Lá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá số vận hạn tuổi Dậu 2024 năm Giáp Thìn được coi là một năm đầy cơ hội và thử thách mới với con giáp tuổi Dậu nói chung. Để đưa ra những quyết định đúng đắn và đạt được thành công, thời gian này bạn nên có người chỉ đường, đồng hành dẫn lối và đặc biệt chú ý các vấn đề liên quan tới thị phi, kiện tụng và pháp lý.

Đồng thời, đây là một năm cần đặc biệt hướng vào trong, quan tâm đến các vấn đề sức khỏe cũng như gia đạo tình cảm. Với người độc thân là tín hiệu tốt khi 2024 là một năm đào hoa nhiều cơ hội gặp gỡ những mối quan hệ mới, thú vị và nhiều màu sắc. Những ai đã có gia đình, các bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn để hạn chế tối đa xung đột, giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt gắn kết. 

Tổng quan vận hạn người tuổi Dậu

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Dậu 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Dậu 2024

Tài lộc, công danh, sự nghiệp

2024 có vẻ là một năm thăng trầm về tài lộc, công danh cũng như sự nghiệp đối với người tuổi Dậu. Dù không có quá nhiều khó khăn trắc trở tuy nhiên vẫn cần cẩn thận bởi có thể dính kiện tụng, thị phi ở mức độ nhỏ. Cần để ý trong các văn bản giấy tờ liên quan tới pháp lý và tránh đưa chuyện nói xấu người khác khi làm việc.

Sao Tử Phù chiếu hạn có thể khiến cho công việc của bạn đảo lộn và ngoài tầm kiểm soát, kinh tế của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, thay vì chi tiêu hoang phí, con giáp này cần phân bổ lại tài chính và có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lý hơn. Bởi những rắc rối phát sinh trên, con giáp tuổi Dậu cũng có thể phải chịu trách nghiệm và giải quyết các đầu việc mới mà trước đây chưa gặp bao giờ.

Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng của sao Trực Phù, chủ về đa nghi, lo sợ, chịu thiệt thòi, cống hiến vất vả, con giáp tuổi Dậu nên có một người đồng hành, chỉ dẫn nếu muốn quyết được việc lớn. Đừng nên ôm hết việc vào mình, như vậy chỉ khiến bạn thêm phần áp lực và mệt mỏi mà thôi!

Cố giữ tinh thần lạc quan và tự tin; tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu và đồng nghiệp để vượt qua những khó khăn này. Sao Thiếu Âm đáo tới trong năm nay cũng là tín hiệu cho việc bạn nên tích cực hành thiện và giúp đỡ người khác trong giai đoạn này.

Tuy có chịu thiệt thòi và nhún nhường nhưng những phúc đức đó sẽ có thể giải trừ tai họa, đem lại may mắn thậm chí là cơ hội thăng tiến cho công việc làm ăn của bạn.

Bản mệnh có thể sử dụng thêm vật phẩm cát tường có phúc khí cao như Linh Phù Đại Cát Khang Ninh bên người để gia tăng tài lộc và vận may đến với đương số.

Gia đạo 

Do ảnh hưởng chung của sao Đào Hoa mà vấn đề gia đạo năm 2024 đối với người tuổi Dậu có thể gặp một vài khó khăn phức tạp. Đặc biệt với những ai đã lập gia đình, những rắc rối hiểu nhầm liên quan tới chuyện tình cảm vợ chồng, các mối quan hệ ngoài luồng sẽ xuất hiện.

Chính bởi vậy, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe, cùng trò chuyện, chia sẻ, thẳng thắn đối diện và giải quyết các vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ. Đặc biệt cần cẩn trọng với những mối quan hệ không cần thiết bên ngoài, nó có thể sẽ gây ra sóng gió lớn cho gia đình bạn đó!

Có thể những áp lực về công việc, tiền nong sẽ khiến bạn cảm thấy quá tải mà quên mất việc dành thời gian cho những người thân yêu khiến mối quan hệ có phần xa cách. Đừng quên dành những ngày cuối tuần cùng nhau để làm những hoạt động gắn kết gia đình nhé!  

Sức khỏe

Những người tuổi Dậu cần chú ý nhất về vấn đề sức khỏe trong năm này do sự ứng chiếu của hàng loạt sao xấu. Sao Kiếp Sát thuộc hành Hỏa, hóa khí Ác Tinh mang đặc tính tai nguy, hung hỏa, mổ xẻ. Người rất dễ gặp các tai nạn, đặc biệt là về lửa, điện giật, sét đánh hoặc bị bỏng (trường hợp này xảy ra khá nhiều, nặng có thể nguy hiểm tính mạng nên cần cực kì cẩn thận trong sinh hoạt thường ngày.)

Sao Kiếp Sát cũng khiến cho mệnh chủ dễ bị thương tích do tai nạn giao thông, tai nạn lao động do máy móc hoặc ẩu đả nên con giáp tuổi Dậu cũng cần chú ý đi lại, tuân thủ luật giao thông và cẩn thận khi làm các công việc có sử dụng máy móc.

Mệnh chủ là Nữ cũng nên cẩn thận trong chuyện dao kéo làm đẹp trong năm nay. Tuy nhiên, may mắn nhờ sự chiếu mệnh của sao Phúc Đức, mệnh chủ sẽ có thể tai qua nạn khỏi, giải được hung nguy. Lời khuyên trong năm nay nên tích đức, hành thiện, giữ tấm lòng nhân hậu và giúp đỡ người khác để nhận được nhiều phúc thiện có thể họa trừ hạn lớn về sức khỏe.

Đồng thời cân đối hợp lý giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng vì quá ham công tiếc việc mà căng thẳng, áp lực, suy nhược cơ thể, ăn uống ngủ nghỉ lung tung. Tránh thức khuya, duy trì thể dục thể thao và bổ sung các loại vitamin để tăng cường đề kháng cho cơ thể vào giai đoạn này hoặc thỉnh Linh Phù Bách Tà Bất Xâm và luôn mang theo bên mình để giữ bản thân luôn khỏe mạnh.

Tình duyên

2024 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dậu nhờ sự ảnh hưởng từ bộ sao Đào – Hồng – Hỷ.  Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một nửa như ý của mình thì năm nay sẽ có nhiều cơ duyên, nhiều mối quan hệ tình cảm yêu đương mới sẽ xuất hiện.

Sao Nguyệt Đức đáo tới báo hiệu rằng rất có thể mối quan hệ tốt đẹp đó sẽ là do người mai mối mà nên, có thể là người thân, bạn bè hay chính đồng nghi của bạn. Hãy mở lòng và đón nhận nó nếu như bạn thấy đây là tín hiệu tốt nhé!

Sao Đào Hoa mang ý nghĩa của tình yêu, lãng mạn, tình ái. Nó mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau, đương nhiên sẽ có những duyên tốt và cả những duyên xấu. Bởi vậy, tình cảm có lãng mạn cuồng nhiệt, bay bổng đến mấy thì cũng đừng nên quá đắm chìm trong nó mà dẫn tới phụ thuộc. Dành thời gian chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như ngoại hình để luôn tự tin tỏa sáng là điều nên làm lúc này.

Với những ai đã có gia đình nhìn chung hôn thân tốt đẹp, thuận lợi. Hãy tiếp tục dành thời gian nhiều hơn cho người bạn đời của mình để tâm sự, trò chuyện và thấu hiểu. Tình cảm vợ chồng sẽ gắn kết, bền chặt và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Để tránh xa các xung đột không đáng có, hai bạn nên giữ khoảng cách với các mối quan hệ khác giới bên ngoài, sẵn sàng đối diện cùng ngồi lại giải quyết các vấn đề tồn đọng dù là nhỏ nhất. 

Vận hạn từng tuổi Dậu năm 2024

Vận hạn từng tuổi Dậu năm 2024
Vận hạn từng tuổi Dậu năm 2024

Ất Dậu 2005

Ất Dậu với nạp âm hành Thủy (Tuyền Trung Thủy = Dòng nước suối trong xanh, mát lành ở thượng nguồn rừng sâu). Can Ất (Mộc) ghép với chi Dậu (Kim), Kim khắc nhập Mộc = chi khắc can nên thuộc lứa tuổi đời có nhiều trở lực và nghịch cảnh ở tiền vận.

Nhờ có nạp âm trung hòa độ khắc giữa can và chi, cùng nghị lực kiên trì phấn đối không ngừng nghỉ vượt qua mọi trở ngại ở thời trung vận, từ trung vận đổ ra hậu vận sẽ an nhàn và thanh thản hơn. Tuổi này sinh vào mùa xuân và mùa đông sẽ thuận, mùa hạ và các tuần giao mùa sẽ hơi vất vả. Can Ất có tính tình chu đáo cẩn thận, làm việc kỹ càng nên ít bị sai lầm.

Con giáp Ất Dậu chịu khó, làm việc cần cù chăm chỉ đúng giờ giấc, cực kì trách nhiệm và có đầu óc tổ chức nhưng đôi khi hơi cao ngạo, khắc phục được sẽ tốt hơn. Những người tuổi Dậu với bản lĩnh đứng đắn thường phù hợp trong lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, quản trị. Nhiều tham vọng, sự thành công đôi khi chưa đủ, mà phải toàn thiện toàn mỹ, do đó đôi khi gặp thất bại vì quá cẩn thận và nhiều ảo vọng.

Tuổi Dậu có đặc trưng là rất thích cái đẹp, đặc biệt phái nữ – thường là khách hàng trung thành của các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp cao cấp. Phần lớn cực kỳ mẫn cảm với màu sắc, hơn hẳn các người khác trong lĩnh vực phối màu.

Con giáp Ất Dậu năm Giáp Thìn 2024 cần đặc biệt chú ý về vấn đề tài chính bởi sự chiếu mệnh của bộ sao xấu Đà La và Tiểu Hao, tổn thất về mặt tiền bạc khá nhiều gây ra tâm lý hối hận tiếc thương. Bởi vậy cần chú ý giảm bớt chi tiêu ở những thú vui không cần thiết.

