Mật Pháp Xuân Nhâm Dần

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần Phong Thuỷ Phùng Gia là đơn vị cung ứng giải pháp Phong thuỷ hàng đầu Việt Nam được dẫn dắt bởi chuyên gia Master Phùng Phương với hơn 10 năm nghiên cứu và thực nghiệm.

 

Với định hướng rõ ràng: “Gieo chính đạo – Đắc tâm an”, chuyên gia cũng như đội ngũ cố vấn tại Phong Thuỷ Phùng Gia đã có duyên trực tiếp tham gia cải tạo và ứng dụng phong thuỷ vào đời sống cho hàng chục nghìn bộ hồ sơ từ cá nhân đến cộng đồng lớn nhỏ khác nhau (như phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ doanh nghiệp, công trình phong thuỷ tâm linh,…).

Giới thiệu 2
Giới thiệu 4
Giới thiệu 6
Giới thiệu 8
Giới thiệu 10
Giới thiệu 12
Giới thiệu 12

sứ mệnh

Phong Thủy Phùng Gia với sứ mệnh trao đến cho cộng đồng những kiến thức giá trị, hơn hết với những định hướng rõ ràng Phong Thủy Phùng Gia luôn đặt mọi cá nhân ở vị trí trung tâm và không ngừng nỗ lực góp phần cải thiện cuộc sống khách hàng trở nên hoàn thiện hơn.

Bằng những hành động thiết thực trong hơn 10 năm phát triển, giá trị cốt lõi từ sứ mệnh của Phong Thủy Phùng Gia đã được ghi nhận; hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phong thủy có tầm ảnh hưởng, lấy chữ Đạo – Tín là sức mạnh và đạo đức xã hội tận lực với mọi cá nhân trong xã hội.

tại sao nên chọn chúng tôi

100.000+

CÔNG TRÌNH

100.000+

KHÁCH HÀNG

100.000+

ĐỐI TÁC

Master phùng phương

Chủ Tịch Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Phùng Gia

Hiện nay Phong Thủy Phùng Gia là đơn vị cung ứng giải pháp phong thủy đứng đầu tại Việt Nam và thực hiện tiếp nhận rất nhiều hồ sơ dự án cá nhân cũng như công trình ứng dụng phong thủy được hàng chục ngàn quý gia chủ tin tưởng sử dụng dịch vụ, vật phẩm mỗi năm. Chính vì vậy để hỗ trợ giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất, Phong Thủy Phùng Gia xin giới thiệu đội ngũ trợ lý chuyên môn xuất sắc, nhiệt huyết và trẻ trung có niềm tận tâm đối với phong thủy ứng dụng.

Giới thiệu 16