Hồ Lô Bát Tiên – Phong Thủy Phùng Gia

2.868.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Hồ Lô Bát Tiên – pháp khí phong thủy khắc chế hung họa

Tác dụng:

 • Khắc chế tà khí, xua đuổi vận xui: sử dụng để hóa giải công trình dương cơ phạm phải thế xà ngang áp đỉnh, quan môn sát độc âm sát,..
 • Hóa giải tật ách: vật phẩm tăng sinh khí mang lại sức khỏe viên mãn
 • Đại diện cho chiêu phúc vẹn toàn: hồ lô có miệng nhỏ, phần bụng lớn biểu thị cho “chiêu tài, nạp phúc”.
 • Hóa giải mâu thuẫn, thị phi và kết nối lương duyên: hồ lô mang năng lượng âm dương mạnh mẽ, giải trù những mâu thuẫn trong cuộc sống và còn là vật phẩm cầu con hiệu quả

Nhận diện vật phẩm:

 • Hồ Lô Bát Tiên được khắc họa một cách tinh tế và ấn tượng với hình ảnh 8 vị tiên huyền thoại của Lão Giáo.
 • Hồ Lô có hình dáng giống quả bầu, thời xưa thường để đựng rượu, nước hoặc thần dược. Ngày nay, hồ lô được chế tác tinh xảo bằng nhiều vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là gỗ, gốm, đồng. Trong đó, hồ lô bằng đồng mang lại công năng phong thủy mạnh mẽ nhất

Ý nghĩa:

Hình ảnh 8 vị tiên huyền thoại của lão giáo, được khắc họa hết sức tinh tế và rõ nét. Bao gồm 6 tiên ông, 2 tiên bà, mang ý nghĩa về may mắn, phúc thọ, bất tử.

Những ai nên sử dụng:

 • Sức khỏe yếu, thường xuyên ốm vặt
 • Hay có mâu thuẫn với người xung quanh

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results