Đi ra ngoài nhớ bảo quản điện thoại, ví tiền, đồ đạc cá nhân….thật kỹ lưỡng tránh làm rơi hoặc để mất. Tuy nhiên, một điểm sáng là năm nay có thể sẽ có một sự thay đổi tích cực về chí hướng hoặc nghề nghiệp, sao Tấu Thư mang tới phúc trạch cát lợi, khéo léo mà làm nên việc lớn.

Tuy nhiên năm nay những người tuổi Ất Dậu nên có người chỉ đường, đồng hành hỗ trợ trên mọi phương diện nếu muốn thành công. Tính cách đa nghi, lo sợ, có vấn đề mà không chịu nói, luôn chịu thiệt thòi và suy nghĩ một mình sẽ khiến bạn khó quyết đoán được trong những việc quan trọng.

Không chỉ tổn thất về mặt tiền bạc, năm nay cũng là năm mà con giáp Ất Dậu cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, dành thời gian chữa lành tâm trí thông qua các hoạt động lành mạnh như thể dục, yoga, đọc sách… Đồng thời tránh thức khuya dằn vặt suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, u buồn càng nặng nề hơn. Đi ra đường cũng cần chú ý xe cộ, điện đóm để tránh tai nạn bất ngờ. 

Đinh Dậu – 1977

Đinh Dậu với nạp âm hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa = Lửa dưới chân núi). Can Đinh (Hỏa) ghép với chi Dậu (Kim), Hỏa khắc nhập Kim = can khắc chi nên thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều khó khăn và trở ngại ở tiền vận. Từ thời trung vận đổ ra có khởi sắc do gặp được may mắn và phần lớn đến từ nghị lực kiên cường phấn đấu vươn lên của bản thân.

Tuổi chứa nhiều hỏa tính (can và nạp âm) cho nên khi hỏa vượng hay suy, nếu thiếu chất thủy kiềm chế thì các bộ phận như tim, ruột, lưỡi dễ có vấn đề, nhất là khi về già. Bởi vậy nên lưu tâm từ thời trẻ. Tuy can đinh là tuổi âm, nhưng vì hỏa vượng nên một số ít người sẽ có tính tình nóng nảy bất khuất.

Phần lớn những người thuộc chi Dậu là mẫu người nhu thuận, mềm mỏng, nhân hậu, chịu khó, thích ở nơi phố thị đông đảo, bản tính siêng năng cần cù đúng giờ giấc. Tuy nhiều cao ngạo, nhưng có tinh thần trách nhiệm cao, tầm nhìn tinh tế sắc bén trước mọi vấn đề. Đặc biệt sành sỏi và tinh tường trong việc phối màu sắc.

Bộ đôi sao Thanh Long và Lộc Tồn báo hiệu một năm có tin vui của con giáp tuổi Đinh Dậu. Sao Lộc Tồn chủ về may mắn tài lộc, tước lộc trời cho, có vẻ năm nay sẽ là năm rủng rỉnh về tiền bạc cho con giáp này. Gia đình cũng có tin vui, có thể liên quan tới con cái.

Tuy nhiên có thể có một vài tranh cãi khắc khẩu nhỏ do không kiềm chế được cái tôi, bạn nên tập cách lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn, không đổ lỗi và nói xấu người khác. Về tài lộc gặp được may mắn nhưng sức khỏe thì ngược lại. 2024 là năm xấu về sức khỏe của con giáp Đinh Dậu khi có sự soi chiếu của hung tinh Bệnh Phù.

Các vấn đề đau yếu, buồn phiền về bệnh tật dẫn tới suy nhược cơ thể, kém ăn. Các bệnh có thể liên quan tới nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, đặc biệt nguy hiểm hơn là tim và ruột. Cần chú ý giữ chế độ ăn uống đủ chất, tăng cường rau củ và các thực phẩm sạch, tránh xa đồ chiên xào dầu mỡ, duy trì tập thể dục mỗi ngày cùng thói quen ngủ nghỉ đúng giờ, không thức khuya.

Kỷ Dậu – 1969

Kỷ Dậu với nạp âm hành Thổ (Đại Dịch Thổ = Đất ở khu rộng lớn). Can Kỷ (Thổ) ghép với chi Dậu (Kim), Thổ sinh nhập Kim tức can sinh chi, nạp âm và can chi lại tương hợp ngũ hành nên thuộc lứa tuổi có thực lực hơn người, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ hậu vận đến tiền vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp quý nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Trong tuổi chứa nhiều Thổ tính (can và nạp âm), nên khi Thổ vượng hay suy, thiếu chất Mộc kiềm chế thì các bộ phận tiêu hóa như dạ dày, mật, lá lách dễ có vấn đề khi lớn tuổi.

Cần lưu ý để tâm từ trẻ! Với đặc trưng của can Kỷ, những người tuổi này thuộc mẫu người trực tính, phúc hậu, cẩn thận và chu đáo mẫu mực, mang trong mình rất nhiều hoài bão. Con giáp Kỷ Dậu có óc tổ chức, ít khi lớn tiếng với ai nhưng một khi cần tranh cãi thì sẽ bênh vực ý kiến của mình đến cùng.

Với tầm nhìn luôn đi trước người khác một bước trong công việc cũng như nhìn rõ được xu hướng phát triển nên hợp các lĩnh vực liên quan tới kinh tế hay tài chính. Đặc tính của tuổi Dậu rất ưa cái đẹp, nhất là phái nữ, nhạy cảm với màu sắc trang điểm, thường là khách hàng trung thành của các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp cao cấp. 

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang tới tin vui cho con giáp tuổi Kỷ Dậu trên phương diện lộc tài và con cái. May mắn bất ngờ về tài lộc có thể xuất hiện, vấn đề tài chính năm nay của gia đình có phát triển mạnh mẽ, nhận lộc trời cho, cần chủ động đón lấy.

Gia đình có tin vui liên quan tới con cái, có thể là việc thăng quan tiến chức, con cái của bạn cuối cùng cũng đã đạt được thành công nhất định sau nhiều năm tích lũy trau dồi không ngừng nghỉ. Tuy nhiên cần chú ý dành thời gian nhiều hơn cho gia đình đặc biệt là với người vợ/ chồng của mình. Có thể xuất hiện vài xung đột khắc khẩu do hiểu nhầm hoặc cả hai chưa kiểm soát được cái tôi của mình. Nên bình tĩnh ngồi xuống giải quyết, tránh nói chuyện với nhau trong những lúc cáu giận. Học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thỏa.

Năm nay những người tuổi Kỷ Dậu cần đặc biệt lưu tâm vấn đề sức khỏe. Sao Bệnh Phù chiếu hạn chủ về bệnh tật, đau ốm, buồn phiền vì bệnh tật. Nên duy trì luyện tập thể dục, giữ chế độ ăn lành mạnh, tránh xa đồ dầu mỡ rượu bia hay lao động quá độ gây suy nhược cơ thể.  Các bệnh có thể liên quan tới nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, đặc biệt nguy hiểm hơn là tim và ruột. 

Tân Dậu  – 1981

Tân Dậu với nạp âm hành Mộc (Thạch Lựu Mộc = Gỗ cây Thạch Lựu). Can Tân (Kim) ghép với chi Dậu (Kim), cả can và chi cùng mang hành Kim, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, ít gặp trở ngại từ tiền vận đến trung vận.

Can chi khắc nạp âm nên hậu vận của con giáp này ít thuận lợi hơn, thường gặp trở ngại và nhiều điều không xứng ý thuận lòng. Tân Dậu có nhiều tính Kim trong tuổi (can và chi) nên khi Kim vượng hay suy, nếu thiếu chất Hỏa kiềm chế thì các bộ phận như phổi và ruột rất dễ gặp vấn đề khi có tuổi, cần đặc biệt lưu tâm từ khi còn trẻ. Tân Dậu có đầy đủ đặc tính của can Tân như thận trọng, sắc sảo, thẳng thắn, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng.

Những người mệnh này thường rất chịu khó, cần cù siêng năng, chăm chỉ và đúng giờ giấc (do cầm tinh con gà). Tân Dậu thuộc mẫu người có đầu óc trật tự, ít khi to tiếng với ai, nhưng một khi cần tranh cãi thì sẽ bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Bởi tầm nhìn xa trông rộng, luôn đi trước các người khác một bước cùng khả năng phán đoán công việc cực kỳ chính xác nên hiệu quả công việc của Tân Dậu thường cực kì xuất sắc. Có khiếu về quản trị, tài chính hay kể cả văn hóa nghệ thuật. Trong bất kể lĩnh vực nào đều mang nhiều tham vọng, luôn hướng tới mục đã vạch sẵn, ít khi chịu bỏ dở nửa chừng. 

Con giáp Tân Dậu năm Giáp Thìn 2024 cần đặc biệt chú ý về vấn đề tài chính bởi sự chiếu mệnh của bộ sao xấu Đà La và Tiểu Hao, tổn thất về mặt tiền bạc khá nhiều gây ra tâm lý hối hận tiếc thương. Làm ăn năm nay có thể gặp rủi ro mất mát nhiều, nên tránh tham gia đầu tư số tiền quá lớn hay phung phí tiền vào những thú vui không có ích, lô đề cờ bạc.

Cần quản lý tài chính thật kỹ lưỡng nếu không muốn “làm ra đồng nào, cất cánh bay xa đồng đó”, luôn để ra khoản dự phòng tiết kiệm trong những trường hợp cần thiết. Đặc biệt, đi ra ngoài cũng nhớ bảo quản đồ cá nhân, tư trang, điện thoại, ví tiện, các vật phẩm có giá trị… thật kỹ lưỡng tránh làm rơi hoặc để mất.

Tuy nhiên, điểm tích cực là có thể năm nay con giáp tuổi Tân Dậu sẽ có sự thay đổi tích cực nào đó về chí hướng hoặc nghề nghiệp với sự soi chiếu của sao Tấu Thư – chủ về phục trạch cát lợi, khéo léo mà làm lên việc lớn. Tuy nhiên năm nay những người tuổi Tân Dậu nên có người chỉ đường, đồng hành hỗ trợ trên mọi phương diện nếu muốn thành công. Tính cách đa nghi, lo sợ, có vấn đề mà không chịu nói, luôn chịu thiệt thòi và suy nghĩ một mình sẽ khiến bạn khó quyết đoán được trong những việc quan trọng.

Năm nay cũng là năm con giáp Tân Dậu không được lơ là cảnh giác về mặt sức khỏe. Tăng cường các hoạt động có ích cho sức khỏe tinh thần, chữa lành tâm trí như thể dục, yoga, đọc sách… Đồng thời tránh ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ dầu mỡ, thức khuya suy nghĩ quá nhiều cũng sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, u buồn ngày càng nặng nề hơn. Đặc biệt cũng cần hết sức cẩn thận khi đi xe ra đường, lao động máy mọc tránh tai nạn bất ngờ.

Quý Dậu – 1993 

Quý Dậu với nạp âm hành Kim (Kiếm Phong Kim = Vàng trên mũi kiếm). Can Quý (Thủy) ghép với chi Dậu (Kim), Kim sinh nhập Thủy = chi sinh can, nạp âm và can chi lại tương hợp ngũ hành nên thuộc lứa tuổi có năng lực, thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ tiền vận cho tới hậu vận.

Quý Dậu có nhiều Kim tính, được tương hợp ngũ hành và tuổi âm nên tính tình khiêm nhường, có lòng vị tha, ngay thẳng, bất khuất, nặng lòng với bà con dòng họ, đồng bào đất nước. Bởi tính Kim có nhiều trong tuổi (chi và nạp âm) nên khi Kim quá vượng hoặc suy mà thiếu chất Hỏa kiềm chế thì các bộ phận tuần hoàn, nhất là tim, phổi hay ruột và mũi rất dễ có vấn đề khi lớn tuổi, nên lưu tâm từ khi còn trẻ.

Đây là mẫu người trọng tình nghĩa tuy nhiên đôi khi thẳng tính quá mức nên gặp nhau dễ va chạm; nếu cùng hợp tác chung có thể đưa đến vấn đề tranh cãi, khó nhường nhịn, không kiềm chế cái tôi đôi khi còn dẫn tới nhiều chuyện khó hàn gắn. 

Trong năm Giáp Thìn, những người tuổi Quý Dậu có thể sẽ nhận được may mắn bất ngờ về công việc làm ăn. Sao Lộc Tồn chủ về tài lộc, tước lộc trời cho, may mắn tiền tài tuy nhiên khó nắm giữ, nên cần để ý nắm chắc cơ hội trong công việc, đặc biệt tránh xa thị phi, tranh cãi.

Bạn nên học cách chế ngự các xung động nhất thời, đừng dây dưa tới các chuyện nói xấu bao đồng sinh thị phi, dèm pha và nặng hơn còn có thể kiện tụng. Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn cũng ảnh hưởng phần nào tới tình cảm. Ai đã có gia đình chú ý đừng để những khó khăn đó làm cho bản thân bị nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ. Đặc biệt, sức khỏe của người tuổi Quý Dậu năm nay cũng nên được lưu tâm nhiều hơn. Bạn rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, sổ mũi, nhức đầu đặc biệt khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa.

Ngoài ra công việc quá tải đôi khi cũng dẫn tới đau yếu chân tay, suy nhược cơ thể, kém ăn kém ngủ. Bởi vậy cần phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya làm việc quá sức, dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe, tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng sức đề kháng. Đi ra ngoài cũng cần lái xe cẩn thận đề phòng rủi ro.

Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu 

Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu
Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu

Tháng 1 Âm Lịch

Bước sang tháng 1 Âm năm 2024, đây là tháng Bính Dần có Ngũ hành Lư Trung Hỏa. Tháng này con giáp tuổi Dậu cần đặc biệt cẩn thận và lưu tâm đến vấn đề sức khỏe do sự chiếu thẳng của hung tinh Kiếp Sát. Hạn trong tháng này có thể liên quan tới các tai nạn do lửa điện, điện giật, hy hữu sét đánh hoặc bị bỏng nặng.

Một số có thể mang nạn thương tích do tham gia giao thông, tai nạn khi lao động hoặc do ẩu đả, đánh nhau. Đặc biệt, nếu là phụ nữ gặp hạn có sao này chiếu tới thì nên hạn chế việc dao kéo thẩm mỹ đề phòng trừ bất trắc. Bởi vậy con giáp tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông, sử dụng đồ điện.

Dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Tích cực hành thiện, phóng sinh, giúp đỡ người khác hoặc có thể mang theo vật hộ mệnh hợp với tuổi để bảo vệ bình an. Tuy nhiên chuyện tình cảm trong tháng này có dấu hiệu tích cực. Với ai chưa có người yêu thì hãy chuẩn bị đón tin vui vì rất có thể bạn sẽ gặp được người ưng ý, thông qua sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp, hoặc người thân.

Tháng 2 Âm Lịch

Trong tháng này, con giáp tuổi Dậu có vận trình khá bất ổn. Sao Thiên hư đáo tới, chủ về phiền não, khổ đau, xui xẻo. Nhiều chuyện bất mãn không như ý xảy ra khiến những người tuổi Dậu chìm trong cảm xúc tiêu cực, kêu than, trách móc. Lời khuyên trong giai đoạn này là nên học cách chấp nhận. Trong cuộc sống có rất nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Thay vì đau khổ và kích động trong những tình huống này, hít một hơi thật sâu hoặc có thể rèn luyện sự chấp nhận thông qua thiền chánh niệm, viết ra các nỗi lo âu, phiền muộn của bản thân, đọc sách, tập yoga,….

Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó. Ngoài thời gian làm việc, con giáp tuổi Dậu đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nên nhớ với bất kì xung đột cãi vã nào thì điều tiết cái tôi cũng là điều nên làm. Nếu thời gian này bạn lỡ mất kiểm soát và nói ra những điều không hay, mối quan hệ trong gia đình của bạn sẽ sa sút rõ rệt.

Dù có bất kỳ bất mãn nào hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết theo hướng thấu hiểu, lắng nghe. Kêu than trách móc, oán hận với người ngoài cuộc sẽ chỉ khiến cho tình hình tệ hơn mà thôi. Ngoài ra, những con giáp tuổi Dậu trong tháng này cũng cần chú ý khi đi lại, xe cộ để phòng trừ tai nạn thương tích.

Tháng 3 Âm Lịch

Sau quãng thời gian biến động mạnh mẽ và bất ổn, tháng 3 Âm Lịch của con giáp tuổi Dậu sẽ là một tháng bình hòa và ổn định hơn. Tin vui là có vẻ những khó khăn trở ngại từ các yếu tố công việc, gia đình, bạn bè….trong tháng trước đang dần được kiểm soát. Hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt để cải thiện sức khỏe, tinh thần, giữ chế độ ăn lành mạnh nhiều rau xanh, tập thể dục thường xuyên, tránh đảo lộn đồng hồ sinh học giữa buổi sáng và tối. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè, người yêu để thư giãn và gắn kết tình cảm.

Trong công việc cũng nên duy trì sự ổn định và chắc chắn, không nên tham gia đầu tư quá mạo hiểm và nhiều rủi ro vào thời gian này để tránh bị phá tài. Đồng thời lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để chuẩn bị thật tốt cho những thời gian sắp tới.

Tháng 4 Âm Lịch

Đây là một tháng biến động của con giáp tuổi Dậu trên phương diện công việc và tiền tài. Hung tinh Phá Toái chủ về sự phá hoại, hao tổn tiền bạc, mất mát. Công việc sẽ có phần trắc trở, không thông, có thể phát sinh nhiều rắc rối về giấy tờ, tiền bạc. Đặc biệt, đây là tháng dễ mất mát, hao tài tốn của nên mệnh chủ cần cẩn thận trước những khoản đầu tư, cân đối chi tiêu hợp lý tránh để sa đà vào những cuộc vui chơi không đáng có, không nên chơi bài, đánh bạc, lô đề trong tháng này. Đây cũng là lúc nên cân đối lại thói quen mua sắm quá đà, đừng để những thú vui tức thời khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần thiếu thốn.

Đồng thời trong tháng con giáp tuổi Dậu khi đi ra ngoài cũng cần chú ý bảo quản tư trang, đồ đạc, vật giá trị như điện thoại, túi xách…tránh làm mất hoặc để rơi. Cần thận trọng trong chuyện tiền bạc, ngay cả với người đã quen bởi bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm vì mù quáng tin theo người khác và mạo hiểm với chính khoản tiền đang có trong tay.

Về các mối quan hệ bạn bè, tình cảm, gia đình, con giáp tuổi Dậu hãy nhớ rằng căng thẳng kéo dài không hề tốt một chút nào dù là quan hệ với đồng nghiệp hay vợ/chồng. Đừng cố gắng chứng minh bản thân luôn đúng, hãy mạnh dạn buông bỏ cái tôi và trao đổi nhẹ nhàng với đối phương nếu bạn không muốn có cảm giác lẻ loi đơn độc.

Tháng 5 Âm Lịch

Đường tình duyên của con giáp tuổi Dậu trong tháng này biến động mạnh mẽ với sự soi chiếu của cả 2 ngôi sao Đào Hoa và Hồng Loan. Với những ai độc thân thì đây có vẻ là một tháng xuất hiện nhiều mối quan hệ mới mẻ. Sao Đào Hoa mang ý nghĩa của tình yêu, lãng mạn, tình ái. Nó mang đến cho con người những cung bậc Hỷ – Nộ – Ái – Ố khác nhau, đương nhiên sẽ có những duyên tốt và cả những duyên xấu.

Tuy nhiên, do sự kết hợp với sao Hồng Loan nặng về nội tâm và tình yêu dang dở, tình cảm trong giai đoạn này có sự lãng mạn, cuồng nhiệt,  bay bổng nhưng nếu bạn quá đắm chìm trong cảm xúc mà quên đi phần lý trí thì có thể sẽ nhận thiệt thòi về bản thân, những kỳ vọng không được đáp ứng khiến bạn thất vọng và tự cảm thấy thiếu thốn, cô độc về mặt tình cảm, bạn sẽ trở nên phụ thuộc vào người đó quá nhiều. Bởi vậy bạn không nên vội vàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của những đối tượng mình chưa hiểu rõ. Hãy tiếp tục dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau chứ đừng nên đốt cháy giai đoạn quá nhanh chóng.

