Lá Số Vận Hạn Tuổi Dần – Quý Mão 2023

Năm 2022 hẳn là khó khăn với hầu hết những người tuổi Dần, ảnh hưởng của năm tuổi sẽ cản trở tuổi Dần khiến tài lộc về mọi mặt cũng đi xuống. May mắn thay, với sự xuất hiện của năm Quý Mão 2023, những con hổ cuối cùng có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn và hướng tới một cuộc sống mới. Năm 2023 là năm Quý Mão và tổng thể tài sản của họ cũng sẽ được cải thiện. Nhờ có sự trợ giúp của sao Thái Dương người tuổi Dần có đà phát triển tốt trong sự nghiệp, nỗ lực của họ sẽ được đền đáp xứng đáng, có cơ hội được quý nhân, lãnh đạo đánh giá cao. Vận may về tài lộc cũng hanh thông.

Vận trình tình cảm có đôi chút xoay vần, đào hoa tới ở phương Tây khiến người tuổi Dần thêm nhiều rắc rối, có thể gặp phải kẻ tiểu nhân. Người tuổi Hổ đồng hành cũng sẽ phải đối mặt với thử thách, hãy cẩn thận với những kẻ thứ ba xen vào tình cảm của chính bạn. Ngoài ra, “biểu tượng bệnh tật” của sao hung tinh cũng đe dọa đến sức khỏe của người tuổi Dần.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần

Xét về tổng thể, so với năm ngoái, tài lộc của người tuổi Dần năm nay sẽ khởi sắc hơn rất nhiều, lại còn được sao Thái Dương giúp đỡ. Vận trình tình cảm giữa mọi người hài hòa, suôn sẻ. Tuy nhiên, năm nay bạn vẫn cần chú ý đến sức khỏe và quan tâm đến người lớn tuổi, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn.

Năm nay, người tuổi Dần có thể tập thể dục thể thao nhiều hơn và đi du lịch ngoài trời nhiều hơn để có thể hít thở không khí trong lành, tăng cường năng lượng tích cực một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi gặp khó khăn, bản mệnh tuổi hổ không nên để bản thân một mình, có thể hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi xung quanh, không nên đưa ra quyết định quá vội vàng.

Tài Lộc

Tuổi Dần sẽ có vận tài lộc trong năm 2023 được cải thiện đáng kể so với năm ngoái, đặc biệt những con Hổ gặp khủng hoảng tài chính có thể thở phào nhẹ nhõm.

Trước hết, về tài lộc, với sự nghiệp thăng tiến, thu nhập của người tuổi Dần đương nhiên sẽ ổn định dần, tất nhiên muốn thu được nhiều của cải hơn thì người tuổi Dần phải làm việc chăm chỉ làm việc tương ứng với mong muốn tài lộc.

Về mặt tài lộc, nhờ có quý nhân phù trợ chỉ dẫn nên cũng có thu nhập khá, tuy nhiên người tuổi Dần cũng cần biết tính toán kỹ lưỡng chứ không nên ỷ lại toàn phần vào sự giúp đỡ của người khác mà lợi bất cập hại.

Ngoài ra, với tình hình kinh tế trong những năm gần đây, người tuổi Dần nên có kế hoạch hợp lý về tiền bạc của mình, tránh những khoản đầu tư lớn mà sinh lời chậm, không nên dễ dàng vay mượn tiền bạc để chi tiêu bởi lợi nhuận về chậm khiến bản thân tuổi Dần gặp phải sự mất lòng với đối phương.

Về chi tiêu, bạn cũng phải kiểm soát chi tiêu, có kế hoạch thu chi hợp lý, không tiêu xài bừa bãi, không tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần mua.

Sự Nghiệp

Năm 2023, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ được cải thiện đáng kể, người tuổi Dần sẽ không còn bị bó buộc và có thể đạt được những bước tiến dài về phía trước.

Trong năm mới, do được sự phù hộ của các sao tốt, người tuổi Dần có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, dù là cấp trên hay cấp dưới đều rất hòa thuận, những nỗ lực của người tuổi Dần cũng có thể được mọi người công nhận. Đồng thời họ cũng có thể được quý nhân hỗ trợ, khi được tiếp xúc với cơ hội hiếm có từ người khác mang lại, điều mà người tuổi Dần phải làm là thể hiện hết khả năng của mình và phát huy hết tài năng của mình.

Trong năm nay, chỉ cần người tuổi Dần kiên định và chăm chỉ, không kiêu ngạo, nóng nảy, đối xử tử tế với mọi người, tin rằng họ nhất định sẽ đạt được kết quả tốt, con đường sự nghiệp sau này sẽ suôn sẻ hơn.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, người tuổi Dần cũng nên tận dụng nó để cải thiện bản thân, sự phát triển của xã hội luôn thay đổi theo từng ngày, cần phải bắt kịp nhịp độ thời đại, nếu không sẽ rất dễ bị tụt hậu và trở nên kém cỏi trước sự phát triển nhanh chóng của ngành nghề mình đang theo đuổi.

Tình Duyên

Trong năm 2023, mối quan hệ của người tuổi Dần vẫn có những thăng trầm nhất định, người tuổi Dần độc thân gặp may mắn về đào hoa, nhưng đào hoa tàn cũng không ít.

Tất nhiên, bản mệnh tuổi Hổ không nên để bản thân rơi vào tính huống “đứng núi này, chông núi nọ” mà nên trung thành với người bạn đời hơn, nếu không kiềm chế được có thể khiến tình cảm tốt đẹp ban đầu tan thành mây khói, nhất cử nhất động, cuối cùng vận đào hoa sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Những người tuổi Dần đã có gia đình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình vì do là con giáp có cái tôi cao nên những người tuổi Dần thường không để ý đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình, nên cần giao tiếp nhiều hơn với các thành viên trong gia đình để tránh bị ghẻ lạnh. Một gia đình êm ấm hòa thuận thì tài lộc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Sức Khoẻ

Tình trạng vật chất của người tuổi Dần trong năm 2023 vẫn cần được chú ý, tuy không có vấn đề gì lớn nhưng sự can thiệp của sao hung chiếu sẽ khiến người tuổi Dần gặp phải một số rắc rối nhỏ. Đặc biệt đừng quá chủ quan coi đó là việc phiền phức mà không xử lý, cẩn thận diễn biến thành vấn đề lớn nghiêm trọng về sức khỏe.

Con người hiện đại làm việc bàn giấy trong thời gian dài, lười vận động, hầu hết đều có chế độ làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn. Tuy nhiên, chỉ cần người tuổi Dần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn trong thời gian tới, tập thể dục nhiều hơn vào thời gian rảnh, bỏ một số thói quen xấu trước đó thì cơ thể sẽ tự nhiên được cải thiện.

Vận Hạn Từng Tuổi Dần

Vận Hạn Từng Tuổi Dần
Vận Hạn Từng Tuổi Dần

Nhâm Dần 1962

Tuổi Dần sinh năm 1962 là bản mệnh có cá tính mạnh mẽ và can trường. Trong năm nay, người tuổi Dần 1962 có xu hướng cạnh tranh trong công việc và không tránh khỏi sẽ dẫn đến thua lỗ, đồng thời cố gắng không gây ra xung đột về thân thể, nếu không có thể dẫn đến thương tích.

Cũng không nên thường xuyên lui tới nơi hoang vu hoặc đề phòng các vật nhọn bằng kim loại để tránh tai nạn thương tích. Ngoài ra, hãy tránh xa những người anh em, bạn bè không đáng tin cậy để tránh bị họ lôi kéo gây tổn thất không đáng có liên quan đến tài chính.

Bản mệnh tuổi Nhâm Dần có thể sử dụng Phong Long Phù mật pháp chiêu tài, khai vận cho ngày tháng dụng Phù giúp những ai sử dụng có thể đạt được:

  • Công việc tiến hành không thuận lợi như dự định
  • Kinh doanh buôn bán ế ẩm, đình trệ
  • Bệnh vặt bất thường
  • Gia đạo bất ổn, lục đục

Giáp Dần 1974

Người sinh năm Giáp Dần 1974 có thể nhận được một số cơ hội trong sự nghiệp vào năm 2023, đây có thể là cơ hội do anh em, bạn bè mang lại, nhưng họ cần phải nỗ lực thêm để đạt được chúng.

Lưu ý rằng nếu bạn là một con Hổ còn độc thân đã ly hôn, bạn sẽ có một số cơ hội về tình cảm trong năm nay và bạn có thể nắm lấy cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân hiện tại.

Để bổ trợ vận trình sự nghiệp và thúc đẩy các mối quan hệ xã hội của bản mệnh thêm suôn sẻ, chuyên gia khuyên đương số có thể sử dụng Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn hoặc Linh Phù Đại Cát Khang Ninh.

Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần 1986 năm 2023 có lợi hơn trong việc học hành, học hành nâng cao, có thể được quý nhân chăm sóc khi muốn làm việc gì, nhưng cần phải tranh đấu cho bằng được, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội.

Đối với những người tuổi Dần chưa kết hôn sẽ có cơ hội trong tình yêu vào năm 2023. Nếu bản thân nỗ lực phấn đấu, bạn sẽ có cơ hội tốt để thoát khỏi cảnh độc thân hoặc trực tiếp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Lưu ý không nên mạnh tay trong việc mua sắm và nên nghiêm túc hơn trong cuộc sống nếu không có thể dẫn đến khó tiết kiệm, áp lực về tài chính.

Mậu Dần 1998

Bước sang năm 2023, đối với người tuổi Dần 1998, vận trình học hành trong năm nay vô cùng hanh thông, họ sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian và tâm sức cho việc học hành.

Tuy nhiên, trong năm nay, bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh ngoài da, cần hết sức lưu ý khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hoặc khi ăn uống để tránh những tổn hại không đáng có cho bản thân.

Năm nay, bạn phải sống hòa thuận với cha mẹ, đừng vì chuyện nhỏ mà nói lại với họ kẻo mất lòng nhau. Lưu ý rằng những người tuổi Dần độc thân rất có hy vọng thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay.

Canh Dần 2010

Đối với những người tuổi Dần 2010, tổng thể tài lộc của gia đình trong năm 2023 sẽ rất ổn định, không có quá nhiều điều đáng lo xảy ra. Các bạn nhỏ tuổi Mậu Dần được cha mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng tốt, có quan hệ tốt với anh chị em, có thể tận hưởng một tuổi thơ hạnh phúc và vô lo.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đề phòng các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu, tốt nhất nên đeo khẩu trang khi ra ngoài, cũng như đề phòng việc chạy nhảy để tránh bị thương, va đập.

Ngoài ra, trong năm nay, phụ huynh nên dặn trẻ nhỏ ngoan ngoãn nghe theo lời dạy của cha mẹ, không nên tùy tiện nói chuyện với người lạ.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần 2023

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần

Tháng 1 Âm lịch

Người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều chuyện phiền phức từ công việc trong tháng này, dù là sếp doanh nghiệp hay nhân viên văn phòng bình thường đều gặp phải những tai nạn bất ngờ. 

Ngoài ra, có sự xuất hiện của  đào hoa tinh nên bản mệnh tuổi Hổ sẽ có những cơ hội nhất định trong quan hệ tình cảm, dễ gặp được người khác phái có hình tượng tốt, tính tình có nhiều điểm tương đồng.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 07/02, 19/02, 26/02, 03/03

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 1 Âm lịch: làm tốt công việc của mình, nằm giữ vị trí hiện tại tốt nhất có thể.

Tháng 2 Âm lịch

Người tuổi Dần trong tháng này sẽ gặp gỡ giao hảo đối tác không ít nên sẽ có nhiều bữa chiêu đãi, ăn tối bận rộn không thể có thời gian riêng tư kể cả thời gian và tâm sức cho công việc.

Đổi lại, đừng nản lòng mà hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ cũng như cân đối lại quỹ thời gian của chính mình. Đồng thời nên cẩn trọng những cơ hội trong việc bị người khác chớp lấy mất khiến bản mệnh vô tình bị hụt hẫng.

Tuổi Dần trong tháng này dễ nảy sinh tình cảm hoặc có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái tuy nhiên lại dễ phạm phải đào hoa sát. Cuối cùng cũng cần lưu ý các khoản chi có thể tăng cao do đào hoa phá, dẫn đến áp lực kinh tế.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 6 tháng 3, 11 tháng 3, 18 tháng 3

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 2 Âm lịch: phải tránh những khoản chi tiêu hoang phí từ chính nhu cầu không đáng có của bản thân.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng này tài lộc rất tốt, con giáp tuổi Dần có thể thu được nhiều tiền từ các khoản đầu tư và quản lý tài chính; còn đối với sự nghiệp có thể sẽ tiếp tục được thăng chức và cất nhắc ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, người tuổi Dần có thể cãi vã với đàn em như đồng nghiệp trong công ty hoặc em ở nhà vì những chuyện vặt vãnh trong tháng này, thậm chí có thể gây ra tai nạn đổ máu bất ngờ.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 27 tháng 4

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 3 Âm lịch: cởi mở khi tiếp xúc làm việc, hợp tác với người ngoài.

Tháng 4 Âm lịch

Tài lộc tháng này sa sút, ảm đạm cũng như không nên tham gia các môn thể thao nguy hiểm như leo núi, leo núi… nếu không rất dễ gây ra tai nạn bong gân. Nếu cần đi công tác trong tháng này, hãy tìm cách từ chối, vì hiểm hoạ những mối nguy ảnh hưởng đến thân thể.

Đối với con giáp Dần vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường tháng này nếu bạn chăm chỉ sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 23 tháng 5

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 4 Âm lịch: dù đúng dù sai hãy đối diện một cách bình tĩnh.

Tháng 5 Âm lịch

Người tuổi Dần trong tháng này rất hạnh phúc, vận may về mọi mặt đều rất tốt, về công việc hay học tập thì họ đều có thể nỗ lực hết mình, vì vậy không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Về sức khỏe, tuổi Dần phải quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và đi ngủ sớm hơn vào buổi tối.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Bắc

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 19 tháng 6 và 30 tháng 6

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 5 Âm lịch: nâng cao danh tiếng tốt của bản thân hơn.

