc thân. Phần công việc cũng trở nên thuận lợi hơn nhờ những mối cảm tình tích cực này. Tuy nhiên, với người đã có gia đình, cần thận trọng việc liên lụy tình ái, gây ảnh hưởng xấu về vận gia đạo. 

Mọi việc về tài chính và gia đình được dự báo ổn định, riêng phần xuất hành đi xa cần đề phòng, tránh các sơ xảy phát sinh.

Tháng 4 Âm lịch

Nhờ có sao Thiên Mã chiếu, bước sang tháng 4 Âm lịch hay tháng Kỷ Tỵ năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Hợi được dự báo sẽ có những bứt phá về phần tài nghiệp. Đây là thời gian bản mệnh tuổi Hợi dễ có xu hướng đầu tư và mở rộng công việc kinh doanh. Công danh, tài lộc vì vậy đều có những dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên, lại chịu trực tiếp tác động từ Thiên Hư, phương diện gia đạo của con giáp tuổi Hợi lại chưa thật như ý. Trong gia đình, thời điểm tháng Kỷ Tỵ này dễ vướng mắc những tranh chấp phát sinh, ảnh hưởng đến tình cảm và sự hòa thuận về gia đạo. Con giáp này cần quân bình cảm xúc bản thân thật tốt, tránh các yếu tố bất lợi về  tinh thần do sự căng thẳng gây ra.

Tháng 5 Âm lịch

Vận trình bản mệnh người tuổi Hợi bước sang tháng Canh Ngọ năm Giáp Thìn 2024 được dự báo dễ có sự thay đổi, thậm chí là bước ngoặt về định hướng công việc hay kinh doanh.

Đứng trước mỗi một bước chuyển lớn về mọi sự ta luôn cần cân nhắc thật kỹ càng. Bản mệnh người tuổi Hợi cần lắng nghe thật kỹ những chia sẻ từ người thân, bằng hữu xoay quanh các dự định của bản thân. Đồng thời, cũng luôn ý thức về việc tu tâm,  dưỡng tính nhằm mở ra nhiều điều cát lợi nhất có thể. 

Ngoài phần chú ý đến phần gia đạo, cân đối kỹ càng phần tài chính; bản mệnh cũng cần lưu tâm về sức khỏe, nhất là vấn đề liên quan đến huyết áp hay đi lại xe cộ.

Tháng 6 Âm lịch

Nhờ ảnh hưởng tích cực từ Hoa Cái mà vận trình bản mệnh tuổi Hợi trong tháng 6 Âm (hay tháng Tân Mùi) năm 2024 được dự báo dễ có nhiều sự khởi sắc.

Đây là khoảng thời gian mà con giáp này dễ đón may mắn trong công việc và gặp được quý nhân trợ giúp. Phần tài chính hay sự mưu cầu thành công vì vậy cũng được suôn sẻ và diễn ra dễ dàng hơn. 

Trong khi phần sức khỏe tương đối bình ổn thì với riêng phần gia đạo, chịu tác động từ Thiên Khốc nên bản mệnh tuổi này nên lưu ý, tránh sự xui xẻo phát sinh.

Tháng 7 Âm lịch

Tháng 7 Âm năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Nhâm Thân. Chịu ảnh hưởng từ Kiếp Sát lại vướng Lục hại nên con giáp tuổi Hợi cần đặc biệt thận trọng về phần sức khỏe. Các phạm vi liên quan cần chú ý để tránh các sơ sẩy không hay có thể kể đến như nạn tai về lửa, điện, bỏng; chú ý khi đi lại xe cộ; các nguy cơ trong quá trình lao động, vận hành máy móc hay cơ khí; các thương tích chủ về nạn huyết quang liên quan đến thương tích cần phẫu thuật hay tiêm truyền…

Trong quãng thời gian tháng 7 Âm này, bản mệnh cần theo phương trâm “tu tâm, tích đức” để mọi phương diện về công danh – sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe được bình ổn, tai qua, nạn khỏi.

Tháng 8 Âm lịch

Bước sang tháng 8 Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 (hay tháng Quý Dậu), tử vi con giáp tuổi Hợi được dự báo dễ có nhiều điều nên thận trọng. Một mặt, với người đã thành gia thất, đây là thời điểm thuận lợi để bản mệnh này dành thời gian bên gia đình và người thân yêu. 

Tuy nhiên, lại chịu ảnh hưởng từ Phá Toái, nên tháng 8 Âm cũng là khoảng thời gian mà bản mệnh tuổi Hợi cần cân nhắc khi có ý định mở rộng đầu tư hay thiết lập mối kinh doanh mới.