Với những người đã có gia đình cần chú ý các mối quan hệ ngoài luồng, đặc biệt nơi công sở, có thể bạn sẽ bị liên lụy tình ái với một người khác giới nào đó thông qua sự giúp đỡ nhiệt tình của họ. Vì vậy, cần trung thực giải quyết tất cả các vấn đề tồn đọng để tránh gây hiểu lầm tới người bạn đời của mình nhé. Nếu khúc mắc nảy sinh giữa vợ chồng thì bạn không nên cố tình lờ đi. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau nếu không muốn quan hệ dần rạn nứt.

Tháng 6 Âm Lịch

Có vẻ những xung đột hiểu lầm trên phương diện tình cảm của tháng trước của con giáp tuổi Dậu vẫn chưa được giải quyết triệt để. Sao Quả Tú chủ về thiếu thốn tình cảm, ít sự quan tâm, ly tán, bất lợi về đường tình duyên. Lời khuyên trong giai đoạn này là đừng nên giấu diếm những cảm xúc hay nhu cầu của bản thân với đối phương, họ chưa hiểu được bạn muốn gì hay có vấn đề như thế nào đâu. Trong mối quan hệ luôn phải có sự chia sẻ của đôi bên, thẳng thắn đối diện và giải quyết các vấn đề dù chỉ rất nhỏ là việc nên làm.

Nếu chỉ im lặng và chịu đựng một mình, đối phương có thể sẽ không biết, không để tâm khiến bản thân bạn rơi vào trạng thái cô độc, thiếu thốn, tự cảm thấy mình không được quan tâm. Những người chưa có tình yêu thì đây là lúc thích hợp để trau dồi và tích lũy kiến thức để phát triển bản thân về cả tri thức lẫn ngoài hình, hơn là tập trung mải mê tìm kiếm đối tượng phù hợp. Có bước vào mối quan hệ thì cũng nên giữ tinh thần tỉnh táo, lý trí tránh sa đà phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. 

Tháng 7 Âm Lịch

Tháng 7 Âm Lịch là một tháng bình hòa và ổn định của con Giáp tuổi Dậu. Có vẻ những thói quen duy trì cuộc sống từ tháng trước đang mang lại kết quả tốt. Bản mệnh không gặp phải biến cố gì lớn lao, chỉ cần tập trung vào công việc của mình. Phương diện tài chính nhìn chung cũng ổn định, không có quá nhiều đột phá. Dành nhiều thời gian chăm sóc quan hệ vợ chồng, con cái và những người thân yêu, mối quan hệ của các bạn đang dần được chữa lành và gắn kết trở lại. Sự thấu hiểu sẽ khiến bạn và nửa kia trở thành động lực thúc đẩy nhau vượt qua khó khăn và gặt hái thành công. 

Tháng 8 Âm Lịch

Vận trình con giáp Dậu trong tháng này không được thuận lợi dưới mọi hình thức, nhất là về khía cạnh gia đạo do Thiên Khốc đáo tới. Tiền bạc rất có khả năng thất thoát, kinh doanh buôn bán có sự cản trở, lộc tài không thông. Chính bởi vậy, cần cẩn thận trong các khoản đầu tư, đừng mong tiền tài sẽ tăng trưởng đột biến mà làm liều. Nhiều vấn đề xui xẻo ập tới có thể khiến con giáp tuổi Dậu mất kiểm soát cảm xúc và đôi khi nói những điều không hay với gia đình của mình. Đây là lúc người tuổi Dậu cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn.

Dường như bạn quá tập trung vào công việc nên đã dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình, khiến nửa kia luôn ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Những người còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn với người lớn hơn hoặc bố mẹ, ông bà. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của người đi trước, bởi họ có cái nhìn về nhiều vấn đề toàn diện hơn bạn. Đừng quên giảm căng thẳng cho bản thân thông quan chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé, việc xáo trộn những thứ trên chỉ khiến cho tình hình trở nên tệ hơn mà thôi. 

Tháng 9 Âm Lịch

Trong tháng này, con giáp tuổi Dậu có vận trình khá sóng gió do sự ứng chiếu của nhiều sao xấu. Sao Thiên Không chủ về hạn cùng đường, phá tán, thất bại, nặng hơn thì liên quan tới tính mạng. Chính bởi vậy trong tháng này, các con giáp tuổi Dậu không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán rủi ro, cũng không nên cho người khác vay tiền vào lúc này. Tránh xa các trò may rủi, cờ bạc, lô đề vì khả năng thua lớn rất cao. Thời gian này, bản mệnh cũng đừng nên chểnh mảng kẻo bị cấp trên khiển trách. Làm việc gì cũng nên khiêm tốn, hống hách chỉ thiệt thân, không chừng lại mất cái ghế đang ngồi, nghỉ việc đột xuất, cầu tài không thành. Đặc biệt cần chú ý cẩn thận xe cộ khi đi ra ngoài đường. Đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khỏe đặc biệt với những người lớn tuổi để tránh lâm bệnh nặng, cứu chữa kịp thời. 

Tháng 10 Âm Lịch

Tháng này mang tin mừng về một sự thay đổi cải thiện đáng kể trong công danh, sự nghiệp do có sao Thiên Mã trợ lực. Vậy là những cố gắng bao lâu nay làm ăn, vun đắp của con giáp tuổi Dậu cũng đã có kết quả. Tài chính tháng này có sự khởi sắc. Cuộc sống đang dần dần được cải thiện theo đúng ý muốn của bạn. Bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng lớn và sự tin tưởng giao phó của cấp trên. Đừng nghỉ ngơi lơ là vội vì đây mới chính là thời gian các bạn cần tập trung cố gắng gấp bội để thể hiện bản thân và hoàn thành được mong muốn của mình.