Tháng 6 Âm lịch

Vận trình học hành tháng này đặc biệt hanh thông, con giáp tuổi Dần đang là sinh viên phải ra sức rà soát thiếu sót, lấp đầy chỗ trống mà mình còn đang thiếu sót. Còn nếu là nhân viên văn phòng thì cũng nên lấy thêm chứng chỉ chuyên môn, có thể nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân tại nơi làm việc.

Về quan hệ tình cảm, nam giới độc thân có khả năng sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong tháng này, nhưng không nên đưa ra quyết định vội vàng và nên tham khảo ý kiến ​​của những người lớn tuổi.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 24 tháng 7

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 6 Âm lịch: đừng suy nghĩ và để trong lòng những điều tiêu cực.

Tháng 7 Âm lịch

Bản mệnh tuổi Dần nên đi ra ngoài thường xuyên hơn trong tháng này, vì nó có thể là cơ hội tăng tài lộc và mang lại những khoản tiền bất ngờ vào tài khoản của bạn.

Về sự nghiệp, có thể đạt được những bước đột phá, những người tuổi Dần không được tự mãn mà nên tiếp tục giữ thái độ khiêm nhường và cố gắng học hỏi thêm nữa.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc

Màu cát khí: xanh, đen

Những ngày vận trình không vượng: 18 tháng 8, 19 tháng 8 và 24 tháng 8

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 7 Âm lịch: đừng ngại ngần chia sẻ những khó khăn của mình với bạn bè và người thân.

Tháng 8 Âm lịch

Trong tháng này, những người tuổi Dần có thể gặp phải một cuộc khủng hoảng cá nhân nghiêm trọng và họ sẽ có nguy cơ mất đi những người bạn tốt vì một số hiểu lầm nhỏ.

Đồng thời, không nên đầu cơ với người khác hợp tác, nếu không có thể dẫn đến kiện cáo và tranh chấp, thậm chí dính líu đến pháp luật tố tụng dẫn đến đi tù.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc

Màu cát khí: trắng, đen

Những ngày vận trình không vượng: 25 tháng 9 và 7 tháng 10

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 8 Âm lịch: đề phòng tiểu nhân trong các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng này người tuổi Dần có nhiều dao động về tình cảm, cả người sẽ xuất hiện chút bồn chồn, tâm lý kém có thể mắc các chứng bệnh về thần kinh.

Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra một số tranh chấp, nhất là ở nơi làm việc, nên cẩn thận khi ký kết hợp đồng.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Đông Bắc và Đông Bắc

Màu cát khí: xanh, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 24 tháng 10 và 5 tháng 11

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 9 Âm lịch: cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi và tĩnh lại, chậm lại với cuộc sống bận rộn hiện tại.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này tài lộc vô cùng xấu, trong nhà dễ xảy ra một số chuyện lạ hoặc chuyện không may. Đồng thời, chúng ta cũng phải quan tâm đến sức khỏe của người cao tuổi tại gia đình và quan tâm, chăm sóc họ nhiều hơn.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc và Đông Nam

Màu cát khí: xanh, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 19 tháng 11 và 29 tháng 11

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 10 Âm lịch: không lùi bước trước mọi khó khăn.

Tháng 11 Âm lịch

Nếu bản mệnh tuổi Dần đang làm cha mẹ trong tháng này, bạn sẽ có những lo lắng về việc học hành hay cuộc sống của con cái, sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Đồng thời, tài lộc biểu hiện khá xấu nên không nên mua quá nhiều sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, nếu không có thể xảy ra thiệt hại nghiêm trọng về tài chính cá nhân.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 12, 15 tháng 12 và 25 tháng 12

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 11 Âm lịch: đối thủ lặng lẽ theo dõi bạn ở phía sau nên đừng bao giờ bỏ cuộc.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng này vận may về tài lộc trở lại rất tốt, dù là tích cực hay tài lộc một phần thì bạn cũng có thể thu về một khoản kha khá, tuy nhiên các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày rất lớn, khó tích lũy được số tiền kiếm được. Trong tháng này, bạn nên đề phòng các bệnh ngoài da hoặc đường tiêu hóa, trong ăn uống phải chú ý đến sức khỏe và vệ sinh.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Tây

Màu cát khí: xanh, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 1, 20 tháng 1 và 1 tháng 2

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 12 Âm lịch: có duyên đến, tình cảm ắt sẽ đong đầy.\

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Dần năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:11 - 07-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi DầnNhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng 8 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi DầnNhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng 8 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi DầnNhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng 8 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi DầnNhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Dần 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm lịchTháng 7 Âm lịchTháng 8 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results