Lời khuyên đưa ra với con giáp này là quân bình bản thân thật tốt, trong giao tế cần lưu tâm về ngôn ngữ và hành xử, tránh họa tiểu nhân ngáng trở hay các sơ sẩy từ sự chủ quan, nóng vội.

Tháng 9 Âm lịch

Giáp Thìn 20204 có tháng 9 Âm rơi vào tháng Giáp Tuất. Sang thời điểm này, tử vi con giáp tuổi Hợi được dự báo gồm cả hung cát đan xen.

Một mặt, nhờ có Thiên Hỷ chiếu nên con giáp tuổi Hợi dễ nhận được nhiều tin vui về phần công danh, sự nghiệp. Sự nỗ lực và chịu khó về công việc trong suốt một thời gian của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng. 

Tuy nhiên, trong tháng lại có Quả Tú chi phối. Với người độc thân, thời điểm này không được xem là khởi sắc về mặt tình duyên. Lời khuyên đưa ra là hãy tiếp tục duy trì tinh thần quyết tâm và nỗ lực trong công việc. Đây vừa là động lực, đồng thời cũng là chất xúc tác để bản mệnh hướng đến sự khởi sắc hơn về các mối quan hệ tích cực, hứa hẹn hơn trong tương lai.

Tháng 10 Âm lịch

Nhờ được Phượng Các chiếu, sang tháng 10 Âm lịch (hay tháng Ất Hợi) năm Giáp Thìn 2024, vận trình tử vi con giáp tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực. 

Trong công việc làm ăn, con giáp tuổi này dễ gặp được những người có thể giúp đỡ và đạt được những kế hoạch một cách dễ dàng. Riêng những người độc thân, vận tình duyên khởi sắc, trong khi những người đã thành gia thất nhiều khả năng sẽ đón nhận hỷ sự chủ về đường con cái. Vận trình tình cảm gia đình được dự báo suôn sẻ, thuận lợi. 

Dù vậy, về phần sức khỏe, con giáp tuổi Hợi vẫn cần dè chừng sự phát sinh đau ốm. Để việc xuất hành đi xa có lợi, cần cân đối tài chính thật rõ ràng, tránh việc tiêu tốn tiền bạc.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm năm Giáp Thìn 2024 rơi vào thời điểm tháng Bính Tý. Đây là quãng thời gian vận tử vi của bản mệnh con giáp tuổi Hợi được dự báo chỉ dừng lại ở mức trung. 

Chịu tác động từ Thiên Không, ngoài phần thận trọng về sức khỏe ở người lớn tuổi, bản mệnh tuổi Hợi còn cần đặc biệt thận trọng về mặt thu chi tài chính do phần công việc hay kinh doanh chưa có nhiều chuyển biến đúng như kỳ vọng.

Khoảng thời gian này cũng chứng kiến bản mệnh có sao Đào Hoa chiếu. Bên cạnh khía cạnh tích cực, mở ra nhiều lương duyên cho người độc thân hay chưa thành gia thất; bản mệnh người tuổi Hợi đã lập gia đình cần thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới; tránh sự liên lụy tình ái, ảnh hưởng tới vận gia đạo.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng cuối cùng của năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Đinh Sửu. Bước sang tháng 12 Âm này, tử vi bản mệnh tuổi Hợi chủ về bình ổn, hầu như không có mấy biến động đáng kể. 

Thời điểm cuối năm 2024, người tuổi Hợi sẽ đón nhận những kết quả đáng kể từ công việc và nỗ lực của mình. Không ít khi dù vướng vào tình thế ngặt nghèo hay khó khăn trong công việc làm ăn, bản mệnh vẫn nhận được sự giúp đỡ quý báu từ Quý nhân. Nhờ điều này, phương diện tài chính trong tháng này vẫn giữ được mức duy trì cần thiết. 

Con giáp tuổi Hợi cần luôn giữ được tinh thần tập trung cao độ, tiếp tục duy trì tinh thần quyết tâm và nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu cuối năm; hướng tới sự quân bình cả về tài phú, gia đạo và sức khỏe.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Hợi năm 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:53 - 29-11-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Giáp Thìn 2024Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi HợiKỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt vận cát hung tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Giáp Thìn 2024Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi HợiKỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt vận cát hung tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Giáp Thìn 2024Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi HợiKỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt vận cát hung tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Giáp Thìn 2024Tổng quan lá số vận hạn tuổi Hợi 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi HợiKỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt vận cát hung tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results