Tuy nhiên, tình duyên trong tháng này phát sinh một vài vấn đề rắc rối do sao Cô Thần đáo tới, chủ về thiếu thốn tình cảm, ít sự quan tâm. Ngoài thời gian làm việc, con giáp tuổi Dậu đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho đối phương. Nên nhớ với bất kì xung đột cãi vã nào thì điều tiết cái tôi cũng là điều nên làm.

Nếu thời gian này bạn lỡ mất kiểm soát và nói ra những điều không hay, mối quan hệ vợ chồng sẽ sa sút rõ rệt. Dù có bất kỳ bất mãn nào hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết theo hướng thấu hiểu, lắng nghe. Kêu than trách móc, oán hận với người ngoài cuộc sẽ chỉ khiến cho tình hình tệ hơn mà thôi. Ngoài ra, những con giáp tuổi Dậu trong tháng này cũng cần chú ý khi đi lại, xe cộ để phòng trừ tai nạn thương tích.

Tháng 11  Âm Lịch

Trong tháng này con giáp tuổi Dậu có thể nhận được tin vui về hỷ sự, chuyện cưới xin, sinh nở, công việc có tiềm năng phát triển. Vợ chồng yêu thương, chia sẻ lẫn nhau, gia đình hạnh phúc ấm êm. Dường như những sóng gió ngoài kia đều dừng lại trước cánh cửa nhà, bản mệnh đang dần biết cách để cân bằng cuộc sống của mình. Tình cảm khá thuận lợi, các cặp đôi đã yêu lâu có thể bàn tính chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ bạn bè thân của nhau trước.

Những ai đang có ý định sinh nở trong tháng này cũng sẽ được thuận lợi như ý. Công việc cũng đang dần bước vào quỹ đạo phát triển, sự cố gắng của bạn đang được công nhận và chuẩn bị được đề bạt lên một vị trí mới hoặc một mức thu nhập cao hơn. Cố gắng thể hiện thật tốt và đừng đánh mất cơ hội này nhé! 

Tháng 12 Âm Lịch

Tháng cuối cùng của năm Giáp Thìn là một tháng may mắn về tài lộc, công việc, học hành cũng như tình cảm với những con giáp tuổi Dậu. Sao Hoa Cái mang lại may mắn, thành tích cao trong học tập, thi cử. Những người làm ăn buôn bán đang trên đà doanh thu rất tốt, những ai đang làm văn phòng có thể nhận được khoản thưởng lớn, vận trình hanh thông. Những ai đang trong quá trình học tập và thi cử nên tận dụng thời gian thông tuệ này để tập trung nghiên cứu và trau dồi kiến thức, chắc chắn kết quả đạt được sẽ cực kỳ ấn tượng, thi cử trong tháng này cũng sẽ dễ đạt được thành tích cao.

Trong công việc, con giáp Dậu tháng này sẽ nhận được nhiều may mắn, chuyển biến tích cực về tài lộc, có khoản thưởng nhờ kết quả tốt trong công việc nên tiền bạc cũng sẽ rủng rỉnh hơn. Đặc biệt, nhờ thành tích và thái độ làm việc chuẩn chỉ, tháng này chủ mệnh có thể được sếp đề bạt lên các vị trí cao hơn, cơ hội thăng tiến rộng mở. Con giáp Dậu nên tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội, hoàn thành thật tốt các công việc được giao và chủ động giao lưu, giữ mối quan hệ tốt với những người cùng nơi làm việc.

Lời khuyên trong thời gian này là giữ vững phong độ, nắm bắt cơ hội và bứt phá thành công. Tháng cuối năm 2024 cũng là tháng đầy hỷ sự, thuận lợi cho các cặp yêu lâu đang chuẩn bị bàn chuyện cưới xin. Đây cũng là một tháng tốt cho việc sinh nở, dễ dàng và cực kì thuận lợi.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Dậu 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:08 - 01-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn người tuổi DậuTài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Dậu năm 2024Ất Dậu 2005Đinh Dậu – 1977Kỷ Dậu – 1969Tân Dậu  – 1981Quý Dậu – 1993 Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn người tuổi DậuTài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Dậu năm 2024Ất Dậu 2005Đinh Dậu – 1977Kỷ Dậu – 1969Tân Dậu  – 1981Quý Dậu – 1993 Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn người tuổi DậuTài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Dậu năm 2024Ất Dậu 2005Đinh Dậu – 1977Kỷ Dậu – 1969Tân Dậu  – 1981Quý Dậu – 1993 Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu Tháng 1 Âm […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dậu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn người tuổi DậuTài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạo Sức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi Dậu năm 2024Ất Dậu 2005Đinh Dậu – 1977Kỷ Dậu – 1969Tân Dậu  – 1981Quý Dậu – 1993 Nguyệt vận cát hung tuổi Dậu Tháng 1 Âm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results