Tháng Bảy

- Master Phùng Phương -

Tổng hợp các vật phẩm - Dịch vụ Phùng Gia trong tháng 7 âm lịch - Tất cả đều hướng đến sự Bình An - May Mắn - Tài Lộc tới với quý bạn hữu

MẬT PHÁP QUỶ NGUYỆT

ĐĂNG KÝ THỈNH

Tháng 7 âm thì âm khí nặng nề, khiến sức khỏe cũng như vận trình cuộc sống, tài lộc giảm sút. "MẬT PHÁP QUỶ NGUYỆT" giúp bạn vượt qua tháng 7 được bình an, Tài Lộc không bị chặn đứng!

GIỚI
HẠN

DỊCH VỤ PHONG THỦY NHÀ

ĐĂNG KÝ THỈNH

Giải quyết mọi vấn đề cho chính ngôi nhà của bạn giúp cho bạn và cả người trong nhà gặp được nhiều thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh hanh thông, sức khỏe dồi dào.

GIỚI HẠN

BỘ VẠN DẶM BÌNH AN

ĐĂNG KÝ THỈNH

"Vạn Dặm Bình An" mang hình tượng cộng chuỗi vô tận thể hiện cho sự hanh thông, thuận lợi dễ dàng. Giúp thân chủ tránh xa tà niệm.Gieo chính đạo. Công đức vô lượng. Luôn được che chở bình an.

ƯU
ĐÃI

VÒNG TAY LIÊN AN

ĐĂNG KÝ THỈNH

Gồm 12 vòng tay ứng với 12 chủng loại đá tinh hoa nhất trong vũ trụ mang đến năng lượng vô cùng mạnh mẽ giúp tài khí tốt, phục hồi cơ thể, tâm trí an bình, chữa lành bản ngã. Thúc đẩy sự tập trung và có một tâm trí minh mẫn, sáng suốt nhất.

ƯU
ĐÃI

BỘ LINH THẠCH TRẬN

ĐĂNG KÝ THỈNH

Linh Thạch Trận bao gồm 9 viên đá hội tụ đầy đủ linh khí trong trời đất, được sắp xếp theo một sơ đồ để đạt được công năng tối ưu dựa trên từng bản mệnh của gia chủ.

GIỚI HẠN

NHẪN - LUÂN XA CHỈ

ĐĂNG KÝ THỈNH

Nhẫn Luân Xa Chỉ gồm 7 chiếc nhẫn, mỗi chiếc sẽ có màu sắc đại diện cho một luân xa trên cơ thể giúp khai mở luân xa, nuôi dưỡng sự hoà hợp, hạnh phúc.

GIỚI HẠN

TƯ VẤN BAN THỜ THẦN TÀI

ĐĂNG KÝ THỈNH

Dịch vụ tư vấn kích ban thờ Thần Tài linh ứng tại Phùng Gia mang đến cho quý gia chủ sự kích tài lộc, mang đến những may mắn trong công việc của quý gia chủ.

GIỚI HẠN

LINH PHÙ PHÙNG GIA

ĐĂNG KÝ THỈNH

Linh Phù Phùng Gia giúp thân chủ tránh xa tà niệm, gieo chính đạo, công đức vô lượng để vạn dặm xe luôn được che chở bình an.

ƯU ĐÃI

Thông tin liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Bản quyền thuộc Phong Thủy Phùng Gia & Master Phùng Phương. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Copyright 2012 - 2021 by Phong Thủy Phùng Gia | All Rights Reserved

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0858 111 999

Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả